App kiếm tiền nước ngoài giúp bạn kiếm được thu nhập cao

App kiếm tiền nước ngoài giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tăng thu nhập nhanh chóng. Đặc biệt, với kho công việc đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn thực hiện công việc yêu thích mà không lo bị gò bó, nhàm chán. Hãy cùng dailyv7.com tham khảo ngay top 5 ứng dụng kiếm tiền nước ngoài ngay sau đây nhé!

App kiếm tiền nước ngoài – Ibotta

Cách thức kiếm tiền tại Ibotta khá đặc biệt quan trọng. Cụ thể, bạn sẽ kiếm được tiền từ chính những đơn hàng shopping của mình. Mỗi lần mua hàng dù theo phương pháp trực tiếp hay trực tuyến tại những shop thuộc Ibotta, bạn đều sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên giá trị của đơn hàng .
Các cách kiếm tiền chính tại Ibotta gồm có :

  • Cập nhật phiếu và hoá đơn mua hàng lên ứng dụng Ibotta.

  • Đăng ký thông tin tài khoản người mua thân thương với những nhà kinh doanh nhỏ của Ibotta .
  • Mua thẻ quà khuyến mãi ngay của những nhà kinh doanh nhỏ trải qua ứng dụng Ibotta .
  • Xem video, hoàn thành xong khảo sát trên ứng dụng Ibotta .
  • Giới thiệu bè bạn cùng tham gia Ibotta .

Tiền bạn kiếm được sẽ được Ibotta giao dịch thanh toán qua thông tin tài khoản Paypal hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Đối với một số ít khoản thưởng đặc biệt quan trọng, Ibotta sẽ quy đổi giá trị sang những thẻ quà Tặng Ngay .

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài – Rakuten

Rakuten là phiên bản tăng cấp của ứng dụng Ebates. Cách thức kiếm tiền từ ứng dụng này cũng tựa như như Ibotta. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được khuyễn mãi thêm hoàn tiền lên đến 40 % giá trị đơn hàng. Ngoài ra, người dùng Rakuten cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền bằng cách mời bạn hữu, người thân trong gia đình cùng ĐK thông tin tài khoản tại ứng dụng này. Tiền kiếm được hoàn toàn có thể được Rakuten quy đổi và giao dịch thanh toán bằng tiền mặt, thẻ quà Tặng Ngay, vé du lịch hoặc nhiều tặng thêm mê hoặc khác .
Số lượng đơn vị chức năng hợp tác với Rakuten lúc bấy giờ đã lên tới số lượng hàng nghìn. Do đó, bạn đọc sẽ cực kỳ thuận tiện trong việc tìm kiếm những đơn vị chức năng có cung ứng những tặng thêm hoàn tiền này .

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại nhà chắc ăn nhất hiện nay

App kiếm tiền nước ngoài – Swagbucks

Swagbucks là app kiếm tiền nước ngoài rất nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là ứng dụng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn khi muốn kiếm tiền từ nền tảng ứng dụng online.

Các hoạt động giúp bạn có thể kiếm tiền từ Swagbucks như:

  • Tham gia làm khảo sát, xem video, chơi game .
  • Thực hiện những trách nhiệm hằng ngày của Swagbucks .
  • Cung cấp những hoá đơn, phiếu mua hàng cho mạng lưới hệ thống Swagbucks để nhận được khuyến mại hoàn tiền .

Khi hoàn tất những việc làm trên, thông tin tài khoản Swagbucks của bạn sẽ được tích luỹ thêm những khoản điểm SB. Số điểm này sẽ được quy đổi ra tiền mặt khi bạn triển khai nhu yếu rút tiền về thông tin tài khoản. Thông thường, thời hạn Swagbucks hoàn tất giao dịch thanh toán sẽ xê dịch trong vòng 10 ngày .

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài – Fiver

Ứng dụng Fiver được xem như thể 1 hội chợ việc làm, 1 cầu nối giữa những đơn vị chức năng tuyển dụng và người có nhu yếu tìm kiếm việc làm tự do. Tại đây có hơn 200 đầu việc làm thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ đa dạng và phong phú. Bao gồm từ lập trình, phong cách thiết kế, sản xuất phim, phát minh sáng tạo nội dung …

app-kiem-tien-nuoc-ngoai fiver

Tuỳ thuộc vào kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề và mẫu sản phẩm của bạn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đưa ra mức thù lao mong ước với những đơn vị chức năng có nhu yếu tuyển dụng. Mỗi khi hoàn thành xong xong việc làm do đối tác chiến lược chuyển giao, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền. Số tiền này sẽ được Fiver giao dịch thanh toán qua Paypal, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dúng, thẻ lệch giá Fiver …
Lưu ý : Sau mỗi đợt hợp tác, đối tác chiến lược của bạn sẽ có quyền để lại nhìn nhận lên hồ sơ năng lượng của bạn. Đánh giá tốt càng nhiều thì thông tin tài khoản Fiver của bạn sẽ được thăng hạng. Tương ứng với đó là số tiền thù lao kiếm được cho mỗi lần hợp tác cũng sẽ cao hơn .

App kiếm tiền nước ngoài – Upwork

Tương tự như Fiver, Upwork cũng là ứng dụng trung gian giúp kết nối những người làm việc tự do với các khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nội dung, marketing, sản xuất video, quay chụp quảng cáo… 

Để tham gia Upwork, bạn cần ĐK thông tin tài khoản và thực thi đăng tải hồ sơ năng lượng và những thông tin trình làng về bản thân lên trên mạng lưới hệ thống. Lúc này, những đối tác chiến lược sẽ thuận tiện nhìn thấy thông tin của bạn. Nếu năng lượng trình độ của bạn tương thích với mong ước của người mua, họ sẽ ngay lập tức liên hệ và ĐK hợp tác trải qua Upwork. Và đương nhiên, để đăng tải CV của bản thân lên Upwork, bạn cần phải chi trả 1 khoản phí nho nhỏ. Ngoài ra, những hoạt động giải trí khác sẽ được trọn vẹn không lấy phí. Cụ thể như : Liên hệ người mua, ký kết hợp tác …
Với những việc làm tại Upwork, bạn sẽ được trả tiền theo giờ hoặc theo dự án Bất Động Sản. Số tiền này sẽ được thanh toán giao dịch ngay khi bạn hoàn tất việc làm và Upwork nhận được phản hồi từ phía người mua .

Trên đây là các app kiếm tiền nước ngoài được đánh giá là có thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác trên thị trường. Kiếm tiền từ ứng dụng là xu hướng kiếm tiền online đang hot hiện nay. Nếu bạn là người có chuyên môn tốt, chăm chỉ thì việc kiếm tiền thu nhập 7 chữ số 1 ngày là diều hoàn toàn có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *