Kiếm tiền bằng việc thiết kế và bán áo thun với TeeSpring

Kiếm tiền bằng việc thiết kế và bán áo thun với TeeSpring như thế nào? Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay đó là thiết kế và bán áo thun trên Facebook để kiếm tiền.

tesspring

Cần những yếu tố gì để kiếm tiền từ hình thức này :

Tôi khẳng định rằng bạn không cần biết đến thiết kế!
Nghe có vẻ lạ lẫm và khó khăn nhưng có thể giải thích một cách đơn giản về mô hình này như sau: Không phải nhà thiết kế giỏi nào cũng thành công trong việc kinh doanh và không phải nhà kinh doanh nào cũng giỏi trong việc thiết kế. Vì thế việc kết hợp rất nhiều người lại tạo nên một sự phong phú đa dạng trong cả thiết kế lẫn kinh doanh.
Cách kiếm tiền bằng việc bán áo thun trên mạng:
Sẽ có rất nhiều trang web giúp bạn bán áo trên mạng, nhưng hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn trang TeeSpring. Còn các trang khác thì nó hoàn toàn tương tự, tôi sẽ đề cập sau.
Đầu tiên là truy cập vào TeeSpring và tạo một tài khoản hoặc đăng nhập bằng facebook của bạn.
Đây là giao diện thiết kế: rất đơn giản:

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn sẽ đặt giá bán cho mỗi chiếc, giả sử trang web skreened.com quy định nếu bán với giá 15$ thì lợi nhuận mỗi chiếc áo bán ra sẽ là 0$ hay nếu bán với giá 21$ thì mỗi chiếc áo bán ra, bạn thu về 6$.
Với mỗi chiếc áo, cần phải có ít nhất 15 người đặt mua thì TeeSpring sẽ có nhiệm vụ in và giao đến tận khách hàng, còn bạn chỉ việc nhận tiền hoa hồng chứ không tham gia vào việc in ấn hay giao hàng gì.

Tại sao mô hình này thành công?

Rất đơn giản, như tôi đã nói ở trên, mô hình này thành công chính nhờ vào vô vàn ý tưởng sáng tạo của mỗi người. 1 nhà sản xuất hay 1 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đến mấy cũng không thể có được ý tưởng sáng tạo của cả chục thậm chí hàng trăm ngàn người.
Những trang web kể trên có lợi chính là ý tưởng thiết kế luôn tươi mới và vô cùng phong phú kèm theo việc họ không cần phải tự tay đi tiếp thị. Chính những nhà thiết kế muốn bán được áo thì họ cần tự tiếp thị cho sản phẩm của mình.
Những nhà thiết kế áo thun thì họ có lợi khi không phải 1 mình họ lo các khâu còn lại trong quá trình. Đôi khi họ chỉ có ý tưởng còn những việc khác thì dở òm. Họ là người làm việc nhiều khi theo cảm hứng vì thế mà sẽ không lo nổi 1 chu kỳ hoàn thiện bao gồm thiết kế, chọn chất liệu, in ấn, và giao hàng.
Chính vì cả hai bên cùng có lợi do vậy dễ dàng thấy mô hình này sẽ còn phát triển hơn nữa, tất nhiên không chỉ với mặt hàng áo thun.

Cơ hội

Chắc chắn đây là phương pháp mới ở Việt Nam vì thế rất nhiều người đam mê kiếm tiền hay làm việc trên mạng sẽ rất tò mò. Nhưng không dừng lại ở việc tò mò mà sẽ muốn làm thử. Đây phương pháp khả thi, đặc biệt đối với những bạn có khả năng thiết kế hoặc biết quan sát thị trường.
Sự khả thi còn thể hiện ở chỗ bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức như khi tạo website kết hợp với affiliate. Cùng 1 số vốn ban đầu thay vì đầu tư vào tên miền, hosting,… thì bạn có thể chạy quảng cáo Facebook Ads. Một khi những chiếc áo được thiết kế trở thành mốt, lợi nhuận của bạn không dừng lại ở con số vài chục hay vài trăm đô mà nó còn gấp nhiều lần hơn thế.

Thách thức

Hầu hết những người kinh nghiệm trong kiếm tiền trên mạng sẽ nói với bạn rằng kiếm tiền online rất khó vì thế hãy dè chừng với những lời nói kiếm tiền online dễ hoặc kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn.
Bất cứ hình thức kiếm tiền nào cũng sẽ những thách thức riêng. Với mô hình này, thách thức đầu tiên chính là cảm hứng thiết kế, nếu bạn là người có khả năng và chỉ với vài phút bạn đã làm ra 1 sản phẩm đẹp, nghệ thuật thì tất nhiên bạn sẽ có lợi thế. Với những người không có kỹ năng thiết kế thì đây quả là 1 thiệt thòi.
Bạn không có con mắt thiết kế? Không lo, tôi sẽ chỉ giúp bạn!
Tuy vậy bạn cũng không quá lo lắng  vì đôi khi những người thiết kế đẹp lại không giỏi marketing bằng bạn. Sự thành công của mô hình kiếm tiền với áo thun phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có làm social marketing tốt hay không, có chạy quảng cáo hay không.

1 chiếc áo tuyệt đẹp nó vẫn là chính nó nếu bạn chỉ thiết kế rồi để đó. Ngược lại 1 chiếc áo đẹp tầm trung sẽ ngay lập tức có sale nếu bạn có 1 fanpage nước ngoài hùng hậu hoặc bạn làm rất tốt việc nhắm mục tiêu trong facebook ads.
Không phải cứ bỏ tiền ra chạy quảng cáo là thành công!
Đây là nội dung 1 stt của tôi trước đây vài ngày khi muốn góp ý với những người bạn đang chạy những campaign áo thun trên facebook tốn kém những vẫn chưa thành công.

Hành động

Bạn đã hiểu sơ qua về phương pháp này? Khó khăn lớn nhất của phương pháp kiếm tiền với áo thun chính là 2 điểm thiết kế và marketing (social marketing). Ở bài này tôi sẽ tập trung hướng dẫn bạn áp dụng social marketing hiệu quả mà quan trọng nhất là nó free! (free traffic). Tất nhiên không dừng lại ở đó, tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn làm sao để nhắm mục tiêu sâu nhất với giá rẻ nhất nếu bạn chọn cách chạy quảng cáo!
Bây giờ thì bạn có thể bắt đầu!

Bước 1: Xác định niche thành công

Đây là bước rất quan trọng. Bạn có thể bắt đầu với bất cứ ý tưởng nào trong đầu nhưng để đơn giản, bạn cần thu hẹp và chọn lọc những ý tưởng đó cho đến khi chọn được 1 vài hoặc chỉ 1 niche nhất định.
Không giống như bạn chọn từ khóa cho niche site, có những ý tưởng rất lạ lùng nhưng lại có thể mang về thành công rất lớn.
Nếu bạn không thể tự tìm ý tưởng cho mình, hãy làm theo tôi.
teeview.phatograph.com
Đây là trang web nơi mà hầu hết những người tham gia teespring.com đều biết. Trang web này là nơi submit tee, đây chính là nguồn vô tận những ý tưởng hay để thiết kế.
Dưới đây là 1 ví dụ về những kiểu thiết kế thu hút khách hàng (mới chỉ submit 11h nhưng đã có 77 sale!

Tìm kiếm niche sử dụng google keyword planner.

Bất kể từ khóa nào bạn nghĩ ra cũng hoàn toàn có thể là sáng tạo độc đáo tương đối hay nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ không lấy phí google keyword planner để kiểm tra lượng tìm kiếm theo từ khóa .
Dưới đây là 1 số niche mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hoặc chọn 1 để thực hành thực tế :
1. obama shirts
2. nerd shirts
3. muscle shirts
4. geek t shirts
5. firefighter t shirts
6. tattoo shirts
7. supernatural shirts
8. math t shirts
9. animal t shirts
10. basketball shirts
11. unicorn shirts
12. class of năm trước shirts
13. cat t shirts
14. military t shirts
15. bridesmaids shirts
16. swag t-shirts
17. birthday boy shirts
18. science t-shirts
19. country shirts
20. teacher shirts
Lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh đối đầu của từ khóa là rất quan trọng nếu bạn xác lập chạy chiến dịch quảng cáo do vậy bạn cần chú ý quan tâm. Ở phần sau tôi sẽ đề cập đến yếu tố chạy chiến dịch quảng cáo .

Tìm một số ý tưởng thành công:

1. Nhắm đến tên người (tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể cách target đối tượng sử dụng tên người).

2. Thần tượng ( ca sĩ, ban nhạc, cầu thủ )
3. Những câu nói nổi tiếng, vui nhộn hoặc những cách nói lạ đang hot của giới trẻ ( https://www.google.com/#q=funny+short+quote4. Google trend ( http://www.google.com/trends/topcharts ), sự kiện, …

 Tìm kiếm niche sử dụng Teescover.comĐây là cách làm mà tôi muốn bạn thực hành thực tế bởi nó hiệu suất cao mà không hề khó. Tôi sẽ hướng dẫn trong 1 ví dụ đơn cử .
Một trong những niche thành công xuất sắc của tôi là pitbulls
Xác định niche sử dụng Teescover. com theo những bước sau :1. Truy cập Teescover. com, chọn tab search ( http://teescover.com/#search ) nhập từ khóa pitbulls2. Bạn hoàn toàn có thể chọn tee active hoặc đã inactive hoặc cả hai
3. Chọn số áo đã bán, ở ví dụ này tôi chọn là 50
Bằng cách này, bạn thuận tiện chớp lấy được những niche nào lôi cuốn được người mua. Không phải bạn sẽ copy nguyên ý tưởng sáng tạo của họ mà bạn chỉ làm bước xác lập niche, còn việc thiết kế thì sẽ sang bước tiếp theo .

Bước
2: Design

Bạn sẽ làm gì khi đã xác lập được niche ? Sự phát minh sáng tạo là của riêng bạn. Bắt đầu chỉ đơn thuần là text với có tương quan hoặc trùng luôn với từ khóa niche của bạn .
Để mở màn thiết kế, bạn truy vấn : teespring.com/design ( tôi bỏ lỡ bước hướng dẫn ĐK do tại việc này là quá đơn thuần ! )
Tôi sẽ lấy ví dụ việc thiết kế 1 chiếc áo xem là đơn thuần nhất ( tốn khoảng chừng 10 phút ) nhưng lại rất hiệu suất cao .

Bước 1: Truy cập LAUNCH A CAMPAIGN của Truy cập LAUNCH A CAMPAIGN của TeeSpring

Bước 2: Chọn kiểu áo và màu áo

Bước 3: Nhập text đã chọn sẵn (ví dụ: AIR AMBULANCE) và chọn kiểu chữ, mãu chữ phù hợp

Bước 4: Chọn hình ảnh trong tài nguyên có sẵn hoặc upload hình ảnh riêng của bạn.

Ở ví dụ này tôi chọn hình 1 chiếc máy bay có sẵn và chọn màu cho hình tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể upload hình ảnh của riêng bạn .

Lưu ý:

Khi upload hình có thể teespring sẽ từ chối do hình ảnh có màu mà không có mực in cho màu đó.

Một ví dụ đơn cử mà tôi đã vận dụng thành công xuất sắc trong 10 ngày đó là khi hội đồng mạng san sẻ những bức ảnh của nữ Viện trưởng viện kiểm sát Creamea xinh đẹp thì tôi đã triển khai 1 tấm hình chibi và ngay lập tức tôi có marketing vượt tiềm năng. Đây là một ví dụ trong thực tiễn để bạn hoàn toàn có thể vận dụng .

Bạn không nên sử dụng logo của bất kỳ tổ chức nào để tránh vi phạm bản quyền và thiết kế không được chấp thuận.

Như vậy tôi xuất hiện trước của chiếc áo :

Bước 5: Click See back như hình vẽ và làm tương tự, tôi có mặt sau của chiếc áo.

Một số ví dụ :

Bonus mẫu áo thun

Kèm theo ebook này tôi cũng bonus cho bạn rất nhiều mẫu áo thun được thiết kế sẵn dạng file. png, hình nền trong suốt được tôi thuê thiết kế. Trong đó tiêu biểu vượt trội như hàng loạt chữ viết tên những bang của Mỹ :

Bản đồ những bang tại Mỹ

Tải vể file đính kèm : http://bit.ly/teeSpringVà còn nhiều thiết kế khác .

Bước 6: Thiết lập Goals và lợi nhuận

Ở bước này, bạn cần thiết lập tiềm năng, giả sử tôi đặt tiềm năng là 50 áo, khi số lượng đặt mua đủ 50 áo thì teespring sẽ có trách nhiệm in và giao áo .

Bạn cũng được tự do thiết lập giá áo và hoàn toàn có thể ngay lập tức tính được doanh thu .
Thông thường, giá áo sẽ giao động từ 15-30 $ ( hoàn toàn có thể cao hơn nếu bạn muốn ) .
Bước 7. Thiết lập ở đầu cuối
Ở bước này, bạn sẽ đặt tên, viết miêu tả, thiết lập thời hạn, ulr cho chiến dịch .

Tham khảo 2 lần thành công!

Chỉ tham khảo, không khuyến khích

Bạn có nhận ra điều gì đặc biệt quan trọng ở đây ?
Có lẽ khi tôi bật mý thì bạn sẽ giật mình hoặc nghĩ rằng dễ như vậy như bạn không hề nghĩ đến !
Tại sao chiến dịch này lại mang tên Air ambulance ?
Tại sao phần miêu tả lại có vẻ như nghe mùi mẫn ?
Thực ra tôi đang hướng bạn đến 1 cách làm khác với những ý tưởng sáng tạo thông thường. Những cách điều tra và nghiên cứu niche mà tôi hướng dẫn bên trên chỉ chiêu thức chung và nó vận dụng cho toàn bộ mọi người, những ai không làm giống tôi, ngay cả tôi trước đây cũng làm vậy, nó giống như sách giáo khoa vậy, còn làm thế nào thì lại do bạn .
Tôi đã lần thứ 2 làm theo cách này là đã có những tác dụng, tôi nghĩ cùng với việc gật đầu bỏ tiền chạy fb ads thì bạn hoàn toàn có thể thử cách làm thế nào đây .
Bạn biết thế nào về sức mạnh của mạng xã hội ?
Liệu rằng cứ tạo fanpage, chạy quảng cáo và nói rằng tôi có những thiết kế đẹp, hãy mua của tôi ?
Không ! Bạn đang làm theo sách vở mà ai cũng hoàn toàn có thể nói miên man cả ngày trời .
Khi long dong trên facebook, không ít lần bạn đọc được những câu truyện cảm động và ấn san sẻ ?
Đây chính là điều mà tôi nói đến. Bạn bỏ ra 100 $ quảng cáo chưa chắc đã hiệu suất cao bằng 1 câu truyện nhỏ 300 từ .
Chỉ cần thiết kế ra 1 chiếc áo thông thường, với phần diễn đạt là 1 vài dòng ngắn “ làm ơn trợ giúp chúng tôi, con gái tôi, đứa bé, … bị sao đó ” và không quên kèm theo những dòng như “ làm ơn hãy san sẻ giúp chúng tôi ” hoặc “ mua áo để ủng hộ con gái tội nghiệp của tôi ” …
Bây giờ bạn mới vận dụng mạng xã hội, nếu bạn có những page lớn, chẳng tương quan gì đến bán áo nhưng chỉ cần san sẻ những dòng này kèm theo link đến trang mua áo, rồi bạn xem điều gì xảy ra !
Nếu bạn không có bất kỳ fanpage nào, bạn cần khó khăn vất vả thêm 1 bước nữa đó là contact đến những fanpage lớn nhưng nội dung không ship hàng website nào, hoặc có nhưng nghành vui chơi và không tương quan gì đến việc bán áo của bạn .
Việc này có vẻ như khó khi bạn phải tìm những trang mà bạn không hề biết nhưng nó cũng sẽ ko mất nhiều thời hạn .
Bạn hãy xem thử việc bạn bỏ tiền chạy quảng cáo để lấy “ like ” hiệu suất cao hay bỏ tiền cho khoảng chừng 5 page như vậy đăng tin của bạn !

Một người đọc được post của bạn, họ hoàn toàn có thể không mua áo nhưng không khó để san sẻ, như vậy, nếu suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc ngoài mong đợi .
Tất nhiên là không phải cứ làm vậy là sẽ thành công xuất sắc, bạn cũng cần chút suôn sẻ và điều cấm kỵ là đừng copy câu truyện ở đâu đó kẻo bị “ vạch mặt ” !

Tôi chỉ nói đến đây vì không phải ai cũng chỉ ra bí hiểm làm ăn của mình cho những bạn như tôi. Tất nhiên bạn sẽ không cạnh tranh đối đầu gì đến tôi vì ý tưởng sáng tạo luôn khác nhau nên tôi mới san sẻ ở đây .

Nếu bạn không khó năng lực viết 1 chút tiếng Anh nào thì tôi cũng không tương hỗ bạn được, đừng hỏi tôi phải viết những câu truyện mùi mẫn nào nhé !

Cách làm này có vẻ như như mang tính “ lừa dối ”. Tôi cũng nghĩ vậy, nhưng tôi không lừa dối để đoạt không tiền của người khác, tôi chỉ đăng 1 vài dòng trên facebook và tôi “ bán áo ”. Hàng ngày bạn hoàn toàn có thể đọc được nhiều câu truyện cảm động và san sẻ, đâu có ai biết được đó là thực sự đúng không !
Hơn nữa, với người quốc tế, 20 USD là số tiền không lớn, họ sẵn sàng chuẩn bị mua 2 chiếc áo đạt cả 2 mục tiêu chứ họ không cho không .

Nếu bạn cảm thấy không muốn làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể không học theo tôi và làm theo cách thường thì, chạy quảng cáo và bán áo, tôi cũng sẽ hướng dẫn đơn cử !
Đối với những bạn làm theo niche thì url của chiến dịch rất quan trọng nếu bạn muốn nhắm tới cả traffic đến từ tìm kiếm .
Ở ví dụ trên, tôi hướng dẫn những bạn cách tự thiết kế 1 chiếc áo thun đơn thuần, tuy nhiên tôi còn nhắc đến việc thiết kế chỉ là chuyện nhỏ. Tại sao ? Bởi vì tôi sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra 5-10 $ để người khác thao tác cho mình cái mà mình không rành và để mình đi thao tác khác .
Bạn chỉ cần lên fiverr.com, gõ vào ô tìm kiếm teespring là hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều t-shirt designer, họ sẽ thiết kế cho bạn những mẫu áo thun như ý chỉ với 5 USD .

LƯU Ý:

• Tùy chọn màu riêng của bạn
• Cách giảm base cost ( tăng doanh thu ) : Đối với những thiết kế bằng chữ hay hình ít màu, có phần rỗng, không nên dùng màu đè vào phần rỗng đó mà thay vào đó để phần rỗng trong suốt, khi ghép vào áo, màu áo tự làm nổi phần rỗng đó lên, hiệu ứng màu không đổi khác nhưng base cost thì giảm đi rất nhiều .
• Càng ít màu đồng nghĩa tương quan với việc doanh thu từ mỗi chiếc áo sẽ tăng

Thế là bạn đã thiết kế xong một chiếc áo .
( Sưu tầm )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *