Chỉ cần ngồi nhà, bạn vẫn kiếm được tiền triệu nhờ 10 cách này

Bạn đang tìm kiếm việc làm thêm tại nhà ? Các việc làm làm thêm tại nhà nào đang là khuynh hướng 2020 ? Công việc bán thời hạn nào vừa hiệu suất cao, vừa có thu nhập cao ? Bài viết sau đây sẽ san sẻ cho bạn 10 việc làm làm thêm tại nhà “ hot ” 2020, chỉ cần ngồi nhà vẫn kiếm tiền triệu .
Việc làm thêm tại nhà trực tuyến đang là xu thế được nhiều người lựa chọn. Có thể là cho những mẹ có nhiều thời hạn rảnh muốn tìm những việc làm làm thêm tại nhà cho đỡ buồn chán chân tay và có thêm khoản thu nhập nhỏ. Cũng hoàn toàn có thể là dân văn phòng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm khoản ngân sách bù đắp cho phần lương tháng hơi gầy gộc của mình .
Nếu đang tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 10 việc làm bán thời hạn tại nhà dưới đây, từ những việc làm làm thêm tại nhà trực tuyến qua mạng, nhận việc làm thêm buổi tối tại nhà, cho đến những việc làm làm thêm không cần vốn .

1. Công việc làm thêm tại nhà online – Viết lách/Nội dung

Nếu bạn có năng lực viết lách và đang tìm việc làm thêm tại nhà không cần vốn thì viết lách hay content chính là nghề nghiệp tương thích với bạn. Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất kể khi nào bạn có thời hạn rảnh, miễn không tác động ảnh hưởng tới việc làm chính. Vì thế đây là việc làm bán thời hạn tại nhà tương thích cho rất nhiều người. Viết tiểu thuyết, báo, blog, ngữ cảnh phim, truyện tranh hay nhận văn bản về làm thêm tại nhà, … đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ đâu nha .
Tuy nhiên, để làm được việc làm bán thời hạn tại nhà này nhu yếu bạn phải thực sự yêu quý văn, mê viết lách. Và bởi đặc thù việc làm “ sáng tác ” này nhu yếu sự yên tĩnh, độc lập và tập trung chuyên sâu cao độ nên những người có tính hướng nội thường tương thích hơn .

Nghề “ content ” hiện được rất nhiều bạn sinh viên thương mến để trở thành việc làm bán thời hạn tại nhà trực tuyến. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin, những công ty, doanh nghiệp đều có website và họ cần người hoàn thành xong nội dung website chuyên nghiệp, viết quảng cáo, viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm mục đích lôi cuốn người mua .
Để kiếm tiền trực tuyến bằng viết content bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những hội nhóm chuyên rao thuê viết content trên Facebook :

2. Gia sư, việc làm thêm buổi tối tại nhà

Nếu có kỹ năng và kiến thức về một nghành nào đó và muốn tìm việc làm thêm tại nhà buổi tối thì gia sư là một việc làm khá tương thích với bạn. Gia sư là nghề làm thêm mà hầu hết những cô cậu sinh viên nào cũng trải qua, vì vậy nhiều người vẫn xem đây là việc làm thêm tại nhà dành cho sinh viên ở những thành phố lớn như TP.HN, Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, có vẻ như như nhiều người lại lựa chọn gắn bó với công việc làm tại nhà này .
Lý do là khi đã gắn bó một thời hạn dài, họ có kinh nghiệm tay nghề, trình độ ngày một thuần thục chính là thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể triển khai. Hơn nữa lại hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được thời hạn khi rảnh, không cần phải vận động và di chuyển nhiều nơi trong ngày .

Và nếu gắn bó lâu dài hơn với việc làm gia sư thì dám chắc bạn là người khép kín, không thích tiếp xúc với quá nhiều người. Nên chọn một nghành nghề dịch vụ mà mình có năng lực nhất như những môn năng khiếu sở trường, những môn văn hóa truyền thống cơ bản, … Hãy thử sức với việc làm làm thêm tại nhà này nhé và biết đâu bạn sẽ thành công xuất sắc .

3. Giao hàng – công việc bán thời gian cho sinh viên

Công việc đơn thuần này giúp bạn tăng thu nhập đáng kể đấy. Nếu đã chán với những việc làm hướng nội ở trên, muốn đổi khác thì việc làm giao hàng sẽ là khởi đầu giúp bạn hòa nhập hơn với quốc tế bên ngoài .

Vì là việc làm mang đặc thù giao hàng nên bạn phải thông thuộc đường phố mới hoàn toàn có thể giao đúng địa chỉ, đúng thời hạn nhu yếu. Khi thao tác phải thực sự cẩn trọng, dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa còn nguyên vẹn tới tay người nhận .

4. Giữ trẻ – việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Nếu bạn là tình nhân trẻ con, muốn tìm một việc làm làm thêm tại nhà thì giữ trẻ là việc làm dành cho bạn. Nhiều mái ấm gia đình muốn được thư giãn giải trí, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào những dịp nghỉ lễ nhưng hầu hết những nhà trẻ công lẫn tư đều không thao tác những ngày này. Họ cần những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ yên tâm phần nào bởi vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi canh cánh lớn không hề không lo cho được .
Bạn lại là tình nhân trẻ, thích được chăm nom trẻ, và quan trọng nhất bạn cẩn trọng và tận tâm thì đây là việc làm bán thời hạn tại nhà vô cùng tương thích mà bạn không nên bỏ lỡ, hoàn toàn có thể giúp bạn giàn trải tự do ngân sách hoạt động và sinh hoạt cá thể và trợ giúp mái ấm gia đình. Bởi vậy, việc làm này hoàn toàn có thể nói là “ tiện cả đôi đường ” hai bên cùng có nhu yếu. Bên cần người chăm trẻ uy tín vào những ngày nghỉ, bên nhiều thời hạn rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Giữ trẻ là việc làm thêm tại nhà cho những mẹ, những bà là tương thích hơn cả .

Nếu lựa chọn việc làm này, bạn còn hoàn toàn có thể tích góp kinh nghiệm tay nghề cho đời sống mái ấm gia đình sau này nữa đấy. Khi kết hôn sinh con, việc chăm con so với bạn sẽ đơn thuần hơn rất nhiều .

4. Việc làm thêm tại nhà với nghề dịch thuật

Dịch thuật là một trong những việc làm làm thêm tại nhà đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn giỏi ngoại ngữ. Với những bạn đang đi làm thì đây cũng là 1 việc làm thêm buổi tối tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. Nếu siêng năng, cộng với năng lực dịch thuật tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá không thay đổi. Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000 – 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn còn được nhận thù lao là 180.000 VNĐ .

Đây là việc làm làm thêm tại nhà không cần vốn, không gò bó về thời hạn, không phải lao động chân tay nặng nhọc, chỉ cần có năng lực ngoại ngữ là ok. Ngoài ra, việc làm dịch thuật này bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thao tác tại nhà buổi tối hay thời gian bất kể nào mà bạn cảm thấy hài hòa và hợp lý với bản thân. Đây cũng được xem là một trong những việc làm làm thêm tại nhà cho hoc sinh rất tốt, nhất là những bạn học chuyên văn, hay ban C thì càng tương thích. Vừa kiếm được tiền vừa rèn luyện những diễn đạt của mình cho tốt hơn .

5. Vẽ tranh/ Thêu thùa – Việc làm thêm tại nhà cho người khéo tay

Nếu có bàn tay khôn khéo, mê hồn thêu thùa, vẽ tranh thì bạn hãy thử tận dụng năng khiếu sở trường của mình để làm thêm tại nhà vào buổi tối, cũng là để xem tiềm năng của mình tới đâu .
Công việc này nhu yếu bạn hải thực sự có năng khiếu sở trường, có hoa tay, phải thực sự tinh mắt nữa. Khi thao tác phải tráng lệ, kiên trì vì sẽ rất tốn thời hạn .

Bởi đây là thêu tay nên luôn được nhìn nhận cao, mỗi một loại sản phẩm hoàn thành xong tùy vào độ tinh xảo, đường chỉ may thêu sôi động thế nào mà hoàn toàn có thể được trả tới vài trăm đến cả triệu đồng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm gia công, nhận việc làm thêm bằng tay thủ công tại nhà tương quan đến những mẫu sản phẩm thêu thùa này .

6. Kinh doanh thời trang online tại nhà

Nếu yêu quý kinh doanh mà lại ít vốn, bạn hãy thử kinh doanh thương mại thời trang trực tuyến xem sao. Một việc làm làm thêm tại nhà qua mạng đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi .
Kinh doanh trực tuyến không cần mặt phẳng, chỉ cần tận dụng tốt mạng xã hội để lôi cuốn người mua nên bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất kể đâu, bất kỳ khi nào bạn rảnh. Bởi khi người mua cần thông tin về loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể vấn đáp ngay trên trang bán hàng của mình .
Chọn bán loại sản phẩm trực tuyến nào ư ? Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại mỹ phẩm, bán quần áo, giày dép, phị kiện thời trang, … hay bất kể một thứ gì thuộc về sở trường của bạn. Dưới đây là 3 ý tưởng sáng tạo hay về việc làm thêm tại nhà trực tuyến bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm thực tiễn :
Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh thương mại tại nhà trực tuyến đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng tác động phần nào tới doanh thu. Mẹo nhỏ là chọn những kênh bán hàng là những sàn TMĐT như Lazada, Tiki hay Shopee, … thì bạn không cần lo ngại yếu tố này vì những trang này sẽ tiếp đón ship hàng thay bạn .

7. Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online

Nếu bạn là một người nấu ăn giỏi và muốn có một việc làm làm thêm tại nhà thì đừng chần chừ nữa, hãy thử hình thức bán đồ ăn vặt trực tuyến hoặc mở shop bán đồ ăn vặt tại nhà nhé. Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những việc làm làm thêm tại nhà trực tuyến cực kỳ tương thích với những bà mẹ có nhiều thời hạn rảnh và không có nhiều vốn. Tự tin với năng lực nấu ăn của mình, bạn sẽ chế biến những đồ ăn vặt đơn thuần như : xiên nướng thịt, xúc xích, bánh tráng trộn, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt … Ngoài ra, với những bạn trẻ đang đi học hoặc đi làm, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ tìm việc làm thêm buổi tối bằng cách bán đồ ăn đêm .

Một khi bạn hoàn toàn có thể niềm đam mê siêu thị nhà hàng, sự yêu quý những việc làm vào nhà bếp thì thật là phí khi bạn lại không kiếm tiền tại nhà bằng hình thức kinh doanh thương mại món ăn như vậy. Và để thành công xuất sắc với việc làm làm thêm tại nhà này, bạn cần quan tâm 2 điều sau :
Đối tượng tiềm năng mà tất cả chúng ta hướng đến chính là những người có thu nhập thấp và trung bình vì thế, bạn cần cân đối mức giá sao cho hài hòa và hợp lý để lôi cuốn thu khách nhưng vẫn phải ngon và vẫn thu được doanh thu .
Đồng ý rằng chế biến món ăn phần nhiều đều có những công thức nhưng để người mua ăn xong, họ nhớ đến bạn thì bạn cần phải có sự phát minh sáng tạo để tạo nên sự độc lạ với những shop khác. Ví dụ như : bạn hoàn toàn có thể biến hóa cách trang trí sao cho đẹp mắt hơn hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể cho thêm một vài thành phần mới lạ, có vị đặc biệt quan trọng để tạo nên một tên thương hiệu cho riêng món ăn của mình …

8. Nhận gia công/sửa chữa tại nhà

Nhận việc làm thêm bằng tay thủ công tại nhà cũng là một trong những việc làm bán thời hạn khá tương thích cho sinh viên, những bà mẹ bỉm sữa, hay dân văn phòng. Các công việc làm bằng tay thủ công tại nhà hoàn toàn có thể là gấp hoa, xâu hạt, thêu thùa, … những việc làm này nhu yếu sự tỉ mỉ, thận trọng và thường chỉ làm theo thời vụ nhất định .
Nhận việc làm thêm ở đâu ? Những công việc làm gia công tại nhà thường thì sẽ được rao trên những trang rao vặt, những groups, fanpage FB …
Ngoài nhận việc làm thêm thủ công bằng tay tại nhà, làm gia công tại nhà thì thay thế sửa chữa tại nhà cũng là một dịch vụ rất được ưu thích lúc bấy giờ. Với khoảng chừng thời hạn cả ngày đi làm, mọi người trở nên “ lười ” mang đồ đi sửa mỗi khi có thiết bị hỏng hóc và những lúc ấy, họ lại sử dụng đến những dịch vụ thay thế sửa chữa thiết bị gia dụng tại nhà cho người mua .

Với việc làm kiếm tiền tại nhà này, bạn sẽ chẳng cần 1 số ít vốn lên đến chục triệu, mà bạn chỉ phải bỏ ra khoảng chừng vài triệu để mua dụng cụ thay thế sửa chữa và đi học một khóa đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức vậy là bạn hoàn toàn có thể làm thêm tại nhà bằng việc nhận sửa chữa thay thế rồi. Tuy nhiên, để tạo thiện cảm và sự tin yêu cho khách, bạn cần phải làm nghề một cách cẩn trọng để lần sau khi có thứ gì hỏng, họ sẽ lại liên tục gọi bạn đến sửa và cứ thế bạn sẽ có một lượng người mua thân thiện rồi .
Một số thiết bị thường được sửa chữa thay thế tại nhà như : Máy điều hòa, Máy giặt, Quạt cây, Lò vi sóng, Máy bơm nước, Máy in … Tuy nhiên, với những việc làm này, bạn cần tạo một website để ra mắt về bản thân, những dịch vụ sửa chữa thay thế. Sau đó tăng trưởng SEO để từ khóa lên top tìm kiếm, phối hợp chạy quảng cáo để tìm kiếm và tiếp cận người mua có nhu yếu. Sau này khi đã làm nhiều thì sẽ có người mua quen, rồi được người mua trình làng cho những người khác nếu bạn làm tốt .

9. Công việc làm thêm tại nhà với MMO

Đây là một trào lưu kiếm tiền kiểm mới đang cực kỳ “ hot ” lúc bấy giờ – làm video Youtube kiếm tiền và mình nghĩ nó sẽ không tương thích với việc làm thêm tại nhà cho những mẹ nhưng lại rất lôi cuốn những bạn sinh viên. Bạn có biết, thu nhập của những vlogger ( video blog ) nổi tiếng lúc bấy giờ không ? Bình quân, cứ mỗi view họ sẽ nhận được 0,0005 USD và cứ mỗi video họ lại có đến vài chục triệu lượt view, như vậy lệch giá của họ là một số lượng cực kỳ đáng nể .

Vậy với việc làm làm thêm trực tuyến tại nhà như này, bạn hoàn toàn có thể làm được gì từ nó ? Trước hết, để kế hoạch này, tất cả chúng ta cần dự trù xem ngân sách phải bỏ ra để làm video là bao nhiêu. Để tạo ra được một video chất lượng thì chắc như đinh bạn phải có đội ngũ quay cực kỳ chuyên nghiệp như vậy sẽ tốn một khoảng chừng ngân sách không nhỏ cho việc này. Tiếp theo, chủ đề mà bạn dự tính nói đến trong video là gì ? có lôi cuốn người xem không bởi phải lôi cuốn được người xem thì bạn mới có lượt view cao được …
Nói tóm lại, những bạn nào thực sự muốn trở thành một vlogger thì mới nên góp vốn đầu tư vào hình thức này, công sức của con người bỏ ra cũng nhiều nhưng bù lại bạn sẽ thu được một mức doanh thu cực kỳ xứng danh .

10. Trở thành cộng tác viên telesales tại nhà

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một việc làm trực tuyến tại nhà mà không cần góp vốn đầu tư vốn thì telesales chắc như đinh là một việc làm lý tưởng dành cho bạn .
Với điều hướng kinh tế tài chính tăng trưởng như lúc bấy giờ, nghề telesales đang trở thành một việc làm luôn nằm trong “ top ” những nghề nghiệp mang lại thu nhập mê hoặc. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty được xây dựng, nguồn nhân lực telesales luôn luôn thiếu và được tuyển dụng liên tục .
Với đặc thù việc làm linh động, không gò bó khoảng trống thao tác, bạn chỉ cần có giọng nói ổn, không ngọng, không nói giọng địa phương, có những thiết bị tương hỗ việc làm như máy tính hoặc smartphone thì telesales là việc làm dành cho bạn .

Thu nhập của telesales mang lại cũng không thua kém gì các công việc tại nhà khác. Trên thực tế mỗi cuộc gọi thành công bạn được nhận mức giá 1.500đ – 2000đ, trung bình trong khoảng 3 giờ gọi điện bạn có cơ hội nhận được mức lương 120.000đ, cứ như vậy nhân lên trong những khoảng thời gian rảnh bạn có thể gọi điện thì thu nhập cũng tương đối hấp dẫn đúng không?

Bạn có thể tham khảo công việc telesales tại: COCALL – Tuyển dụng

Trên đây là 10 việc làm thêm tại nhà dành cho bạn. Tùy theo năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc làm làm thêm vào buổi tối, trực tuyến, nhận việc làm thêm bằng tay thủ công tại nhà, hay lựa chọn những việc làm không cần vốn tương thích. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *