Redbubble là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Redbubble (TOP 10 trang kiếm tiền online an toàn) – VPS Chính hãng

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Redbubble là gì? Cách kiếm tiền với Redbubble  như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách bán áo thun chạy nhất trên Redbubble bằng ví dụ cụ thể để các bạn dễ hiểu nhất về hình thức kiếm tiền online miễn phí này.

Bạn không phải tốn bất kể khoản tiền nào để nạp vào Redbubble, nó sẽ không biến bạn thành triệu phú chỉ sau một đêm nhưng dòng tiền từ Redbubble hoàn toàn có thể coi là thu nhập thụ động khá tuyệt vời. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thôi thúc bạn phá vỡ 1 số ít trở ngại về ý thức mà bạn đã gặp phải trước đây, nơi bạn đã từng nghĩ kiếm tiền trên mạng là lừa đảo, kiếm tiền trạng là không có thật .

Cơ hội kiếm tiền trên mạng luôn rộng mở, nhưng nó khác với kiếm tiến ngoài đời, là bởi vì bạn sẽ phải nỗ lực và kiên trì gấp nhiều lần. Nhưng thành quả của nó sẽ rất ngọt ngào cho những người xứng đáng. Nếu lưỡng lự phân vân, cơ hội sẽ lại qua đi như những chuyến tàu đông khách, mình chia sẻ và việc của các bạn là biến nó thành quả ngọt từ sự nỗ lực kiên trì.

1. Redbubble  là gì?

Redbubble là một thị trường mua sắm trực tuyến toàn cầu đối với các sản phẩm in theo yêu cầu dựa trên tác phẩm nghệ thuật do người upload lên trang Redbubble. Redbubble trả hoa hồng cho người sáng tạo nên các hình mẫu nghệ thuật đẹp được khách hàng chọn mua.

Giao diện của RedbubbleGiao diện của RedbubbleRedbubble được sinh ra vào năm 2006 tại Melbourne, Úc. Sứ mệnh của Redbubble là cung ứng cho những nghệ sĩ độc lập một nền tảng để bán những phát minh sáng tạo của mình. Ngày nay, Redbubble đã liên kết hơn 700.000 nghệ sĩ và nhà phong cách thiết kế trên khắp quốc tế với hàng triệu người hâm mộ. Redbubble như một nền tảng nổi bật cho thời kỳ công nghiệp 4.0, nơi những ý tưởng sáng tạo liên kết thẳng đến người cần trải qua một sàn thanh toán giao dịch trên internet .

2.

Redbubble

hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Redbubble là một website cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tạo và bán những loại sản phẩm tùy thích, nó được cho phép bạn tạo ra những thứ như áo phông thun, ốp sống lưng điện thoại thông minh … vân vân và mây mây, nói chung là đủ thứ tùy bạn phát minh sáng tạo như thế nào nhé. Nhưng làm thế nào để bạn tạo ra chúng ? đơn thuần thôi mà .

Hãy bắt đầu bằng việc tạo một tài khoản, nó hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần nhập Tên và địa chỉ email của bạn vào là đã được chấp nhận. Từ đây, bạn có thể bắt đầu tải lên tác phẩm nghệ thuật và thiết kế các tác phầm này cho từng loain sản phẩm đơn giản có thể không mất đến một phút.

Bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu sản phẩm nào bạn muốn đưa lên để bán ( trên sáng tạo độc đáo ), chọn màu tương thích, mẫu mã và sau đó là diễn đạt và tiêu đề mẫu sản phẩm tùy chỉnh theo ý của riêng bạn. Khi người mua lựa chọn loại sản phẩm của bạn, ví dụ điển hình như áo phông thun do bạn phong cách thiết kế ( đã up lên trang ), thì kho sản xuất của Redbubble sẽ in phong cách thiết kế của bạn lên áo phông thun, đóng gói áo phông thun và sau đó tự động hóa gửi cho người mua. Trong suốt quy trình đó bạn không phải làm gì cả .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, một khi bạn đã tạo và tải những phong cách thiết kế của mình lên những loại sản phẩm, đó là một nguồn thu nhập cực kỳ thụ động. Với Redbubble, họ trả cho bạn một khoản hoa hồng cho mỗi loại sản phẩm được bán với tỷ suất hoa hồng tiêu chuẩn là 20 %. Bởi vì họ trả cho bạn như một khoản hoa hồng, bạn không khi nào phải trả bất kể khoản phí nào thêm nữa và vì thế việc bán hàng theo cách này là trọn vẹn không tính tiền .

3. Làm thế nào để kiếm tiến trên Redbubble ngay bây giờ?

Redbubble cũng tương tự như eBay, đây là một trang web trung gian như kiểu nhà máy may của mình. Mọi người đến đây để tìm kiếm sản phẩm mà họ muốn mua theo đúng mẫu mã họ thích, hoặc đang đúng trending hiện giờ với mẫu thiết kế đẹp nhất. Bạn có thể đang băn khoăn rằng mình không phải là một họa sĩ thì vẽ thiết kế kiểu gì để bán được sản phẩm? nhưng thực sự thì bạn không cần phải là một nghệ sĩ và tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Chúng ta sẽ tìm đến một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Redbubble, áo phông chẳng hạn (áo thun như quên mình vẫn gọi) và chúng ta sẽ tìm kiếm những chiếc áo phông ngộ nghĩnh nhất bằng cách gõ cụm từ hài hước một chút vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy một chuỗi sản phẩm bán chạy nhất trên Redbubble hiện ra.

Thiết kế mẫu áo thun trên RedbubbleThiết kế mẫu áo thun trên RedbubbleBạn thử tưởng tượng xem những mẫu ái này có thực sự khó làm ? Mình có rất ít kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế đồ họa, thường phải thuê người làm phong cách thiết kế cho mình, nhưng ở đây mình không làm thế. Hãy tận dụng những công cụ tuyệt vời khác, ví dụ điển hình như Canvan, với nó bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những hình vẽ ngộ ngĩnh, đơn thuần mà cực kỳ nhanh gọn. Và thực tiễn thì mình mất chưa đầy năm phút để làm một chiếc áo phông thun, tải lên và bán nó .
Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế đồ họa thì thật tuyệt vời, bạn hãy tập trung chuyên sâu vào việc bán áo phông thun hài hài chút, chính bới thường thì những phong cách thiết kế dựa trên văn bản đơn thuần sẽ được làm tăng thêm sự vui nhộn nếu nó có phong cách thiết kế backround phức tạp hơn một chút ít. Cứ như vậy là bạn đã có riêng cho mình những phong cách thiết kế áo phông thun để bán dài hạn, cái hay của nó là thu nhập hoàn toàn có thể đến bất chợt và dài hạn. Nhưng làm thế nào để được trả tiền ?

4. Phương thức thanh toán của Redbubble ?

Chà, Redbubble có hai lựa chọn thanh toán giao dịch. Trước hết, họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp cho PayPal hoặc họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp cho ngân hàng nhà nước. Thật không may, tiền gửi ngân hàng nhà nước chỉ có sẵn ở một số ít vương quốc, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer. Với Payoneer, bạn hoàn toàn có thể thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bất kể của mình để nhận tiền trực tuyến không tính tiền .

Hầu hết mọi người không nghĩ rằng bạn có thể thiết lập tài khoản Redbubble với Payoneer vì Redbubble yêu cầu địa chỉ thực của ngân hàng của bạn mà Payoneer không cho bạn biết trong thông tin tài khoản của bạn, nhưng họ sẽ gửi cho bạn nếu bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ. Bằng cách này có thể kết nối tài khoản Payoneer với Redbubble.

Mời các bạn đón xem các bài viết tiếp theo về kiếm tiền online hiệu quả và seri bài viết “TOP 10 trang web kiếm tiền online an toàn” để có thêm các lựa chọn hướng đi phù hợp với sở trường của mình trên con đường kiếm tiền online nhé.

VPS chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *