11 website khảo sát kiếm tiền online uy tín 2022 – AdFlex

Khảo sát trực tuyến kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền online uy tín phổ biến trong cộng đồng MMO, hình thức này kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, để có thể chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín có thu nhập cao thì không phải ai cũng dễ dàng tìm được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số website được trả tiền khảo sát thu nhập cao, hãy cùng tham khảo nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là hình thức trả phí để tích lũy thông tin về một yếu tố nào đó mà công ty cần, nhằm mục đích đưa ra những kế hoạch tăng trưởng tương thích. Hiện nay có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp :

  • Khảo sát trực tiếp (offline): Nếu công ty muốn khảo sát về một loại sản phẩm nào đó, họ sẽ cần nghiên cứu và điều tra thị trường bằng cách lập ra một số ít thắc mắc tạo thành form khảo sát. Sau đó họ triển khai thuê người đi hỏi từng vị người mua một, tổng hợp lại và cho ra tác dụng ở đầu cuối .
  • Khảo sát trực tuyến (online):

    Từ khi Internet xuất hiện, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, nếu có người làm khảo sát trực tiếp đi đến từng nhà, việc tính toán thù lao sẽ thuận tiện hơn so với việc trả công qua Internet. Vì lý do này, nhiều công ty khảo sát đã ra đời với mục đích hỗ trợ những doanh nghiệp có mong muốn điều tra thị trường, lập bảng thống kê rồi gửi lên các hệ thống ghi nhận. Ngoài ra, hệ thống cũng chủ động cập nhật thông tin cá nhân (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia những khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát sẽ nhận được thù lao còn công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là công việc hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích thực hiện vì nó tiết kiệm hơn khoảng sát thông thường khoảng 3 – 5 lần.

Tuy nhiên, những khảo sát thường thì sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người hỏi, còn khảo sát trực tuyến lại thụ động hơn. Có nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng lại cho có vài nơi bảo vệ chất lượng, uy tín .

Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền không?

Với những người mới khám phá về hình thức kiếm tiền này chắc còn nhiều kinh ngạc. Bạn cũng không nên lo ngại, chỉ cần tạo một thông tin tài khoản trên website mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó rồi vấn đáp những câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra. Những câu hỏi này do những nhà nghiên cứu khám phá và soạn thảo, được đăng tải ở website khảo sát của họ, phụ thuộc vào theo những nhu yếu của công ty – doanh nghiệp bỏ ngân sách thuê họ làm khảo sát .
Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng chừng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau .
Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại cảm ứng với 1 tỷ suất cố định và thắt chặt, trung bình 1 điểm = 1000VN Đ .
Công việc khảo sát thường không cố định và thắt chặt, có ngày không có bài nào, nhưng cũng có ngày có tới 10 cuộc khảo sát, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tới hàng trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần ta không kiếm được đồng nào .
Vì vậy để có nhiều tiền tất cả chúng ta nên tham gia vào nhiều website khảo sát sẽ có nhiều thời cơ hơn, tích tiểu thành đại mà !
Ở thị trường Nước Ta, lúc bấy giờ cũng Open nhiều website khảo sát trực tuyến. Qua một thời hạn thử sức và khám phá, chúng tôi đã tổng hợp được một số ít website kiếm tiền uy tín tại Nước Ta để giúp bạn có thêm thu nhập .

11 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín thu nhập cao

1. Website khảo sát InfoQ

Website khảo sát kiếm tiền InfoQ thuộc Tập đoàn GMO Internet – Công ty với vị thế đứng vị trí số 1 trong nghành khảo sát thị trường tại Nhật Bản, mạng lưới hệ thống khảo sát của họ được đặt ở hơn 40 vương quốc với hàng triệu thành viên tham gia cùng với công ty CP GMO Runsystem ( đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 tại Nước Ta trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng công nghệ phần mềm cho thị trường Nhật Bản với một số ít dịch vụ và giải pháp Internet ) .
Đây là website khảo sát được update liên tục, mỗi 1 khảo sát có trung bình từ 5 – 40 câu hỏi, thường nhiều nhất là 10 câu. Chúng ta sẽ được tính điểm trong khoảng chừng từ 1 – 107, ứng với khoảng chừng 100 vnđ – 10.700 vnđ, 1 điểm = 100 vnđ .
InfoQ đang phân phối 2 phương pháp thanh toán giao dịch chính qua thẻ cào điện thoại thông minh hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50.000 vnđ .

Lưu ý: Khi rút tiền từ ví Bảo Kim, địa chỉ email đăng ký ví Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

Cùng hơn 400.000 thành viên, InfoQ Nước Ta đã nhận được nhiều sự chăm sóc từ mọi lứa tuổi khác nhau, ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước .

2. Trang khảo sát dễ triển khai nhất VinaResearch

Website khảo sát VinaResearch là loại sản phẩm của Công ty có 100 % vốn góp vốn đầu tư Nhật Bản W&S. Đây là doanh nghiệp số 1 trong nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra thị trường tại Nước Ta .
VinaResearch là một website khảo sát mê hoặc, dù khảo sát không bị lỗi, dù đang vấn đáp mà dừng lại do không tương thích đối tượng người dùng, bạn vẫn được cộng điểm xứng danh. Có thể nhìn nhận đây là website khảo sát thuận tiện kiếm tiền .
Hiện nay, khảo sát VinaResearch được chia làm 4 loại :

  • Khảo sát riêng tư: Có 30 – 40 câu hỏi trong 1 khảo sát, bạn sẽ nhận được 100 – 500 điểm sau khi triển khai xong, ứng với 10.000 – 50.000 VNĐ tiền mặt .
  • Khảo sát công khai: Trung bình 1 khảo sát có từ 1 – 20 câu hỏi, bạn sẽ nhận được tương tự 1 – 20 điểm, ứng từ 100 – 2.000 VNĐ .
  • Khảo sát nhanh: Các câu hỏi khảo sát được những thành viên góp phần, một câu hỏi hoàn toàn có thể có nhiều đáp án. Bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng / khảo sát. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo câu hỏi khảo sát. Trong những câu hỏi được gửi về mỗi tuần, bạn chỉnh sửa và biên tập sẽ lọc ra 25 thắc mắc tương thích để đăng lên website khảo sát nhanh và thứ 3 của tuần tiếp nối. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng, bạn có thời cơ nhận được 10 điểm .
  • Khảo sát thông tin:Đây là khảo sát không Tặng Ngay điểm thưởng cho những thành viên. Tuy nhiên, những ai tham gia loại khảo sát này sẽ nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn từ những đối tác chiến lược của W&S, mức thưởng hoàn toàn có thể xê dịch từ 20 – 280 điểm .

VinaResearch đang cung ứng 2 cách giao dịch thanh toán chính : Đổi điểm lấy thẻ điện thoại cảm ứng hoặc lấy tiền mặt rút từ ví điện tử Ngân Lượng. Hình thức trả tiền được quy đổi theo tỷ suất : 1 điểm – 100VN Đ. Số điểm tối thiểu quy đổi là 500 điểm – 50.000 VNĐ. Sau khi đã tích đủ điểm, bạn sẽ chuyển điểm sang trang đổi thưởng, quà khuyến mãi ngay Reward Center – Đây là website link cùng VinaResearch. Có một điểm hạn chế là mỗi tháng, VinaResearch chỉ cho phép bạn được đổi nhiều nhất 5.000 điểm, tương ứng với việc kiếm 500.000 VNĐ mỗi tháng .

3. ySense – Website khảo sát quốc tế

Một website khảo sát trực tuyến ở quốc tế có tên là ySense dành cho nhiều vương quốc trên quốc tế, gồm có cả Nước Ta, nên tại đây có nhiều khảo sát tiếng Việt dành cho người Việt. Với mỗi lần triển khai xong 1 khảo sát, bạn sẽ nhận được $ 0.5 – USD 5. Website tính số tiền rút tối thiểu là USD 10, hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua Skrill, Payoneer, Tango Card, thời hạn rút tiền về ví trong khoảng chừng 2 – 5 ngày .
Bạn vào mục Serveys để thực thi làm những khảo sát có sẵn, những câu hỏi khảo sát thường về những chủ đề sở trường thích nghi hay nhu yếu tiêu dùng của một vài loại sản phẩm nào đó. Bạn chỉ cần tích lựa chọn tương thích với bản thân bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng, trung bình bạn sẽ dùng khoảng chừng 5 – 20 phút cho một cuộc khảo sát .

4. Trang khảo sát uy tín BeanSurvey

Đây là một website khảo sát uy tín tại Nước Ta, mỗi bài khảo sát chỉ có 10 câu hỏi, khi hoàn thành xong những cuộc khảo sát bạn sẽ nhận được những đậu từ 4 – 50. Từ 500 đậu trở lên bạn hoàn toàn có thể đổi tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại cảm ứng, mức quy đổi của BeanSurvey là 1 đậu = 100 vnđ, tương tự 500 đậu bạn sẽ đổi được 50.000 vnđ hoặc 1 thẻ cào điện thoại thông minh trị giá 50.000 vnđ .
Phương thức kiếm tiền qua Beansurvey rất đơn thuần, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn :
Bạn cần ĐK thông tin tài khoản, nó đơn thuần như những website khác thôi. Lưu ý : Các thông tin ĐK như tên tuổi, email, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ, … đều phải đúng chuẩn và xác nhận, vì khi đổi đậu, webstie sẽ nhu yếu bạn scan chứng minh thư nhân dân hoặc ảnh chụp để xác định .
Nếu bạn muốn quy đổi theo thẻ cào thì khá đơn thuần, chỉ cần đúng thông tin là được. Trong trường hợp bạn muốn quy đổi ra tiền mặt, bạn cần dùng email ĐK chung với email thông tin tài khoản ví điện tử Bảo Kim của bạn vì Bean Survey chỉ tương hỗ giao dịch thanh toán qua đó. Bạn nên ĐK thông tin tài khoản Bảo Kim nếu xác lập khởi đầu làm khảo sát trên Beansurvey .
Sau khi hoàn thành xong ĐK và đăng nhập trên Bean Survey, bạn sẽ thấy bảng list những câu hỏi khảo sát, click vào đó và thực thi vấn đáp, triển khai xong xong bạn sẽ được 1 số đậu khoảng chừng từ 5 – 50 điểm, được cộng tức thì hoặc công sau vài giờ khi dự án Bất Động Sản kết thúc .

5. Khảo sát nhanh iPanel Nước Ta

Website khảo sát iPanel Nước Ta thường trực Công ty khảo sát trực tuyến iPanel. Ở châu Á, iPanel Online là một trong những công ty khảo sát nổi tiếng, liên tục xuất hiện trong top 10 những công ty khảo sát trực tuyến tốt nhất quốc tế nhiều năm liên tục .

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, có nhiều blogger Việt đã giới thiệu website này tới công chúng của họ. Tham khảo tỉ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 50vnđ, với mỗi khảo sát cao, bạn có thể nhận tới 1000 điểm tương ứng với số tiền 50000 vnđ. iPanel còn sở hữu ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký tài khoản mới.

Hiện nay, iPanel có 2 phương pháp giao dịch thanh toán chính :

  • Khi bạn tập hợp đủ 2000 điểm, sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại cảm ứng trị giá 100000 vnđ .
  • Thanh toán tiền qua PayPal nếu tổng hợp được 4000 điểm, khoảng chừng 200.000 vnđ .

6. Hình thức thanh toán giao dịch nhanh Viewfruit

Kiếm tiền trên Viewfruit cũng tương tự như với iPanel Online, sau đó bạn sẽ đăng nhập với website để vấn đáp những câu hỏi khảo sát và kiếm điểm. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền qua PayPal với tỉ lệ quy đổi : 1 điểm = $ 0.02 = 40 vnđ. Số điểm tối thiểu để đạt điều kiện kèm theo rút tiền là 1500 điểm ( tương được USD 3 ) .
Tiến hành lập thông tin tài khoản Viewfruit và khởi đầu kiếm tiền thuận tiện. Bạn sẽ vào phần “ Doanh nghiệp khảo sát ” ở thanh Menu, bạn sẽ tìm cuộc khảo sát tương thích và ấn “ Tham ” để tham gia vào đó, xyzP là số điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành xong khảo sát. Trong trường hợp khảo sát nào không có chữ “ Tham ” tức là nó đã hết hạn hoặc không tương thích với bạn .
Một bài khảo sát có trung bình khoảng chừng 10 – 50 câu trắc nghiệm, tiên phong sẽ là về thông tin cá thể ( giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú, … ) rồi tiếp đó là những câu hỏi tương quan tới những loại sản phẩm, dịch vụ ( ví dụ : Bạn thường dùng sữa tắm của tên thương hiệu nào ? ), những chủ đề hỏi rất rộng và bạn chỉ cần vấn đáp đúng đáp án là được .

7. Website khảo sát YouGov của Anh Quốc

YouGov là website khảo sát uy tín của Công ty YouGov Plc nguồn gốc từ Anh Quốc, ngoài những nó còn có 1 Trụ sở youGov Nước Singapore Pte Ltd. Hiện nay, YouGov có một mạng lưới hệ thống web khảo sát trên toàn thế giới, YouGov Nước Ta là website tiếng việt 100 %, dành cho thị trường Nước Ta .
Mỗi khảo sát bạn cũng nhận được khoảng chừng 50 – 600 điểm với 20 – 30 câu hỏi cần triển khai xong, tìm hiểu thêm tỉ lệ quy đổi : 1 điểm = 0.005 SGD ( dollar Nước Singapore ) = 81 vnđ. Vì vậy, trung bình qua mỗi khảo sát bạn nhận được từ 5000 – 50000 vnđ. Mức tối thiểu để bạn rút tiền qua PayPal là 5000 điểm tương tự 400.000 vnđ hoặc thẻ nạp điện thoại cảm ứng 400.000 vnđ .

Chú ý: YouGov kiểm tra rất kỹ các thông tin cá nhân và bạn sẽ bị khoá tài khoản nếu như bạn gian lận.

8. Khảo sát kiếm tiền qua điện thoại cảm ứng Mobrog

Mobrog sẽ thanh toán giao dịch tiền cho bạn khi hoàn thành xong khảo sát chứ không cần quy đổi ra điểm như những trang khác. Bạn cần dành từ 5 – 25 phút cho mỗi bài khảo sát, bạn cũng nhận được trung bình từ 11.000 – 65.000 vnđ. Số tiền tối thiểu cần đạt được để rút ra là $ 6.25, đồng thời nó cũng được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản PayPal trong 24 giờ. Bước sau cuối để triển khai xong thanh toán giao dịch là gật đầu email ở thông tin tài khoản PayPal trong 30 ngày .

Chú ý: Email để đăng ký Mobrog và Paypal phải trùng nhau thì bạn mới nhận được tiền. Nếu bạn đã lỡ để khác nhau, hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền oan.

9. Khảo sát TimeBucks

Website này tổng hợp nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến : Làm những khảo sát trực tuyến, thích video, xem video, theo dõi kênh Youtube, theo dõi trang Twitter, ĐK những thông tin tài khoản trên website, đăng video lên Tiktok, gõ captcha, tiếp thị link … Đây đều là những hình thức phổ cập .
Bạn sẽ nhận được $ 0.1 – USD 5 cho một cuộc khảo sát, mặc dầu đây là website khảo sát quốc tế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia vì chúng cũng có ngôn từ Việt .

10. Website AipSurveys

Website này cho điểm khá nhã nhặn, chỉ từ 2 – 200 điểm ( ứng với 200 – 20.000 vnđ ) cho một cuộc khảo sát hoàn thành xong. Mặc dù vậy, nếu bạn cần một cách để kiếm thêm ít thu nhập, bạn cũng không nên bỏ lỡ cách này. Một điều bạn nên chú ý quan tâm là : AipSurveys cho cho tiền cho bạn bằng thẻ cào điện thoại thông minh hoặc phiếu mua hàng chợ giao thương Big C .

11. Surveyon

Trang này được xếp hạng cao trên Alexa với lượng điểm rất hào phóng, mỗi khảo sát phân phối từ vài chục điểm đến vài nghìn điểm. Một ví dụ đã có người kiếm được 1560 điểm từ 1 cuộc khảo sát. Tuy nhiêm, 1 điểm = 2 vnđ, số tiền tối thiểu rút được là 20.000 điểm tương tự 10.000 vnđ, hoàn toàn có thể trả tiền qua PayPal hoặc lấy thẻ cào điện thoại thông minh .

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những website khảo sát kiếm tiền uy tín. Hy vọng với lợi kiến thức tổng hợp này, chúng tôi đã đưa đến cho bạn những phương thức tăng thu nhập hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

5

/

5
(
2
votes
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *