Cách để Kiếm tiền trên Youtube

 • Đây là nơi bạn bộc lộ bản thân trên YouTube. Mỗi thông tin tài khoản YouTube đều có sẵn một kênh. Tài khoản YouTube cũng là thông tin tài khoản Google và việc tạo thông tin tài khoản YouTube được cho phép bạn sử dụng những loại sản phẩm khác của Google như Gmail và Drive .Hãy đăng nội dung chất lượng và không quá dài. Tuy nhiên, quyết định hành động này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nội dung mà bạn muốn đăng. Ngoài ra, bạn cũng cần đăng nội dung tiếp tục và đồng nhất .Số lượng người xem chính là chìa khóa giúp bạn tăng năng lực kiếm tiền. Bạn cần có người xem quảng cáo để tăng thu nhập. Không có tuyệt kỹ đặc biệt quan trọng nào để lôi cuốn lượng người theo dõi, bạn chỉ cần tạo ra những nội dung tốt nhất và họ sẽ đến với bạn .Chia sẻ của chuyên gia: “Tôi kiếm tiền từ kênh YouTube thông qua những buổi dạy học riêng – đây là nguồn thu nhập chính của tôi. Tôi cũng nhận được công việc hiện tại ở trường học vì họ thấy phần thể hiện của tôi trên YouTube và tôi có khả năng dạy học. Bạn còn có thể kiếm tiền bằng những cách hữu ích khác như thông qua doanh thu quảng cáo hoặc tài trợ.”

  Timothy Linetsky là DJ, nhà phân phối và nhà giáo dục âm nhạc đã thao tác với âm nhạc trong hơn 15 năm. Ông đã tạo ra những video YouTube giáo dục tập trung chuyên sâu vào sản xuất nhạc điện tử và có hơn 90.000 người ĐK .Để khởi đầu có thu nhập từ những video, bạn cần bật chính sách kiếm tiền. Điều đó có nghĩa là bạn được cho phép YouTube chèn quảng cáo vào video. Ngoài ra, bạn cũng cần cam kết rằng không có nội dung bản quyền trong video của mình .

  Bạn có thể cài đặt Google AdSense miễn phí tại trang AdSense. Hãy nhấp vào nút Sign Up Now (Đăng ký ngay) để bắt đầu tạo tài khoản. Bạn phải đủ hoặc trên 18 tuổi để tạo tài khoản. Nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy nhờ người lớn giúp đỡ.

  Sau khi đã đăng một số ít video, bật chính sách kiếm tiền và có lượt xem, bạn hoàn toàn có thể xem phần phân tích số liệu để nắm thông tin tương quan. Hãy nhấp vào Analytics ( Số liệu nghiên cứu và phân tích ) trong trình đơn của kênh. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem thu nhập ước tính, phần hiển thị quảng cáo, lượt xem, đối tượng người tiêu dùng người xem và nhiều thông tin khác .

  8

  Quảng bá video của bạn ở những nơi khác. Đừng chỉ đăng video trên YouTube! Hãy lập blog, website hoặc đăng video trên trang video khác hay các trang mạng xã hội. Video nhận được càng nhiều lượt xem càng tốt. Bằng việc chia sẻ đường dẫn hoặc nhúng video trên internet, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *