Trả lời khảo sát kiếm tiền online có lừa đảo không? – Chia Sẻ 4You – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam

Khảo sát kiếm tiền trên mạng là bạn vấn đáp những câu hỏi khảo sát ( survey ) từ những công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi vấn đáp xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ những công ty này .
Đối với những bạn mới tìm hiểu và khám phá hoàn toàn có thể vướng mắc một chút ít nếu chưa khi nào tham gia hình thức kiếm tiền này. Để kiếm tiền từ hình thức khảo sát trực tuyến khá đơn thuần, những bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản tại một website khảo sát nào đó rồi nhiều lúc đăng nhập vào để vấn đáp những câu hỏi khảo sát thị trường được những nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo nhu yếu của những công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát .Hãy cẩn thận ! Ở ngoài kia có rất nhiều Website khảo sát kiếm tiền không hợp pháp và không bao giờ trả tiền cho bạn.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online có lừa đảo không?

Có đến hơn 90 % những website trên mạng lúc bấy giờ là lừa đảo, thế cho nên bạn chỉ tập trung chuyên sâu vào 10 % website kiếm tiền từ khảo sát uy tín được mình trình làng ở bên dưới .
Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng chừng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau .
Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại thông minh với 1 tỷ suất cố định và thắt chặt, trung bình 1 điểm = 1000VN Đ .
Công việc khảo sát thường không cố định và thắt chặt, có ngày không có bài nào, nhưng cũng có ngày có tới 10 cuộc khảo sát, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tới hàng trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần ta không kiếm được đồng nào .
Vì vậy để có nhiều tiền tất cả chúng ta nên tham gia vào nhiều website khảo sát sẽ có nhiều thời cơ hơn, tích tiểu thành đại mà !

Dù làm khảo sát kiếm tiền hay làm bất kỳ công việc gì để kiếm tiền online thì bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì mình chắc chắn bạn sẽ được trả công xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

Mỗi trang khảo sát mình ra mắt dưới đây đều đó số lượng khảo sát khác nhau, và số tiền thưởng bạn bạn nhận được sau khi hoàn thành xong khảo sát cũng khác nhau, do đó để có được thu nhập không thay đổi và tốt nhất mình khuyên bạn hãy bắt tay vào ĐK thao tác trên càng nhiều trang càng tốt. Mình sẽ có một số ít Tip, Trick giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn ở phía cuối bài viết .

Danh sách các web kiếm thẻ cào uy tín 2020

Timebucks

Timebucks à một trang khảo sát kiếm tiền Online uy tín của quốc tế được điều hành quản lý và tăng trưởng bởi công ty Australian Clearing từ năm năm trước .
Qua 6 năm hoạt động giải trí Timebucks luôn thanh toán giao dịch đều đặn cho những thành viên tham gia kiếm tiền trên Website của họ, với nhiều trách nhiệm kiếm tiền như : thực thi khảo sát, xem video kiếm tiền, xem quảng cáo, làm trách nhiệm Offers đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Tiktok trên Timebucks rất tiềm năng mà có vô số bạn kiếm được vài trăm USD mỗi tháng .

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát thuận rất hứng thú, do tại khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng vấn đáp cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng người dùng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng danh .

Có thể nói VinaResearch là trang khảo sát kiếm tiền dễ làm nhất thời điểm hiện tại.

Việc kiếm tiền với Vinaresearch rất đơn giản, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi mà Vinaresearch họ đưa ra là bạn có thể nhận được tiền (thông thường thì sẽ mất 1 chút thời gian để hệ thống kiểm tra những câu trả lời khảo sát của bạn, sau đó điểm thưởng sẽ được + tự động vào tài khoản của bạn).

Thanh toán từ Vinaresearch: Bạn có thể rút được tiền mặt từ Vinareseach về ATM, ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi những quà tặng cực kỳ dễ thương bằng điểm thưởng của Vinaresearch.

Số tiền nhận được khi hoàn thành mỗi khảo sát: Tùy vào từng loại khảo sát mà bạn nhận được số tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 vnđ – 10.000 vnđ sau khi bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ khảo sát.

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại:

  1. Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 – 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VND.
  2. Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 – 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn nhận được 1 – 20 điểm,tương ứng 100 – 2.000 VND.
  3. Khảo sát nhanh: các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, ban quản trị sẽ lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang Khảo sát nhanh vào mỗi ngày thứ 3 tuần tiếp theo. Với mỗi câu khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn nhận được 10 điểm.
  4. Khảo sát thông tin: không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Thành lập từ năm 2007 với hình thức kiếm tiền chính là GTP ( Get to Paid) nhưng từ năm 2017 Yense đã phát triển công ty theo hướng làm khảo sát Online (Survey/Offers) và hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền (Task ).

Nếu bạn có chút hiểu biết về tiếng anh và sử dụng máy tính thành thạo mình khuyên bạn nên kiếm tiền với Yense vì số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn 10 – 15 lần khi bạn làm khảo sát từ những website ở Nước Ta .

ySense là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Bạn vào mục Complete Surveys để xem những khảo sát kiếm tiền :

InfoQ là Website khảo sát trực tuyến có tần suất Open những khảo sát mới khá nhiều và liên tục, nếu bạn là người siêng năng và kiên trì làm khảo sát hàng ngày thì bạn đã đủ điều kiện kèm theo để tham gia kiếm tiền với InfoQ .

Vì sao lại đủ điều kiện ? InfoQ có tính năng tự động trừ điểm thưởng (tiền mà bạn kiếm được) nếu bạn không đăng nhập.

  • Nếu 2 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 50% coin của bạn
  • Nếu 4 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 100% coin của bạn

Nếu như bạn chăm chỉ đăng nhập hàng ngày thì InfoQ sẽ Cộng 3 coin/ngày cho bạn. Đó chính là lý do khi bạn tham gia kiếm tiền trên InfoQ bạn phải là một người chăm chỉ.

Tỷ giá quy đổi từ coin sang tiền mặt: 500 coin = 50.000

Tại sao nên chọn InfoQ: Có thể nhiều bạn nhìn thấy chính sách trừ điểm ở trên đã không muốn làm việc và kiếm tiền trên InfoQ, NHƯNG nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy có nghĩa là bạn đã đánh mất đi một cơ hội kiếm tiền Online để thạo thêm thu nhập trên Internet.

Bù cho chủ trương trừ điểm thì số lượng khảo sát từ InfoQ như mình nói khởi đầu có khá nhiều đều đặn Open liên tục nên bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền khá không thay đổi mỗi ngày .

Bean Survey là một trang khảo sát uy tín của Việt Nam, lúc đầu chưa biết sự uy tín thế nào, nhưng sau một thời gian tham gia, thuận đã nhiều lần rút được tiền và thẻ cào thành công nên bài viết này quyết định giới thiệu cho các bạn.

Đối với Bean Survey thì mỗi khảo sát khoảng chừng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được từ 4 – 50 đậu. Khi bạn kiếm đủ từ 500 đậu trở lên hoàn toàn có thể quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại thông minh, với tỉ giá quy đổi là 1 đậu = 100 vnđ, tức là 500 đậu sẽ đổi ra được 50 k tiền mặt hoặc 1 thẻ cào mệnh giá 50 k .

Tại sao nên chọn Viewfruit: Ban đầu Viewfruit là một Website cung cấp dịch vụ làm khảo sát ở nước ngoài phục vụ trên các thị trường Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, và cả Châu Phi.

Năm 2013 Viewfruit lan rộng ra quy mô thêm đến thị trường Nước Ta đã duy trì và tăng trưởng tới thời gian hiện tại là khoảng chừng 7 năm, cho ta thấy được sự uy tín, coi trọng việc làm ăn lâu bền hơn của Viewfruit .
Vì là công ty thuần Global nên việc giao dịch thanh toán tiền cho tụi mình rất là thuận tiện qua cổng giao dịch thanh toán điện tử Paypal, sau khi nhu yếu rút tiền thì Viewfruit sẽ gửi tiền vào thứ 6 hàng tuần .

Thanh toán từ Viewfruit: Paypal

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: Căn cứ và độ dài, độ khó và giá trị của từng hạng mục mà Viewfruit sẽ gửi cho bạn số điểm tương ứng.

Tỷ giá đổi từ điểm sang USD trên Viewfruit: 500 điểm thưởng = $1,00

Thanh toán tối thiểu: $1,00 (500 điểm thưởng)

Đánh giá cá nhân: Viewfruit là một trang khảo sát uy tín và tiền rút về cũng rất nhanh, lúc mới vào trang chủ của Viewfruit mình thấy họ thiết kế Website rất đơn giản, màu sắc tươi mát chỉ sợ scam nhưng sau một thời gian làm khảo sát kiếm tiền, khi tiền được chuyển khoản vào Paypal mình cảm thấy vui vô cùng vì có thêm được 1 Website làm khảo sát kiếm tiền uy tín giúp có thêm thu nhập mỗi ngày.

Chúc mọi người kiếm tiền online kiếm thẻ cào thành công!

Continue Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *