Top 7 trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài 100% uy tín hiện nay

Home » Top 7 trang khảo sát kiếm tiền quốc tế 100 % uy tín lúc bấy giờ
kiem tien bang khao sat online

Top 7 trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài 100% uy tín hiện nay

SaveSavedRemoved

Hữu ích+ 4

Hữu ích+ 4

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )
Khảo sát kiếm tiền là được xem là một trong những phương thức Make Money Online (MMO) – Kiếm tiền qua mạng rất phổ biến hiện nay. Nó đã xuất hiện rất lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam nó chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây khi mà Internet đã tương đối phổ biến.

Với những ai mới kiếm tiền theo hình thức này thì nên tham gia vào các trang nước ngoài vì nó đã tồn tại rất lâu và rất uy tín. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín và chính sách chi trả tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham gia ngay bây giờ.

Những cách kiếm tiền Online tại nhà phổ biến nhất hiện nay

Những cách kiếm tiền Online tại nhà phổ cập nhất lúc bấy giờ

Xem thêm: [9+] Cách Kiếm Tiền Online 2021: Hướng Dẫn A – Z CHI TIẾT!

Khám phá ngay

Khảo sát kiếm tiền online là gì?

Trước khi xâm nhập một thị trường hoặc trước khi tung ra một sản phẩm thì các công ty phải tiến hành động tác rất cần thiết đó chính là nghiên cứu thị trường. Để thực hiện việc này có nhiều cách nhưng cách phổ biến nhất chính là thiết kế một bản câu cho mọi người trả lời và sau đó mang các số liệu về để mổ xẻ, phân tích.

Bản khảo sát đó hoàn toàn có thể được in ra trực tiếp để mọi người điền vào nhưng việc này rất tốn thời hạn và giấy mực, ngoài những khi mang về nhà còn phải nhập lại thông tin để đưa lên những ứng dụng giải quyết và xử lý. Và thế là hình thức khảo sát trực tuyến sinh ra với những bản khảo sát được vấn đáp ngay trên mạng .

Việc trả lời một bản khảo sát như vậy cũng tốn khá nhiều thời gian nên muốn họ trả lời phải có ít thù lao cho họ. Vậy nên khi bạn tham gia trả lời những cuộc khảo sát như vậy bạn sẽ được chi trả một số tiền, tuy không nhiều nhưng nhiều cuộc như vậy tích tụ lại thì cũng được một con số không nhỏ. Và đây chính là hình thức khảo sát kiếm tiền online hiện có.

Nên mua VPS nào tốt nhất giữa Vultr, Azdigi, UpCloud và DO

Nên mua VPS nào tốt nhất giữa Vultr, Azdigi, UpCloud và DOXem thêm

Những vấn đề khi tham gia khảo sát kiếm tiền nước ngoài

khao sat kien tienkhao sat kien tien

Tham gia những trang khảo sát kiếm tiền uy tín lúc bấy giờ

1. Tiền ở đâu ra?

Như đã nói, nếu muốn người khác vấn đáp bản khảo sát thì bản thân bên khảo sát phải trả một chút ít tiền. Mà nhu yếu khảo sát thì ngày một tăng, những công ty phải chịu khó bỏ tiền để làm khảo sát vì nếu không mẫu sản phẩm hay chiến dịch đó rất dễ thất bại và thiệt hại khi đó sẽ còn nặng nề hơn .
Tuy nhiên, những công ty này không phải là người trả tiền trực tiếp cho bạn mà phải qua một trung gian thứ ba gọi là những trang khảo sát kiếm tiền. Đây là những trang chuyên đứng ra giúp những công ty kia phong cách thiết kế và thực thi những cuộc khảo sát. Và bạn chỉ thao tác trực tiếp với những trang này từ việc nhận những bảng khảo sát, gửi câu vấn đáp cho đến những yếu tố giao dịch thanh toán .

2. Thanh toán chi trả

Có hai hình thức chính đó là Chi trả bằng tiền qua các tài khoản Paypal, Payoneer hoặc tích điểm để Nhận quà, Voucher, Card điện thoại.

3. Scam (Quỵt tiền)

Chuyện thông thường ở huyện so với những hình thức kiếm tiền trực tuyến. Nếu chẳng may gặp phải những trang khảo sát kém uy tín, nó hoàn toàn có thể bịa ra vô số lí do để quỵt tiền mà nổi bật nhất chính là quy cho bạn tôi vấn đáp khảo sát không đúng thực sự .

Có nên tham gia nhiều trang KSKT nước ngoài cùng lúc?

Vì thù lao của mỗi bản khảo sát tương đối ít với hơn nữa những chiến dịch khảo sát của từng trang không quá nhiều do đó nếu muốn kiếm nhiều tiền thì bạn nên tham gia càng nhiều trang càng tốt .

Các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài hiên nay

Khảo sát kiếm tiền với Admimsy

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Một trang kiếm tiền online qua nhiều hình thức khác nhau như xem quảng cáo, làm nhiệm vụ và đặc biệt là trả lời khảo sát kiếm tiền. Giá của mỗi bảng khảo sát tại Admimsy là rất cao và bạn sẽ nhận được thanh toán khi tài khoản có từ 15 USD trở lên.

Khảo sát kiếm tiền với  SurveySavvy

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Giá mỗi khảo sát của SurveySavvy là khá cao lên tới 6 -10 USD. Nhưng bù lại, số lượng khảo sát phân bổ hàng tháng là tương đối ít và bạn phải có một hồ sơ với đầy đủ các thông tin chi tiết thì mới mong nhận được khảo sát.

SurveySavvy thanh toán giao dịch bất kỳ khi nào bạn nhu yếu mà không cần hạn mức tối thiểu. Ngoài ra, thù lao khi bạn ra mắt một người tham gia mạng lưới hệ thống cũng rất mê hoặc .

Khảo sát kiếm tiền với Offer Nation

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Một trang kiếm tiền rất phong phú về hình thức từ click xem quảng cáo cho tới nhận trách nhiệm và tất yếu là cả vấn đáp khảo sát. Nếu suôn sẻ thì mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể nhận đến 10 khảo sát với thù lao mỗi bản là 0.5 – 1.5 USD tại Offer Nation. Tiền sẽ được thanh toán giao dịch qua Paypal với hạn mức tối hiểu là 1 USD .

Khảo sát kiếm tiền với Superpay

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Một trong các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kì uy tín với giá cho mỗi khảo sát là rất cao đúng với tên gọi của nó Superpay. Mỗi tháng Superpay chi trả hàng chục nghìn USD cho hơn 6 triệu thành viên của mình. Tuy nhiên, khi trả lời khảo sát bạn phải tuyệt đối cẩn thận vì nó sẽ rất dễ không được chấp nhận nếu vi phạm hoặc có hành vi gian dối.

Khảo sát kiếm tiền với Clixsense

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Tiền thân của Clixsense là một trang trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo rất được ưa chuộng tại Mỹ và phương Tây. Clixsense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống từ năm 2016 và cũng từ đó, từ một trang Click trả tiền nó đã chuyển thành một trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kì uy tín. Mỗi bản khảo sát trên Clixsnese có giá giao động từ 0.5 – 5 USD.

Kháo sát kiếm tiền với PaidDataEntry

khao sat kiem tienkhao sat kiem tien

Bạn sẽ phải kiểm chứng dữ liệu PaidDataEntry có chính xác hay không bằng cách trả lời một số câu hỏi về những thông tin cá nhân của những nhân vật nổi tiếng. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền nếu thêm vào PaidDataEntry thông tin các nhân chính xác của một nhân vật nổi tiếng nào đó (chưa có trong kho dữ liệu của PaidDataEntry).

Kháo sát kiếm tiền với E-research-global

khao sat kiem tienkhao sat kiem tien

Cũng như các trang khảo sát kiếm tiền khác nhưng đặc biệt E-research-global có hỗ trợ tiếng Việt. Đây là một trang rất uy tín với hàng triệu thành viên trên 70 quốc gia và là một trang khảo sát kiếm tiền khá tốt mà bạn có thể tham gia.

Khảo sát kiếm tiền với PaidViewPoint (Không khuyến khích tham gia)

khảo sát kiếm tiènkhảo sát kiếm tièn

Trung bình mỗi bản khảo sát trên PaidViewPoint bạn sẽ nhận được 0.6 USD và các bản khảo sát được tạo ra hằng ngày. Điểm đặc biệt đó là các bản khảo sát khá đơn giản và bạn chỉ mất tầm 1-3 phút để thực hiện nó. Ngoài ra, các bảng khảo sát được thiết kế với đủ loại hình thức giúp người trả lời khảo sát không bị nhàm chán.

Lời kết

Trên đây là những trang khảo sát kiếm tiền quốc tế uy tín nhất mà bạn hoàn toàn có thể xem xét tham gia. Tuy nhiên, cũng giống như những hình thức kiếm tiền qua mạng khác đó là bạn phải kiên trì triển khai thì mới mong kiếm được nhiều tiền, nếu bỏ lỡ giữa chừng thì sẽ tốn công vô ích .

Ngoài ra, mình cũng vừa tổng hợp lại danh sách các trang kiếm tiền thông qua rút gọn link mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một trang uy tín và phù hợp với kế hoạch kiếm hiện trong hiện tại hoặc tương lai.

Nếu như có bất kỳ góp ý hoặc cần sự hổ trợ nào đó về xây dựng trang web hoặc tư vấn thêm về các cách kiếm tiền online khác. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới nhé!

Mua hosting ở đâu? Tư vấn mua Hosting tốt nhất hiện nay

Mua hosting ở đâu ? Tư vấn mua Hosting tốt nhất lúc bấy giờXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *