Top 7 app đầu tư tài chính an toàn nhất 2021 – Finhay

App đầu tư kinh tế tài chính trở thành công cụ đắc lực cho những ai muốn kiếm tiền trực tuyến, tạo thu nhập thụ động trên chính chiếc smartphone của mình .

Ngày càng nhiều app đầu tư tài chính, kiếm tiền online phát triển mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền online hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy để tham gia an toàn.

Sử dụngapp đầu tư kinh tế tài chínhtạo thu nhập thụ động

Nếu bạn có một việc làm nhận lương hàng tháng, nhưng muốn tăng thu nhập thụ động, thì kênh đầu tư kinh tế tài chính sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt với thời đại 4.0, công nghệ số tăng trưởng, người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến ngay trên điện thoại cảm ứng. App đầu tư kinh tế tài chính được tăng trưởng, trở thành công cụ đắc lực để tạo ra nguồn thu thụ động cho quỹ kinh tế tài chính của bạn .

Lý do bạn nên chọn mộtapp đầu tư kiếm tiềnthụ động

Quản lý tài chính cá nhân không chỉ là thắt chặt chi tiêu, bỏ lợn tiết kiệm hay gửi tài khoản ngân hàng, bạn cần sử dụng đồng tiền nhàn rỗi của mình để tăng thu nhập. Việc chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu duy nhất sẽ khiến bạn bị bó hẹp về khả năng chi tiêu, quỹ tiết kiệm dài hạn eo hẹp khó đạt được mục tiêu tự do tài chính như mong muốn.

app-dau-tu-kiem-tien-online

Sử dụng app đầu tư kiếm tiền thụ động được phát triển và trở thành công cụ đắc lực được nhiều người sử dụng. Bạn quan tâm đến vấn đề tạo thu nhập, không nên bỏ qua các ứng dụng đầu tư kiếm tiền online hiện có. Bởi:

 • App đầu tư tài chính online hiện nay được thiết kế để các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ. Nhiều ứng dụng được tạo ra với mức đầu tư thấp nhất chỉ từ 50.000đ. Kênh đầu tư phù hợp cho mọi đối tượng, làm quen và thử nghiệm cách kiếm tiền mới mẻ này.

 • App đầu tư tài chính được tích hợp ngay trên điện thoại thông minh, chỉ với các thao tác tải về từ App Store hay CH play. Nhà đầu tư có thể thiết lập cài đặt dễ dàng, sử dụng ở bất cứ đâu với kết nối internet. 

 • App đầu tư tài chính phát triển với nhiều kênh như đầu tư chứng khoán, quỹ mở, trái phiếu, tiền ảo, giá vàng… Nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với sở thích, kỹ năng của mình. Một app có nhiều kênh đầu tư, giúp trader đa dạng lựa chọn kiếm tiền.

 • Các app được phát triển thông minh dễ dàng tạo lập tài khoản, nộp hoặc rút tiền sau mỗi giao dịch mà không cần mất thời gian đi ngân hàng. Nhiều tính năng được tích hợp, cung cấp thông tin tài chính, biến động thị trường giúp người chơi dễ dàng cập nhập và tìm hiểu thông tin. 

Cẩn trọng với những app đầu tư lừa đảo ?

Sự bùng nổ những app kiếm tiền để phân phối nhu yếu của nhiều người, đặc biệt quan trọng với những bạn trẻ. Các nhà tăng trưởng app lừa đảo, kém uy tín đánh vào tâm ý mong ước kiếm tiền thuận tiện, lãi suất vay cao để lôi cuốn những nhà đầu tư mới, còn non trẻ. Rủi ro mất trắng, thua lỗ từ những app đầu tư lừa đảo là rất lớn .
Nhiều người mới setup app đầu tư trải qua quảng cáo, kế hoạch marketing lôi cuốn hay đơn thuần trải qua trình làng của bè bạn. Tuy nhiên, những ứng dụng đầu tư không được kiểm chứng, tăng trưởng làm giả những kênh đầu tư uy tín để chuộng lợi, lôi cuốn nhiều người chơi để chuộc lợi .
Đặc điểm những kênh đầu tư trá hình sẽ có lãi suất vay cao để lôi cuốn những người chơi đang tất tả kiếm tiền, chưa hiểu về thị trường. Đặc biệt, hoa hồng khủng khi lôi kéo được nhiều người chơi mới tham gia .
Thời gian đầu người chơi hoàn toàn có thể có lãi khủng theo ngày hoa hồng khi lôi kéo được người. Những điều này sẽ kích thích tâm ý đầu tư mạnh để kiếm lời lớn của những người muốn việc nhẹ lương cao, kiếm được nhiều tiền sau thời hạn ngắn. Khi đủ lượng thanh toán giao dịch và số vốn nhà đầu tư đổ vào lớn, sàn thanh toán giao dịch sẽ khởi đầu Open những tín hiệu không bình thường, lỗi ứng dụng, không hề rút tiền .

Dấu hiệu nhận diệnapp đầu tư kinh tế tài chính uy tín ,đáng an toàn và đáng tin cậy

Thị trường đầu tư tài chính online với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro mà người chơi cần cân nhắc, tỉnh táo để đưa ra lựa chọn an toàn. Muốn kiếm tiền online an toàn, bạn cần biết cách để nhận biết app đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết ứng dụng đầu tư tài chính online uy tín hiệu quả:

dau-hieu-ap-dau-tu-tai-chinh-uy-tin

 • App đầu tư cần có trên kho ứng dụng: Đây là một dấu hiệu để nhận biết ứng dụng lừa đảo hay uy tín hiệu quả. Các app đầu tư được phát triển chính thống, được bộ tài chính kiểm duyệt sẽ được công khai có mặt trên các kho ứng dụng của ISO hay android. Trong khi, các app lừa đảo không tuân thủ các chính sách, vi phạm nên không được có mặt trên kho và sẽ được tải về với file .apk hoặc qua link web chia sẻ. 

 • Không hoạt động theo mô hình đa cấp: Khá nhiều mô hình yêu cầu người chơi muốn tạo lập tài khoản cần qua mã giới thiệu, nhận hoa hồng khủng để thu hút thêm thật nhiều người chơi mới. Tiền thưởng khủng được lấy từ của người sau để trả cho người trước.

 • App không hứa hẹn về lãi và thu nhập khủng cho người chơi: Hiện nay, thị trường có nhiều ứng dụng đưa ra mức lãi suất không tưởng, thu hút người chơi tham gia. Những lời hứa hẹn, không cần làm gì cũng có tiền là dấu hiệu lừa đảo quá rõ ràng. Bởi, không có miếng bánh nào là miễn phí, bạn cần đầu tư trí tuệ, tiền bạc và thời gian để kiếm tiền.

 • Minh bạch thông tin giao dịch: Các app đầu tư uy tín thực hiện giao dịch mua bán thực tế, dựa trên nguyên tắc và biến động thị trường. Không có các dấu hiệu mua bán “lên & xuống” như hình thức đỏ đen.

 • App tài chính được phát triển bởi đơn vị công nghệ Fintech uy tín, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.

 • Đánh giá đối tác của các app là những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. 

Đánh giá 5ứng dụng đầu tư kinh tế tài chínhnên có trên điện thoại cảm ứng

Cẩn trọng để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín là cơ hội để người chơi tham gia kiếm tiền an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại. Dưới đây là 5 app đầu tư tài chính đáng tin cậy được với những dấu hiệu minh bạch, uy tín mà bạn nên có trên điện thoại.

App-dau-tu-tai-chinh-uy-tin

Ứng dụng Finhay –App đầu tư kinh tế tài chính trực tuyến uy tín số 1

Ứng dụng Finhay là loại sản phẩm công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính ( Fintech ) được tích hợp nhiều tính năng của ngân hàng nhà nước điện tử, ví điện tử, bảo hiểm … Finhay phân phối giải pháp đầu tư và tích góp với số vốn nhỏ. Hiện nay, Finhay được nhìn nhận là app đầu tư trực tuyến uy tín số 1, với mức độ bảo đảm an toàn cao .
Finhay được tăng trưởng bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt, xây dựng vào năm 2017 với giấy phép ĐK kinh doanh số 0107748373. Tính pháp lý rõ ràng chứng tỏ được mức độ đáng đáng tin cậy của Finhay trong nghành đầu tư kinh tế tài chính .

app finhay

Finhay phân phối giải pháp đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đ. Số tiền người chơi gửi vào sẽ được chuyển đến những quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được ĐK với Ủy ban sàn chứng khoán nhà nước như : Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA … Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định hành động của người dùng vào mô hình quỹ, tình hình thị trường và năng lực hoạt động giải trí của những quỹ. Finhay không cam kết lãi suất vay khủng hay doanh thu hoa hồng mê hoặc cho những nhà đầu tư .

Banner 5

Người chơi có nhiều lựa chọn mô hình quỹ đầu tư để tham gia tại Finhay như : Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước hay cấu trúc tự … Với mức độ mạo hiểm tăng cao, tùy thuộc vào kỹ năng và kiến thức của những nhà đầu tư .

AppMitrade –Ứng dụng đầu tư kiếm tiền trực tuyến

Mitrade là sàn đầu tư sàn chứng khoán uy tín tại Nước Ta, thời cơ cho những nhà đầu tư Việt tiếp cận với CP quốc tế. App Mitrade – ứng dụng đầu tư kiếm tiền trực tuyến tích hợp trên điện thoại cảm ứng của sàn và website sàn chứng khoán. Xuất xứ của Mitrade có trụ sở từ Úc, được giám sát quản trị bởi cơ quan quản trị hạng sang ASIC&CIMA .
Đặc điểm khi tham gia đầu tư với app Mitrade, nhu yếu người chơi cần có kiến thức và kỹ năng về kinh doanh thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư mới ĐK thông tin tài khoản sàn chứng khoán và tham gia thanh toán giao dịch trên thị trường để kiếm tiền trực tuyến ngay trên thiết bị smartphone của mình .
Trên app Mitrade, người chơi sẽ không mất phí hoa hồng, Spread thả nổi cạnh tranh đối đầu, phí nạp và rút tiền không tính tiền. Thiết kế ứng dụng Mitrade thuận tiện thao tác với tương hỗ tiếng Việt. Sàn liên tục update tin tức kinh tế tài chính, dịch chuyển thị trường để những nhà đầu tư thuận tiện update và quyết định hành động thanh toán giao dịch tương thích. App Mitrade là lựa chọn tốt nhất cho người mới mở màn muốn khám phá sâu hơn về đầu tư và chứng khoán, cách chơi, cách thanh toán giao dịch và kiếm tiền thụ động .

Ứng dụng VNDirect –App đầu tư sàn chứng khoán uy tín

VNDirect là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam, trực thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect đã có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước, phát triển app mobile đơn giản dễ dàng giao dịch cho người chơi mới tham gia.

app vndirect

Ứng dụng VNDirect được phong cách thiết kế thân thiện, cho phép nhà đầu tư mới thực thi thanh toán giao dịch nhanh gọn, đơn thuần ngay trên thiết bị smartphone. Những ưu điểm của app đầu tư VNDirect :

 • Hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá thể 24/7, nhận ra lãi lỗ, quản lý tài sản .
 • Ứng dụng update thông tin và chỉ số thị trường nhanh gọn, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định hành động tương thích và hiểu luật chơi .
 • Thao tác chạm tay đặt lệnh tức thì, khớp lệnh real-time, thông tin khớp lệnh được tổng hợp giúp nhà đầu tư thuận tiện theo dõi .
 • Ứng dụng VNDirect là đơn vị chức năng tiên phong có tương hỗ lấy mã OTP, nâng cao tính bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn tài liệu .
 • Nhà đầu tư tải app trọn vẹn không lấy phí, phí thanh toán giao dịch thấp từ 0.2 – 03.5 %, phí lưu ký sàn chứng khoán 0.27 đồng / CP, thuế thu nhập cá thể 0.1 % giá chuyển nhượng ủy quyền .

Đầu tư qua appFireant

Fireant là ứng dụng đầu tư sàn chứng khoán, tương hỗ theo dõi thị trường tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng Fireant phân phối cho người dùng những công cụ tương hỗ can đảm và mạnh mẽ, update thông tin đầu tư và chứng khoán nhanh gọn. Dữ liệu được update real-time, tổng hợp hầu hết từ sàn ủy ban sàn chứng khoán nhà nước : HSX và HNX, TT lưu ký hay những doanh nghiệp … Đảm bảo độ đúng chuẩn của những thông tin kinh tế tài chính .
Người dùng thuận tiện tải và thiết lập app Fireant không tính tiền, mức phí thanh toán giao dịch 0.15 – 0.3 %, linh động tùy theo chủ trương của mỗi công ty. App Fireant cung ứng công cụ lọc CP, TOP CP … giúp nhà đầu tư thuận tiện tìm kiếm thời cơ đầu tư tương thích .

Ứng dụng TCInvest –App đầu tư kiếm tiền uy tín

App TCInvest là ứng dụng đầu tư kiếm tiền online từ các sản phẩm: Cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Ứng dụng TCInvest – Nền tảng đầu tư tài chính, thuộc hệ sinh thái của ngân hàng Techcombank, được phát triển hướng tới hàng triệu nhà đầu tư trẻ tại Việt nam.

Ứng dụng TCInvest tăng trưởng khuynh hướng kinh tế tài chính cho người trẻ, trải qua thu nhập. TCInvest sẽ nghiên cứu và phân tích và tương hỗ người chơi lộ trình để đạt được tiềm năng kinh tế tài chính. Người mới hoàn toàn có thể học hỏi kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức trải qua hội đồng trên ứng dụng và thông tin thị trường được update liên tục .
Người chơi thuận tiện tạo lập thông tin tài khoản, không cần triển khai ký quỹ để mở thông tin tài khoản, thao tác tên thương hiệu đơn thuần. Phí thanh toán giao dịch trên TCInvest rất thấp, chỉ từ 0.1 – 1 % tùy loại loại sản phẩm, lãi suất vay vay tối đa margin chỉ 10.5 % / năm .
>> Top 10 app quản trị tiêu tốn cá thể tốt nhất nên có trong điện thoại cảm ứng

Ứng dụng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến hữu dụng thuận tiện

Bên cạnh số tiền đầu tư cho các kênh chứng khoán, tài chính… Mỗi người cần tạo một quỹ tiết kiệm dự phòng riêng. Số tiền tiết kiệm dài hạn, cần thiết để phục vụ những mục tiêu dài hạn, dự phòng rủi ro, bảo vệ bạn trong tương lai. Sử dụng ứng dụng gửi tiết kiệm online tiện lợi và hữu ích hơn cho người trẻ.

cach-nhap-ma-finhay-nhan-thuong

Ứng dụng gửi Tích lũy Finhay

Ứng dụng Finhay không riêng gì đầu tư mà là kênh tích góp trực tuyến tiện nghi, với số vốn nhỏ chỉ từ 50 nghìn đồng. Với những yếu tố pháp lý minh bạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gửi tích góp tại Finhay với nhiều gói mê hoặc .
Hiện nay, Finhay cung ứng cho người dùng giải pháp tích góp không kỳ hạn, với mức lãi 4 % / năm, bạn sẽ nhận được lãi hàng ngày và được phép rút bất kỳ khi nào, trong khi mức lãi không kỳ hạn tại những ngân hàng nhà nước thường thấp dưới 1 %. Bạn hoàn toàn có thể gửi và rút khoản tích góp bất kỳ khi nào có nhu yếu .
Một gói giải pháp khác mang đến thời cơ gửi tiền vĩnh viễn với mức lãi cao hơn – Sổ tích góp kỳ hạn 3 tháng, với mức lãi 6 % / năm mê hoặc hơn so với mức lãi suất vay ngân hàng nhà nước cùng kỳ hạn là 3.3 – 3.5 % .

Ứng dụng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Savy

Ứng dụng gửi tiết kiệm Savy được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank). Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng, từ nguồn tiền ngân hàng. Vấn đề pháp lý minh bạch, đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng.

App tiết kiệm chi phí vạn năng Savy cung ứng giải pháp gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí từ nhiều ngân hàng nhà nước khác nhau mà không bị mất phí, với số tiền nhỏ chỉ từ 30 nghìn đồng. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm chi phí với lãi suất vay mê hoặc từ 3.67 % đến 6.8 % .
>> Nguyên tắc 6 cái lọ – Công thức giữ tiền mưu trí như chuyên gia tài chính

Ngày càng nhiều người trẻ lựa chọn đầu tư online giúp đồng tiền không còn nhàn rỗi, sinh lời và tạo thu nhập thụ động. Sử dụng app đầu tư tài chính uy tín, đánh giá kỹ càng để lựa chọn giải pháp an toàn cho số tiền đầu tư của bạn. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích để bạn có lựa chọn đầu tư tài chính qua app online an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *