Thiết kế website kiếm tiền online như thế nào – Webduynhi

Thiết kế website kiếm tiền là hình thức tạo thu nhập online và rất phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thêm khoảng doanh thu mỗi tháng, mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.

Thiết kế website có khó không?

Thiết kế website bằng WordPress hoàn toàn có thể nói khá thuận tiện ! Nếu ai đó chưa khi nào tìm hiểu và khám phá về WordPress thì hoàn toàn có thể đang nghĩ tôi nói quá. Nhưng đây là thực sự mà tôi và rất nhiều bạn đã thưởng thức. Website mà bạn đang đọc bài viết này tôi đã setup nó đúng 15 phút không hơn không kém. Chỉ cần 1 cái máy tính liên kết internet. Một thẻ giao dịch thanh toán quốc tế với số tiền tầm 10 $ .
Bạn dùng 10 $ này để mua tên miền và sever, xong setup wordpress và khởi đầu chạy website .

Người mới có thiết kế web chuyên nghiệp không?

Khi mới biết đến những hình thức kiếm tiền trực tuyến, phần đông tôi chưa biết đến cách làm website là gì ? Chỉ biết tạo web trên blog google. Trãi qua một thời hạn tự học cách tạo làm web với nhiều platform khác nhau. Tôi nhận thấy rằng, WordPress là chương trình làm web thích hợp nhất .
Chừng đó thôi, tôi cũng đã có tia kỳ vọng tiên phong để phong cách thiết kế website chuyên nghiệp hơn .

Nếu tôi làm được, bạn có làm được không?

Tôi không biết gì về code, hay bất kể kiến thức và kỹ năng nào về website. Chỉ đam mê mày mò khám phá để mỗi ngày thêm kỹ năng và kiến thức phong cách thiết kế website trên platform wordpress. Và tôi khẳng định chắc chắn rằng bạn nào đam mê học hỏi về website đều hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế website riêng. Có rất nhiều cách để phong cách thiết kế website chuyên nghiệp mà không cần phải biết code hay học ở TT. Với wordpress, bạn không cần phải có kỹ năng và kiến thức hoặc bất kể kỹ năng và kiến thức lập trình, vẫn hoàn toàn có thể tạo một website chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần phải biết 1 số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản tin học về internet là đủ .

Học thiết kế web để làm gì?

Từ khi biết làm web, tôi đã dữ thế chủ động kiến thiết xây dựng website để kiếm tiền. Tôi nghĩ đây là cách kiếm tiền tốt nhất mà bạn nên tham gia .
Nhiều bạn thường nói với mình rằng : Tại sao không sử dụng tên miền không tính tiền mà phải mua tên miền để làm gì ? Câu vấn đáp là : tên miền không lấy phí chỉ để giúp bạn vọc vạch một vài tính năng về phong cách thiết kế website thôi. Khi đã bước vào kiếm tiền thực sự. Bạn phải góp vốn đầu tư thời hạn và tiền tài mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Đến với webduynhi, bạn chỉ cần ĐK 1 thẻ visa với số tiền tối thiểu 10 USD. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua những bài học kinh nghiệm trên website .

Chọn Blogger hay WordPress để làm website ?

Đây cũng là 1 câu hỏi khá thông dụng. Tôi cũng đã từng đặt ra câu hỏi như vậy. Trải qua thời hạn dài khám phá, tôi đã chọn WordPress. Tuy rằng Blogger là 1 nền tảng không tính tiền, còn WordPress phải trả phí .

  • Blogger tuy miễn phí và có thể tùy biến theo ý bạn. Tuy nhiên nếu bạn không biết về code. Bạn sẽ không thể chỉnh sửa thêm bớt các chức năng hỗ trợ marketing, SEO theo ý muốn, hoặc rất khó khăn để làm việc này. Trong khi đó WordPress có thể làm với nhiều plugin chuyên nghiệp. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian để làm những việc khác.
  • Bạn làm miễn phí với Blogger. Dữ liệu của bạn sẽ thuộc về Google. Và Google có thể xóa blog của bạn bất cứ khi nào. Bạn làm với WordPress, dữ liệu bạn làm là của bạn. Không bên thứ 3 nào có thể can thiệp nếu không có sự cho phép của bạn.
  • Cộng đồng WordPress rất lớn. Các chuyên gia về marketing online có nhiều hướng dẫn tiếp thị trên trang web sử dụng WordPress mà bạn có thể áp dụng theo. Mục đích của chúng ta là tạo thu nhập trên mạng chứ không phải bạn đang học code. Vì vậy WordPress là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên nếu bạn muốn kiếm tiền trên mạng thì biết làm website không là chưa đủ. Bạn phải làm nhiều công đoạn nữa. Công đoạn đầu tiên rất quan trọng đó là xác định loại website nên làmBan đầu, không phải ai cũng có thể định hướng được loại website nên làm.

Xây dựng website kiếm tiền, trong bước đầu đem lại thu nhập đó chính là hình thức tiếp thị link. Khi đã thành công xuất sắc với cách làm tiếp thị, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang kiếm tiền với Dropshipping, hay phong cách thiết kế website kinh doanh thương mại trực tuyến .

Lập kế hoạch thiết kế website kiếm tiền

Để lập kế hoạch phong cách thiết kế website kiếm tiền, hãy tâm lý xem bạn thích chủ đề nào nhất ? Bạn thương mến điều gì, bạn muốn tiếp thị những loại sản phẩm nào ? Hãy viết về những điều mà bạn thương mến, về những mẫu sản phẩm mà bạn tin cậy. Một khi bạn có niềm tin can đảm và mạnh mẽ vào loại sản phẩm mà bạn tiếp thị. Chắc rằng khách viếng thăm website của bạn mới cảm thấy yên tâm. Và sức hấp dẫn để mua mẫu sản phẩm trải qua trang của bạn .
Đó là một chủ đề và thị trường tốt. Nơi mà mọi người chăm sóc và tiếp tục tìm kiếm thông tin về nó .
Nếu bạn chớp lấy được thị trường này, năng lực thành công xuất sắc của bạn rất cao. Vậy thì làm thế nào để chọn chủ đề, thị trường tiềm năng. Từ đó, hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền trên mạng đây ?

Hãy nghiên cứu tìm sản phẩm tốt trước nhé!

Khi người mua sử dụng mẫu sản phẩm tốt, họ sẽ quay lại mua loại sản phẩm và trở thành người mua thân thiện của bạn .

Lập kế hoạch chi tiết xây dựng website.

Lập kế hoạch tăng trưởng website là tiền đề không hề thiếu cho việc liệu một website có thành công xuất sắc hay không. Tuy nhiên, hầu hết những bạn mới tiếp tục bỏ lỡ bước này. Điều mà những bạn thường hay làm đó là mua một tên miền vừa thoáng qua trong đầu. Viết một vài bài tiên phong mà bạn chợt nhớ đến. Sau đó thì bỏ bê vì thiếu sáng tạo độc đáo, bài viết lộn xộn, không biết phải viết gì tiếp theo … .

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn kiếm tiền trên mạng hay kinh doanh thương mại trực tuyến .
Khi đã có từ khóa trong tay, hãy nỗ lực kiến thiết xây dựng bài viết tốt. Tại sao ? Vì Content is king, but keyword is queen ( nếu nội dung là vua thì từ khóa là nữ hoàng ). Bởi vì nội dung là vua. Nếu nội dung bài viết tốt, không trùng lặp với những trang khác thì website của bạn sẽ thuận tiện lên top google thôi .

Xây dựng các trang mạng xã hội

Tạo 1 trang fanpage facebook để chia sẽ link website của bạn.

Một điều làm ra thành công xuất sắc kiếm tiền trực tuyến khi mới mở màn chính là tạo ra lưu lượng traffic tốt từ facebook. Đó là traffic tốt nhất và google bot sẽ index nhanh trang của bạn .

Để tạo 1 trang fanpage facebook, đơn giản là hãy bắt đầu theo link: http://www.facebook.com/pages/create.php

  • Lựa chọn category phù hợp với ngách của bạn.
  • Trang About sẽ được google index vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý và viết nội dung cho trang này, tối ưu từ khóa chính.
  • Cần chắc chắn là bạn phải dán url website của bạn vào cả ô dành cho url trang web và phần short description.
  • Bước tiếp theo là cần thêm ảnh profile và ảnh cover. Page của bạn sẽ không chuyên nghiệp nếu thiếu những yếu tố kể trên hoặc có ảnh nhưng chỉ qua loa, không liên quan nhiều đến nội dung page.
Lặp lại những công việc trên với Twitter, Youtube:

Để có backlink từ youtube, Hãy tạo một video và up lên youtube. Chèn link đến website của bạn trong phần miêu tả. Nếu nội dung youtube của bạn lôi cuốn nhiều lượt view đồng nghĩa tương quan với bạn có nhiều thời cơ có backlink từ youtube. Đây là lượng traffic tốt và website của bạn có thứ hạng tốt .

Làm Gì Để Kiếm Tiền Online?

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing cũng đang là khuynh hướng kiếm tiền lúc bấy giờ. Làm tiếp thị link, bạn không phải lo mẫu sản phẩm. Các doanh nghiệp trên quốc tế luôn muốn tiếp thị loại sản phẩm của họ đến với toàn bộ người mua. Và tất cả chúng ta, là những người tối ưu website và tiếp thị mẫu sản phẩm của họ. Việc phong cách thiết kế website tiếp thị loại sản phẩm là lựa chọn mưu trí về tiêu chuẩn vĩnh viễn, hoàn toàn có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động .
Còn hoàn toàn có thể gọi là niche site để phân biệt với Authority Site bên dưới. Bạn thiết kế xây dựng website tương quan đến một với một chủ đề đơn cử, từ 5 đến 10 loại sản phẩm nào đó .
Làm website kiểu này yên cầu bạn phải rất vững về SEO và có nhiều kỹ năng và kiến thức về marketing, Ads. Viết những bài viết nhìn nhận mẫu sản phẩm. Rồi SEO những từ khóa tương quan để đẩy website lên top tìm kiếm. Sau đó bạn lấy link mẫu sản phẩm ở chương trình Affiliate program của những thương mại điện tử lớn .
Ưu điểm của niche site là bán được quanh năm, nếu website của bạn đã lên top và giữ được thứ hạng thì những khoản thu nhập sẽ đến một cách thụ động, không thay đổi lâu bền hơn .
Với Authority Site nếu bạn làm tốt, lưu lượng truy vấn không thay đổi, bạn siêng năng update nội dung có ích liên tục thì nó hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền cả đời. Thời gian đầu yên cầu bạn cần góp vốn đầu tư thời hạn, sức lực lao động và kiên trì sau đó một khi nó đã vững vàng và tạo được niềm tin của đọc giả rồi thì thứ hạng rất không thay đổi. Cứ còn người truy vấn là bạn còn có tiền .

Làm dropshipping

Tìm kiếm loại sản phẩm hợp thị trường, hợp thị hiếu người mua. Có thể điều tra và nghiên cứu thị trường quốc tế nếu bạn làm dropshipping quốc tế. Nghiên cứu thị trường việt nam nếu bạn làm dropshipping tại Nước Ta .

Tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bạn định bán.

Lựa chọn kênh bán. (thị trường bán hàng)

Dropshipping trên những kênh không tính tiền traffic. Tại sao lại gọi là không tính tiền traffic. Bởi vì đây là những thị trường uy tín. Với lượng truy vấn mua hàng rất lớn hàng tháng. Vì vậy bán hàng trên đây chỉ cần tối ưu tốt là bạn đã có được traffic vào mẫu sản phẩm của bạn .
Dropshipping trên website riêng của những bạn và sử dụng quảng cáo để kéo người mua về webstore dropshipping của tất cả chúng ta .
Khách hàng vào những trang TMDT của bạn ( hoàn toàn có thể trên shopee, tiki, sendo, lazada … hay website riêng của bạn ) để mua hàng. Khách hàng sẽ trả tiền và gửi thông tin của họ cho bạn .

Bạn sử dụng tiền đó, thông tin của khách quay lại nhà cung cấp để mua hàng.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đóng gói và ship hàng đến tận tay cho khách hàng

Chú ý : khác với tiếp thị link, bạn nhu yếu nhà cung ứng in thương hiệu và tên thương hiệu kênh bán hàng trên nhãn mác mẫu sản phẩm .

Bạn theo dõi quá trình vận chuyển, chăm sóc khách hàng.

Lợi nhuận của bạn khi làm dropshipping chính là chênh lệch giữa giá bạn bán cho người mua trên thị trường và giá bạn lấy hàng từ supplier trừ đi những phụ phí ( phí ship hàng, phí quảng cáo nếu có … )

Thiết kế website bán hàng

Nếu bạn đã thành công xuất sắc với hình thức tiếp thị hay dropshipping, thì bán hàng trực tuyến cũng tựa như .

Kinh doanh online ngày nay trở nên phổ biến, và đang trở thành thói quen của người dùng tiêu vì sự lợi ích, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, thiết kế website bán hàng online đang là xu thế được nhiều người sử dụng để tận dụng sức mạnh của internet trong việc kinh doanh online như hiện nay.

Nếu bạn có loại sản phẩm riêng và tên thương hiệu của chính mình thì thật tuyệt vời !
Nhưng hầu hết, tất cả chúng ta không có mẫu sản phẩm riêng. Hãy tìm một mẫu sản phẩm tốt trước nhé .
Nếu có website, bạn hoàn toàn có thể triển khai những chiến dịch SEO, quảng cáo, … để có nguồn người mua vô cùng lớn từ Google, facebook, … hoàn toàn có thể giúp người mua tìm loại sản phẩm thuận tiện hơn, đặt hàng ngay trên website của bạn 1 cách thuận tiện .

Kêt luận

Qua một vài chia sẽ ngắn gọn trên đây, WebDuyNhi tin rằng bạn đủ hiểu biết để bắt tay vào thiết kế website kiếm tiền. Đừng chần chừ nữa, nếu mong muốn kiếm tiền từ việc kinh doanh online, hãy ngồi xuống và hành động ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *