Hướng dẫn dropshipping shopee kiếm 5-10 triệu/tháng

Có lẽ trong quy trình đi làm một thời hạn, bạn gặp phải 1 số ít yếu tố khó khăn vất vả trong việc làm, bạn chán nản với việc làm, bạn không hài lòng với thu nhập hiện tại, vì với mức thu nhập đó thì không biết đến khi nào mới giàu. Bài viết này sẽ hướng dẫn dropshipping shopee giúp bạn kiếm 5-10 triệu mỗi tháng .

Hướng dẫn dropshipping shopee kiếm 5-10 triệu mỗi tháng

Mình đoán rằng ít nhiều gì thì cũng sẽ có lần bạn tìm kiếm những thông tin về hướng dẫn kinh doanh không vốn hoặc ít vốn. Nếu bạn đang đọc được bài viết này của mình thì xin chúc mừng bạn.

Ngay bên dưới đây thôi, mình sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước kinh doanh thương mại trực tuyến mà không cần vốn hoặc ít vốn. Hãy đọc nghiền ngẫm và ghi chú lại những thông tin có ích bạn nhé !

À. Một điều mình muốn nói với bạn rằng. Không có thành công nào đến với những kẻ lười, trong đó có lười đọc và lười hành động. Vậy nên nếu đã quyết tâm làm giàu thì việc đầu tiên là bạn hãy đọc để nạp thật nhiều kiến thức trước khi hành động.

1.Dropshipping nghĩa là gì?

Những bạn mới nghe đến thuật ngữ Dropshipping chắc hẳn chưa hiểu được định nghĩa và mô hình của nó. Dropshipping là một trong những hình thức kiếm tiền MMO không cần vốn hoặc ít vốn.

Thuật ngữ “ Dropshipping ” là hình thức mà bạn bán hàng nhưng không cần phải nhập hàng, lưu kho, giao hàng, thu tiền người mua. Những khâu này đã có nhà phân phối hoặc nền tảng trung gian lo cho bạn .
Vậy việc của bạn là làm gì ? Việc của bạn sẽ là tiếp thị loại sản phẩm đến người mua, theo dõi đơn hàng, chăm nom người mua .
Lợi nhuận của bạn ? Đó sẽ là phần chênh lệch giá của nhà sản xuất và trừ đi những khoản phí luân chuyển, phí khác ( nếu có ) .
Bạn xem quy mô dưới đây để hiểu rõ hơn về Dropshipping

Mô hình dropshipping

  1. Dropshipper (chính là người đang làm dropshipping), tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng và quảng bá trên các kênh bán hàng của họ.
  2. Khách hàng mua hàng thông qua các kênh bán hàng của bạn.
  3. Bạn chốt đơn hàng và đặt hàng với nhà cung cấp.
  4. Nhà cung cấp giao hàng đến khách hàng.
  5. Bạn nhận tiền chênh lệch từ giá sản phẩm nhập trừ các phụ phí khác.

Như vậy là bạn đã hiểu qua quy mô này rồi chứ ? Khi mới mở màn thì bạn cần ít vốn để chi trả cho những đơn hàng thực tiễn tiên phong. Khi bạn đã làm không thay đổi thì sẽ có nguồn doanh thu để bạn xoay vòng .

2.Tại sao người mới nên làm dropshipping?

2.1.Lý do thứ 1

Không cần vốn hoặc ít vốn .
bạn hoàn toàn có thể hiểu như sau : bạn sẽ không cần vốn để nhập hàng, để setup quầy bán hàng và tham gia nền tảng dropshipping .

ít vốn” thì bạn sẽ hiểu là khi phát sinh đơn hàng thực tế thì bạn phải có tiền để nhập đơn hàng đó từ nhà cung cấp và ăn chênh lệch. Tại sao nói ít vốn, bởi vì bạn chỉ cần bỏ vốn nhập các đơn hàng đầu tiên thôi, còn các đơn hàng sau bạn đã có phần lợi nhuận của đơn hàng trước để xoay vòng rồi.

2.2.Lý do thứ 2

Bán phong phú loại sản phẩm, tha hồ test nhu yếu người mua .
Làm quy mô này bạn đâu cần phải nhập loại sản phẩm đâu, chỉ việc lấy hình ảnh loại sản phẩm về đăng lên quầy bán hàng thôi. Cho nên việc bạn bán phong phú mẫu sản phẩm để test là lợi thế đấy. Sản phẩm nào không bán được thì cancel thôi. Chẳng mất gì, trừ khi bạn bị bom hàng .

2.3.Lý do thứ 3

Trải nghiệm kinh doanh thương mại trực tuyến ít rủi ro đáng tiếc
Đây là một hình thức giúp bạn nhận ra được là bản thân bạn có tương thích với kinh doanh thương mại hay không, có đam mê hay không. Điều quan trọng nữa là ít rủi ro đáng tiếc, nếu ít rủi ro đáng tiếc thì tội gì mà không thử nhỉ ?

3.Tại sao chọn sàn TMĐT Shopee?

3.1.Thứ 1

Đứng Top 1 map TMĐT việt nam quý 1/2020

Chả cần nói gì nhiều, bạn vào trang bản đồ thương mại điện tử VN này mà xem.

3.2.Thứ 2

Mở quầy bán hàng siêu dễ
Ui giời. cái này chỉ cần bạn có số điện thoại cảm ứng thôi là ĐK mở quầy bán hàng được ngay. Chả cần giấy phép kinh doanh thương mại gì cả. Ở những sàn khác khắc nghiệt hơn nhiều, bạn phải phân phối giấy phép kinh doanh thương mại và sách vở của mẫu sản phẩm .

3.3.Thứ 3

Phí thanh toán giao dịch thoải mái và dễ chịu
Hiện tại phí thanh toán giao dịch của shopee ở mức 2 %

Phí thanh toán shopee

4.Quy trình tổng quan Dropshipping shopee

  • Tìm hiểu thị trường, chọn ngách sản phẩm tiềm năng.
  • Tìm nhà cung cấp sản phẩm giá và chất lượng tốt nhất.
  • Thống nhất quy trình và chính sách hỗ trợ với nhà cung cấp.
  • Lựa chọn nền tảng phù hợp.
  • Tạo và tối ưu các kênh bán hàng test sản phẩm.

5.Hướng dẫn dropshipping shopee theo từng bước

Bước 1: hướng dẫn chọn ngách sản phẩm để làm dropshipping shopee

Bạn hoàn toàn có thể chọn theo 2 hướng. 1 hướng là chọn theo sở trường thích nghi cá thể của bạn ( ví dụ mình thích về camera thì mình sẽ tìm và nghiên cứu và phân tích những ngách loại sản phẩm trong nghành này ). Việc bạn chọn theo sở trường thích nghi cá thể sẽ có lợi thế hơn về kỹ năng và kiến thức mẫu sản phẩm .
Hướng thứ 2 là chọn mẫu sản phẩm bất kể không theo sở trường thích nghi, miễn là loại sản phẩm đó tiềm năng, nhu cầu mua sắm không thay đổi, doanh thu cao .

Bạn có thể sử dụng 2 công cụ SIMPLE SHOPEE (miễn phí) và AUTO SHOPEE (trả phí)

Bạn ĐK thông tin tài khoản tại SIMPLE SHOPEE, đăng nhập vào và chọn phần từ khóa hot để xem những từ khóa về mẫu sản phẩm. Hiện tại tính năng “ mẫu sản phẩm hot ” chưa hoạt động giải trí nên bạn chưa thể xem được .

phân tích từ khóa hot trên simple shopee

Bạn bấm vào 1 từ khóa như hình trên để xem cụ thể về giá và số lượng loại sản phẩm bán được như hình dưới .

Số lượng sản phẩm đã bán được

Bản thân mình thích tìm hiểu và khám phá về camera nên mình sẽ bấm vào phần “ tổng thể từ khóa hot ” .

Tất cả từ khóa hot để xem nhiều sản phẩm khác

Sau đó mình tìm đến mục camera. Mình bấm thử vào 1 từ khóa “ CAMERA IP YOOSEE ” .

Từ khóa sản phẩm camera yoosee

Sau khi bấm vào từ khóa “ CAMERA IP YOOSEE ” sẽ được chuyển sang trang shopee. Ở đây sẽ show ra cho mình thông tin về giá và số lượng đã bán được. Từ đó mình có cái nhìn bao quát cho loại sản phẩm này .

camera yoosee trên shopee

Tiếp theo mình sẽ click vào 1 loại sản phẩm có số lượng bán tương đối cao .

Mình kéo xuống phần dưới diễn đạt và tìm hiểu thêm những từ khóa tag của shop gắn .

Mình sử dụng công cụ google keyword planner để kiểm chứng nhu cầu khách hàng. Bạn thao tác như hình để sử dụng chức năng phân tích từ khóa.

Chọn vào phần tò mò từ khóa mới như hình dưới .

Nhập những từ khóa giống bên tag camera yoosee mà shop trên đã gắn. sau đó click vào “ nhận tác dụng ” ( những từ khóa nhập vào cách nhau bằng dấu phẩy “, ” ) .

Bạn sẽ nhận được bảng hiệu quả phân tích lượng tìm kiếm của từ khóa về loại sản phẩm này. Như hình dưới hoàn toàn có thể thấy lượng tìm kiếm từ khóa “ camera yoosee ” là 14.800 mỗi tháng .

Lưu ý: nếu tài khoản google ads của bạn mới đăng ký và chưa chạy ads lần nào thì sẽ không hiển thị biểu đồ giống mình đâu nhé.

Cuối cùng mình sẽ sử dụng google trends để xem khuynh hướng tìm kiếm của từ khóa này. Nhớ là chọn vương quốc Nước Ta thì mới xem được số liệu đúng mực nhé .

Ở phía dưới bạn hoàn toàn có thể xem được vị trí địa lý tìm kiếm từ khóa này .

Và phía dưới cùng bạn hoàn toàn có thể xem được những cụm từ khóa tương quan và mức độ ngày càng tăng của nó như thế nào .

Như vậy. nhờ những bước nghiên cứu và phân tích ở trên mình đã có những thông tin tổng quan về loại sản phẩm. Có thể thấy được nhu yếu loại sản phẩm này đang rất cao. Những thông tin phía trên giúp mình đưa ra lựa chọn nên bán mẫu sản phẩm nào .
Nếu bạn nghiên cứu và phân tích thấy những ngách loại sản phẩm có nhu yếu và xu thế đang giảm xuống thì không nên làm. Vì xu thế đang giảm mà bạn chọn để bán thì dễ dẫn đến nản .

Bước 2: hướng dẫn tìm nguồn hàng và nhà cung cấp làm dropshipping shopee

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại sản phẩm để bán thì đến bước tìm nhà phân phối. Đây là bước quan trọng cũng không kém để bạn tăng trưởng kinh doanh thương mại .
* Bạn hoàn toàn có thể đọc qua 2 bài về tìm nguồn hàng dropshipping của mình tại đây :
Tìm nguồn hàng Dropshipping shopee ở đâu ?
Các nguồn hàng Dropshipping ở quốc tế

Mình đề xuất bạn nên tìm nguồn hàng trên Netsale để đỡ vất vả khâu chủ động liên hệ và thống nhất quy trình, chính sách với nhà cung cấp.

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG 23.3.2021: Do tình hình dịch bệnh nên các nguồn hàng bị ảnh hưởng nghiệm trọng, netsale thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 15/3/2021 và chưa có thông báo thời gian đến khi nào hoạt động trở lại. Bạn có thể tham khảo đơn vị Pinggo

Nhưng nếu loại sản phẩm của bạn không tìm thấy nguồn hàng ở Netsale thì buộc phải tìm nguồn ở ngoài thôi .
Như loại sản phẩm camera yoosee của mình tìm trên nền tảng Netsale là không có. Buộc mình phải dữ thế chủ động đi tìm trên thị trường sỉ và trên shopee, mình phải dữ thế chủ động khuyến mãi với nhà cung ứng trên đây .
Khi khuyến mãi thì doanh thu chênh lệch đồng ý được ở mức 50.000 đến 80.000. Và bạn phải quan tâm đến số lượng tồn dư của mẫu sản phẩm để bạn có kế hoạch tiếp thị loại sản phẩm đó .

Một điều nữa. Thị trường sỉ phần lớn là cho dân kinh doanh thương mại vào nhập hàng, còn bạn làm droship thì không nhập hàng, bạn phải trao đổi rõ với nhà cung ứng ngay từ đầu về quy mô này .
Tiếp theo mình sẽ tìm nguồn hàng trên shopee. Mình search từ khóa “ camera yoosee ” và tìm những loại sản phẩm nào có số lượng bán từ 1 k trở lên .

Lướt xuống tìm đến phần chat với shop và đàm phán làm dropship .

Bạn hãy đàm phán với khoảng chừng 10 nhà cung ứng và sau đó bạn chọn nhà phân phối nào mà bạn cảm thấy có lợi nhất cho bạn .
Bạn cần hỏi rõ những thông tin sau với nhà cung ứng :
# Mức chiết khấu .
# đơn vị chức năng luân chuyển mà nhà cung ứng sử dụng .
# địa chỉ kho của nhà sản xuất .
# số điện thoại cảm ứng, thông tin thông tin tài khoản chuyển tiền .
# nhân viên cấp dưới giao hàng đến lấy hay nhà phân phối phải mang đến bưu cục .
# quá trình tiến hành khi bạn có đơn hàng trong thực tiễn .
# chuyển tiền cho ai, nội dung thế nào .
# cách gửi mã đơn hàng cho nhà phân phối .
# mẫu mã, số lượng nguồn hàng .
# chủ trương tương hỗ bạn khi bị hoàn trả .
Ở những bước tiến tìm nguồn hàng và đàm phán với nhà cung ứng trên thị trường sỉ và shopee quá nản đúng không ?
Nếu bạn không có năng lực đàm phán tốt và chưa quen thì mình nghĩ bạn nên bỏ loại sản phẩm hiện tại đi và tìm những loại sản phẩm khác có sẵn trên Netsale cho tiện .

Bạn quay lại làm bước 1 để chọn ngách sản phẩm đến khi nào ngách bạn chọn mà có trên netsale thì thôi. Nào, bây giờ hãy đọc đến phần tìm nguồn hàng trên Netsale nhé, phần này sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Bước 3: hướng dẫn làm quen nền tảng Netsale để làm dropshipping shopee

Bước này mình sẽ hướng dẫn bạn tìm nguồn hàng trên Netsale. Ở đây thì bạn sẽ đỡ khó khăn vất vả về khâu tự đi tìm nhà phân phối giảm giá giá và đàm phán .
Hệ thống netsale đã có quá trình sẵn và mức giá niêm yết từ nhà phân phối rồi. việc của bạn là chỉ chọn mẫu sản phẩm và giám sát giá chênh lệch sao cho tương thích thôi .
Bạn nên xem trước video mình hướng dẫn làm quen với nền tảng Netsale để hiểu rõ hơn trước khi đọc tiếp bài viết .

Đầu tiên bạn cần cài tiện ích lan rộng ra của netsale trên trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc. Làm những bước như hình

Bạn nhập vào ô tìm kiếm “Netsale – Dropshipping platform” để tìm ứng dụng và chọn vào “Thêm vào Chrome” để bắt đầu cài đặt.

Bấm vào “Thêm tiện ích” như hình

Sau khi thiết lập thành công xuất sắc thì trên góc phải trình duyệt sẽ Open icon hình giỏ hàng .

Bây giờ bạn vào trang Netsale và tìm đến phần ĐK .

Bạn điền vừa đủ thông tin vào khung nhé .

Sau khi ĐK xong thì bạn đăng nhập vào nhé. Ở đây giao diện tiếng việt nên cũng dễ hiểu. Bạn kéo xuống phía dưới trang, netsale có phần video hướng dẫn cho bạn sử dụng. Chỉ cần sử dụng 1 tuần thì bạn sẽ thành thạo ngay thôi .

Mình sẽ ra mắt sơ qua công dụng tìm kiếm mẫu sản phẩm cho bạn thôi. Các công dụng còn lại bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và khám phá, vì cũng đơn thuần chứ không khó đâu .

Ở đây có 2 nguồn loại sản phẩm ở Nước Ta và nguồn mẫu sản phẩm quốc tế. Đa phần là nguồn từ Trung Quốc như taobao, 1688, tmall .

Ở mục mẫu sản phẩm quốc tế thì sẽ có nhiều nguồn hàng quốc tế cho bạn tìm hơn. Nhập vào ô tìm kiếm mẫu sản phẩm và chọn vào 1 loại sản phẩm ( không nhấn vào thêm loại sản phẩm ). Ví dụ ở đây mình sẽ tìm kiếm loại sản phẩm “ camera ” .

Bấm “xem link gốc” như hình

Khi sang trang gốc bạn sẽ thấy chữ Trung Quốc. Nếu bạn chưa cài google dịch thì hãy cài nó trong phần tiện ích lan rộng ra giống như cài tiện ích netsale ở trên nhé. Bạn thao tác như hình để tắt bảng nhu yếu đăng nhập .

Chọn vào phần mua ngay như hình. Nếu hiện ra bảng nhu yếu đăng nhập thì hãy bấm vào đó .

Khi hiện bảng thêm mẫu sản phẩm tiềm năng của Netsale, 1 số ít từ ngữ tiếng việt sẽ bị dịch sai, do giao diện netsale đã là tiếng việt rồi nên bạn chuyển google dịch sang lại thành tiếng trung như hình nhé .

Bước này bạn sẽ điền tên loại sản phẩm, khối lượng ( khối lượng ở đây bạn ước đạt thôi, khi netsale lấy hàng thì họ sẽ cân đúng mực khối lượng lại cho bạn ), giá tiền muốn bán .
Sau khi nhập những thông tin xong thì netsale sẽ thống kê doanh thu ước tính cho bạn. Nếu bạn thấy vừa lòng thì bấm vào phần mẫu sản phẩm tiềm năng để thêm mẫu sản phẩm vào hạng mục quản trị mẫu sản phẩm chuẩn bị sẵn sàng bán của bạn .

Rồi, vậy là đã xong phần tìm kiếm loại sản phẩm, tính doanh thu rồi ha. Bây giờ sang phần liên kết quầy bán hàng, Ở phần này bạn phải tạo quầy bán hàng bên shopee trước để liên kết .
Thao tác như hình để chuyển sang tính năng liên kết quầy bán hàng .

Ở công dụng này sẽ cho phép bạn liên kết và đồng nhất mẫu sản phẩm từ netsale qua quầy bán hàng như shopee, zalo, woocommerce website, v.v … Nếu bạn đã có quầy bán hàng thì bấm vào liên kết ngay .

Sau khi bạn đã liên kết quầy bán hàng thành công xuất sắc. Đến bước đồng điệu mẫu sản phẩm sang quầy bán hàng, ở bước này gặp khá nhiều lỗi, bạn xem video hướng dẫn dưới đây của mình để biết cách đồng điệu mẫu sản phẩm .

*Lưu ý: phần chọn hình ảnh, bạn bỏ tick những ảnh có chữ Trung Quốc đi. Lưu những hình có chữ Trung Quốc này về và dùng photoshop để xóa đi nhé

Bước 4: hướng dẫn tạo và tối ưu gian hàng dropshipping shopee

Trước khi tạo quầy bán hàng bạn cần xác lập cho mình 2 hướng đặt tên như sau :

Hướng thứ 1

bạn sẽ đặt tên theo ngách sản phẩm. Vì dụ mình bán camera an ninh thì sẽ đặt tên là: shopcameraanninh.

Hướng thứ 2

đặt theo thương hiệu. Ví dụ mình sẽ đặt digishop.

Vậy khi tạo quầy bán hàng bạn cũng quan tâm chỗ tên đăng nhập. Vì chỗ này sẽ tương quan đến đường dẫn của bạn. Bạn đặt là digishop thì đường link quầy bán hàng shopee của bạn sẽ là https://shopee.vn/digishop
Bước ĐK thì quá đơn thuần rồi, bạn điền số điện thoại cảm ứng hoặc ĐK bằng gmail thôi. Nếu ở bước ĐK không cho bạn điền tên đăng nhập thì bạn thao tác như hình để biến hóa .

Bạn quan tâm shopee chỉ cho bạn đổi tên đăng nhập 1 lần .

Bây giờ bạn vào “ kênh người bán ” ở góc bên trái để update 1 số ít thông tin miêu tả, ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa cho shop của bạn .

Để tạo ảnh bìa và logo đẹp bạn vào trang canva tự thiết kế theo ý muốn. Trang này rất dễ sử dụng. Chưa đầy 1 phút mình đã tạo xong 1 logo rất đẹp.

Những thao tác sau cuối để hoàn tất setup shop là thiết lập ví shopee, đơn vị chức năng giao hàng, địa chỉ lấy trả hàng. Ở phần địa chỉ lấy trả hàng bạn nhớ hỏi nhà cung ứng địa chỉ kho hàng ở đâu thì bạn update vào .

Nếu bạn làm dropship trên netsale thì liên hệ bộ phận tương hỗ netsale để hỏi địa chỉ kho hàng. Mình nhớ kho hàng của netsale là boxme đấy. Nhưng bạn cứ liên hệ hỏi kỹ lại thông tin địa chỉ cho đúng chuẩn .

Vậy là đã hoàn tất cơ bản việc tạo quầy bán hàng trên shopee. Còn một số ít thông tin khác bạn tự update thêm. ở đây mình chỉ hướng dẫn những thông tin quan trọng cần ưu tiên update trước thôi .
Bây giờ đã có quầy bán hàng rồi, bạn quay lại bước 3 để đồng điệu loại sản phẩm từ netsale lên quầy bán hàng .

Bước 5: hướng dẫn triển khai youtube làm dropshipping shopee

Không chỉ bán ở mỗi quầy bán hàng shopee. Bạn hãy tận dụng những kênh không tính tiền như fanpage facebook, trang cá thể và youtube để tiến hành .
Bạn xem qua video mình hướng dẫn tạo và tối ưu kênh youtube để bán hàng .

Bước 6: hướng dẫn một số mẹo và lưu ý khi làm dropshipping shopee

Những hình ảnh sản phẩm up lên gian hàng shopee không được chứa logo thương hiệu như logo shopee, shopmall, apple, samsung, nike, adidas.

Không đặt tiêu đề làm người mua hiểu nhầm. Không copy 100 % tiêu đề, miêu tả của những shop khác .
Những điều trên shopee sẽ khóa mẫu sản phẩm hoặc shop của bạn .

6.Ưu nhược điểm dropshipping shopee

Ưu điểm:

Khởi đầu kinh doanh thương mại ít vốn, ít rủi ro đáng tiếc, không cần nhập hàng, giải quyết và xử lý luân chuyển, giao hàng, thu tiền .
Tận dụng được nguồn traffic của shopee để bán hàng .

Nhược điểm:

Nhược điểm của quy mô này là không hề cạnh tranh đối đầu về Ngân sách chi tiêu .
Không biết được chất lượng mẫu sản phẩm .

7.Mẹo đặt đơn ảo, đánh giá ảo giúp tăng uy tín cho shop

Tâm lý chung của tổng thể mọi người khi mua hàng trên shopee đều chỉ chọn mua những mẫu sản phẩm nào có nhiều lượt nhìn nhận và nhiều lượt mua .

Ví dụ: Khi Ân tìm mua sản phẩm “ghế vợt tạ” trên shopee xuất hiện 2 sản phẩm giống nhau, 1 sản phẩm thì có mức giá rẻ hơn, 1 sản phẩm có mức giá cao hơn nhưng có lượt đánh giá 5 sao và số lượng sản phẩm đã bán. Tất nhiên lúc này Ân sẽ chọn mua sản phẩm có giá cao hơn rồi.

Như vậy, nếu bạn là một người mới tham gia bán hàng trên shopee hay làm dropshipping trên shopee thì chắc như đinh bạn sẽ rất khó cạnh tranh đối đầu được với những shop khác. Vì shop bạn là shop mới thì làm gì có lượt nhìn nhận với lượt mua hàng .
Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình, bè bạn đặt hộ sản phẩm rồi nhìn nhận 5 sao cho mẫu sản phẩm của bạn để uy tín hơn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm đến 1 dịch vụ chuyên đặt đơn ảo .

8.Góp ý

Khi bạn đã chọn được mẫu sản phẩm và nhà sản xuất, bạn nên nhập thử 1 loại sản phẩm về để test chất lượng loại sản phẩm từ nhà cung ứng đó. Nếu không ổn hãy đổi nhà cung ứng khác .
Nếu những nhà phân phối ở tại việt nam và gần bạn thì bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi để xem qua nguồn hàng của họ .
Thời gian đầu làm rất nản. bạn hãy làm từng bước và học hỏi thêm những kỹ năng và kiến thức cũng như những tips giúp bạn tối ưu hơn .
Sản phẩm nào bạn bán test hơn 1 tháng vẫn không ra đơn hàng nào thì nên vô hiệu và tìm kiếm loại sản phẩm khác .
Muốn đi xa và lâu bền hãy chọn những mẫu sản phẩm chất lượng để kiến thiết xây dựng được một lượng người mua trung thành với chủ của bạn. Tránh vì doanh thu mà bán mặc kệ những loại sản phẩm gây hại sức khỏe thể chất người mua .

***bạn có thể xem list các video hướng dẫn miễn phí của mình tại đây. Tuy nhiên phạm vi kiến thức trong video của mình cũng chỉ 1 phần cơ bản thôi.

9.Kết

Như vậy Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách dropshipping shopee rồi nhé!

Nếu bạn có quyết tâm để đổi khác thu nhập, cải tổ chất lượng đời sống của bạn thì hãy kiên trì, không bỏ cuộc. Mình tin mọi sự cố gắng đúng cách thì sẽ gặt hái được thành công xuất sắc .
Sau cùng mình chúc bạn sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc, và sức mạnh niềm tin giúp bạn luôn kiên trì .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *