Các trang web kiếm tiền từ đâu và kiếm tiền như thế nào? – ATP Holdings

Website – là công cụ giúp có ích giúp những bạn kiếm tiền tại nhà. Nguồn tiền mà những trang web kiếm được từ đâu ? Chắc hẳn rát nhiều bạn thắc mác phải không nào ? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết bên dưới đây để tìm hiểu và khám phá ngay nhé .

Website kiếm tiền như thế nào?

Một khi trang website đó đã bảo vệ được nhu yếu bật kiếm tiền tài google, có một lượng người truy vấn tiếp tục và không thay đổi, thì hoàn toàn có thể liên tục kiếm tiền .

Kiếm tiền nhờ việc nhận ads

Mỗi trang web sẽ có thế mạnh về thông tin của mình. Ví dụ, Bytuong là một trang chuyên san sẻ kiến thức và kỹ năng về kinh tế tài chính. Như vậy, trang website của Bytuong sẽ lôi cuốn những công ty, nhãn hàng về kinh tế tài chính như những bên bán khóa học, ứng dụng kế toán, … để đặt quảng cáo

Đó là các banner, logo, pop-up được đặt ở hai bên, trên dưới của website. Mỗi vị trí chèn ads sẽ có giá khác nhau.

Dễ tưởng tượng hơn là khi mà bạn vào những website coi phim, bạn sẽ thấy có vô số quảng cáo, đường link ads được chèn trong những đoạn phim …
Xem thêm Pinterest là gì ? Cách sử dụng Pinterest hiệu suất cao

Kiếm tiền từ ads của Google – Google Adsense

Đây là phương pháp quảng cáo được nhiều người lựa chọn. tuy nhiên tuyệt kỹ kiếm tiền này không thuận tiện gì .
Dù là hình thức kiếm tiền như thế nào, thì cái chính những công ty, nhãn hàng, hay cá thể … này đều kiếm tiền từ lượt truy vấn site, hay kiếm tiền từ lượt view website .
Có nghĩa là, khi càng có nhiều khách truy vấn vào website, thì sẽ có nhiều người nhìn thấy ads, nhấp vào ads, coi nhiều tiếp thị quảng cáo marketing được gắn trên site. Từ đó, giúp gia chủ của site đó kiếm được tiền .
Google adsense thường xuất hiện ở đầu trang hoặc cuối trang. có những site có năng lực kiếm được hàng ngàn đô mỗi tháng nhờ vào tuyệt kỹ kiếm tiền này .
Ngoài đặt những tiếp thị quảng cáo marketing Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể nhận ads Facebook Audience Network, Native ads …

Affiliate marketing

chương trình affiliate hostinger
Nếu bạn có tài review hoặc nhận xét, ads loại sản phẩm, bạn có năng lực thử affiliate marketing để kiếm tiền từ website .

Thông qua các đường link affiliate, bạn có khả năng kiếm được hoa hồng khi người coi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty mà bạn affiliate.

Affiliate truyền thông là một trong các phương pháp dễ nhất để kiếm thu nhập thụ động. Bạn không cần phải có mặt hàng của riêng mình để bán. Các trang website như Wirecutter và Smart Passive Income có khả năng tăng thành công thông qua affiliate marketing.

Cách kiếm tiền từ website bằng affiliate marketing :

  • Tạo một website tích tụ việc recommend và tiếp thị loại sản phẩm hoặc đăng mục, hoặc dịch vụ review tương quan đến nội dung của bạn.
  • Tham gia chương trình affiliate: Hostinger và Amazon hoặc tìm kiếm mạng lưới Affiliate: ShareASale và CJ Affiliate.
  • Đưa link Affiliate vào nội dung của bạn một cách tự nhiên.

Kiếm tiền dựa trên quyên góp

Cách này tương quan đến kiến thức và kỹ năng bạn có và content mưu trí mà bạn đăng. 1 số ít bạn đọc chuẩn bị sẵn sàng gửi tiền cho influencer họ yêu quý .
Nếu nội dung của bạn có thành quả và bạn cần trợ giúp để tăng trưởng website, bạn có năng lực lịch sự và trang nhã yên cầu quyên góp. Không phải người đọc nào cũng quyên góp, nhưng nếu bạn có đủ lưu lượng click, bạn hoàn toàn có thể đủ tiền để quản lý và vận hành site .
Bạn hoàn toàn có thể setup nút quyên góp trên website được cho phép người đọc giúp sức trực tiếp. Liên kết chúng với những công cụ thanh toán giao dịch như PayPal, Stripe, hoặc Fundly .
Thêm nút như widget và đặt ở bất kỳ đâu bạn muốn. nhưng, hãy cam kết người đọc có năng lực tìm thấy giản đơn .
Xem thêm Bán hàng trực tuyến cần sẵn sàng chuẩn bị những gì để kinh doanh thương mại hiệu suất cao

Site san sẻ coupon/mã giảm giá

Website mã giảm giá là những website chuyên Mang đến những mã giảm giá cho người dùng khi họ mua hàng trực tuyến, trọng điểm là mua hàng ở những sàn TMĐT .
Tại Nước Ta thì tiềm năng của việc tạo ra site share mã giảm giá, coupon là cực kỳ lớn vì hành vi người dùng lúc mua hàng luôn mong ước tìm được loại sản phẩm tốt, giá rẻ và có mã giảm giá, mã khuyến mại .
Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một site để làm affiliate cho Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, … và chuyên update, bổ trợ mã giảm giá cho người sử dụng sẽ đem đến cho bạn một nguồn profit rất lớn .

Hãy nhìn vào số lượt search từ khóa “mã giảm giá Lazada” theo hình dưới đây:

Với lượt tìm kiếm mỗi tháng cực kỳ nhiều lên đến hàng chục ngàn lượt tìm kiếm thì keyword “mã giảm giá” đã trở nên 

một trong những

 từ khóa khó và có độ cạnh tranh đối đầu cao.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại việc làm site mã giảm giá vẫn còn rất nhiều thời cơ dùng cho bạn.

Để làm một site mã giảm giá không khó, bạn có năng lực xem bài viết hướng dẫn làm website coupon mã giảm giá của mình để triển khai .

Personal blog

Personal blog là dạng site cá thể, thường được lập ra với nhiều tiềm năng khác nhau như : san sẻ kỹ năng và kiến thức bản thân, tàng trữ nhật ký, thích tập viết lách, …
Đa phần blog cá thể sẽ giúp bạn bộc lộ sự chuyên nghiệp và cùng lúc đó sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến fan hâm mộ trải qua những bài viết mà bạn share trên blog .

Xem thêm ATP Media – Giải pháp tăng trưởng nền tảng Online
Có những cách để kiếm tiền đạt hiệu quả tốt từ personal blog đó là :

  • Kinh doanh sản phẩm: phụ thuộc vào vào nguồn traffic của blog cá nhân, bạn hoàn toàn có thể marketing tương ứng với ngách bạn đang tạo ra. Chẳng hạn như bạn tạo ra blog về săn sóc sức khỏe thì bạn có năng lực bán hàng đồ ăn tính năng hoặc các dụng đơn cử thao.
  • Bán hàng dịch vụ: ví dụ điển hình như bạn làm blog về du lịch thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành các dịch vụ tương quan tới du lịch & tiếp thị nó trên blog
  • Bán khóa học: nếu bạn là một người có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong một lĩnh vực nào đấy thì 

    có thể

     sản sinh ra một khóa học và bán nó thông qua blog cá nhân của bạn.

Hồng Quyên – Tổng hợp
Tham khảo ( HOSTINGER.VN, BYTUONG, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *