Xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí, tạo thu nhập lên đến 20 triệu/tháng

Xem quảng cáo kiếm tiền là một hình thức không còn lạ lẫm so với hội đồng MMO. Hình thức kiếm này rất thông dụng những năm gần đây nhưng cũng có những trang scam. Trong bài viết này Kiemtien24h sẽ tổng hợp những website uy tín mà team mình đang làm. Nếu siêng năng và kiên trì, thu nhập một tháng sẽ lên đến 20 triệu .

Xem quảng cáo kiếm tiền như thế nào?

Xem quảng cáo kiếm tiền là hình thức kiếm tiền trực tuyến miễn không cần phải bỏ vốn. Từ việc xem những quảng cáo trên website tất cả chúng ta sẽ nhận được tiền vào thông tin tài khoản ngay khi xem xong. Phù hợp với mọi lứa tuổi dù là sinh viên hay công nhân hoặc những bà mẹ bỉm sữa. Chỉ cần có một chiếc điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng có liên kết internet .

Để có được thu nhập ổn định từ việc xem quảng cáo được hiệu quả bạn cần kiên trì, lập ra kế hoạch cụ thể và bắt đầu ngay với nó từ bây giờ.

  • Xem thêm các app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín tại đây: https://kiemtien40.net/app-kiem-tien-online/

Sau đây, Kiemtien24h sẽ tổng hợp lại những website xem quảng cáo uy tín, dễ làm nhất mà bạn hoàn toàn có thể tham gia. Có rất nhiều thành viên tham gia tại đây và mình là một trong số đó. Mình đã thưởng thức và rút tiền thành công xuất sắc .

Olacity

Olacity hiện đang là nền tảng kiếm tiền trực tuyến số 1 tại Nước Ta. Phát triển dựa trên nền tảng Performance Marketing Platform. Người dùng tham gia hoàn toàn có thể kiếm tiền từ những hình thức như : xem quảng cáo, làm khảo sát, tải ứng dụng, …
Olacity không thu bất kể một khoản phí nào từ thành viên tham gia. Bạn chỉ cần tạo thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay lập tức. Với giao diện phong cách thiết kế đơn thuần, dễ hiểu, thành viên hoàn toàn có thể kiếm tiền bất kể nơi đâu, bất kể khi nào mà số tiền kiếm được không số lượng giới hạn .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Olacity

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như hình bên dưới:

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

xem-quang-cao-kiem-tien-voi-olacity

Bước 2: Vào Gmail để xác nhận

xac-nhan-email
Vậy là bạn đã ĐK xong thông tin tài khoản Ola City. Để kiếm tiền với OlaCity bạn hãy theo dõi ngay sau đây .

Xem quảng cáo kiếm tiền với Olacity

Hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 giờ đồng hồ đeo tay để hoàn thành xong những trách nhiệm như : tải app, xem quảng cáo, ĐK thông tin tài khoản, làm khảo sát, … Khi hoàn thành xong xong hết những trách nhiệm, bạn kiếm được từ 10-25 $ tùy vào quy trình tiến độ hoàn thành xong trách nhiệm. Bạn sẽ được thưởng thêm nếu triển khai xong tốt việc làm trong thời hạn ngắn .

Timebucks

Timebucks là một dự án giúp mọi người kiếm tiền online miễn phí. Dự án được xây dựng và phát triển từ năm 2014 đến nay. Với hơn 6 năm phát triển, TimeBucks đã khẳng định đây là một nền tảng kiếm tiền uy tín, miễn phí khi đã có những thành viên có thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng.

Với nhiều offer mà trang này mang đến, hàng ngày bạn có thể kiếm được từ 15$ – 30$. Ngoài ra, timebucks còn có chương trình giới thiệu thành viên nhận hoa hồng lên đến 5 tầng.

kiem-tien-voi-timebucks

  • Đăng ký ngay tại đây: https://timebucks.com/sigup

Theo Update mới nhất của TimeBucks, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền khi link thông tin tài khoản tiktok của bạn với timebucks. Nếu bạn có một lượng follow tương đối thì đây là một lợi thế rất lớn để kiếm tiền. Timebucks sẽ phân phối cho bạn những video để bạn đăng tải nó lên kênh tiktok của bạn và bạn nhận được hoa hồng. Với việc đưa lên kênh tiktok của bạn, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng trăm USD, thậm chí còn có người còn kiếm được hàng ngàn USD .

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ĐK và kiếm tiền trực tuyến với hai dự án Bất Động Sản đang HOT số 1 và số 2 tại Nước Ta thời gian này. Trong thời hạn tới sẽ được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa khi kiếm tiền trực tuyến đang là xu thế. Chúc những bạn kiếm được nhiều tiền từ 2 dự án Bất Động Sản trên. Hãy theo dõi trang để update những thông tin và dự án Bất Động Sản hot sắp sẽ có trên website nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *