Kiếm tiền Youtube 2021 – Những việc cần làm để kênh Youtube được bật kiếm tiền

Nhiều kênh Youtube sau khi đã đạt được ngưỡng nhu yếu của Youtube là 1000 người ĐK và 4000 giờ xem video trên kênh, nhưng khi gửi đơn để làm đối tác chiến lược với Youtube thì không được xét duyệt .Với Youtube có rất nhiều nhu yếu mà những kênh cần phải tuân thủ nếu muốn được trở thành đối tác chiến lược của Youtube. Trong bài viết này xin mời những bạn cùng khám phá những nhu yếu của Youtube trước khi bật kiếm tiền cho kênh youtube bất kể .Có tối thiểu 1.000 người ĐK và 4.000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ. Khi nhìn nhận những kênh cho Chương trình Đối tác YouTube, chúng tôi cần xem xét những yếu tố đơn cử. Khi bạn đạt đến ngưỡng này thì điều đó thường có nghĩa là bạn có nhiều nội dung. Ngưỡng này giúp chúng tôi đưa ra quyết định hành động sáng suốt hơn về việc kênh của bạn có phân phối những chủ trương và nguyên tắc của chúng tôi hay không. Bạn chỉ hoàn toàn có thể ĐK tham gia Chương trình Đối tác YouTube sau khi đạt được ngưỡng này .

Bật tính năng Xác minh 2 bước cho Tài khoản Google của bạn, nghĩa là bạn dùng cả mật khẩu và một thiết bị khác để bảo vệ tài khoản của mình. Việc không bật tính năng Xác minh 2 bước có thể làm chậm trễ quá trình xem xét đơn đăng ký của bạn. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn làm việc này.

Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra những kênh đang tham gia chương trình để bảo vệ những kênh đó vẫn liên tục tuân thủ những chủ trương và nguyên tắc của chúng tôi .Hãy chắc như đinh rằng kênh của bạn tuân thủ những chủ trương và nguyên tắc của chúng tôi. Khi ĐK, bạn sẽ trải qua một tiến trình nhìn nhận tiêu chuẩn để kiểm tra xem liệu kênh của bạn có tuân thủ những chủ trương và nguyên tắc của chúng tôi hay không. Chỉ những kênh tuân thủ những chủ trương và nguyên tắc này mới được đồng ý tham gia chương trình .

Ký pháp luật của Chương trình Đối tác YouTube. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu nhận thông tin khi kênh đạt được ngưỡng về số người ĐK và giờ xem công khai minh bạch. Sau khi kênh của bạn cung ứng ngưỡng trên, hãy làm theo những hướng dẫn sau :

– Đăng nhập vào YouTube .

– Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn > YouTube Studio .

– Trong trình đơn bên trái, hãy nhấp vào Kiếm tiền .

– Nếu bạn chưa đạt ngưỡng này, hãy nhấp vào mục Thông báo cho tôi khi tôi đủ điều kiện kèm theo để nhận email thông tin khi bạn đạt được 1.000 người ĐK và 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua .

– Nếu bạn đạt ngưỡng trên, hãy nhấp vào nút Bắt đầu trên thẻ ” Xem lại lao lý của Chương trình Đối tác ” .

Sau khi bạn đã ký pháp luật, chúng tôi sẽ lưu lại bước này bằng ký hiệu ” Xong ” màu xanh lục trên thẻ ” Xem lại pháp luật của Chương trình Đối tác ” .

Đảm bảo rằng bạn chỉ có 1 thông tin tài khoản AdSense .

Trong quy trình ĐK, bạn cần liên kết với một thông tin tài khoản AdSense để nhận tiền thanh toán giao dịch .

Hãy nhấp vào nút Bắt đầu trên thẻ “Đăng ký Google AdSense”. Nếu bạn đã có tài khoản AdSense, hãy sử dụng tài khoản đã được phê duyệt. Bạn hoàn toàn có thể link toàn bộ những kênh mà bạn muốn với một thông tin tài khoản AdSense .

Nếu chưa có thông tin tài khoản AdSense thì bạn hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .

Sau khi bạn đã liên kết với thông tin tài khoản AdSense, chúng tôi sẽ ghi lại bước này bằng ký hiệu ” Xong ” màu xanh lục trên thẻ ” Đăng ký Google AdSense ” .

Chờ xem xét .

Sau khi bạn ký pháp luật của Chương trình Đối tác YouTube và liên kết với thông tin tài khoản AdSense, kênh của bạn sẽ tự động hóa được đưa vào hàng đợi để chờ xem xét .

Sau đó, những mạng lưới hệ thống tự động hóa và nhân viên cấp dưới nhìn nhận của chúng tôi sẽ xem xét nội dung trên kênh của bạn để kiểm tra xem liệu kênh có tuân thủ toàn bộ những nguyên tắc của chúng tôi hay không .

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái ĐK bất kỳ khi nào tại https://studio.youtube.com/channel/UC/monetization

Nếu bạn được gật đầu tham gia Chương trình Đối tác YouTube : Xin chúc mừng !

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những tùy chọn quảng cáo và bật tính năng kiếm tiền trên những video tải lên của mình .

Đây là danh sách những câu hỏi thường gặp mà những người sáng tạo mới tham gia Chương trình Đối tác YouTube thường hỏi.

Nếu bạn bị khước từ tham gia Chương trình Đối tác YouTube : Tức là, nhân viên cấp dưới nhìn nhận nhận thấy rằng phần đông nội dung trên kênh của bạn không tuân thủ những chủ trương và nguyên tắc của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể nộp lại đơn ĐK sau 30 ngày kể từ khi bị phủ nhận .

Lời kết

Nếu các bạn làm đúng như những gì hướng dẫn trong bài viết này, mình tin chắc kênh các bạn sẽ được bật kiếm tiền sau 1 tháng phê duyệt. Điều quan trọng nhất cần lưu ý nếu muốn trở thành đối tác của Youtube là nội dung không vi phạm các chính sách của nó nhé. Nếu đủ điều kiện theo yêu cầu mà nội dụng không tuân thủ chính sách thì cũng không được youtube bật kiếm tiền.

Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *