5 trang web kiếm tiền online uy tín nhất 2021 – JobsGO Blog

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ kéo theo sự ra đời của rất nhiều trang web kiếm tiền online (trực tuyến). Thế nhưng, không phải trang web nào cũng uy tín.

5 trang web kiếm tiền online

Kiếm tiền online ( hay kiếm tiền qua mạng ) là việc làm khá rảnh rỗi và không yên cầu cao. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc vì có rất nhiều trang web ảo, lừa đảo để kiếm tiền từ người dùng. Chính do đó, bạn nên xem xét cẩn trọng và chọn những hình thức kiếm tiền online uy tín, tránh “ tiền mất, tật mang ” .

Dưới đây là 5 trang web kiếm tiền online uy tín, chất lượng nhất trong năm 2021 mà bạn có thể tham khảo.

👉 Xem thêm: 10 cách kiếm tiền online tại nhà, ai cũng làm được

Kiếm tiền trên website cá thể

Kiếm tiền từ trang web của bạn không phải là chuyện hoang đường. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Và tuyệt vời hơn, vì đó là website của bạn, nên bạn trọn vẹn không cần lo ngại bị lừa .Google Adsense

Google Adsense

Có nhiều cách bạn hoàn toàn có thể vận dụng để kiếm tiền trên chính trang web của mình. Dưới đây là những cách phổ cập nhất :

 • Affiliate Marketing ( Tiếp thị link )
 • Google Adsense ( Quảng cáo “ Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột ” )
 • Bán khoảng trống quảng cáo ( bạn hoàn toàn có thể trực tiếp bán khoảng trống đặt banner quảng cáo cho những doanh nghiệp )
 • Bản mẫu sản phẩm của chính bạn trên website
 • Nhận donate từ khách truy vấn
 • Bán những bài guest post

Alibaba. com

Đây là trang website do tập đoàn lớn Alibaba xây dựng vào năm 1999 tại Trung Quốc, với mô hình kinh doanh thương mại điện tử, make money transfers, đấu giá trực tuyến, thương mại di động .Trang Alibaba

Trang Alibaba.com

Trang Alibaba. com là cổng thông tin điện tử để doanh nghiệp liên kết với những đơn vị sản xuất Trung Quốc và người mua trên khắp quốc tế .Trang web quản lý và vận hành theo chiêu thức liên kết đa chiều, được cho phép kiếm tiền theo quy mô : Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Vì thế, để kiếm tiền từ website này, bạn chỉ cần trình làng những mẫu sản phẩm có trên website đến người mua. Khi mẫu sản phẩm bán được thành công xuất sắc, bạn sẽ được hưởng số Tỷ Lệ hoa hồng .

👉 Xem thêm: 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Amazon. com

Website Amazon

Website Amazon.com

Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia, đây là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Để kiếm tiền trên website Amazon.com, bạn có thể tham khảo những cách như sau:

 • Đăng bán loại sản phẩm của mình .
 • Bán ebook, sách của bạn sẽ xuất hiện trong tổng thể những shop Kindle trên quốc tế chỉ sau 2 ngày .
 • Hưởng hoa hồng ( 4 % – 10 % ) từ việc ra mắt người dùng khác truy vấn vào website Amazon .
 • Viết diễn đạt ảnh, review loại sản phẩm và nhận chiết khấu .
 • Viết từ miêu tả ảnh

Infoq. vn

Infoq. vn là trang website liên tục triển khai khảo sát, lấy quan điểm người dùng về những nghành y tế, giáo dục, dịch vụ, công nghệ tiên tiến hàng tiêu dùng … Thông qua việc tham gia khảo sát, người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền online trên chính trang web này .Giao diện của trang Infoq

Giao diện của trang Infoq.vn

Để trở thành thành viên của website, bạn chỉ cần có email để ĐK thông tin tài khoản. Mỗi ngày, Infoq. vn sẽ gửi phiếu khảo sát qua email của bạn và trách nhiệm của bạn chỉ là hoàn thành xong khảo sát đó. Số điểm tích góp trải qua việc khảo sát sẽ là số tiền mà bạn kiếm được. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận tiền qua việc trình làng bạn hữu cùng tham gia hoặc tham gia chương trình trúng thưởng trải qua khảo sát xổ số kiến thiết .

👉 Xem thêm: 5 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên “hot” nhất 2021

Youtube. com

Youtube là công ty Trụ sở của Google được xây dựng vào năm 2005, trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Đây là một website được cho phép người dùng san sẻ video clip .Youtube

Với một chút sáng tạo, bạn có thể kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền từ YouTube trước đây chỉ đơn thuần là tải lên những nội dung tuyệt vời để lôi cuốn hàng triệu lượt xem và nhận tiền từ quảng cáo. Nhưng giờ đây, bạn có nhiều cách để kiếm tiền từ việc phát minh sáng tạo nội dung trên YouTube .Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên YouTube trải qua những tính năng sau :

 • Doanh thu quảng cáo (Google Adsense): Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.
 • Tính năng hội viên: Người hâm mộ kênh của bạn có thể thanh toán định kỳ hàng tháng để đổi lấy các đặc quyền mà bạn cung cấp.
 • Kệ hàng hóa: Người hâm mộ có thể mua hàng hóa có thương hiệu được trưng bày trên trang của bạn.
 • Super Chat & Super Stickers: Người hâm mộ trả tiền để tin nhắn của họ được đánh dấu trong các chương trình phát sóng trực tiếp (livestream).
 • Doanh thu từ YouTube Premium: Nhận một phần phí đăng ký của người đăng ký YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Mặc dù YouTube cung ứng nhiều tính năng được cho phép bạn kiếm tiền từ kênh của mình. Tuy nhiên, chỉ khi cung ứng những nhu yếu nhất định, những tính năng này mới hoạt động giải trí. Nếu người nhìn nhận của YouTube cho rằng kênh hoặc video của bạn không đủ điều kiện kèm theo, thì những tính năng kiếm tiền hoàn toàn có thể không khả dụng .

Trên đây là những trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập thông qua các website này. Thế nhưng, hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn hình thức kiếm tiền online phù hợp, tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *