Kiếm tiền YouTube 2018 không còn đơn giản như bạn nghĩ

Kiếm tiền YouTube là hình thức có từ rất lâu nhưng phổ biến vài năm trở lại đây ở Việt Nam. Nếu như cách đây 2 năm bạn đăng ký kiếm tiền với YouTube rất đơn giản thì bây giờ không như thế nữa. Đến hết tháng 2 năm 2018, YouTube sẽ cập nhật lại chính sách mới và bạn phải làm nhiều hơn để có thể đăng ký kiếm tiền.

Kiếm tiền với YouTube

Trước những vụ bê bối về chất lượng nội dung. Cuối năm 2017 nhiều nhà quảng cáo đã quay sống lưng với dịch vụ YouTube của Google. Nhiều video nhảm, up chỉ mang đặc thù câu views, không tương thích với những nhà quảng cáo. Đó là chưa kể đến những video phản cảm, tương quan đến chính trị, chống phá nhà nước .

Kiếm tiền YouTube sẽ không còn đơn thuần

Bạn đã từng nghe và từng đọc nhiều bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube. Thế nhưng không phải tất cả đều là sự thật. Để kiếm được tiền trên YouTube đòi hỏi bạn bỏ công sức ra rất nhiều. Nhiều bài viết khoe có thể kiếm $1000 (hơn 20 triệu) mỗi tháng trên YouTube, nhưng có thể đó chỉ là sao chép của một người kiếm được và viết chia sẻ lại.

Kiếm tiền YouTube đòi hỏi bạn phải biên soạn được nội dung tốt. Bên cạnh đó bạn cần phải có chiến lược dài hạn. Không phải chỉ đăng ký tài khoản, up lên vài video là có thể kiếm được tiền. Trước đây đã khó, bây giờ kiếm tiền YouTube càng khó hơn.

Google update lại nhu yếu kiếm tiền YouTube

Để đối phó với thực trạng tạo kênh tràn ngập. YouTube vừa mới ra thông tin trong thời điểm ngày hôm nay rằng họ sẽ update lại lao lý tham gia kiếm tiền. Nếu kênh YouTube của bạn thỏa mãn nhu cầu được những điều sau thì bạn mới hoàn toàn có thể bật kiếm tiền được :

  • Kênh của bạn phải được ít nhất 1000 lượt đăng ký theo dõi.
  • Kênh của bạn phải có thời gian xem ít nhất 4000 giờ mỗi năm.

Bạn thấy đấy, 2 điều kiện kèm theo bên trên đã tăng mức độ khó lên rất nhiều. Đối với người mới thì khó mà hoàn toàn có thể kiếm được 1000 người theo dõi. Nếu như kênh bạn đã có đủ lượt theo dõi rồi thì bạn có chắc là video của bạn đủ chất lượng để có được 4000 giờ xem mỗi năm ?

Gỡ bỏ quảng cáo trên những kênh YouTube không đạt nhu yếu

Google sẽ gỡ bỏ quảng cáo hiển thị trên các kênh YouTube không đạt yêu cầu của họ. Đối với người dùng mới thì phải đợi đến khi đạt đủ điều kiện thì mới có thể bật kiếm tiền YouTube. Đối với các kênh cũ đang chạy quảng cáo, nếu hết tháng 2/2018 mà không thỏa mãn được điều kiện của Google thì kênh đó cũng sẽ bị ngừng quảng cáo. Chức năng bật kiếm tiền sẽ được bật trở lại cho đến khi kênh YouTube của bạn đạt được yêu cầu.

Gỡ bỏ quảng cáo YouTube

Như vậy, khi YouTube vận dụng lao lý mới thì tác động ảnh hưởng đến một số lượng lớn những kênh hiện tại. Có tới 99 % những kênh không hề kiếm được quá $ 100 mỗi năm. Có đến hơn 90 % tổng số những kênh không hề kiếm quá $ 2.5 mỗi tháng. Bạn thấy đấy, số lượng kệnh YouTube kiếm được nhiều tiền không phải lớn, nó chỉ chiếm một phần rất nhỏ mà thôi .

Tiếp tục kiếm tiền YouTube

Kiếm tiền trên mạng là có thật, kiếm tiền với YouTube cũng là thật. Quy định của Google ngày càng khó hơn cũng chỉ là để sàng lọc nội dung mà thôi. Nếu như bạn vẫn còn muốn tiếp tục kiếm tiền với YouTube thì ngay bây giờ hãy đầu tư mọi thứ, biên soạn nội dung thật tốt vào.

Kiếm tiền YouTube không đơn giản

Nếu như bạn là người mới thì hãy tạo thói quen xem video của những kênh kiếm tiền khác để có ý tưởng sáng tạo cho mình. Nên làm video về những cái mà bạn đam mê chứ đừng dùng những thủ pháp tùm lum. Nếu bạn chọn cách reup hay những thủ pháp tương quan thì hoàn toàn có thể sẽ nhanh kiếm được tiền nhưng sẽ không bền .

Xem thêm: Thay đổi bổ sung vào chương trình đối tác YouTube để bảo vệ người sáng tạo tốt hơn

Nếu như kênh của bạn đang bật kiếm tiền nhưng chưa đủ chỉ tiêu thì hoàn toàn có thể trao đổi subs với mình. Nếu bạn nhấn theo dõi kênh của mình thì mình cũng sẽ làm vậy tựa như cho kênh của bạn. Tuy nhiên, xử lý được 1000 người theo dõi là chuyện nhỏ, cái quan trọng là bạn phải làm video để có 4000 giờ xem mỗi năm. Tương đương với hơn 10 tiếng xem mỗi ngày .

Kiếm USD 1000 mỗi tháng từ YouTube

Như mình đã nói, kiếm tiền trên mạng là có thật nhưng không dễ. Con số USD 1000 thật sự chỉ là nói cho thuận miệng. Đương nhiên ai cũng phải có tham vọng thì mới hoàn toàn có thể phấn đấu được. Nhưng trước khi tham vọng thành hiện thực thì bạn nên thao tác tích cực trước đã. Hãy theo đuổi đam mê, thành công xuất sắc sẽ theo đuổi bạn .Thu nhập GDP đầu người của Nước Ta trong năm 2017 chưa tới USD 3000. Như vậy bạn chỉ cần kiếm được $ 100 trên YouTube mỗi tháng là bạn đã thành công xuất sắc rồi. Đương nhiên, nếu bạn có ý tưởng sáng tạo hay, up nhiều video chất lượng hơn thì bạn sẽ vượt xa số lượng $ 100 rất nhiều. Có thể bạn sẽ kiếm được USD 1000, thậm chí còn là USD 10000 mỗi tháng .

Kết luận

Bạn có đang kiếm tiền với YouTube? Bạn có đang tìm kiếm cách kiếm tiền trên mạng bằng cách up video? Nếu bạn đang chán với công việc hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thử bật kiếm tiền YouTube.

YouTube là mỏ vàng, ai cũng có thể vào đào được. Quan trọng là sức của bạn đến đâu. Về hướng dẫn kiếm tiền với YouTube thì trên mạng có rất nhiều. Mình không viết lại hướng dẫn nữa. Kiếm tiền YouTube trong năm 2018 chỉ là khó hơn thôi chứ không phải là không thể kiếm được.

Ngay giờ đây, nếu bạn có kênh YouTube mà muốn trao đổi subscribes với mình thì để lại phản hồi nhé. Mình sẽ theo dõi lại cho bất kể kênh nào theo dõi kênh của mình .Còn hơn một tháng nữa thì YouTube mới vận dụng lao lý mới. Từ giờ cho tới Tết Mậu Tuất thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng lượng theo dõi và up thêm video. Hãy để lại phản hồi để san sẻ với mọi người. Suy nghĩ của bạn về chủ trương mới của YouTube như thế nào ? Bạn có muốn kiếm tiền với YouTube trong năm 2018 này không ? Hay bạn có ý tưởng sáng tạo nào hay hay muốn san sẻ ? Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu bạn biết cho đi .Lưu ý một điều là bạn nên tự làm video. Không nên chơi theo kiểu reup. Bạn hoàn toàn có thể làm clip về mọi thứ, miễn là tương thích với người Nước Ta. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *