4 Cách kiếm tiền với Onus VNDC cũ | Onus kiếm tiền như thế nào – Giao diện blog website tiếp thị liên kết affiliate, hướng dẫn cách kiếm tiền online

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách để kiếm tiền với VNDC.  VNDC là ví tiền điện tử, bạn nào hay giao dịch tiền điện tử thì chắc chắn không xa lạ với ứng dụng này nữa. VNDC ra mắt khoảng tầm 2 năm rồi, hiện tại thì đây vẫn là ứng dụng rất uy tín. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với VNDC. Mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn hãy theo dõi nha.

Nếu chưa có thông tin tài khoản VNDC, bạn hãy nhấp vào link bên dưới để ĐK nhé :

kiem-tien-voi-vndc

VNDC là gì ?

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch tiền điện tử (stablecoin) ra mắt trên thị trường từ ngày 01/07/2019. Sàn giao dịch VNDC được chạy một phần trên nền tảng blockchain của Ethereum (ERC20) và phần còn lại trên blockchain của Binance (BEP2). Đồng tiền này được bảo chứng bằng tiền Việt, có đơn vị quy đổi 1 VNDC tương đương 1 VND.

Nếu chưa có thông tin tài khoản VNDC, bạn hãy nhấp vào link bên dưới để ĐK nhé :

Kiếm tiền với VNDC bằng cách giới thiệu link Affiliate

Đây là cách đơn giản nhất để kiếm tiền với VNDC.

Giới thiệu bè bạn tải ứng dụng, bạn sẽ nhận được hoa hồng 10 k / lượt ra mắt và người kia cũng vậy. Hoặc nếu bạn tăng cấp thông tin tài khoản lên thông tin tài khoản cấp đại lý, bạn sẽ nhận được 25 k / lượt trình làng. Tuy nhiên muốn tăng cấp lên thông tin tài khoản đại lý, bạn cần phải duy trì thông tin tài khoản tối thiểu 10 triệu, tức bạn phải nạp vào 10 triệu và luôn duy trì số tiền này trong thông tin tài khoản .

Có thể bạn quan tâm:

Kiếm tiền với VNDC bằng cách nhận thưởng từ cấp đối tác của bạn

Cách này dành cho những tài khoản đại lý. Khi bạn giới thiệu người dùng, bạn không chỉ nhận được 25K mà bạn còn nhận được tiền lãi của họ nếu họ trữ coin trong ví VNDC. Có nghĩa họ có lãi thì mình cũng được hưởng 1 phần lãi từ họ.  Lưu ý là chỉ dành cho tài khoản đại lý thôi nhé.  Tài khoản thường thì không có.

Có thể bạn quan tâm:

Kiếm tiền với VNDC bằng cách gửi tiền tiết kiệm

Gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí trong VNDC, bạn sẽ nhận được lãi suất vay cực kỳ khuyến mại 12,79 % / năm. Lãi suất cao gấp đôi thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Có thể bạn quan tâm:

Kiếm tiền với VNDC bằng cách trade coin hoặc đầu tư coin

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư tiền kỹ thuật số trong này, và kiếm doanh thu từ đó. Tuy nhiên, với cách kiếm tiền này thì yên cầu những bạn phải có kỹ năng và kiến thức sâu về góp vốn đầu tư tiền kỹ thuật số. Các bạn hoàn toàn có thể khám phá nhiều hơn nếu muốn tham gia. Để trade coin hoặc trữ coin trong VNDC, bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước vào VNDC, từ VNDC bạn quy đổi sang đồng khác để trade hoặc tàng trữ .

Có thể bạn quan tâm:

Video hướng dẫn cách kiếm tiền với VNDC

Để dễ tưởng tượng cách kiếm tiền với VNDC, bạn hãy xem hết video bên dưới nhé :

Có thể bạn quan tâm:

Cách rút tiền VNDC về ngân hàng nhà nước

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền với VNDC. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại comment ở dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *