Bật kiếm tiền Youtube cần những điều kiện gì? Kiếm tiền trên Youtube có an toàn không?

Kiếm tiền trên Youtube đã và đang trở thành một trào lưu không chỉ ở Việt Nam mà lan rộng khắp toàn cầu. Đặc biệt, các bạn trẻ với sự sáng tạo phong phú, khác biệt đã lựa chọn Youtube làm nền tảng để tỏa sáng và kiếm thêm nguồn thu nhập khá tiềm năng. Vậy bật kiếm tiền Youtube cần những điều kiện gì? Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết về nội dung này trong bài viết dưới đây!

Bật kiếm tiền Youtube cần những điều kiện gì?

#1. Điều kiện tiên quyết và bắt buộc để bật kiếm tiền trên Youtube

Để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Youtube, trước hết kênh của bạn cần phân phối 2 điều kiện kèm theo tiên quyết sau :

 • Tài khoản Youtube của bạn phải đạt ở mức 1000 người đăng ký trở lên.
 • Tối thiểu là 4000 giờ xem trong 12 tháng vừa qua. Bạn cần lưu ý là giờ xem phải hiển thị chế độ công khai, nghĩa là không tính những video có thời gian xem riêng tư hoặc các video dính bản quyền.

bat-kiem-tien-youtube-can-nhung-dieu-kien-giĐây chính là điều kiện kèm theo tiên phong và bắt buộc mà Youtube đã đưa ra so với những thông tin tài khoản bật tính năng kiếm tiền. Nếu kênh Youtube của bạn cung ứng được 2 tiêu chuẩn trên thì năng lực khoảng chừng 15 – 30 ngày sau khi ĐK, kênh của bạn sẽ được mạng lưới hệ thống phê duyệt hoặc cũng hoàn toàn có thể nhanh hơn .

#2. Nội dung video tuyệt đối không vi phạm bản quyền

Youtube nhấn mạnh trong bản quy định như sau: “Điều quan trọng là bạn phải có quyền sử dụng thương mại đối với tất cả nội dung của mình trước khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu liên tục gửi video không đủ điều kiện, bạn có thể bị tạm ngưng tham gia Chương trình Đối tác YouTube.”

Đây là một trong những nguyên tắc mà rất nhiều người dùng Youtube vi phạm khiến kênh của họ bị vô hiệu tính năng bật kiếm tiền. Bạn hãy nhớ rằng : tổng thể nội dung trong video dù ngắn hay dài đều phải do chính bạn tạo ra, cả âm thanh và hình ảnh. Chỉ cần một sơ suất nhỏ khi Open nội dung nội người khác trong video, hoàn toàn có thể thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay tính năng kiếm tiền .
Nếu sử dụng nội dung của một đơn vị thứ 3, phải có sự chấp thuận đồng ý từ phía chủ sở hữu hoặc nội dung không tính tiền bản quyền thì video của bạn mới được đồng ý. Hiện tại, Youtube có tương hỗ một kho âm thanh lưu trữ không lấy phí bản quyền, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng .
bat-kiem-tien-youtube-can-nhung-dieu-kien-gi

#3. Tôn trọng các nguyên tắc cộng đồng

Youtube đang ngày càng thắt chặt, trấn áp sâu hơn những nguyên tắc hội đồng nhằm mục đích bảo vệ quyền hạn cho những bên khi tham gia ứng dụng. Những video vi phạm nhẹ thì sẽ bị xóa, trường hợp nặng hơn hoàn toàn có thể sẽ vô hiệu tính năng bật kiếm tiền hoặc xóa kênh vĩnh viễn .
Hệ thống nguyên tắc hội đồng mà Youtube pháp luật cấm Open trong video liệt kê như sau :

 • Nội dung nguy hiểm, có thể gây tổn thương người khác ở bất kỳ khía cạnh nào.
 • Hình ảnh khỏa thân, nội dung phản cảm, khiêu dâm.
 • Nội dung không phù hợp với các ngôn từ, hình ảnh có nguy cơ gây kích động, thù địch.
 • Nội dung bạo lực, đẫm máu.
 • Spam, siêu dữ liệu dễ gây nhầm lẫn.
 • Nội dung lừa đảo, quấy rối hoặc đe dọa.
 • Mạo danh kênh của người khác hoặc mạo danh người khác để tự tạo lập kênh.

bat-kiem-tien-youtube-can-nhung-dieu-kien-gi

#3. Nguyên tắc liên quan đến chất lượng nội dung video

Những nội dung video đăng tải lên Youtube cần có sự phát minh sáng tạo, làm mới theo đậm chất ngầu, phong thái riêng và tương thích với đọc giả. Bạn tránh sử dụng lại những nội dung đã có hoặc làm những nội dung lặp lại .
Trường hợp sử dụng những nội dung đã có của một bên thứ 3 bất kể, bạn cần bảo vệ đã được chủ sở hữu cấp quyền sử dụng thương mại và bạn giúp tăng thêm giá trị cho nội dung đó theo một cách của riêng bạn .

#5. Tránh lạm dụng website và các công cụ từ bên thứ 3

Hiện tại, chủ trương của Youtube cấm những hành vi lạm dụng website cũng như những công cụ từ đơn vị thứ 3 nào đó như sau :

 • Tránh thuê hoặc ủy thác cho những trang web và công cụ của bên thứ 3 để tạo người đăng ký hoặc tăng lượt view ảo, không rõ nguồn gốc.
 • Không được nhúng quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc các chương trình khuyến mãi của bên thứ 3 trước hoặc trong nội dung video.
 • Cấm bán kênh Youtube của bạn qua các trang web của bên thứ 3 để kiếm thêm lợi nhuận.
 • Nghiêm cấm việc lôi kéo hoặc khuyến khích người xem like hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

Đây là 1 số ít lao lý bắt buộc và quan trọng nhất mà Youtube đã đặt ra so với những thông tin tài khoản hoàn toàn có thể bật tính năng kiếm tiền. Tuy nhiên, Youtube vẫn còn 1 số ít lao lý nhỏ đối khác mà bạn cần quan tâm thêm để tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc so với kênh Youtube của mình .

Cần chú ý điều gì sau khi đã bật kiếm tiền trên Youtube?

Kênh của bạn sau khi đã bật tính năng kiếm tiền, bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh những chủ trương mà Youtube lao lý trong quy trình tăng trưởng kênh. Nếu bạn vi phạm một trong những điều luật của Youtube, kênh của bạn ngay lập tức sẽ bị ngưng hoặc vô hiệu tính năng kiếm tiền .
bat-kiem-tien-youtube-can-nhung-dieu-kien-giBên cạnh đó, khi đã bật kiếm tiền, bạn cần chú ý quan tâm đến chủ trương quảng cáo được pháp luật trên Youtube. Bạn tuyệt đối không được thực thi những điều sau đây trong video của mình :

 • Nhấp vào quảng cáo của riêng bạn với bất kỳ lý do gì.
 • Nghiêm cấm lạm dụng các dịch vụ không rõ nguồn gốc để mua view, tăng sub cho kênh.
 • Không mời gọi, khuyến khích người khác nhấp vào quảng cáo của bạn với bất kỳ hình thức gì.
 • Không kêu gọi sub chéo hay click vào quảng cáo để gia tăng lợi nhuận
 • Sử dụng những biện pháp lừa đảo, gian lận để tăng cao số lượt nhấp cho kênh.

Đây là một số ít chủ trương đã được Youtube đặt ra và công khai minh bạch nhưng người dùng vẫn thường vi phạm. Với bất kể hoạt động giải trí nhấp chuột nào đó không hợp lệ, rất khó để bạn lấy lại được tính năng kiếm tiền cho kênh Youtube của mình. Do đó, hãy rất là cẩn trọng, tuân thủ nghiêm chỉnh và tôn trọng lao lý của Youtube, tăng trưởng kênh lành mạnh để bạn hoàn toàn có thể duy trì lâu dài hơn kênh, thu về doanh thu khủng hàng tháng nhé !
Chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp về “ bật kiếm tiền Youtube cần những điều kiện kèm theo gì ? ” rồi phải không ? Nếu bạn đang ấp ủ trở thành nhà phát minh sáng tạo nội dung video và kiếm tiền Youtube thì hãy mở màn ngay từ giờ đây đi nhé. Hãy nhớ rằng, việc kiến thiết xây dựng kênh tự nhiên với những nội dung hấp dẫn, khác lạ sẽ giúp bạn duy trì và tăng trưởng kênh của mình bền vững và kiên cố và bảo đảm an toàn nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

FAQs về bật kiếm tiền Youtube cần những điều kiện gì?

Số tiền mà Youtube trả cho người dùng là bao nhiêu?

Đối với những người dùng đã bật tính năng kiếm tiền trên Youtube, bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ Youtube hàng tháng. Tuy nhiên, số tiền sẽ không cố định với bất kỳ tài khoản nào, điều này dựa vào số lượt xem kèm quảng cáo trong kênh của bạn để Youtube tính tiền.

Youtube hỗ trợ những hình thức thanh toán nào từ Adsense?

Hiện tại, Youtube tương hỗ người mua trải qua 3 hình thức rút tiền từ kênh Youtube của mình như sau :

 • Tài khoản ngân hàng.
 • Western Union
 • SEC

Bao nhiêu tuổi có thể tham gia kiếm tiền trên Youtube?

Theo lao lý của Youtube, những đối tượng người dùng từ 18 tuổi trở lên, có người giám hộ hợp pháp, có năng lực giải quyết và xử lý những khoản thanh toán giao dịch của bạn quan AdSense thì có thời cơ tham gia kiếm tiền trên Youtube. Tuy nhiên, để kênh Youtube của bạn bật tính năng kiếm tiền, bạn cần phân phối những điều kiện kèm theo được trình diễn phía trên bài viết .

Có thể kết hợp kiếm tiền từ Affiliate với kênh Youtube không?

Câu vấn đáp : Có. Ngoài việc thiết kế xây dựng nội dung video đăng tải lên Youtube kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể tối ưu kênh từ việc tích hợp thêm hình thức Affiliate Marketing để tối ưu lệch giá từ Youtube đấy .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *