#Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Dễ Dàng

Youtube là mảnh đất màu mỡ cho những ai có đam mê sáng tạo. Kiếm tiền từ Youtube không còn là điều gì xa lạ. Trong bài viết này, Hara Agency sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh Youtube nước ngoài chi tiết từ A đến Z, tạo nguồn thu gấp 4 đến 5 lần so với youtube Việt.

Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Dễ Dàng

1. Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài

Bạn có biết thu nhập Youtube nước ngoài cao hơn Youtube ở Nước Ta rất nhiều lần .
Ở mỗi nước, Youtube sẽ chi trả mức tiền khác nhau. Youtube sẽ dựa trên pháp luật bảng giá quảng cáo ở từng vương quốc khác nhau mà đưa ra ngân sách. Các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, những nước sử dụng tiếng anh giá quảng cáo rất cao .
Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài

Thu nhập làm Youtube ở Việt Nam chỉ ($1.57) nhưng nếu bạn làm Youtube nước ngoài thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn như ở Mỹ ($5.33), Úc ($6.15), New Zealand ($5.63) Từ bảng này có thể rút ra nhận xét rằng nếu bạn làm Youtube ở các nước như: Mỹ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63), Canada ($4,64), Anh (4,59), thì thu nhập từ Youtube của bạn sẽ cao gấp nhiều lần so với làm Youtube ở Việt Nam ($1,57).

Vẫn phải thiết kế xây dựng ý tưởng sáng tạo nội dung, sản xuất. Tại sao bạn không làm thử kênh Youtube nước ngoài ? Chọn thị trường đem lại thu nhập cao cho mình .
Vậy nếu đã góp vốn đầu tư thời hạn và công sức của con người làm Youtube, hãy chọn thị trường đem lại thu nhập cao cho mình .
Khi làm Youtube nước ngoài bạn sẽ gặp những khó khăn vất vả dưới đây. Đừng lo ngại, những yếu tố đó đều có cách xử lý đơn thuần. Chỉ cần bạn quyết tâm cả thiên hà sẽ hợp lực giúp bạn. Tước khi đọc tiếp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến sự thành công xuất sắc cho kênh Youtube của mình :

2. Những khó khăn khi làm kênh Youtube nước ngoài

Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Dễ Dàng
Bạn là một người không giỏi tiếng anh thì có làm được Youtube nước ngoài không ? Câu vấn đáp là : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể .
Những video bạn sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh kèm theo bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể làm những video chỉ về hình ảnh, sử dụng âm thanh .
Đặc biệt hơn, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy trường hợp của kênh “ Ẩm thực mẹ làm ” vẫn tạo được visual với bạn hữu quốc tế. Những hình ảnh chân thực về đời sống của người Nước Ta .
Nếu bạn thực sự trang nghiêm và muốn tăng trưởng vĩnh viễn. Hãy trang bị cho mình vốn tiếng anh cơ bản, để thuận tiện cho quy trình thao tác. Bạn đọc bài viết này, chứng tỏ bạn là một người cần mẫn học hỏi. Việc trau dồi tiếng Anh với bạn sẽ là đơn thuần, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và tráng lệ. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể tìm người quản trị đổi vương quốc cho thông tin tài khoản Youtube của mình, tìm hiểu thêm tại :

3. Công cụ tạo kênh Youtube nước ngoài

Để làm kênh Youtube nước ngoài bạn hoàn toàn có thể sử dụng VPS có server đặt tại nước ngoài .
VPS là gì ? cũng giống như máy tính của bạn đang dùng, nhưng nó được đặt ở một vương quốc ở vị trí địa lý khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh từ xa trải qua ứng dụng tương hỗ .
Bạn hoàn toàn có thể thuê hoặc mua VPS ở nước ngoài ở Google Clound Platfrom, với mức giá hài hòa và hợp lý .

 3.1 Tại sao phải sử dụng công cụ VPS?

Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Dễ Dàng
Vậy không có công cụ VPS thì hoàn toàn có thể tạo được kênh Youtube nước ngoài được không ?

Bạn có thể thực hiện được. Nhưng thuật toán của Youtube sẽ hiện thị video dựa trên người xem ở từng quốc gia. Bạn dùng máy tính xem video ở Việt Nam sẽ hiện ở Việt Nam, bạn dùng máy tính xem Youtube ở Hàn Quốc nó sẽ hiển thị ở Hàn Quốc.

Nếu không sử dụng VPS thì mặc dầu lượt view của bạn có cao đi chăng nữa thì cũng dùng tại Nước Ta. giá thành Youtube chi trả cho bạn cũng theo giá thị trường Việt .
Khi kinh doanh thương mại muốn thành công xuất sắc phải góp vốn đầu tư, khi học tập muốn có tư duy kiến thức và kỹ năng bạn cũng phải góp vốn đầu tư sức lực lao động, thời hạn. Làm việc làm gì cũng vậy. Có góp vốn đầu tư sẽ có hiệu quả xứng danh .
Tạo dựng kênh Youtube có giá trị sẽ mất nhiều thời hạn, nhưng Hara Agency tin chắc bạn sẽ nhận lại được xứng danh .

4. Hướng dẫn tạo kênh Youtube nước ngoài

Bước 1: Tạo tài khoản Gmail

Bước 2: Tạo số điện thoại trên Textnow, trên VPS vừa tạo

Trên thanh công cụ bạn tìm Textnow
Chọn Text and call trực tuyến Free
Bỏ Gmail bạn vừa tạo vào để đăng nhập
Tiếp đó mở tab tìm kiếm USA area code map chọn mã vùng. Sau đó sẽ hiện ra mã số, bạn lưu số điện thoại cảm ứng đó lại, mỗi số điện thoại thông minh lập được 3 Gmail .

Bước 3: Vào Gmail bấm chọn biểu tượng như hình dưới đây và tiến hành tạo kênh Youtube nước ngoài của mình thôi nào.

Khi bạn thực hiện các thao tác sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn làm theo. Việc của bạn chỉ cần đọc, hiểu thao tác tốt.

Thiết lập kênh của bạn chọn Youtube Studio : bấm chọn Classic thông tin tài khoản kênh của tôi, Creat Studion
Giao diện hiện ra, chọn bật video có thời lượng dài hơn, chọn vương quốc Hoa Kì, Copy số điện thoại cảm ứng bạn đã chọn trên Textnow họ sẽ gửi cho bạn .

Kết Luận

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết cách tạo kênh Youtube nước ngoài. Việc xây dựng nội dung, hình ảnh, còn lại là của bạn. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công. Tham khảo thêm các bài viết có chung chủ đề tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *