[TOP] 5 App kiếm tiền online uy tín 2022 bạn nên biết

Ngày nay, việc kiếm tiền bằng các app online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều quan tâm. Với cách kiếm tiền bằng app trên điện thoại, bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian nhưng vẫn kiếm được một khoảng thu nhập. Xem bài viết dưới đây của Sforum để biết các app kiếm tiền uy tín 2021 ngay.

Top 5 app kiếm tiền oline uy tín nhất 2022 lúc bấy giờ

Ví điện tử Momo

Momo là chắc rằng không còn quá lạ lẫm so với nhiều người sử dụng hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến lúc bấy giờ. Hiện nay, Momo đang được tiếp thị khá can đảm và mạnh mẽ và nhiều khuyễn mãi thêm cho những người sử dụng .

Mỗi người dùng trình làng Momo cho bạn hữu hoặc người thân trong gia đình có số điện thoại thông minh chưa ĐK Momo sẽ nhận được hoa hồng lên đến 500 k khi họ thiết lập và sử dụng thành công xuất sắc .

việt nam Ngày nay

việt nam Ngày nay là một app kiếm tiền trực tuyến đang thông dụng trong thời hạn gần đây trên điện thoại thông minh Android và iOS. Trên app này là tổng hợp những bài viết nóng của trong và ngoài nước .

Cũng tương tự như với ứng dụng Báo Hay 24 h, người dùng cũng thực thi đăng nhập, đọc báo, phản hồi và san sẻ với mọi người để nhận xu. Hoặc thực thi những trách nhiệm hàng ngày, điểm danh và san sẻ với người thân trong gia đình, bè bạn tải app. Khi xu được tích góp ở một mức nhất định, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ quà khuyến mãi ngay, thẻ cào để sử dụng .Một điểm tiêu biểu vượt trội của ứng dụng này là khi bạn tích góp đủ 10000 xu tương tự với 1 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với admin của app để nhận được tiền mặt trực tiếp .

Hago

Hago là ứng dụng kiếm tiền online trên hệ điều hành iOS và Android. Khi sử dụng phần mềm người dùng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các công việc như trồng cây, xây nhà. Hiện nay, Hago được khá nhiều người tham gia bởi sự vui nhộn, độc đáo mà người dùng còn có thể tương tác với nhau. 

Không chỉ dừng lại ở đó, app kiếm tiền Hago phân phối rất nhiều thể loại game khác nhau từ game thể thao, bắn súng, cho đến game giải pháp, hành vi. Sau khi tải ứng dụng, người dùng thuận tiện chơi được nhiều thể loại game khác nhau mà không cần tải mà còn kiếm được tiền. Khi số tiền tối thiểu đã đủ 10,000 đ thì người dùng hoàn toàn có thể rút tiền mặt về hoặc đổi trực tiếp sang thẻ cào .

ClipClaps

Một ứng dụng kiếm tiền đang trở nên thông dụng ở thị trường quốc tế dành cho những học viên, sinh viên đó là ClipClaps. Trên ứng dụng này, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn khi bạn triển khai những hoạt động giải trí như lướt những video vui nhộn, chơi game hoặc triển khai một vài trách nhiệm khác .

Khi đã tích đủ ClapCoin, người dùng hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản Paypal và rút về thẻ ngân hàng nhà nước của mình. Mỗi 100,000 ClapCoins sẽ đổi được 1 USD .

Ola City

Ola City (Ola Network) là app kiếm tiền uy tín 2021, ứng dụng kiếm tiền Ola City cho phép người dùng thực hiện các công việc như tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút gọn link hoặc thậm chí là hoàn tiền cho người dùng khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Hơn thế nữa, người dùng còn kiếm tiền được bằng cách kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống. Có nghĩa là bạn phải triển khai mời thêm nhiều người tham gia như người thân trong gia đình hoặc bè bạn của mình. Mời càng được nhiều người tham gia thì bạn sẽ có thời cơ nhận được tiền hoa hồng mà nhà phát hành trả từ 5-7 % dựa vào số thành viên đã tham gia .

Tạm kết về ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

Trên đây, Sforum đã ra mắt cho bạn top những app kiếm tiền trực tuyến uy tín 2021. Mặc dù những ứng dụng này không mang lại nhiều tiền cho bạn nhưng nó rất có ích cho bạn vui chơi nhưng vẫn kiếm được tiền bằng điện thoại thông minh của mình. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *