Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Mục lục

Hiện nay, có rất nhiều người đang kiếm tiền từ nền tảng video lớn nhất thế giới – YouTube. Có rất nhiều người kiếm hàng ngàn tỷ đô mỗi tháng từ YouTube. Đây được xem là một xu hướng kiếm tiền nhanh chóng và vô cùng hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường toàn thế giới. Bạn có muốn làm giàu nhanh chóng từ YouTube? Hãy cùng Unica khám phá những cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất ngay trong bài viết dưới đây. 

1. Cách kiếm tiến trên Youtube hiệu quả nhất

Hình thức Youtube Partner

Youtube Partner có nghĩa là bạn trở thành đối tác chiến lược của Youtube. Có nghĩa là Youtube sẽ được cho phép bạn bật tính năng kiếm tiền trên chính kênh của mình. Khoản tiền bạn nhận được từ hình thức này sẽ được tính theo số lượt Click vào quảng cáo .
Điều kiện để bạn trở thành Youtube Partner là kênh phải có 1000 người ĐK và có 4000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng .
Số tiền bạn nhận được sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản Adsense của người làm Youtube. Tài khoản Adsense sẽ tự triển khai thống kê và có số lượng giới hạn giao dịch thanh toán là 100 USD, Khi kênh đã đạt tới mức số lượng giới hạn đó sẽ tự động hóa chuyển sang Western Union. Và bạn hoàn toàn có thể nhận số tiền này tại ngân hàng nhà nước .

Quảng cáo

Youtube được tương hỗ bởi quảng cáo, có nghĩa là trong những video bạn xem, ở đầu hoặc giữa đoạn sẽ có 1 đoạn ngắn quảng cáo. Các doanh nghiệp sẽ phải trả 1 phần ngân sách cho kênh đó và 1 phần chính cho youtube .
Vào tháng 1 năm 2018, youtube đưa ra nguyên tắc để những kênh hoàn toàn có thể bật chính sách quảng cáo kiếm tiền là bắt buộc có 1000 người ĐK kênh, 4000 giờ đồng hồ đeo tay người xem trong 12 tháng trước thì đủ điều kiện kèm theo hiển thị quảng cáo .
Điều này đồng nghĩa tương quan với việc, bạn chưa thể kiếm tiền từ quảng cáo ngay khi khởi đầu kiến thiết xây dựng kênh. Ngay sau khi đủ điều kiện kèm theo, bạn chỉ cần truy vấn vào Creator studio chọn tab Channel ở bên trái. Trong mục Status and Features chọn Enable trong Monetization để khởi đầu tìm kiếm .

Bán hàng hóa trên youtube

Một cách kiếm tiền từ youtube được nhiều người lựa chọn là bán mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa trên youtube. Với những website như Teepublic, sẽ được cho phép bạn tạo những phong cách thiết kế tùy chỉnh như quần áo, móc khóa, tranh, cốc … Sau khi bạn tạo ra mẫu phong cách thiết kế đẹp, hãy cho người xem biết về loại sản phẩm đó qua những video có link đến trang bán hàng của bạn trong phần diễn đạt video .

kiếm tiền từ Youtube

Kiếm tiền trên youtube bằng việc bán những mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa

Affiliate link

Có lẽ bạn đã nghe qua về Affiliate link để tìm kiếm. Hiểu đơn thuần, Affiliate link được cho phép bạn tạo 1 URL duy nhất cho 1 website. Khi ai đó click vào link này và mua mẫu sản phẩm, đồng nghĩa tương quan với việc bạn nhận một tỷ suất hoa hồng rất cao trong đó .
Ví dụ, khi bạn nói về 1 loại sản phẩm trong video của mình, bạn hãy đưa affiliate link đến trang bán hàng của nó trong phần diễn đạt .
Affiliate link là một nguồn thu nhập rất tốt nhưng hơi thụ động. Vì xét cho cùng, nếu ai đó có dự tính mua mẫu sản phẩm, họ sẽ không mất nhiều thời hạn để mua trải qua affiliate link .

Cách kiếm tiền trên Youtube từ sự ủng hộ của người xem

Thông qua kênh Youtube có nhiều lượt xem và theo dõi, bạn hoàn toàn có thể có thời cơ trở thành Influencer có sức ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ tới hội đồng mạng. Và tất yếu, khi bạn đã có sự nổi tiếng nhất định, những nhãn hàng sẽ liên hệ với bạn để quảng cáo cho mẫu sản phẩm của họ. Đây là một trong những cách kiếm tiền trên Youtube mà bất kỳ ai cũng mơ ước bởi nó hoàn toàn có thể giúp bạn mang về hàng trăm triệu mỗi tháng. Bạn càng có sức ảnh hưởng tác động lớn thì bạn sẽ càng có nhiều lượt xem Video, đồng nghĩa tương quan với đó là những nhãn hàng sẽ luôn sẵn sàng chuẩn bị trả bạn nhiều tiền hơn để bạn giúp họ lôi cuốn được sự chăm sóc từ phía phần đông người mua .

2. Bật mí 7 bước giúp bạn kiếm tiền trên YouTube dễ dàng

Để hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm tiền từ YouTube, hãy thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của riêng bạn

Để kiếm tiền được với YouTube điều tiên phong bạn cần làm đó là tạo một kênh YouTube riêng của bạn. Nếu như bạn đã có thông tin tài khoản Google, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản đó để ĐK thông tin tài khoản YouTube. Nếu không, hãy mở màn tạo thông tin tài khoản và ĐK một thông tin tài khoản YouTube cho riêng mình .

cach-kiem-tien-tu-Youtube-1.jpg

Bước 1.1
Sau khi ĐK xong thông tin tài khoản, nhấp vào nút “ Upload ” ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị và bạn sẽ được nhắc tạo kênh. Click vào “ Create Channel ” và bạn đã hoàn tất kênh YouTube của mình .

cach-kiem-tien-tu-Youtube-2.jpg?

Bước 1.2

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Để lôi cuốn người ĐK và tham gia kênh của bạn, bạn cần có những kế hoạch tạo nội dung video mê hoặc để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một hội đồng phần đông người ĐK và quay lại nhiều lần trên kênh của bạn. Bạn cần chăm sóc đến những yếu tố như :
– Lên kế hoạch kiến thiết xây dựng chủ đề và nghiên cứu và phân tích nội dung của từng chủ đề tương thích .
– Xác định đối tượng người dùng người dùng mà chủ đề của bạn muốn hướng đến là ai và bạn cần hiểu đặc thù, hành vi của họ .

– Xây dựng lịch biểu cho video của bạn. Bạn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn nếu bạn tải video lên kênh một cách đều đặn.

Một yếu tố bạn cần chú ý quan tâm trong bước này đó là bạn nên xem xét lựa chọn chủ đề mà bạn hướng đến. Đây hoàn toàn có thể là đam mê, sở trường thích nghi của bạn hoặc đó là yếu tố mà bạn chăm sóc, hiểu biết và có kỹ năng và kiến thức nhất định về nó. Điều này giúp bạn tiến hành chủ đề một cách tốt nhất và nhanh gọn lôi cuốn được người xem. Đừng quên, hãy tìm hiểu thêm những chủ đề hiệu quả tựa như khác có trên YouTube để tìm hiểu thêm và học hỏi để nhanh gọn tăng trưởng kênh YouTube của bạn tốt nhất nhé .

Hãy tạo kế hoạch video hiệu quả để thu hút người đăng ký và tham gia kênh của bạn
Hãy tạo kế hoạch video hiệu quả để thu hút người đăng ký và tham gia kênh của bạn

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Sau khi đăng nhập vào YouTube, hãy chuyển đến YouTube Studio rồi chọn ” Kiếm tiền ” từ menu bên trái. Trong mục ” Kiếm tiền “, hãy làm theo những bước trên màn hình hiển thị để đồng ý Điều khoản của Chương trình Đối tác YouTube. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn bật tính năng kiếm tiền mà bạn sẽ tiến hành kiếm tiền trên YouTube .

cach-kiem-tien-tu-Youtube-3.jpg

Bước 3
Mỗi tính năng của YouTube đều có những nhu yếu đơn cử nhu yếu bạn phải tuân thủ theo đúng pháp luật. Nếu YouTube nhìn nhận kênh hoặc video của bạn không cung ứng đủ nhu yếu của một tính năng đơn cử, thì bạn hoàn toàn có thể sẽ không bật được tính năng đó. Và bạn nên nhớ rằng, YouTube sẽ luôn theo dõi và xem xét bạn trong suốt quy trình bạn hoạt động giải trí để bảo vệ rằng nội dung sản xuất của bạn tuân theo đúng những chủ trương của YouTube .

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn “ Kiếm tiền ” sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn hoàn toàn có thể mở màn quy trình thiết lập thông tin tài khoản Google AdSense của mình. Hãy khởi đầu tạo thông tin tài khoản AdSense mới nếu bạn chưa có thông tin tài khoản, nếu đã có thông tin tài khoản bạn hãy triển khai liên kết thông tin tài khoản hiện có với kênh của bạn .

cach-kiem-tien-tu-Youtube-4.jpg

Bước 4.1
Tài khoản AdSense sẽ giúp bạn nhận thanh toán giao dịch và kiếm tiền từ video YouTube hiệu quả. Việc ĐK Google AdSense khá đơn thuần, bạn chỉ cần chọn “ Next ” ( Tiếp theo ) và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản của bạn .

cach-kiem-tien-tu-Youtube-5.jpg?

Bước 4.2

Bước 5: Bắt đầu tải video

Sau khi đã bảo vệ những công cụ cơ bản cho việc kiếm tiền trên Youtube, hãy khởi đầu làm và đăng tải những video theo kế hoạch mà bạn đã đề ra .
Hãy bảo vệ video của bạn đạt chất lượng tốt nhất, mang tính giáo dục, vui chơi hoặc độc lạ để lôi cuốn người dùng quan tâm tới video của bạn. Điều này giúp bạn kiếm tiền nhanh gọn và hiệu quả hơn .

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Video của bạn rất tuyệt, tuy nhiên vẫn không có nhiều người biết đến bạn ? Tất nhiên, để lôi cuốn hay gây được sự chú ý quan tâm với người dùng, điều bạn cần làm đó là quảng cáo video của bạn. Hãy tối ưu hóa video trên YouTube của bạn để mọi người thuận tiện tìm thấy .
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể san sẻ video của bạn trên những trang mạng xã hội được nhiều người chăm sóc như Facebook – một trang mạng xã hội lôi cuốn phần đông người dùng lúc bấy giờ hoặc san sẻ nó đến người thân trong gia đình, bạn hữu. Nếu video của bạn thực sự ấn tượng, đây chắc như đinh sẽ là những giải pháp hiệu quả giúp bạn tạo sự tiếp thị tốt nhất cho video của mình .

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Khi kênh của bạn đã có nhiều lượt xem và ĐK, bạn hoàn toàn có thể dùng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được hiệu quả tốt nhất ( về lượt xem và mức độ tương tác ) để hoàn toàn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình tương thích nhất dựa trên những gì bạn đang thực thi. Điều này giúp bạn điều hướng hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng, tiếp thị video, kênh của mình đến với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng một cách tốt nhất và tăng hiệu quả kiếm tiền trên YouTube của bạn. Chất lượng video của bạn càng tốt, bạn sẽ càng thuận tiện hơn trong việc tăng trưởng hình thức kiếm tiền này trong một thời hạn dài .

YouTube Analytics
Sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất

Trên đây, Unica đã san sẻ đến bạn cách kiếm tiền trên YouTube vô cùng hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận dụng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết Bật mí cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube uy tín, hiệu quả để tìm hiểu và khám phá thêm một giải pháp kiếm tiền mới trên youTube, đó là “ xem video YouTube để kiếm tiền ”. Mong rằng, những thông tin san sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp kiếm tiền hiệu quả nhất giúp bạn làm giàu nhanh gọn .

Chúc bạn thành công!
 

Đánh giá :

Tags:

Kiếm tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *