Top 16 cách kiếm tiền online phổ biến & thực tế nhất năm 2021

Trong thời đại 4.0 hiên nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online phổ biến luôn xuất hiện. Chúng có hoạt động không?. Bạn sẽ kiếm được tiền từ việc đó chứ? Có thể. Nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc 9 đến 5 của mình không?

Sự thật là có nhiều cách thực sự để kiếm tiền online – hàng triệu người đang làm điều đó mỗi ngày. Từ những người làm nghề tự do đến các nhà tiếp thị hiểu biết đến các doanh nhân đang lên , có rất nhiều ý tưởng kinh doanh online mà bạn có thể thử tại nhà bằng cách sử dụng máy tính xách tay chỉ với kết nối internet. Vì vậy, chúng ta hãy cùng khám phá top 16 cách kiếm tiền online trong bài viết chi tiết này của web affiliate vn nhé

Các cách kiếm tiền online: 16 cách thực tế 2021

1. Bắt đầu Dropshipping – cách kiếm tiền online cho người ít vốn

Hãy mở màn list 28 cách kiếm tiền online của chúng tôi với một trong những cách phổ cập nhất để kiếm tiền online. Theo Google Trends, sự phổ cập của dropshipping đang tăng lên nhanh gọn, làm điển hình nổi bật năng lực sống sót của nó như một cách kiếm tiền online được ưu chuộng nhất lúc bấy giờ .

Trong trường hợp bạn chưa biết dropshipping là gì: dropshipping là hình thức kinh doanh mà bạn bán sản phẩm cho khách hàng, nhưng nhà cung cấp thay mặt bạn lưu trữ hàng trong kho, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Với dropshipping.

> Tìm hiểu thêm : Dropshipping là gì ?

Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến dropshipping ? Hầu hết các người kinh doanh đang tập trung chuyên sâu vào một số ít kế hoạch marketing online : như chạy quảng cáo Facebook, , nhờ những người có ảnh hưởng tác động tiếp thị loại sản phẩm của bạn và gửi Tin nhắn trực tiếp đến người mua tiềm năng trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống marketing online để tự động hóa việc làm hóa kinh doanh thương mại .
Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng shop dropshipping tiên phong của mình, đừng bỏ lỡ khóa học Xây dựng mạng lưới hệ thống kiếm tiền bền vững và kiên cố với bán hàng trên Ebay ( Dropship ) từ cơ bản đến nâng cao .

2. Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết – cách kiếm tiền online không cần vốn

Tiếp thị link là một trong những cách phổ cập nhất để kiếm tiền online. Trong suốt những năm qua, sự nổi tiếng của nó đã lên xuống thất thường, nhưng nó vẫn liên tục chứng tỏ là một cách kiếm tiền online không thay đổi, bền vững và kiên cố. Phần tốt nhất về tiếp thị link là bạn hoàn toàn có thể trở thành đơn vị chức năng link cho gần như bất kỳ công ty nào, từ Shopee affiliate, tiki affiliate, lazada affiliate, unica affiliate tại Nước Ta đến Amazon affiliate, CLickbank affiliate, tại quốc tế. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền xuyên biên giới với tiếp thị link .
Tiếp thị link giúp bạn kiếm tiền hoa hồng bằng cách tiếp thị các loại sản phẩm. dịch vụ của các công ty, thương gia khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị hiểu biết, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng cáo các mẫu sản phẩm kinh doanh bán lẻ, ứng dụng, ứng dụng, v.v. Mặc dù kiếm được hoa hồng có vẻ như nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành đơn vị chức năng link cho 1 số ít tên thương hiệu và gồm có 1 số ít link affiliate trên một bài đăng blog .
Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online bằng tiếp thị link, cách tốt nhất của bạn là tập trung chuyên sâu vào tiếp thị nội dung. Bằng cách thiết kế xây dựng một website tiếp thị link với một số ít trang nội dung chất lượng cao, về cơ bản, bạn tạo ra một gia tài mà bạn hoàn toàn có thể gọi là của riêng mình. Phần tốt nhất của việc tập trung chuyên sâu vào tiếp thị nội dung là nếu một chương trình link ngừng hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn chuyển link tiếp thị link sang đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của họ mà không làm gián đoạn đến nguồn thu nhập của bạn .
Phát triển Affiliate Business

3. Bắt đầu một kênh YouTube

Nếu những người khác hoàn toàn có thể kiếm tiền từ YouTube, thì bạn cũng vậy. Youtuber được trả lương cao nhất là Ryan, 7 tuổi, người nhìn nhận đồ chơi trên kênh YouTube của mình, kênh này đã kiếm được 22 triệu USD vào năm 2018. Một người kiếm được nhiều tiền khác là Jeffree Star, người đã kiếm được hơn 18 triệu đô la trên YouTube và có một tên thương hiệu mỹ phẩm bán khoảng chừng 100 triệu đô la mẫu sản phẩm hàng năm. Sự nổi tiếng trên YouTube thậm chí còn còn giúp anh sử dụng tác động ảnh hưởng của mình để kiếm tiền online bằng cách cách khác ngoài thu nhập trên YouTube của mình .
Kênh YouTube của bạn nên tập trung chuyên sâu vào một thị trường ngách để bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một lượng người theo dõi trung thành với chủ, can đảm và mạnh mẽ. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến game show điện tử, nhìn nhận mẫu sản phẩm, dạy kỹ năng và kiến thức, tạo video vui nhộn hoặc bất kể thứ gì khác mà bạn nghĩ sẽ có người xem và sẵn sàng chuẩn bị ĐK .
Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn để giáo dục hoặc vui chơi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng tiêu đề dí dỏm để lôi cuốn mọi người xem hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube. Sau khi đạt đến mốc 1.000 người ĐK, bạn hoàn toàn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo Adsend của Google .
kiếm tiền online bằng cách tạo kệnh youtubekiếm tiền online bằng cách tạo kệnh youtube

4. Trở thành Người có ảnh hưởng

Xây dựng tên thương hiệu cá thể cũng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền online. Bạn có biết vào năm 2019, Cristiano Ronaldo kiếm được 975.000 $ cho mỗi bài đăng trên Instagram được hỗ trợ vốn, khiến anh trở thành người có ảnh hưởng tác động được trả lương cao nhất ? Mặc dù có vẻ như như các ngôi sao 5 cánh trong thực tiễn, ca sĩ và vận động viên là những người có tác động ảnh hưởng lớn nhất, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng tác động ở quy mô nhỏ hơn cũng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn ngày này so với vài năm trước .
Để trở thành một người có tác động ảnh hưởng, bạn cần kiến thiết xây dựng một lượng người theo dõi lành mạnh. Các nền tảng thuận tiện nhất để làm điều đó : YouTube và Instagram .
Để kiếm tiền với tư cách là người có tác động ảnh hưởng, bạn hoàn toàn có thể tính phí cho các bài đăng được hỗ trợ vốn, hợp đồng diễn thuyết, tạo shop trực tuyến của riêng bạn và bán loại sản phẩm, thêm link tiếp thị link trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền với tư cách là đại sứ tên thương hiệu, tạo sách, được trả tiền để Open tại các sự kiện, v.v.

5. Tạo một khóa học online

Chia sẻ kiến ​ ​ thức là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền online. Nếu bạn là một chuyên viên về một chủ đề, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kiến ​ ​ thức của mình bằng cách tạo các khóa học online. Bạn hoàn toàn có thể bán khóa học của mình trên Unica, edumall hoặc, nếu bạn đã có người theo dõi của riêng mình, trên website của riêng bạn. Một số người kinh doanh kiếm được tới 5.000 $ mỗi tháng với các khóa học trực tuyến .
Để tạo một khóa học online thông dụng và thành công xuất sắc, cách tốt nhất của bạn là xem các khóa học khác về chủ đề của bạn. Sau đó, hãy xem các nhìn nhận. Những góc nhìn mà mọi người khen ngợi, và những điều mọi người ghét là gì ? Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn những thứ đã được tạo ra ? Tập trung vào việc tạo nội dung xử lý những phàn nàn lớn nhất trong khi mô phỏng những góc nhìn tích cực mà mọi người mê hồn .
Nền tảng bạn bán khóa học của mình sẽ xác lập cách kiếm tiền tốt nhất. Nếu bạn bán khóa học của mình trên Unica, bạn không phải làm gì nhiều để tiếp thị khóa học đó, Unica sẽ thao tác đó thay cho bạn. Có thể quảng cáo nó lên một số ít blog hoặc trên website của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu khóa học được tàng trữ trên website của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể muốn chạy quảng cáo để tiếp thị khóa học. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng list email để hoàn toàn có thể liên tục tiếp thị các khóa học khác trong tương lai cho cùng đối tượng người dùng đó .
kiếm tiền online bằng cách tạo khóa học onlinekiếm tiền online bằng cách tạo khóa học online

6. Bắt đầu một Blog

Viết blog là một trong những giải pháp kiếm tiền online truyền kiếp nhất. Những người thích viết lách có khuynh hướng mở màn viết blog với trọng tâm thích hợp. Ví dụ : blog về sự trì hoãn, xe hơi, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là chủ đề đủ hẹp để bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một lượng người theo dõi trung thành với chủ, nhưng đủ lớn để bạn hoàn toàn có thể bao trùm nhiều mặt .
Bạn hoàn toàn có thể mở màn một blog trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Shopify ( vô hiệu tính năng thanh toán giao dịch, thế cho nên bạn không phải trả tiền ĐK khi thiết kế xây dựng nó ) đến WordPress. Khi bạn khởi đầu blog của mình, hãy tập trung chuyên sâu vào các từ khóa rất đơn cử với trọng tâm ngặt nghèo và liên tục lan rộng ra sang các hạng mục khác nhưng có tương quan khi bạn tăng trưởng và thống trị khoảng trống mới. Điều này sẽ được cho phép bạn thiết kế xây dựng một blog lớn theo thời hạn. Hãy nhớ rằng phong cách thiết kế cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt tiên phong cho khách truy vấn .
Có một số ít cách để kiếm tiền từ viết blog. Bạn hoàn toàn có thể thêm các affiliate link trong bài viết của mình ( đừng quên công bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm ). Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách kế hoạch trên website của mình. Các bài đăng được hỗ trợ vốn hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ các tên thương hiệu đơn cử – điều này phổ cập so với các blogger nhìn nhận. Người viết blog cũng hoàn toàn có thể bán các mẫu sản phẩm kỹ thuật số trên website của họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để kiến thiết xây dựng thẩm quyền để ở đầu cuối bạn hoàn toàn có thể nhận được hợp đồng hợp tác từ cách công ty, bài đăng được hỗ trợ vốn hoặc hợp đồng lớn từ người mua .

7. Cân nhắc việc làm nghề tự do

Cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến là vẫn đảm nhiệm việc làm hiện tại của bạn với vai trò từ 9 đến 5 và thay vào đó hãy làm thêm việc làm trực tuyến trong trình độ của bạn. Ví dụ : nếu bạn là nhà văn, trợ lý hành chính, nhà phong cách thiết kế đồ họa, giáo viên, nhà tăng trưởng, v.v., bạn hoàn toàn có thể tiếp thị các kiến thức và kỹ năng này và tìm người mua sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho bạn trên internet .
Có một list không khi nào kết thúc các website cho từng nghành việc làm tự do. Ví dụ : các nhà văn tự do hoàn toàn có thể ĐK việc làm trên các bảng tuyển dụng viết lách trực tuyến đơn cử, nhưng cũng hoàn toàn có thể các website tự do nói chung như Fiverr, Freelancer, Upwork và toàn bộ các website khác. Nếu bạn nhận thấy rằng việc làm của mình không có nguồn thu nhập trực tiếp từ việc kiếm tiền trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể kiếm tiền online khác mà bạn hoàn toàn có thể có .
Để kiếm tiền online với tư cách là một freelancer, bạn cần khởi đầu bằng cách thiết kế xây dựng một porfolio can đảm và mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là hãy làm 1 số ít việc làm không tính tiền với 1 số ít tên thương hiệu tầm trung đê uy tín và khởi đầu nhận dự án Bất Động Sản của riêng bạn. Khi bạn có được porfolio mạnh, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tiếp cận với những người mua lớn tiềm năng để kiếm thêm tiền trực tuyến. Hãy nhớ rằng, thao tác tự do là một game show của những số lượng : bạn điền vào càng nhiều email và ứng dụng được cá thể hóa, bạn càng có nhiều năng lực nhận được phản hồi .

8. Tạo ứng dụng

Nếu bạn không phải là một nhà tăng trưởng, khi bạn đang xem sáng tạo độc đáo kiếm tiền này và cảm thấy hơi bế tắc. May mắn thay, có một cách để tạo ra một ứng dụng không tương quan đến bất kể kỹ năng và kiến thức lập trình nào .
Ngày nay, các nhà tiếp thị đang sử dụng các nền tảng thao tác tự do để thuê các nhà tăng trưởng có Chi tiêu phải chăng để tạo ứng dụng cho họ .
Khi nói đến việc kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, tốt nhất bạn nên thêm nó vào Google Play và App Store. Và mặc dầu nó có vẻ như trái ngược, nhưng việc có một ứng dụng không lấy phí hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn một ứng dụng trả phí. Với một ứng dụng không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng hạng sang để giúp bạn kiếm tiền online. Vì ứng dụng không tính tiền sẽ lôi cuốn lượng người lớn hơn, nên bạn sẽ thuận tiện kiếm tiền từ chúng hơn .

9. Trở thành một nhà văn

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với tiếp thị nội dung, ngày càng nhiều thương hiệu đang tìm kiếm những nhà văn viết giỏi để tạo nội dung. Bí quyết để thành công với tư cách là một nhà văn là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ngách. Rất nhiều nhà văn cố gắng trở thành người viết chung, viết cho nhiều thể loại, từ thực phẩm đến công nghệ. Tuy nhiên, có một sự tập trung một lĩnh vực duy nhất với tư cách là một nhà văn cho phép bạn viết nội dung tốt hơn.

Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề trong nghành ngách, bạn hoàn toàn có thể thêm một góc nhìn khác của riêng bạn vào một phần nội dung. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ nói những điều giống như mọi bài báo khác trên mạng. Và đó là những gì các tên thương hiệu lớn thực sự muốn trả tiền – tâm lý, thưởng thức và thông tin nội bộ của bạn vào thị trường ngách của họ .

10. Làm công việc dịch thuật

Nếu bạn cần kiếm tiền online ngay, việc làm dịch thuật là một phân khúc khá thấp. Bạn sẽ cần phải thông thuộc tối thiểu hai ngôn từ để làm điều này thành công xuất sắc. Vì vậy, nếu bạn học song ngữ hoặc học chuyên ngành một ngôn từ thông dụng ở trường, đây hoàn toàn có thể là một sáng tạo độc đáo kiếm tiền online tuyệt vời để bạn thử .
Bạn sẽ cần xuất trình vật chứng về năng lực dịch thuật của mình. Nếu bạn có bằng cấp ngôn từ hoặc kinh nghiệm tay nghề dịch văn bản, hãy bảo vệ hiển thị porfolio của bạn. Hầu hết các công ty sẽ kiểm tra bản dịch. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thông thuộc các ngôn từ mà bạn đang ĐK để trở thành một dịch giả. Vì bạn không hề sử dụng các công cụ dịch thuật .

11. Bán đồ của bạn

Khi bạn đang khao khát kiếm tiền online ngay giờ đây, nhiều lúc lựa chọn duy nhất là bán đồ có sẵn của bạn. Nếu bạn đang thất nghiệp và đang gặp khó khăn vất vả trong việc tìm việc làm, bán gia tài của bạn là một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách đăng bán mẫu sản phẩm trên shopee hoặc bạn hoàn toàn có thể đến một shop cầm đồ gần nhất .
Hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ đến việc bán những thứ rác rưởi của họ như sách, DVD và CD. Nhưng hầu hết mọi người không muốn mua những thứ đó. Đó là năm 2021 – bạn nghị họ có muốn mua CD không ? Chắc là không. Vì vậy, đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn của bạn để nỗ lực bán nó. Khi bạn đang tâm lý về cách kiếm tiền nhanh gọn, hãy tập trung chuyên sâu vào các mẫu sản phẩm có giá trị như máy tính, TV, điện thoại cảm ứng, đồ nội thất bên trong, túi xách hàng hiệu cao cấp hoặc quần áo. Hãy thử bán các loại sản phẩm giống nhau trên nhiều nền tảng. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể thử bán mẫu sản phẩm của mình trong các nhóm Facebook và Instagram thay vì chỉ một trong số chúng. Nếu bạn bán đồ của mình ở khắp mọi nơi, thì có năng lực ai đó sẽ tìm thấy nó .
Hãy chắc như đinh bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời và chỉnh sửa chúng. Một nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến không tải hình ảnh lên. Họ thuê một thợ chụp ảnh để chụp những bức ảnh tuyệt vời. Tiếp cận bài đăng mẫu sản phẩm của bạn như một nhà kinh doanh bán lẻ trực tuyến. Tránh chụp ảnh mẫu sản phẩm trên bàn. Nếu mẫu sản phẩm nằm trên bàn, hãy xóa nền để làm cho loại sản phẩm có màu trắng. Nếu không chiếm hữu thiết bị chụp ảnh hạng sang, bạn hoàn toàn có thể xem xét tham gia khóa học trực tuyến chụp ảnh loại sản phẩm này để học cách chụp ảnh loại sản phẩm tuyệt đẹp mà không cần thiết bị cầu kỳ .
Sau khi bạn đã tìm ra thứ để bán trực tuyến, hãy khởi đầu tạo shop trực tuyến của riêng bạn bằng cách sử dụng Woocommerce. Tiếp theo hãy học các cách marketing online trên internet để tăng trưởng website bán hàng của bạn .
kiếm tiền online bằng cách bán đồkiếm tiền online bằng cách bán đồ

12. Trở thành Gia sư Trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền trực tuyến và chọn giờ cho riêng mình bằng cách trở thành một gia sư trực tuyến .
Có bằng cấp hoặc kinh nghiệm tay nghề về một ngôn từ là điều thiết yếu cho loại việc làm này, thế cho nên hãy biểu lộ bằng cấp của bạn, điểm trung bình cao trong một khóa học hoặc vật chứng khác cho thấy bạn đủ điều kiện kèm theo để dạy chủ đề đó. Nếu bạn có bằng giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể có nhiều năng lực nhận được vị trí gia sư hơn. Nếu bạn đã phát biểu tại một hội nghị hoặc sự kiện về chủ đề này, bạn cũng hoàn toàn có thể được xem xét cho một vị trí gia sư, giảng dạy hoặc cố vấn trực tuyến. Tập trung vào việc dạy kèm trong nghành nghề dịch vụ trình độ của bạn. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất, có lẽ rằng bạn không nên dạy kèm về chủ đề đơn cử đó .

13. Lái xe công nghệ

Nếu bạn chiếm hữu một chiếc xe hơi, bạn hoàn toàn có thể kiếm một số tiền dự trữ với tư cách là tài xế Grab hay Uber hoặc người giao hàng. Nếu không chiếm hữu xe hơi, bạn vẫn hoàn toàn có thể là người giao hàng bằng xe máy của mình. Các tài xế muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa từ chiếc xe của họ hoàn toàn có thể biến chiếc xe của họ thành một quảng cáo cho thuê bằng Mioto .

14. Trở thành Trợ lý ảo

Với rất nhiều người kinh doanh đang thiết kế xây dựng doanh nghiệp, nhu yếu về trợ lý ảo đang tăng lên gần như hàng ngày. Là một trợ lý ảo, bạn sẽ triển khai nhiều tác vụ khác nhau. Viết, giải quyết và xử lý đơn đặt hàng, ghi sổ kế toán, mạng xã hội và tương hỗ người mua chỉ là một số ít việc làm bạn hoàn toàn có thể được nhu yếu triển khai với tư cách là một trợ lý ảo .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến trên các website freelancer như Fiver. Nhiều trợ lý ảo cũng đã tìm cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách liên hệ trực với các tên thương hiệu và người kinh doanh, hỏi xem họ có muốn thuê trợ lý ảo hay không. Sử dụng phối hợp các ứng dụng đăng tuyển và tiếp cận hội đồng, bạn sẽ có nhiều năng lực kiếm tiền nhanh hơn. Xây dựng sự hiện diện tích cực trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội trên Twitter và LinkedIn để giúp bạn tìm kiếm người mua mới .

15. Trở thành một Twitch Streamer

Phát livesteam trên Twitch đang ngày càng trở nên phổ cập. Mặc dù nó khởi đầu như một nền tảng game show, nhưng nó nhanh gọn tăng trưởng để gồm có các loại nội dung khác. Để kiếm tiền nhanh gọn trên Twitch, bạn sẽ cần tăng lượng người theo dõi của mình. Nếu bạn đồng điệu, phát trực tuyến trên Twitch hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh gọn thiết kế xây dựng một lượng người theo dõi lớn .
Bạn sẽ cần tìm một game show hoặc một chủ đề không quá cạnh tranh đối đầu để mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy nội dung của bạn. Để kiếm tiền từ phát trực tuyến, bạn cần phải có một phong thái đồng nhất cho kênh của mình như vui nhộn, giáo dục hay vui chơi ? Tham gia vào tính năng trò chuyện trên Twitch là một cách khác để tăng lượng người theo dõi của bạn. Bạn sẽ muốn tiếp xúc trong các cuộc trò chuyện thông dụng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ muốn tương tác với những người trò chuyện trên kênh của mình .
Có năm cách để kiếm tiền từ kênh Twitch của bạn : bán loại sản phẩm, hỗ trợ vốn tên thương hiệu, góp phần của người hâm mộ, ĐK và quảng cáo trên Twitch. Là một người phát trực tiếp trên Twitch, bạn sẽ muốn tập trung chuyên sâu vào việc khai thác tổng thể năm chiêu thức kiếm tiền để bảo vệ thu được doanh thu kinh tế tài chính cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên Twitch so với YouTube, biến nó thành một trong những ý tưởng sáng tạo kiếm tiền tốt nhất cho người tạo video .

16. Đầu tư vào cổ phiếu

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh gọn bằng cách góp vốn đầu tư vào CP. Nếu bạn không phải là một chuyên viên trong việc chọn CP, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ ý tưởng sáng tạo kiếm tiền này. Mặc dù nó hoàn toàn có thể có một trong những phần thưởng cao nhất, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể dẫn đến rủi ro đáng tiếc mất tiền nếu bạn thiếu kinh nghiệm tay nghề. Nếu bạn hiện đang làm một việc làm từ 9 đến 5, hãy xem xét các CP của công ty bạn .
Họ có được cho phép bạn góp vốn đầu tư vào CP của công ty không ? Nếu vậy, hãy ĐK. Ít nhất với chương trình sàn chứng khoán công ty, bạn có 1 số ít ảnh hưởng tác động đến sự thành công xuất sắc của công ty với tư cách là một nhân viên cấp dưới .

Phần kết luận

Kiếm tiền online có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền phụ, nhưng nó cũng có thể giúp bạn thoát khỏi công việc 9 đến 5 để bạn có thể trở thành một doanh nhân toàn thời gian. Bằng cách động não các ý tưởng kinh doanh trực tuyến và chọn bắt đầu hành động, bạn có được nhiều tự do hơn về tài chính , cải thiện an ninh tài chính của mình và tiến gần hơn đến cuộc sống phù hợp với mong muốn của bạn . Bạn thực sự có thể kiếm sống trực tuyến nếu bạn làm việc chăm chỉ và gắn bó với nó. Chúc bạn thành công với những cách kiếm tiền online mà chúng tôi đã chia sẻ.

>> Xem thêm

4.9 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *