Dịch Sub Phim Kiếm Tiền – Dịch Phụ Đề Có Trả Phí Trên Youtube

– Hoặc đơn thuần là kiếm thông tin tài khoản VIP để xem video, phim song ngữ không mất tiền. Đang xem : Dịch sub phim kiếm tiền– Hoặc nếu trình dịch thuật tiếng Anh của bạn tương đối thì bạn có thể vào liên hệ tại đây để đăng ký công tác viên dịch thuật online để kiếm tiền.

– Tại tranminhdung.vn có rất nhiều video từ khó đến dễ, dù trình độ tiếng Anh của bạn thế nào bạn cũng có thể tham gia.

– Nếu không có năng lực dịch tiếng Anh bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia dịch bài hát trên tranminhdung.vn vì lời bài hát thì search trên mạng rất nhiều và bạn chỉ cần nghe và copy paste. – Đối tượng tham gia : tổng thể thành viên trên tranminhdung.vn ( kể cả thông tin tài khoản VIP )

– Bắt đầu bằng cách bạn truy cập vào mục Dịch tiếng Anh để tìm video phù hợp với khả năng của bạn.(Chú ý: chỉ dịch những video ở mục này, các mục khác các bạn dịch thì không được tính)

– Các bước dịch Sub : ( Sau khi bạn vào 1 link video nào đó để dịch sub bạn làm theo 4 bước sau )

1. Click vào nút “Sửa sub” để dịch sub.

2. Click vào ô thời gian để sửa thời gian. (bước này bạn nghe video, điền sao cho thời gian đúng lúc câu nói bắt đầu)

3. Click vào ô sub để thêm sub cho video.

4. Click vào nút “Lưu lại” để lưu sub của bạn. (Lưu xong bạn có thể fresh lại trang web để xem sub của bạn hiện trong video).

5. Click vào “Sub của tôi” để xem bản sub của bạn cuộn theo khi play video

6. Click vào nút “Đăng sub” (để mọi người có thể xem được bản sub của bạn trong video đó).

**

**

– Đăng sub xong bạn vui lòng gửi email kèm theo link của video đó để báo cho tranminhdung.vn biết để tranminhdung.vn duyệt và trả ngày VIP hoặc tiền cho bạn.

Xem thêm : Download Sách Phân Tích Chứng Khoán Benjamin Graham Và David Dodd Pdf Epub – Mỗi video chỉ được 1 người đăng sub. Vậy nên bạn phải tìm những video chưa có sub để dịch nhé. – Nếu bạn chắc như đinh sẽ dịch được 1 video nào đó, để không bị người khác đăng sub mất, bạn hoàn toàn có thể đăng trước 1 dòng sub VD : “ đã xí trước ” và khi nào bạn dịch xong bạn sẽ “ Đăng sub ” thì sub mới sẽ được thay cho bản xí trước của bạn. Rồi báo cho tranminhdung.vn để nhận thanh toán giao dịch. ( Nếu bạn xí trước mà quá 7 ngày chưa dịch xong thì tranminhdung.vn sẽ đẩy ra để cho người khác dịch. Chú ý bạn chỉ được xí 1 video, dịch xong mới được xí tiếp, không được xí nhiều video để cho người khác còn dịch. ) – Nếu bạn không chắc như đinh sẽ dịch ok thì không nên xí trước để tránh làm mất thời hạn của tranminhdung.vn, và để người khác còn dịch. – tranminhdung.vn sẽ chấp thuận đồng ý trả thù lao với những video có bản dịch được cho là đạt 9/10 điểm.

* Chú ý: – Bài dịch video của bạn được coi là dịch xong khi bạn “Đăng sub” thành công.

– Mỗi video chỉ được 1 người đăng, vậy nên nếu bạn dịch xong, click vào “ Đăng sub ” mà mạng lưới hệ thống báo “ Đã có người khác đăng sub ” thì bài dịch của bạn không được đồng ý. Và đương nhiên bạn sẽ không nhận được tiền hay quyền VIP từ video đó. – Trong tiêu đề mỗi video tranminhdung.vn đã có sẵn mức tiền, hạn VIP nếu bạn dịch thành công xuất sắc và đạt chuẩn. – Ban quản trị tranminhdung.vn sẽ kiểm tra và duyệt bản dịch của những video vào 16 h30 hàng ngày. Và sẽ trả thời hạn vip cho user của bạn.

– Với những video dịch lấy tiền, tranminhdung.vn chỉ thanh toán khi tổng số tiền của bạn đạt từ 100.000đ. Nếu bạn xác định dịch lấy tiền, bạn vui long gửi thông tin user của bạn trên tranminhdung.vn và số tài khoản của bạn. Để tranminhdung.vn sẽ chuyển tiền cho bạn khi bạn yêu cầu thanh toán.

Xem thêm : Tràn Lan Mỹ Phẩm Tràn Lan Trên Thị Trường Thành Phố Hà Nội, Tràn Lan Mỹ Phẩm Kém Chất Lượng Trên Thị Trường – Những video ở tiêu đề có ghi giá tiền thì bạn mới được nhận tiền, ghi ngày vip thì bạn chỉ được nhận ngày vip. Không quy đổi được ngày vip sang tiền. — Bằng việc tham gia dịch tiếng Anh trên tranminhdung.vn bạn phải đồng ý chấp thuận rằng bạn trao toàn quyền sử dụng bản dịch của bạn cho tranminhdung.vn. ( Sau khi duyệt dịch thành công xuất sắc tranminhdung.vn sẽ không để video ở mục dịch tiếng Anh nữa mà chuyển về những mục tương quan để mọi người cùng học ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *