10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch 2022 ( Làm Online)

Trong mùa dịch bệnh như hiện nay nhà nước khuyến cáo người dân nên ít đi ra ngoài thì việc lựa chọn cho mình 1 công việc kiếm tiền tại nhà là rất cần thiết. Hiện nay việc kiếm tiền online tại nhà rất phổ biến chỉ cần chăm chỉ các bạn có thể kiếm vài triệu mỗi ngày chỉ bằng cách sử dụng chiếc điện thoại.

Bài viết này thuận sẽ trình làng 10 cách kiếm tiền tại nhà mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được kể cả học viên, sinh viên hay những bạn công nhân đang nghỉ việc ở nhà tránh dịch .

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà được hiểu đơn thuần là những bạn thực thi những việc làm tại nhà hoàn toàn có thể kiếm ra tiền mà không phải đến công ty, cơ quan hay bất kỳ một nơi nào khác .

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà có nhiều cách nhưng thời điểm ngày hôm nay thuận sẽ trình làng 10 cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc smartphone là hoàn toàn có thể làm được .

Có thể kể đến một số việc làm online tại nhà hái ra tiền như:

 • Bán hàng online: trên facebook, youtube
 • Tạo website kiếm tiền với affiliate marketing
 • Freelancer: Làm việc tự do qua mạng
 • Kinh doanh Dropshipping tại nhà
 • Đầu tư chúng khoán, cổ phiếu, forex, tiền điện tử,..

Những ai đang tham gia kiếm tiền tại nhà

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến trên mạng, nhưng thao tác tại nhà hoàn toàn có thể chia thành 2 khuynh hướng như sau :

 • Kiếm tiền tại nhà toàn thời gian (như thuận đang phát triển website tienkythuatso.org toàn thời gian).
 • Kiếm tiền bán thời gian tại nhà để kiếm thêm thu nhập (tạo nguồn thu nhập thứ 2).

Từ 2 xu thế kiếm tiền này mà những bạn chọn cho mình một hình thức tương thích. Các bạn học viên, sinh viên hay công nhân, nhân viên cấp dưới văn phòng bắt buộc phải đến trường hợp, đến công ty để thao tác nên chỉ hoàn toàn có thể làm thêm tại nhà bán thời hạn .
Như thuận hiện tại đang thao tác tự do nên đã chọn cách tăng trưởng website kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Việt viết blog san sẻ kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề cá thể ở nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, vay vốn, kiếm tiền trực tuyến đã giúp thuận có thu nhập đủ để giàn trải đời sống nên không cần thêm một việc làm nào khác nữa .

Kiếm tiền tại nhà không cần bỏ vốn được không?

Thực tế việc kiếm tiền trực tuyến tại nhà không cần bỏ vốn rất ít, nhưng nếu có kiến thức và kỹ năng thì chỉ cần một thiết bị liên kết mạng như máy tính máy tính hay điện thoại thông minh smartphone là những bạn đã hoàn toàn có thể kiếm được tiền .
Việc kiếm tiền trực tuyến không cần bỏ vốn ở đây là không cần bỏ tiền, còn tất yếu những bạn phải bỏ sức lực lao động, thời hạn để triển khai việc làm một cách trang nghiêm thì mới hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cao nhất .

Ví dụ: bạn chọn việc làm tại nhà như bán quần áo online

 • Nếu không có kiến thức thì bạn phải bỏ tiền nhập quần áo về bán.
 • Nếu có kiến thức bạn chọn hình thức cộng tác viên, hay dropshipping có thể kiếm tiền mà không phải bỏ vốn.

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Trước khi khám phá nhưng việc làm này thì thuận có quan tâm nhỏ cho những bạn : thuận sẽ bỏ lỡ những việc làm như ở nhà trông trẻ, làm nail hay mang đồ cũ không dùng đi bán lại vì những công việc làm này quá đơn thuần ai cũng hoàn toàn có thể làm được .
10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao
10 việc làm dưới đây những bạn cần có kỹ năng và kiến thức về marketing hoặc biết sử dụng máy tính, smartphone thì mới hoàn toàn có thể tạo được thu nhập cao .

1. Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày

1 dự án Bất Động Sản mới được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola City một nền tảng tập hợp những giải pháp kiếm tiền trực tuyến giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm khá đầy đủ trách nhiệm .
Kiếm tiền với Ola Network
Ola City là dự án Bất Động Sản không lấy phí và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không lấy phí .

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

2. Tự bán hàng online tại nhà (2 cách)

Có 3 cách bán hàng tại nhà tạo được thu nhập cao dành cho những bạn có kiến thức và kỹ năng về mạng internet :

1. Bán hàng trên facebook

Đây là cách đơn thuần nhất mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được, bạn chỉ cần xác lập muốn bán cái gì ? Bạn sẽ bán rau, bán quần áo, hay bán … tổng thể ( tức là cái gì cũng bán )
Trên thực tiễn thuận thấy rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook theo cách này, tức là trở thành một “ shop tạp hoá ” thời điểm ngày hôm nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất ( vớ ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông ( nước hoa ) lại bán nước hoa …
Thực sự thu nhập từ cách làm này không cao. Các bạn cần khám phá nâng cao về một loại mẫu sản phẩm sau đó định hình cho người mua biết mình là một người đáng an toàn và đáng tin cậy trong nghành .

2. Mở shop online trên sàn TMDT

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử được cho phép mở shop bán hàng trực tuyến như Shopee, Sendo, Lazada … ở đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng bán mẫu sản phẩm trên những trang này để bán
Lợi thế của cách kinh doanh thương mại trực tuyến trên nền tảng TMĐT là bạn có sẵn một lượng lớn người mua từ những hoạt động giải trí quảng cáo của họ rồi nên việc làm marketing cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tận dụng được những mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán, giải quyết và xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT .
Việc của bạn chỉ là tạo shop, đăng loại sản phẩm, diễn đạt, đặt giá và thực thi một số ít cách quảng cáo nào đó cho riêng mình. Tất nhiên để thành công xuất sắc với việc kinh doanh thương mại trực tuyến trên những sàn TMĐT thì bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động giải trí, thậm chí còn nắm chắc những nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn …

3. Kiếm tiền trên mạng ( 3 cách)

Kiếm tiền tại nhà trên mạng trong một vài năm trở lại đây có thể nói là xu hướng, đặc biệt các bạn trẻ, các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất. Đây là loại công việc kiếm tiền online (MMO) tại nhà bằng cách sử dụng máy tính với những kỹ năng cụ thể của mỗi người để tham gia vào các hình thức khác nhau.

Mỗi cách, mỗi người với năng lực khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, trong thực tiễn có nhiều bạn kiếm rất rất nhiều tiền bằng cách hình thức MMO. Tuy nhiên cũng có những bạn làm mãi không kiếm được xu nào .
Dưới đây thuận sẽ trình làng 3 cách kiếm tiền mà thuận có thu nhập 1000 USD / tháng .

1. Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đối với cá nhân thì Affiliate Marketing vẫn là hình thức mà thuận thích nhất, trên thực tế trong hơn 5 năm làm việc tại nhà toàn thời gian qua thì Affiliate Marketing cũng là nguồn thu nhập chính (chiếm 80%) thu nhập của thuận.

Hình thức tiếp thị link cũng là hình thức được nhiều người tham gia nhất trong toàn bộ những hình thức kiếm tiền trực tuyến vì những yếu tố sau :

 • Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng
  Do đó bạn không cần lưu kho, không sợ tồn kho
  Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Việc duy nhất của bạn là : Bằng cách nào đó tiếp thị loại sản phẩm của người khác qua link trình làng của bạn để nhận hoa hồng !

2. Tạo kênh youtube đăng video kiếm tiền

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng số 1 mà tất cả chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí còn ở một góc nhìn nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube .
Nhưng hảy bỏ lỡ câc triệu phú khi bạn là người mới. Các bạn hãy quay về với thực tại, ở một nơi nào đó tại nông thôn những bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube cũng hoàn toàn có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng .
Nếu hay xem video chắc những bạn đã từng một lần nghe đến bà tân vlog. Một người phụ nữ 61 tuổi quay video nấu ăn đăng lên youtube hoàn toàn có thể kiếm cả trăm triệu .

3. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức kiếm tiền tại nhà mà Thuận đã nói đến rất nhiều, về cơ bản đây là cách kiếm tiền mê hoặc nhất nếu bạn làm tốt .
Tuy nhiên với cách này yên cầu bạn phải là người kiên trì, chịu khó học hỏi và update những khuynh hướng marketing. Đặc biệt cần phải thích viết lắm mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được .
Đối với một blog bạn hoàn toàn có thể vận dụng rất nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên có 4 cách phổ cập nhất đó là :

 • Đặt quảng cáo từ các mạng lưới quảng cáo
 • Bán không gian quảng cáo trên blog, đăng bài viết tài trợ
 • Áp dụng tiếp thị liên kết
 • Bán sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn

Các bạn mới khám phá hoàn toàn có thể khó tưởng tượng. Để hiểu rõ hơn những bạn xem qua video hưỡng dẫn viết blog kiếm tiền của adm website Ngọc Đến Rồi :

4 cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất của blogger

4. Kiếm tiền tại nhà bằng nghề tự do freelancer (3 cách)

Freelancer là những người có kỹ năng, chuyên môn cao trong 1 lĩnh vực nào đó.

Họ thao tác cho cá thể hoặc công ty mà không có sự ràng buộc nào về thời hạn hay khoảng trống làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành xong việc làm đúng thời hạn đã thống nhất giữa 2 bên .
Khác với những người đi làm cố định và thắt chặt ở 1 công ty nào đó, ký hợp đồng thường là 1-2 năm thao tác, thì với Freelancer họ không phải cam kết điều đó, họ thao tác theo kiểu thời gian ngắn và theo từng dự án Bất Động Sản .
Freelancer thực ra vẫn là làm thuê cho người khác và được trả công, nhưng làm trong sự tự do, không có bất kể sự áp lực đè nén từ đối phương dành cho bạn, tổng thể sẽ được thống nhất từ đầu khi bạn nhận job và thoả thuận từ người thuê .

Các công việc Freelance tiêu biểu & độ phổ biến

Dịch thuật:

Nói về dịch thuật thì chắc như đinh bạn phải có cho bản thân kiến thức và kỹ năng tiên phong phải là “ rành ” về tối thiểu một ngôn từ nào đó, ngữ pháp cũng cần phải chắc như đinh .
Kỹ năng thứ 2 là bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngôn từ kỹ thuật chuyên ngành nào đó, ví dụ điển hình như : y tế, nông nghiệp, công nghiệp, …
Nếu bạn không có kỹ năng và kiến thức chuyên về nghành mà người mua cần thì chắc như đinh bạn sẽ không thể nào dịch và miêu tả được hết ý của bài viết đó .

Photographer/Designer/Video maker:

Trong thập kỷ tăng trưởng như vũ bảo của ngành digital marketing thì những nội dung dạng visual ngày càng được chú trọng và ứng dụng vô cùng thoáng đãng .
Ví dụ : để tránh 1 bài viết toàn chữ “ khô khan ” thì cần những hình ảnh, và phải là những hình ảnh thật ấn tượng để hoàn toàn có thể truyền tải được hết ý nghĩa và thông điệp của bài viết .
Nếu nói về phong cách thiết kế thì có rất nhiều ấn phẩm khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn niche mà đi theo như : Banner Logo, Poster, Áo thun, Bao bì mẫu sản phẩm, …

Video editor:

Với sự “ lười đọc ” vô cùng lớn của đại đa số mọi người lúc bấy giờ thì những nội dung dạng video ngày càng chứng tỏ được tầm tác động ảnh hưởng .
Mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được với vài chục video với nhiều mẫu sản phẩm và thông điệp khác nhau. Để có những video vô cùng lôi cuốn như vậy thì không chỉ có lên kế hoạch, quay rồi post video lên là được .
Mà Freelancer chỉnh sửa video chính là người quyết định hành động, họ sẽ tự do sự phát minh sáng tạo của mình để đem lại sự mê hoặc và truyền tải thông điệp của loại sản phẩm đến người xem trải qua video .
Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, soi từng chi tiết cụ thể nhỏ, cắt ghép, lồng mọi thứ phải thật hài hòa và hợp lý .

Content writer:

Với việc làm này yên cầu bạn phải có đôi chút kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng nâng cao về nghành nghề dịch vụ mà bạn viết .
Công việc cho content writer thông dụng nhất lúc bấy giờ vẫn là lên kế hoạch và tiến hành nội dung cho Fanpage, website bán hàng hoặc blog san sẻ .
Để tăng sự hiệu suất cao và tăng trưởng cho việc làm bạn nên tập trung chuyên sâu vào 1 hoặc 2 nghành nghề dịch vụ nhất định. Có một tình hình là lúc bấy giờ nhiều bạn “ ôm show ”, tham việc và nghành nào cũng nhận dẫn đến bài viết rất kém chất lượng, không có chiều sâu trong khi đó người mua tiềm năng và fan hâm mộ lại ngày càng tinh ý, ra quyết định hành động mưu trí hơn nhiều .

5. Một số công việc kiếm tiền tại nhà dễ làm khác

Kinh doanh đồ handmade online

Bạn là người khéo tay và thích tự làm những món đồ xinh xắn đáng yêu. Thì hoàn toàn có thể làm đồ handmade để bán. Các mẫu sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại như : móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông, … Bạn nên chọn phương pháp bán hàng trực tuyến sẽ thuận tiện và ít tiền hơn là mở shop .
Bạn ra mắt và san sẻ mẫu sản phẩm trên mạng xã hội hoặc những fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì sẽ mua của bạn đấy. Để bảo vệ giữ khách thì bạn cần phải biết cách chuyện trò với khách. Nhờ họ gửi feedback mỗi khi mua hàng xong .
Nên bán nhiều loại sản phẩm để lan rộng ra đối tượng người tiêu dùng. Nếu không có thời hạn thì hoàn toàn có thể mua thêm để về bán. Ngoài mạng xã hội thì hoàn toàn có thể bán trên những trang trực tuyến shopping như shoppe, lazada, … Bán hàng trực tuyến là nghề kiếm tiền tại nhà hiệu suất cao mà bạn nên thử .

Viết content SEO

Marketing là một ngành thiết yếu và thông dụng mà thời đại này không hề thiếu. Viết content Seo là một việc làm nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu. Viết content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà mà bạn nên thử
Các công ty Marketing, nhà soạn báo, shop mỹ phẩm, … thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm việc làm này bạn sẽ học được nhiều thứ từ mọi nghành nghề dịch vụ khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng chừng 1000 chữ sẽ được 20 – 50 k tùy vào công ty .

Tư vấn tài chính, vay vốn

Bạn là người có năng lực tiếp xúc tối. Bạn có kỹ năng và kiến thức tốt về nghành kinh tế tài chính thì nên làm nghề này. Công việc đơn thuần thuận tiện làm ở nhà mà không cần đi đâu. Chỉ cần nắm vững nội dung, dịch vụ mà mình tư vấn là được .
Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm người mua. Nếu thành công xuất sắc sẽ nhận được tiền hoa hồng thích đáng. Số tiền này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp nói với bạn. Bạn thấy thỏa mãn nhu cầu thì chấp thuận đồng ý làm. Nếu không hoàn toàn có thể khước từ .
Bạn hoàn toàn có thể xem qua phân mục vay tiền trực tuyến của thuận để xem cách thuận kiếm thu nhập thụ động từ việc trình làng ứng dụng vay tiền trực tuyến .

Kiếm tiền từ việc chơi Game

Bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không ? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền bằng cách chơi game. Việc này nghe thật điên rồ. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để cày game, tăng cấp nhân vật .
Bạn có biết ở Nước Ta đã có một số ít streamer nhờ chơi game mà kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng chưa ? Đó chính là virus, pewpew 2 stream nổi tiếng và có mức thu nhập cao. Mỗi ngày họ đều stream game, sau đó làm thêm những chủ đề khác. Video của họ lôi cuốn rất nhiều người xem .

Thêu tranh tại nhà

Bạn là những bà nội trợ muốn kiếm thêm việc làm. Nhận tranh về thuê cũng là việc làm tương thích. Bạn chỉ cần thuê theo mẫu có sẵn. Tùy theo kích cỡ và độ chi tiết cụ thể của mẫu bạn sẽ nhận số tiền khác nhau .
Mức giá cho một loại sản phẩm là từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là việc làm yên cầu nhiều thời hạn. Đôi khi trong một mẫu sản phẩm phải làm trong 2 – 3 ngày. Công việc thích hợp cho những người khôn khéo, tỉ mỉ và kiên trì .

Kiếm tiền bằng cách bán khóa học online

Hiện nay tại Nước Ta có rất nhiều nền tảng được cho phép những cá thể có những trình độ, kỹ năng và kiến thức đơn cử nào đó tạo ra khoá học của mình để bán trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những nền tảng như Unica, Edumall, Kyna …

Khoá học online cũng là một sản phẩm số (giống như ebook) nên bạn chỉ cần tạo một lần và bán N lần, do đó đây là hình thức tạo thu nhập thụ động rất tốt.

Bán khóa học trực tuyến là một hình thức kiếm tiền có doanh thu cao và ít rủi ro đáng tiếc nhất. Khi người mua giao dịch thanh toán tiền cho bạn, bạn chỉ cần gửi link tải khóa học cho họ. Bạn không sợ bị bùm hàng, không sợ bị chôn vốn, không cần lo ngại những yếu tố về luân chuyển, hư hỏng mẫu sản phẩm như khi bán những sản phẩm vật chất .

Kết luận

Để có được thu nhập cao từ việc kiếm tiền tại nhà các bạn cần trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực marketing. Việc lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà rất phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Trong tương lai gần thuận nhận định và đánh giá thị trường việc làm trực tuyến sẽ càng thêm tăng trưởng, với kiến thức và kỹ năng công nghệ tiên tiến và đam mê sẵn có thuận hy vọng những bạn sẽ thành công xuất sắc trong nghành này. Chúc những bạn kiếm dược thật nhiều tiền từ việc làm này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *