8 trang web để kiếm tiền cho người tạo video / Internet

8 trang web để kiếm tiền cho người tạo video

Có những trang web sẽ trả tiền cho bạn cho những việc bạn làm hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có một tài năng, như tạo video, thì bạn nên biết về các nền tảng phù hợp từ nơi bạn có thể kiếm tiền tốt bằng tài năng này.

Tuy nhiên, thật khó để xác định đúng nền tảng để tạo thu nhập khá để đổi lấy những nỗ lực làm video của bạn. Hầu hết các trang web cung cấp một tỷ lệ nhỏ lợi nhuận, do đó thu nhập của bạn có thể không đủ nếu bạn là một nhà sản xuất video nghiêm túc. Cũng thế, một số trang web không cung cấp tiếp xúc đúng cho video của bạn, do đó dẫn đến số lượt xem không đạt yêu cầu.

Vâng, trong bài viết này, tôi liệt kê dưới đây mạng video tốt nhất cho người tạo video sau khi nghiên cứu một vài trong số họ. Chỉ cần đọc về họ và quyết định tốt nhất cho bạn.

1. Dailymotion

Chia sẻ lợi nhuận: 70% | Thanh toán tối thiểu: $ 100 | Đăng ký | Thêm chi tiết

Dailymotion’s chương trình kiếm tiền từ video kiếm cho bạn doanh thu mỗi khi quảng cáo được đặt trong video của bạn. Nó hỗ trợ quảng cáo video trong luồng để tạo thu nhập tối đa và giúp bạn nuôi dưỡng đối tượng của mình bằng cách hiển thị nội dung quảng cáo có liên quan. Tất cả bạn cần làm là tải lên video chất lượng và chia sẻ họ để tiếp cận đối tượng lớn hơn và thu được lợi nhuận tối đa.

Một khi bạn cho phép chương trình kiếm tiền của nó, bạn sẽ tự động bắt đầu kiếm tiền (giống như Chương trình đối tác của YouTube). Dailymotion hiển thị quảng cáo trong một số lượng định dạng vì nó có vẻ phù hợp với kênh của bạn và video. Ngoài việc hiển thị quảng cáo, Dailymotion còn cho phép bạn thuê video của bạn theo yêu cầu hoặc trên cơ sở đăng ký.

Đối với sơ đồ kiếm tiền này, bạn cần phải tạo danh sách giá cho video của bạn hoặc kênh, và sau đó bạn có thể cung cấp nội dung của mình trong sơ đồ này. Không giống như YouTube, bạn có thể thương hiệu video của bạn với logo của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra đối tượng chi tiết và phân tích doanh thu trong tài khoản của bạn. Và rút thu nhập đã tạo của bạn qua Payoneer hoặc PayPal.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải tải lên video gốc của riêng bạn.

2. Vimeo theo yêu cầu

Chia sẻ lợi nhuận: 90% | Thanh toán tối thiểu: Không có sẵn | Đăng ký | Thêm chi tiết

Với nền tảng Vimeo On Request, bạn có thể bán video của bạn trực tiếp đến người hâm mộ của bạn, cung cấp cho họ một tùy chọn để thuê, mua hoặc đăng ký để video của bạn với chi phí phải chăng. Video của bạn có thể được bán cho toàn thế giới hoặc đối tượng khu vực được nhắm mục tiêu – trên nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng có thể quảng bá chúng bằng phương tiện truyền thông xã hội, email và bản tin.

Các trang video có thể được tùy chỉnh và bạn có thể thêm chú thích và phụ đề đến các video. Và phần tốt nhất là, bạn cũng có thể thể hiện tác phẩm của mình thông qua một poster ấn tượng. Ngoài tất cả những điều này, bạn có thể xem thống kê doanh số, số lần chơi, và nhiều hơn nữa.

Doanh thu được tạo qua video của bạn được chuyển cho bạn bằng PayPal. Giá trị video hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và ngoài ra, bạn có thể xem xét một mức giá đặc biệt (giảm giá) cho người mua. Hơn nữa, trang web hỗ trợ nhiều lựa chọn tiền tệ để đơn giản hóa tiền lương của bạn.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải tham gia Vimeo PRO (chi phí $ 17 / tháng. Hóa đơn hàng năm).
 • Bạn phải có bản quyền của video.

3. Twitter khuếch đại

Chia sẻ lợi nhuận: Không có sẵn | Thanh toán tối thiểu: $ 100 | Đăng ký | Thêm chi tiết

Twitter giúp bạn kiếm thu nhập từ video bằng video quảng cáo đầu video và khả năng kiếm tiền từ nội dung video theo nhiều cách. Rất tuyệt vời Chương trình nhà xuất bản Amplify cho phép bạn kiếm tiền từ tweet của bạn bao gồm cả video và có được một phần của doanh thu được tạo ra. Chương trình này, tuy nhiên, là chỉ có ở Mỹ tại thời điểm viết bài này.

Twitter cung cấp sự linh hoạt trong chương trình này để bạn có thể chọn tham gia hoặc từ chối bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiếm tiền đặt trước cho tất cả các tweet / video hoặc chọn tham gia tweet bằng tweet. Sau khi được chấp nhận vào chương trình, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ nhóm.

Sau khi bạn là một phần của Twitter Amplify, bạn sẽ thấy Kiếm tiền trong tab Studio truyền thông. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab phân tích và thanh toán sẽ được thực hiện sau 2 tháng qua gửi tiền trực tiếp / ACH hoặc PayPal.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải là cư dân Hoa Kỳ.
 • Bạn phải trên 18 tuổi.
 • Tài khoản Twitter của bạn phải ở trạng thái tốt.

4. Phá vỡ quảng cáo trên Facebook

Chia sẻ lợi nhuận: Không có sẵn | Thanh toán tối thiểu: $ 100 | Đăng ký: Không có sẵn | Thêm chi tiết

Facebook cung cấp Kỳ nghỉ quảng cáo để giúp bạn kiếm tiền từ các chương trình phát sóng trực tiếp ở Mỹ. Tính năng cho phép bạn lấy nghỉ giữa các video trực tiếp của bạn và chạy quảng cáo ngắn. Và để nghỉ ngơi, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu quảng cáo. Chương trình Ad Breaks hiện đang trong một giai đoạn beta, và để đủ điều kiện cho việc này, bạn sẽ cần ít nhất 2000 người theo dõi.

Khi bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn có thể thực hiện Thời gian nghỉ quảng cáo trong khi phát sóng trực tiếp. Phát sóng trực tiếp nên chạy ít nhất 4 phút và nó nên có một tối thiểu 300 người xem để bạn kiếm tiền từ nó. Nếu chương trình phát của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo Nghỉ quảng cáo với một biểu tượng đô lachỉ cần nhấp vào nó để nghỉ ngơi.

Vì lợi ích lớn hơn, bạn có thể nghỉ trực tiếp cứ sau 5 phút sau lần nghỉ đầu tiên của bạn Trong giờ nghỉ, người xem sẽ thấy một quảng cáo trong luồng lên đến 15 giây. Khi quảng cáo kết thúc, người xem có thể tiếp tục xem video.

Bạn có thể kiểm tra thu nhập từ thông tin chi tiết trang dưới Cài đặt. Và khoản thanh toán được chuyển vào PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải cư trú tại Hoa Kỳ.
 • Bạn phải có 2k + người theo dõi trên Facebook.
 • Phát sóng trực tiếp phải chạy trong 4 phút.
 • Phát sóng trực tiếp phải có hơn 300 người xem.

5. Video trực tiếp trên Amazon

Chia sẻ lợi nhuận: Phụ thuộc vào chương trình tiền bản quyền | Thanh toán tối thiểu: $ 100 | Đăng ký | Thêm chi tiết

Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kiếm tiền bản quyền dựa trên số giờ phát trực tuyến bởi các thành viên Amazon Prime. Chương trình này hỗ trợ độ phân giải video lên tới 1080p Full HD và làm cho tiêu đề của bạn có sẵn trên Amazon Video của nó. Từ dịch vụ này, người dùng có thể phát trực tuyến và xem video của bạn trực tuyến hoặc thuê hoặc mua video và bạn có được một phần lợi nhuận.

Để thiết lập tài khoản Amazon Video Direct, bạn cần phải liên kết tài khoản Amazon của bạn với chương trình, và sau đó tạo hồ sơ công ty của bạn. Bạn có thể đăng video mà bạn sở hữu và xem lại thống kê phát trực tuyến, số liệu đăng ký, và doanh thu từ bảng điều khiển của bạn. Cũng thế,bạn có thể thấy doanh thu dự kiến ​​và lịch sử thanh toán từ tài khoản của bạn.

Amazon Video Direct cho phép bạn quảng bá tiêu đề video của bạn ở Mỹ và một số địa điểm khác. Bạn có thể chọn một hoặc kết hợp các chương trình tiền bản quyền để chia sẻ doanh thu – từ cho thuê và mua để đăng ký hàng tháng và ấn tượng quảng cáo. Thanh toán được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền điện tử.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải tải lên video mà bạn sở hữu.
 • Bạn phải cư trú trong một quốc gia nơi Amazon hỗ trợ thanh toán điện tử.

6. Kho tiền

Chia sẻ lợi nhuận: Không có sẵn | Thanh toán tối thiểu: Không có sẵn | Đăng ký: Không bắt buộc | Thêm chi tiết

Vault là một nền tảng kiếm tiền từ video từ Break.com cho phép bạn tải lên video của mình và kiếm tiền từ chúng một cách dễ dàng. Nó giúp làm cho video của bạn trở nên lan truyền bằng cách giới thiệu chúng trên mạng của nó hoặc trên YouTube để kiếm được nhiều tiền hơn Bạn cũng có thể bán video của bạn cho các đối tác truyền thông và khách hàng của họ, những người tìm kiếm các mẩu cao cấp cho sản phẩm video của họ.

Vault hoạt động một cách dễ dàng. Chỉ cần quay hoặc tạo video và tải nó lên trang web của nó. Đội của nó sẽ xem lại trình của bạn và nhận lại cho bạn với một lời đề nghị. Nếu bạn chấp nhận thỏa thuận, nhóm của nó sẽ gửi cho bạn khoản thanh toán qua PayPal hoặc kiểm tra giấy. Không giống như các nền tảng trên, bạn có thể nhận được một đề nghị một lần hoặc tiền bản quyền trên Vault.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải tải lên video tự tạo.

7. Envul

Chia sẻ lợi nhuận: Không áp dụng | Thanh toán tối thiểu: $ 20 | Đăng ký

Envul cho phép bạn kiếm doanh thu cho mọi 30 giây xem video. Chương trình này hoạt động theo cách rất đơn giản, cho phép bạn kích hoạt kiếm tiền và kiếm tiền từ video của mình một cách đơn giản và công bằng. Nó trả tiền cho bạn cho quan điểm độc đáo trên mỗi video và điều này có nghĩa là bạn càng tải lên nhiều video, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn với chúng.

Envul chấp nhận video liên quan đến chơi game. Để vào chương trình kiếm tiền, bạn cần đăng ký với Envul và kích hoạt “Kiếm tiền” trên video của bạn. Một thành viên cũng có thể kiếm được tới $ 3,00 USD cho mỗi 1.000 lượt xem, nhưng tỷ lệ thanh toán thực tế chủ yếu phụ thuộc vào người xem và tần suất họ xem hoặc tải xuống video của bạn.

Envul cũng giúp bạn kiếm tiền với nó Chương trình liên kết. Ví dụ, bạn sẽ kiếm 10% chia sẻ doanh thu của bạn bè. Bạn cũng có thể theo dõi phân tích video, thu nhập và thanh toán từ tài khoản Envul của mình. Và thanh toán của bạn được gửi cho bạn bằng PayPal.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Bạn phải tải lên các video liên quan đến chơi game.
 • Các video được tải lên phải là của riêng bạn.

8. YouTube

Chia sẻ lợi nhuận: 68% | Thanh toán tối thiểu: $ 100 | Đăng ký | Thêm chi tiết

YouTube chấp nhận bất kỳ kênh nào để kiếm tiền sau khi vượt qua 10.000 lượt xem. Thật dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền với YouTube – bạn chỉ cần đăng ký Chương trình đối tác nếu kênh của bạn đáp ứng đủ điều kiện. Thật thú vị, YouTube cũng cung cấp các mẹo từ những người sáng tạo hàng đầu để giúp bạn xây dựng khán giả và phát triển đủ lượt xem để kiếm tiền.

Khi bạn kênh đạt 10 nghìn lượt xem, bạn sẽ phải yêu cầu đánh giá, thường được hoàn thành trong vòng một tuần. Sau khi đăng ký Chương trình đối tác của mình, đăng ký AdSense và thiết lập của bạn sở thích kiếm tiền. Sau đó, video của bạn sẽ hiển thị quảng cáo và kiếm tiền cho bạn, bạn có thể kiểm tra trực tiếp trong tài khoản AdSense của bạn.

Nếu tôi nói về thu nhập có thể, của bạn thu nhập phụ thuộc vào một số yếu tố chẳng hạn như loại quảng cáo xuất hiện bên cạnh video của bạn và giá của chúng. Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể xem kênh của mình phân tích, người đăng ký và nhiều hơn nữa từ tài khoản của bạn. Hãy lưu ý và nhớ chỉ tải lên video nếu bạn sở hữu quyền sử dụng thương mại của họ.

Yêu cầu đủ điều kiện
 • Kênh của bạn nên có 10k + lượt xem.
 • Bạn sở hữu quyền sử dụng thương mại của video đã tải lên.

Sẵn sàng kiếm tiền từ việc tạo video?

Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một số địa điểm hiệu quả để tạo doanh thu cao từ video của mình, thì hãy thử các trang web trên. Tôi sẽ đề nghị thử vài trang dựa trên nội dung của bạn, quyền hạn và lưu lượng truy cập, và chia sẻ lợi nhuận của nó, và tìm điều tốt nhất cho bạn.

Và đừng quên tập trung vào chất lượng video và nội dung của video – “nội dung là vua“. Đó cũng là vì các video chất lượng và độc đáo hơn mà bạn tải lên, nhiều lượt xem và lượt tải xuống bạn sẽ nhận được. Và đó là bằng doanh thu nhiều hơn cho bạn.

Kinh nghiệm kiếm tiền của bạn qua video là gì ? Trang web nào bạn đề xuất kiến nghị từ ​ ​ kinh nghiệm tay nghề của bạn ? Hãy san sẻ câu truyện của bạn với tôi bằng cách sử dụng những quan điểm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *