Những cách kiếm tiền online không cần vốn? 5 cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay

kiếm tiền online không mất phiKiếm tiền online (còn được gọi là kiếm tiền trực tuyến) là hình thức kinh doanh và thu lợi nhuận từ mạng Internet. Thực ra, khái niệm “kiếm tiền online” không hề tồn tại trong bất cứ từ điển Tiếng Việt truyền thống nào. Khái niệm này chỉ xuất hiện từ khi mạng Internet “bước vào” và phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.
Kiếm tiền online được biết đến trong cộng động người dùng với tên gọi MMO (Make Money Online).

Ai có thể kiếm tiền online?

Bất cứ người nào không bị ràng buộc về mặt thời hạn cố định và thắt chặt đều hoàn toàn có thể kiếm tiền online. Ví dụ nổi bật là sinh viên, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, … Đặc biệt, nhân viên cấp dưới văn phòng cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền online nếu sắp xếp được thời hạn hợp lý .

Ưu điểm nổi bật của kiếm tiền online

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn ngân sách thuê mặt phẳng, thuê nhân viên cấp dưới, …, người kiếm tiền online sẽ chỉ cần một “ shop ” trên Internet. Đó hoàn toàn có thể là shop thật ( tận dụng khu vực sẵn có của mình ) hoặc chỉ là “ shop ảo ” trên các kênh bán hàng online, các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, …

Không bị ràng buộc về mặt thời gian

Kiếm tiền online sẽ không “ép” bạn vào khung hành chính 8 tiếng/ngày như cuộc sống văn phòng hay những công việc khác. Bạn sẽ hoàn toàn không hề bị ràng buộc về mặt thời gian. Chủ động linh hoạt thời gian, bạn sẽ thấy thoải mái và nhiều hứng khởi hơn với công việc online của mình đấy!

Hoạt động kinh doanh nhanh gọn

Chỉ cần vài cú click chuột, chọn hàng, đặt hàng, thanh toán giao dịch, … là người mua hoàn toàn có thể mua được hàng. Nếu không kiếm tiền online bằng hình thức kinh doanh thương mại, bạn hoàn toàn có thể thu doanh thu từ những hình thức kiếm tiền online khác .

Nhiều kênh thanh toán

Thương mại điện tử tăng trưởng với nhiều kênh thanh toán giao dịch như PayPal, Momo, ZaloPay, … khiến người mua và người bán dữ thế chủ động hơn. Đặc biệt, các thanh toán giao dịch đều được lưu lại. Sau một ngày hoặc một tuần, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch và biết được tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .

5 cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay

1. Affiliate Marketing

Affiliate – Tiếp thị liên kết tức là bạn sẽ quảng cáo rồi kiếm được hoa hồng khi sản phẩm đó được bán ra thành công. Bạn sẽ dùng các kênh trực tuyến và các cách khác nhau để quảng cáo sản phẩm đó, ví dụ:

tiếp thị liên kết

Đánh giá sản phẩm: Bạn sẽ review chân thực cảm nhận của bạn khi sử dụng sản phẩm.

So sánh loại sản phẩm : Cũng là nhìn nhận loại sản phẩm nhưng có thêm 1 loại sản phẩm nền để so sánh, mục tiêu là để nâng mẫu sản phẩm bạn muốn bán lên, chứng tỏ mẫu sản phẩm đó tốt hơn, hiệu suất cao hơn .Hướng dẫn : Bạn sẽ viết cụ thể hoặc làm video hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng loại sản phẩm như thế nào cho hiệu suất cao. Tuy bài viết sẽ hơi dài hoặc video tốn nhiều công sức của con người nhưng bù lại doanh thu chắc như đinh sẽ cao hơn .Trang tài nguyên : Mọi người luôn tìm kiếm các tài nguyên mà người khác đang sử dụng hoặc rất khuyến khích. Có một trang tài nguyên với các mẫu sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu số 1 của bạn .Affiliate khá mê hoặc ở chỗ hoàn toàn có thể bắt đầu bạn phải bỏ rất nhiều thời hạn và công sức của con người để tăng trưởng blog hoặc kênh riêng của mình nhưng nếu khi bạn có được lòng tin của người mua thì ngay cả khi ngủ bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền như thường .Một số website Affiliate Marketing uy tín tại Nước Ta : accesstrade.vn, AdFlex, Masoffer …

2. Dịch tài liệu

Trên trong thực tiễn việc làm này Open khá lâu nhưng không phải vì vậy mà giảm bớt sức nóng. Dịch tài liệu trên mạng lôi cuốn lượng lớn người tham gia, đặc biệt quan trọng sinh viên các trường ĐH, cao đẳng có kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ chắc như đinh .kiếm tiền online dịch tài liệuHình thức mô hình kiếm tiền online này khá phong phú, từ dịch thuật tài liệu chuyên ngành ( khoa học kỹ thuật, giao thông vận tải vận tải đường bộ, kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, sàn chứng khoán bảo hiểm ) đến dịch sách, truyện hay phim thu âm .

Mức giá mỗi lần dịch thuật phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như số trang, loại ngôn ngữ, tính chuyên môn…., ví dụ dịch từ Anh sang Việt sẽ dao động từ 35.000 – 45.000 đồng (1 trang được tính là 300 – 400 từ chuyên ngành).

3. Dropshipping

Dropshipping là một hình thức kiếm tiền online không cần vốn rất đơn thuần và phần đông không tốn một chút ít ngân sách nào .Cách thức sử dụng hình thức này rất dễ hiểu : bạn sao chép một sản phẩm giá rẻ nào đó ở website khác và đăng bán trên website của bạn với giá cao hơn. Lợi nhuận bạn nhận được chính là phần chênh lệch trong giá. Khi có khách đặt hàng, các bạn chỉ cần lên website gốc của mẫu sản phẩm đặt hàng và để địa chỉ nhận hàng là của khách. Như vậy, bạn sẽ không mất ngân sách lưu kho, nhân viên cấp dưới hay ngân sách luân chuyển .kiếm tiền online dropshippingCông việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn loại sản phẩm, đặt hàng cho khách. Đối với hình thức này, các bạn sẽ cần phải kiên trì và tỉ mỉ để tránh sự nhầm lẫn. Để triển khai việc làm một cách thuần thục, các bạn nên dữ thế chủ động khám phá thông tin và lắng nghe san sẻ của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm tay nghề cho bản thân .

4. Cộng tác viên viết content

Với những bạn thích viết lách, phát minh sáng tạo nội dung thì viết content là một trong những lựa chọn rất đáng xem xét. Trong việc làm này, bạn sẽ viết những bài tư vấn, quảng cáo, … cho các trang báo, shop hay bất kể công ty nào trên website hoặc các nền tảng như Facebook, Instagram của họ .Cộng tác viên viết contentMục đích của việc làm viết content là cho ra những nội dung giúp xử lý được yếu tố và tạo sự tin cậy cho người mua, fan hâm mộ của trang. Từ đó, giúp lôi cuốn nhiều người đọc cũng như bán được nhiều mẫu sản phẩm hơn cho doanh nghiệp .

5. Viết blog

Đối với thời đại thông tin tăng trưởng thì Content is King, thế nên nếu có lợi thế trong việc viết lách thì bạn nên kiếm tiền bằng kênh này .Bạn hoàn toàn có thể viết về bất kỳ điều gì về niềm đam mê của bạn, yoga, du lịch, nhiếp ảnh, kinh tế tài chính, các mối quan hệ, vẻ đẹp, xe hơi, làm vườn, …viết blogVậy làm thế nào để bạn kiếm tiền bằng cách viết blog ?Tiếp thị link : Như đã đề cập, tiếp thị link là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn không mất gì để khởi đầu .Quảng cáo được hỗ trợ vốn : Khi lưu lượng truy vấn blog và tên thương hiệu của bạn liên tục tăng trưởng, hãy tìm các nhà quảng cáo sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để có được người mua tiềm năng. Bạn không phải làm gì nhiều. Chỉ cần đặt một quảng cáo trên website của bạn hoặc viết blog về công ty / loại sản phẩm bạn đang quảng cáo .

Google Adsense: Nếu bạn không có bất kỳ sản phẩm hoặc doanh nghiệp cụ thể nào để quảng bá, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web của mình và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo.

Bán mẫu sản phẩm kỹ thuật số : Nếu bạn không muốn quảng cáo loại sản phẩm của người khác trên blog của mình hoặc nếu bạn đang muốn lôi cuốn nhiều luồng thu nhập, hãy xem xét bán loại sản phẩm kỹ thuật số. Điều này hoàn toàn có thể gồm có các mục như :

  • Sách điện tử
  • Các khóa học / hội thảo trực tuyến
  • Hình ảnh, video hoặc âm nhạc mọi người có thể sử dụng trong nội dung của riêng họ
  • Ứng dụng, plugin hoặc chủ đề
  • Viết tự do: Bạn càng tiếp tục viết blog, bạn sẽ càng giỏi hơn khi viết. Tận dụng kỹ năng của bạn, tạo ra những bài viết chất lượng và kiếm tiền từ đó.

Viết blog yên cầu ít hoặc không cần góp vốn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể chọn viết blog trên một nền tảng không lấy phí như Blogger hoặc Tumblr .

Trên đây là những công việc làm thêm online tại nhà, các cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất, những cách kiếm tiền online miễn phí ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những cách kiếm tiền online không cần đầu tư tiền bạc khác trên mạng để kiếm thêm nhu nhập cho bản thân mình. Nếu có cách nào hay, hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *