[2022] 16+ Việc Làm Online Tại Nhà Uy Tín Thu Nhập Cao

[ UPDATE 2022 ] Tổng hợp 16 Việc Làm Online, Việc Làm Tại Nhà 2022 Thu Nhập Cao
Kiếm tiền Online đang trở thành trào lưu, xu thế bùng nổ trong những năm trở lại đây. Không khó để bạn tìm được những việc làm online, việc làm tại nhà 2022 từ những trang mạng xã hội hoặc trang tìm kiếm Google .Với ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ của đại dịch Covid 19, việc kiếm tiền Online trải qua những việc làm online tại nhà vừa là giả pháp, vừa là hướng đi mới cho những người yêu thích đời sống tự do và làm chủ bản thân .

Bạn là sinh viên muốn tìm việc làm Online tại nhà?

Bạn là nhân viên cấp dưới hành chính nhưng rảnh vào buổi tối muốn kiếm tiền Online ?
Việc làm online tại nhà nào đang là xu thế 2022 và tương lai ?

Hãy cùng S Planet điểm qua 16 việc làm online tại nhà dưới đây để có thêm cơ hội tăng thu nhập cho bản thân mình, giúp bạn “hốt” tiền triệu ngay cả lúc Online tại nhà nhé!

Contents

[2022] 16+ Việc Làm Online Tại Nhà Uy Tín Thu Nhập Cao

1. Việc Làm Online với nghề Blogger / Affiliate Marketer

Blog là gì và muốn trở thành Blogger bạn nên bắt đầu từ đâu?
Nếu bạn có năng lực viết lách hoặc đam mê phát minh sáng tạo nội dung thì việc trở thành một blogger chắc hẳn là một ý tưởng sáng tạo không tồi ! Đây là việc làm Online cực kỳ Hot cho những bạn trẻ hoặc những bạn có năng lực viết lách và truyền đạt thông tin, kinh nghiệm tay nghề tốt .
Hiện nay, chỉ với vài thao tác click chuột đơn thuần, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế xây dựng nên 1 trang blog, website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mặc dầu xu thế này có tiềm năng rất lớn nhưng bạn sẽ phải gặp một số ít khó khăn vất vả thử thách khởi đầu .
Công việc online này nhu yếu bạn phải thực sự tận tâm và góp vốn đầu tư nhiều công sức của con người và chất xám để chế tác nội dung. Trong thời hạn đầu bạn sẽ cần nỗ lực và “ cày ” thật nhiều để tăng trưởng trang blog của mình. Có thể nói ở quy trình tiến độ đầu bạn chỉ hoàn toàn có thể làm vì đam mê .
Nhưng khi đam mê của bạn truyền cảm hứng và đực hội đồng mạng tiếp đón, đam mê lúc ấy sẽ tạo cho bạn thu nhập .
Và thu nhập từ 1 Blogger thành công xuất sắc là không hề nhỏ. Trung bình một blogger thành công xuất sắc tại Mỹ hoàn toàn có thể kiếm được $ 32,934 / năm với trung bình $ 14.90 / giờ. Nên hãy luôn giữ cho mình những giấc mộng lớn nhé !
Thu nhập từ những trang Blog, Website của bạn sẽ hầu hết đến từ việc kiếm tiền online với quảng cáo Google Adsense hoặc san sẻ những đường link bán mẫu sản phẩm để ăn hoa hồng ( Affiliate Marketing ) .
Đây là 2 hình thức kiếm tiền online cực kỳ uy tín và đang tăng trưởng rầm rộ tại Nước Ta .

Nào hãy bắt đầu trở thành một Blogger / Affiliate Marketer theo các bước như sau:

 1. Chọn lĩnh vực – Hãy đảm bảo bạn đang theo lĩnh vực thế mạnh/ đam mê của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, bạn cần xem xét chọn lĩnh vực trùng hoặc liên quan đến các lĩnh vực mà cộng đồng đang chào đón. Điều này sẽ giúp bạn có được lượng follows ổn định.
 2. Xây dựng blog – Thuê hosting, chọn tên miền và tạo blog.
 3. Nội dung truyền cảm hứng – tìm chủ đề bạn hứng thú và bắt đầu viết bài đăng.
 4. Tăng lưu lượng – triển khai chiến thuật SEO để xây dựng nền tảng người xem và kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung.
 5. Tham gia chương trình Affiliate – chọn chương trình affiliate phù hợp với lĩnh vực của bạn. Tính toán đến chất lượng sản phẩm, ghi chép hồ sơ của nhà sản xuất, và tỷ lệ hoa hồng.

2. Việc Làm Online bùng nổ cho Freelancer – Freelancing

Freelancing - Việc làm Online bùng nổ mùa dịch
Việc làm Online đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ lúc bấy giờ đó là làm Freelancer – lao động tự do – Sự linh động về thời hạn và khoảng trống làm việc chính là lợi thế lớn nhất của việc trở thành một freelancer .
Bạn hoàn toàn có thể ở nhà mà vẫn kiếm được hàng đống tiền với việc làm này. Có thể rằng quốc tế trong năm qua phải đương đầu với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn thế giới, rất nhiều lao động bị sa thải, mất việc nhiều ngành khác bị ngưng trệ tiền lương, thậm chí còn là bị cắt giảm .
Nhưng freelancer vẫn luôn là việc làm không thay đổi ; được săn lùng bởi những doanh nghiệp. Quan trọng hơn hết, việc làm online này tạo ra cho người trong nghề một nguồn thu nhập nhất định .
Hầu như không có số lượng giới hạn loại việc làm với một người làm freelancer. Bạn hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ về viết lách, tăng trưởng ứng dụng, dịch thuật, hoặc phong cách thiết kế đồ họa, phong cách thiết kế website …
Với mức thu nhập trung bình xê dịch USD 32 một giờ từ những nền tảng quốc tế như Fiverr. com hoặc Upwork. com. Nếu tính theo năm, số lượng trung bình hoàn toàn có thể lên đến $ 67,076 .
Tại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể bán kiến thức và kỹ năng của mình trực tiếp cho doanh nghiệp hoặc tham gia những nền tảng kiếm tiền online như mạng xã hội, hoặc những website cung ứng việc làm Online thương mại như Vlace. vn, Freelancerviet. vn .

Các bước để trở thành một freelancer

 1. Xác định kỹ năng nào tốt nhất – xác định cái bạn giỏi nhất và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tự tin vào kỹ năng và biết về điểm mạnh của mình có thể giúp bạn thuyết phục những khách hàng tiềm năng.
 2. Tạo website portfolio/ Fanpage công việc – Nếu bạn muốn thuyết phục người khác bỏ tiền để mua dịch vụ của bạn, hãy chứng minh cho họ thấy năng lực của mình. Việc tạo website portlio hoặc fanpage sẽ giúp khách hàng hình dung được năng lực của bạn, thể hiện qua các dự án mà bạn đã làm. Và bạn nên cung cấp thành tựu của bạn, liên hệ, chứng thực hay đánh giá từ các khách hàng cũ.
 3. Đăng ký profile trên trang việc làm freelance – upload resume, tiểu sử và đừng quên link dẫn về trang web/ fanpage của bạn.
 4. Tìm clients – tự quảng cáo bản thân trên mạng xã hội, các nền tảng Freelancer; giữ chân khách hàng và phát triển khách hàng tiềm năng thông qua các liên hệ cũ.

3. Việc làm online 2022 bùng nổ trong thời kỳ Covid – Giáo viên trực tuyến

Giáo viên dạy online – một việc làm online giúp bạn kiếm thêm thu nhập
Nếu bạn là người học rộng hiểu sâu, có kiến thức và kỹ năng trình độ hoặc những kỹ năng và kiến thức về kiến thức và kỹ năng, dù không cần bằng cấp, ghi nhận thì trải qua những phầm mềm như Skype, Zoom, Zalo, Facebook … bạn hoàn toàn có thể trở thành một giáo viên online .
Với mức lương cực kỳ mê hoặc cho 1 số nghành, với giao động 400.000 đ / giờ. Dù bạn nhận định và đánh giá việc dạy học như nghềfull-time hay part-time thì việc làm online này đều mang lại quyền lợi kinh tế tài chính .

Các bước để trở thành giáo viên dạy online, có thêm việc làm online:

 1. Xác định lĩnh vực – Trau dồi kiến thức chuyên môn mỗi ngày, dành thời gian để học bất cứ gì liên quan đến lĩnh vực của bạn. Khi bạn đã là chuyên gia, bạn nên tổng hợp kiến thức dưới dạng video. Từ đó bạn có các sản phẩm giáo dục thương mại mang thương hiệu của chính mình.
 2. Nghiên cứu học viên của bạn – điều này sẽ giúp bạn nghĩ ra kế hoạch giảng dạy vừa đủ thông tin và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu đối tượng học viên sẽ tăng ti lệ trải nghiệm và tương tác tốt với học viên.
 3. Tham gia nền tảng dạy học trực tuyến – bạn có thể cung cấp khóa học trên các websites như Udemy, Superprof, Skillshare…(Quốc tế), hay Unica, Kyna, Edumall….. Hoặc xây nền tảng học online riêng trên website và kết nối với các kênh video trực tuyến như Youtube.
 4. Quảng cáo khóa học của bạn – sử dụng kênh khác như mạng xã hội, blogs, và diễn đàn để quảng cáo việc dạy của bạn. Nếu bạn đã có nhiều lượt theo dõi, hãy tạo landing page với mô tả bảng tin nhằm để người đọc biết những khóa học mà bạn cung cấp.

4. Việc Làm Online cho Huấn luyện viên

Huấn luyện viên Yoga cũng là việc làm online bùng nổ trong đợt dịch Covid 19
Cũng giống như một giáo viên online, việc làm online này giúp bạn tạo thu nhập trên nền tảng giảng dạy trực tuyến. Khác biệt ở ngành nghề này tập trung chuyên sâu đa phần về thực hành thực tế, hướng dẫn từng cá thể để cải tổ sức khỏe thể chất, kỹ năng và kiến thức thực tiễn .
Việc kiếm tiền online từ việc huấn luyện viên phụ thuộc vào nhiều vào nghành nghề dịch vụ bạn chọn. Ước tính thu nhập khoảng chừng USD 57.63 / năm và USD 28 / giờ .

Các bước trở thành huấn luyện viên online:

 1. Nghiên cứu lĩnh vực của bạn – Đầu tư phát triển chuyên môn của bạn nhiều hơn và tìm tài nguyên cho việc huấn luyện. Nếu được thì bạn nên có một chứng chỉ.
 2. Tạo websites – chọn hosting đáng tin cậy và tạo website để kinh doanh để khách hàng tương lai có thể biết bạn cung cấp dịch vụ gì kèm bảng giá chi phí.
 3. Dùng nền tảng và apps huấn luyện – bên cạnh cung cấp dịch vụ trên website như Teachable, bạn có thể huấn luyện dễ dàng hơn nhờ các ứng dụng như NudgeCoach, Life Coach Office, CoachAccountable hoặc Leeapps tại Việt Nam

5. Việc Làm Online tại nhà với nghề tư vấn viên

Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Lý Trực Tuyến Online 24/24
Ngày càng có thêm những công ty, doanh nghiệp được xây dựng. Bởi vậy, họ sẽ rất cần những người có kinh nghiệm tay nghề dẫn dắt và khuynh hướng .
Với thời đại công nghệ tiên tiến số 4.0, không thiết yếu phải gặp mặt để trao đổi tư vấn mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trao đổi thông tin qua nền tảng online ; vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đi lại mà vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ được quy trình đối thoại của 2 bên .
Rất khó để xác lập một mức lương đơn cử cho việc làm online này. Thông thường, mức thu nhập từ việc kiếm tiền online sẽ tùy thuộc và giá trị bản thân của tư vấn viên. Lương theo giờ ước tính từ 200.000 vnd – 2.000.000 vnd / h .

Các bước để có thêm việc làm online với vai trò tư vấn viên online:

 1. Khám phá những gì bạn xuất sắc – và tập trung vào mũi nhọn chuyên môn của bạn: Kinh doanh, tài chính, marketing, thương hiệu…. Hãy học và tiếp tục cập nhật những gì xảy ra mới nhất trong lĩnh vực của bạn.
 2. Quyết định thị trường mục tiêu – chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và marketing để biết rõ ai sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ của bạn. Hãy nhìn lại những thành tựu trong quá khứ và xem hồ sơ của bạn để đủ điều kiện tư vấn một ngành cụ thể.
 3. Làm việc theo tổ chức – một tư vấn viên phải có cái nhìn sắc bén một cách thật rõ ràng. Họ cũng nên hoạch định một kế hoạch thật hiệu quả và chia sẻ góc nhìn cá nhân theo tổ chức và theo hành động.
 4. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn chi tiết và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.
 5. Có nhiều mạng lưới quảng cáo – tiếp thị dịch vụ của bạn, xây dựng hiện diện trực tuyến thật đáng chú ý với nhiều website chuyên nghiệp để liệt kê thành tựu của bạn. 

6. Việc Làm Online với nghề Đại diện dịch vụ khách hàng 

Việc làm online 2021
Xoay quanh việc vấn đáp những câu hỏi vướng mắc của người mua, xử lí những đơn hàng hoặc giải quyết và xử lý những phàn nàn, khiếu nại của người mua .
Vì vậy đây cũng là một trong những công việc làm tại nhà khác được trả lương khá cao. Tại Nước Ta, dịch vụ này chưa được thông dụng thoáng đãng .
Tuy nhiên nếu bạn có nền tảng ngôn từ tiếng Anh tốt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo được nguồn thu nhập đáng kể từ việc làm online này .
Công việc này yên cầu những nhân viên cấp dưới phải có những kỹ năng và kiến thức nhất định như kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kỹ năng và kiến thức xã hội và kiến thức và kỹ năng xử lý yếu tố. Trung bình lương của nhân viên cấp dưới đại diện thay mặt dịch vụ người mua trong agent thường giao động USD 15 / giờ .

Các bước để trở thành Đại diện Dịch vụ Khách hàng:

 1. Rèn luyện thật nhiều – làm việc dựa trên kỹ năng cần thiết mà chúng ta đã đề cập trước đó như kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội.
 2. Tìm nơi tuyển – apply vào nhiều vị trí mở trên các nền tảng việc làm nhằm để tăng cơ hội trúng tuyển.

7. Lập trình viên – Việc làm online chủ động thời gian

Đây chính là xu thế việc làm trong thời đại 4.0. Đây là việc làm bạn hoàn toàn có thể làm Online hay Offline tại những công ty nhất định .
Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể biến nó trở thành một việc làm kiếm tiền Online full-time. Lập trình viên là những việc làm xoay quanh việc phát minh sáng tạo những ứng dụng máy tính như : Lập trình web, lập trình ứng dụng, khoa học dữ liệu …
Muốn trở thành lập trình viên, trước hết bạn phải chuyên về một nghành nghề dịch vụ cho thật tốt, sau đó khi đã thành thạo, bạn hoàn toàn có thể đa dạng hóa kỹ năng và kiến thức của mình để làm nhiều nghành hơn .
Nhiều năm trở lại đây Lập trình viên là một trong những nghề top đầu
Vì có nhiều ngành lập trình nên lương sẽ phụ thuộc vào nhiều vào từng ngành. Tuy nhiên, nghề lập trình là việc làm có thu nhập cao nhưng cũng đi kèm nhiều khó khăn vất vả nhất định. Đặc biệt về trình độ và tính phát minh sáng tạo. Lập trình viên hoàn toàn có thể kiếm được USD 31 / giờ, và $ 65,455 / năm .

Các bước để trở thành Lập trình viên:

 1. Cân nhắc mục tiêu – bạn muốn là bậc thầy trong lĩnh vực nào? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ xác định lộ trình mà bạn chọn để trở thành lập trình viên.
 2. Học nhiều ngôn ngữ lập trình – cách để làm được là theo học chính quy về khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin. Tuy nhiên ngày nay cũng không khó để tìm nguồn tài liệu online để tự học.
 3. Học cấu trúc dữ liệu – và cách họ tương tác với thuật toán. Không phải tất cả cấu trúc dữ liệu làm việc giống nhau.
 4. Thử nghiệm – khám phá nhiều phương pháp và tạo các dự án cá nhân. Cách tốt nhất để hiểu lập trình là làm quen với nó từ trong ra ngoài. Chưa kể, kinh nghiệm và hoàn thành sản phẩm sẽ tốt cho resume và portfolio.

Tham khảo :
Khoá học tự học Javascript hiệu suất cao và thuận tiện dành cho người mới

8. Thiết kế web – Việc làm online tại nhà theo dự án

Thiết kế website - việc làm online 2021 tiềm năng
Đây là hình thức kiếm tiền online khá HOT trong thời hạn gần đây. Nhân viên phong cách thiết kế web chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tạo ra những phong cách thiết kế bố cục tổng quan, nghệ thuật và thẩm mỹ của một trang mạng .
Là một người phong cách thiết kế web, bạn cần có những kỹ năng và kiến thức trong việc sử dụng những công cụ như Dreamweaver, Figma, Photoshop, FlowMapp, …

Tuy nhiên, với sự tiện lợi của WordPress, bất kỳ ai cũng có thể trở thành chuyên viên thiết kế Web nếu chịu khó đầu tư thời gian để tìm hiểu

Các yêu cầu khác của người thiết kế web là khả năng làm việc dưới deadlines, quản trị dự án,  kỹ năng xã hội mạnh mẽ để biến những khía cạnh kỹ thuật khô khan trở nên thân thiện với người dùng.

Trung bình, người phong cách thiết kế web hoàn toàn có thể kiếm được $ 60,378 / năm và USD 29 / giờ .

Các bước để trở thành chuyên viên Thiết kế web:

 1. Học các quy tắc trong thiết kế web – biết cơ bản về thiết kế, thuyết UI/UX và nhiều kỹ thuật thiết kế web.
 2. Thiết kế website để kinh doanh – chứng minh năng lực của bạn bằng cách sáng tạo một website để thể hiện thành tựu và giới thiệu dịch vụ của mình. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các tác phẩm được trưng bày trên các nền tảng như Awwwards và Behance.
 3. Xây dựng thương hiệu – sau khi có website portfolio, hãy cố gắng tiếp thị dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội cũng như nhiều websites freelance.

9. Việc làm Online full time với kỹ năng Thiết kế đồ họa

Công chúng lúc bấy giờ yêu quý những hình ảnh hơn là chữ viết, cho nên vì thế những công ty bắt buộc phải làm truyền thông online theo dạng hình ảnh nhiều hơn .
Và phong cách thiết kế đồ hoạ trở thành việc làm online được yêu dấu bởi những bạn trẻ phát minh sáng tạo và thành thạo những công cụ vẽ trên máy tính .
Lĩnh vực này rất tương thích để làm việc tại nhà vì hạ tầng làm việc đều dựa trên kỹ thuật số và thuận tiện để hợp tác online dưới danh nghĩa Freelancer .
Thiết kế đồ họa - việc làm kiếm tiền Online HOT 2021
Lương hằng năm từ việc kiếm tiền online của nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế đồ họa trung bình xoay quanh mức $ 48,158 với xê dịch USD 23 / giờ .

Các bước để trở thành Nhân viên Thiết kế đồ họa:

 1. Cải thiện những kỹ năng cần thiết – hãy học các lý thuyết về nghệ thuật và các yếu tố về kỹ thuật số. Bạn có thể tự học từ các diễn đàn đồ họa nổi tiếng hoặc theo học chính quy, ví dụ như chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế đồ họa kỹ thuật số.
 2. Khám phá – khi bạn đã giỏi, hãy thử nghiệm với nhiều công nghệ kỹ thuật số lẫn truyền thống cũng như các công cụ có thể trang bị thêm cho bạn khi thiết kế.
 3. Xây dựng portfolio – hãy khởi động dự án cá nhân hoặc là cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa cho bạn bè và gia đình. Khi có đủ tác phẩm để trưng bày, hãy đem nó lên website và trưng bày trước mắt khách hàng của bạn.
 4. Tìm khách hàng – với portfolio và resume tốt, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trên các nền tảng cung cấp công việc freelance. các nền tảng Fiverr.com hoặc Upwork.com cung cấp các công việc thiết kế chất lượng với khoản thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

10. Livestreamer – Việc làm Online tại nhà bùng nổ cho các bạn trẻ tài năng 

Có thể nói, livestream là xu thế mới bùng nổ không riêng gì trong giới trẻ mà còn là xu thế kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp. Chắc hẳn bạn đã quá quen với hình thức này rồi. Từ những nền tảng lớn như Facebook, Youtube, Tiktok đến những ứng dụng chat như Bigo, Periscope cùng hàng nghìn nền tảng khác đang ngày càng Open .
Với nghành nghề dịch vụ này, việc làm online của bạn không chỉ đơn thuần là việc khoe nhan sắc, mà còn là thời cơ bộc lộ kĩ năng và kiến thức và kỹ năng trong một số ít nghành nghề dịch vụ nhất định. Phổ biến nhất là những kiến thức và kỹ năng chơi game online và thẩm mỹ và nghệ thuật .
Với việc làm online này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập cùng lúc. Đó hoàn toàn có thể là “ quà Tặng ” từ người hâm mộ, hoàn toàn có thể là lệch giá đến từ việc bán hàng trực tiếp, hay hạng sang hơn là ký kết những hợp đồng quảng cáo khi bạn có lượng fan khủng .
Thu nhập của việc làm online tại nhà này cũng khá là phong phú. Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm, nhưng cũng hoàn toàn có thể kiếm được vài chục triệu đồng mỗi tháng .
Livestreaming không còn chỉ là xu thế nụ cười của giới trẻ, mà còn là việc làm online giúp hàng chục nghìn người tạo ra thu nhập cao mỗi tháng .

Các bước để trở thành Livestreamer:

 1. Tìm ra điểm mạnh, sở trường của bản thân: Đó có thể là nhan sắc trời ban của bạn, nhưng cũng có thể là kỹ năng mà bạn đã luyện tập và trau dồi. Miễn sao bạn có đam mê theo đuổi và muốn lan tỏa đến thế giới, livestreaming là công việc online tại nhà phù hợp cho bạn. 
 2. Rèn luyện khả năng giao tiếp và sự tự tin trước đám đông: Đôi khi điều này là năng khiếu của nhiều người. Nhưng cũng không ít người đi theo hướng rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày.
 3. Siêng năng tương tác cùng người hâm mộ: Điểm tuyệt vời của hình thức livestream là mọi người đều có thể tương tác trực tiếp cùng với bạn. Hãy tận dụng điều này để gây thiện cảm với mọi người nhé.
 4. Phát triển thương hiệu cá nhân: Đây là bước giúp bạn có thể phát triển và bùng nổ trong thế giới số; giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi. Theo đó mà thu nhập của bạn cũng sẽ tăng theo số lượng người tương ứng. Xem thêm cách tạo thương hiệu cá nhân trong 8 bước.

11. Việc làm Online cho sinh viên – Quản lý mạng xã hội

Hiện nay, nhiều công ty doanh nghiệp trả lương cao cho việc quản trị những trang và hoạt động giải trí trên mạng xã hội. Và đó đúng mực là những gì một quản trị hội đồng trên mạng xã hội làm .
Vì là việc làm online tại nhà với đặc thù trình độ không nhu yếu cao nên việc làm này là lựa chọn tốt bạn hoàn toàn có thể khám phá .
Kiếm tiền online “khủng” với những nghề mới cùng mạng xã hội – Việc làm online 2021
Công việc sẽ xoay quanh việc lên kế hoạch nội dung, quản lý lịch chỉnh sửa và biên tập, tăng trưởng nổi tiếng tên thương hiệu và cá thể hóa, cũng như duy trì tương tác trên mạng lưới nhiều mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram .

Các bước để trở thành Quản lý trên mạng xã hội:

 1. Đủ điều kiện – chuyên viên quản lý mạng cộng đồng cấp cao có thể cần phải sở hữu thêm bằng cấp về marketing, báo chí hay các chuyên ngành liên quan. Tuy nhiên, không bắt buộc, bạn có thể học những kỹ năng cần thiết ngoài học chính quy.
 2. Bắt đầu ứng tuyển – tìm nơi ứng tuyển. Chủ động tìm kiếm các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thuê người quản trị các mạng xã hội trên các diễn đàn, chợ việc làm online.

12. Biên dịch viên – Việc làm Online hấp dẫn cho người giỏi ngoại ngữ

Biên dịch viên chính là việc làm online tại nhà khá tốt cho những ai giỏi về nhiều ngôn từ, thích đọc và dịch tài liệu với nhiều chủ đề khác nhau một cách .
Biên dịch viên - Việc làm Online tại nhà cho các bạn giỏi ngôn ngữ
Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể làm phiên dịch viên mọi loại ngôn từ, nhưng việc thành thạo nhiều ngôn từ chưa phải là phẩm chất duy nhất mà một phiên dịch viên cần có .
Họ cũng cần chứng tỏ mình có hiểu biết trong những chủ đề mà họ phiên dịch và có tư duy phản biện trong nghiên cứu và điều tra .
Một năm phiên dịch viên hoàn toàn có thể kiếm được trung bình $ 61,571, và USD 30 / giờ .

Các bước để trở thành Phiên dịch viên:

 1. Thành thạo tối thiểu 2 ngôn ngữ – Trau dồi khả năng ngôn ngữ của bản thân một cách thuần thục và xuất sắc. Bạn có thể tự học, hay đi học.Thứ hai là bạn nên có chứng chỉ cũng như chứng nhận để chứng minh năng lực ngôn ngữ của mình.
 2. Chọn lĩnh vực cụ thể – cụ thể hóa chủ đề và tìm hiểu thêm các thuật ngữ của chủ đề đó. Học định nghĩa bằng cách đọc các tài liệu liên quan.
 3. Tiếp thị bản thân – Kích hoạt việc tiếp thị bản thân thông qua mạng xã hội và tham gia nền tảng cung cấp việc làm freelance.
 4. Tiếp tục học hỏi – học nhiều ngôn ngữ và đọc nhiều hơn.

13. Copywriter – Việc làm Online tại nhà uy tín thời 4.0

Kiếm tiền Online không giới hạn với việc sáng tạo nội dung
Đây là việc làm online tại nhà tốt cho những ai thương mến viết lách. Content của copywriter từ báo cáo giải trình ngành, bài đăng thuộc mạng xã hội, bài blog đến ngôn từ marketing .
Copywriter là nghành mà bất kỳ ai có đủ siêng năng và hiểu biết đều làm được .
Tất cả những gì bạn cần là am hiểu ngữ pháp và có vốn từ ngữ rộng, sẵn sàng chuẩn bị thử nghiệm nhiều phong thái cũng như hình thức viết khác nhau .
Cho dù bạn hiện tại không phải là người viết hay, hãy cần mẫn tập luyện vì kỹ năng và kiến thức viết lách sẽ tăng trưởng lên cùng sự cần mẫn nỗ lực của bản thân .
Mức lương mỗi nghành là khác nhau nhưng trung bình copywriter được nhận $ 58,758 mỗi năm và khoảng chừng USD 28 / giờ. Tại Nước Ta, số lượng này xê dịch dựa theo nghành và kinh nghiệm tay nghề của 1 Copywriter .

Các bước để trở thành Copywriter:

 1. Chuyên môn hóa một lĩnh vực – copywriter làm việc trong nhiều ngành nên hãy tập trung vào một ngành thật nhuần nhuyễn bởi vì nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia thường cao.
 2. Nghiên cứu thị trường – những gì bạn viết có thể được nói cho người nghe. Hãy hiểu vấn đề của họ và tìm cách giải quyết.
 3. Sáng tạo nội dung chất lượng – biến những thứ bạn biết trở thành nội dung có giá trị và hữu ích. Hãy viết thật nhiều và luôn luôn theo trends để tìm chủ đề liên quan. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách viết content thu hút khách hàng.
 4. Tạo hiện diện online – tạo websites có đầy đủ portfolio, dịch vụ của bạn. Xem trên bảng thông báo công việc, các diễn đàn, hay mạng xã hội để tìm khách hàng trong lĩnh vực của bạn. Bên cạnh websites và việc làm online freelance, hãy cân nhắc các nền tảng cung cấp công việc liên quan đến viết như Constant Content hoặc iWriter (Tiếng Anh).

14. Biên tập video – Việc làm online trên máy tính ở bất kỳ đâu

Chỉnh sửa video là việc làm online cho xu hướng thế giới mới
Người chỉnh sửa và biên tập video sẽ giải quyết và xử lý những cảnh quay thô thành loại sản phẩm hoàn hảo phân phối những nhu yếu của nhóm sản xuất. Bên cạnh những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thuộc về kỹ thuật, một chỉnh sửa và biên tập video cần phải có thêm năng lực phát minh sáng tạo cao, kiên trì và cụ thể trong từng khung hình .
Phần lớn người chỉnh sửa và biên tập video kiếm được trung bình $ 46,691 hằng năm. Tỷ lệ theo giờ nhờ vào nhiều vào quy mô dự án Bất Động Sản, nhưng trung bình là USD 22 / h .

Các bước để trở thành người biên tập video:

 1. Xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành – học hỏi thêm kinh nghiệm trong ngành bằng cách tham gia cộng đồng các nhà sản xuất phim, tham gia vào các dự án chỉnh sửa video phi lợi nhuận hoặc hợp tác với các thương hiệu thiết bị chỉnh sửa.
 2. Hãy tự quen với các phương tiện truyền thông – cách tốt nhất để đạt được là sáng tạo dự án cá nhân. Hãy thử nghiệm thêm nhiều công cụ chỉnh sửa, nhiều kỹ thuật và hình thức.
 3. Biểu diễn càng nhiều khi có thể – tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm của bản thân trên portfolio, và làm các dự án tình nguyện hoặc được trả lương thấp.
 4. Lấy bằng biên tập video – Cái này tùy bạn, nhưng rất hữu ích. Các lĩnh vực liên quan gồm làm phim, sản xuất video, và phát thanh truyền hình. Bạn cũng nên đến các trường nghề từ đó tập trung vào việc sản xuất phương tiện sáng tạo.
 5. Đạt chứng chỉ – trải qua các khóa đào tạo chuyên ngành chuyên sâu để cải thiện kỹ năng edit video và thành thạo phần về mềm edit, như Adobe và Sony Vegas. 

15. Trợ lý ảo – Việc làm Online qua mạng

Kiếm tiền Online dễ dàng với vai trò trợ lý ảo
Trợ lý ảo là những người làm việc theo hợp đồng, cung ứng sự tương hỗ từ xa cho những cá nhâ đơn cử hoặc cả 1 công ty. Công việc này gồm có những trách nhiệm hành chính và văn thư – nhưng không số lượng giới hạn – như kế toán, phiên âm, viết báo cáo giải trình, quản lý lịch hẹn hay gửi emails. Đây là việc làm tốt cho những ai muốn làm việc online tại nhà 2021 .
Thu nhập của việc làm online trợ lý ảo trọn vẹn phụ thuộc vào vào khối lượng việc làm mà người thuê nhu yếu. Điều tốt nhất ở việc làm tại nhà này chính là tính linh động và hiệu suất cao ngân sách .

Các bước để trở thành Trợ lý ảo Online:

 1. Chuyên môn hóa – chọn lĩnh vực chuyên môn và quyết định mức phí bạn có thể thu.
 2. Sử dụng các kênh việc làm – quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng xã hội và nhiều nền tảng việc làm freelance khác nhau.
 3. Mạng lưới – chào hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và củng cố mạng lưới với khách hàng cũ để được giới thiệu các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

16. Nhân viên kiểm thử trải nghiệm người dùng (Tester)

Kiếm tiền Online với việc thử nghiệm ứng dụng, website
Nếu bạn là người hứng thú với những app hoặc website về thưởng thức người dùng thì đây là thời cơ để làm việc tại nhà kiếm tiền online rất tốt. Là người dùng cuối, những góp phần, ghi nhận của bạn có giá trị rất lớn so với những công ty để cải tổ thêm tính tiện lợi của website hoặc ứng dụng .
Mỗi bài kiểm tra lê dài từ 20-60 phút và sẽ thanh toán giao dịch theo dự án Bất Động Sản. Dù số lượng này phụ thuộc vào nhiều vào website, người kiểm tra thưởng thức dùng hoàn toàn có thể kiếm được USD 2 – USD 15 mỗi dự án Bất Động Sản .

Các bước để trở thành Người kiểm tra UX:

 1. Đăng ký websites kiểm tra – thiết lập profile trong nhiều nền tảng điều tra và nghiên cứu khác nhau (UTest, Usertesting…).
 2. Vượt qua bài kiểm tra sàng lọc – trước khi bạn tham gia dự án, bạn sẽ được kiểm tra để cân nhắc có đủ điều kiện trở thành ứng viên không. Các bài kiểm tra này có phạm vi áp dụng từ các bài kiểm tra nhanh đến phỏng vấn.
 3. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ – sau khi bạn vượt qua quá trình sàng lọc, bạn sẽ kiểm tra phần mềm hoặc website trong vài phút đến một giờ. Chú ý đến tính năng dễ sử dụng sản phẩm, điều hướng, và bản thiết kế.
 4. Đưa phản hồi – phản hồi sẽ được ghi lại ở các hình thức viết báo cáo, videos, hoặc bản ghi âm

Kết Luận

Trên đây là 16 việc làm Online tại nhà 2022 thu nhập cao mà S Planet đã tổng hợp lại. Đây là những lựa chọn tốt cho những ai muốn có việc làm tại nhà, để vừa linh hoạt vừa tự do.

Đặc biệt là khi chủ trương tự cách ly được phát hành ở nhiều nơi trên quốc tế. Tùy thuộc vào năng lực và thời giản rảnh của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc làm làm thêm tương thích với mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được việc làm như mong ước .

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành Để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Xem thêm: [9+] Cách Kiếm Tiền Online 2022: Hướng Dẫn A – Z CHI TIẾT!!

Từ khóa :
việc làm online ,

việc làm tại nhà,

tìm việc làm online 2022
kiếm tiền tại nhà 2022
việc làm online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *