5 Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Uy Tín 100% Cho Học Sinh, Sinh Viên, Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Thêm Tại Nhà 2021 – KTOL.Online

Tổng Hợp 5 Cách Kiếm Tiền Online Thụ Động Uy Tín 100%

Đầu tiên mình chứng minh và khẳng định 5 cách kiếm tiền trực tuyến dưới đây là uy tín 100 %. những bạn khi tham gia sẽ không gặp bất kỳ yếu tố rủi ro đáng tiếc nào. Bản thân mình đã thưởng thức và theo dõi ứng dụng một thời hạn dài rồi mới dám ” mạnh miệng ” chứng minh và khẳng định như vậy

1./ Đăng Kí Olacity – Kiếm tiền online với Ola City

Video Hướng Dẫn

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

1.1 Rút gọn link kiếm tiền như thế nào ?

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền,dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

1.2 Quy trình thực hiện: 

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu (2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link (3) Nhấp vào nút Rút gọn (4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,… (5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

1.3 Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City: 

  • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link trách nhiệm, … bất kỳ link nào thuộc domain chính là olacity.com
  • Sử dụng những ứng dụng, thủ pháp, công cụ, … để tạo lượng truy vấn ảo, gian lận .
  • Đặt những link rút gọn trên những website có chứa nội dung hoàn toàn có thể rình rập đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kể virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, những chương trình hủy bỏ hoặc chứa ứng dụng hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc sever của Trang web, … ;

1.4 Lưu ý:

  • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip / ngày
  • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
  • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

Mã Giới Thiệu ( click để copy )
4968613559

Link Đăng Kí Olacity

2./ ClipClaps – Chơi game xem video kiếm tiền online

Hướng Dẫn Kiếm 5USDBằng Chứng Rút Tiền

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –
Bản thân mình đã thưởng thức ứng dụng này rất kĩ và cũng đã rút tiền thành công xuất sắc từ ClipClaps. Thật suôn sẻ là ở lần rút tiền tiên phong thì tiền đã về thông tin tài khoản của mình trong vòng 5 phút. vừa chơi game vui chơi vừa nhận được tiền thì chỉ hoàn toàn có thể là ClipClaps

2.1. Tìm hiểu ClipClaps là gì?

ClipsClaps là một ứng dụng di động có trên cả iOS và Android và sẽ trả tiền phần thưởng cho những bạn để xem những video clip vui nhộn hoặc làm những trách nhiệm khác. ClipClaps được chiếm hữu và quản lý và vận hành bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống .

2.2 Cách kiếm tiền từ ClipClaps?

Giá quy đổi lúc bấy giờ : Mỗi 5.000.000 clapcoin tương tự với 5 USD. Con số có vẻ như lớn và to tát, trông khó có vẻ như đạt được nhưng thực tiễn nó không mất nhiều thời hạn để đủ đến số tiền đó. Với việc chỉ là xem video kiếm tiền thì đây chắc như đinh là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thử nghiệm .

A / Xem video :

Xem video chắc như đinh là một trong những phương pháp kiếm tiền chính. Việc bạn cần phải làm là cuộn xuống trang để xem những video vui nhộn mới nhất. Sẽ có một bộ đếm thời hạn phía sau đếm ngược để đến rương kho tàng. Sau khi đếm ngược, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rương kho tàng trong phần thưởng của mình, thế cho nên hãy mở nó ra cho giật mình. Nó hoàn toàn có thể là Clapcoins, phiếu giảm giá Amazon hoặc tiền mặt. Lưu ý : Bạn sẽ cần liên tục cuộn xuống để xem video mới vì bộ hẹn giờ sẽ bị tạm dừng nếu không có hoạt động giải trí nào được phát hiện .

B/ Quay sổ xố:

Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể được quay không tính tiền cứ sau 7 ngày, được cho phép bạn kiếm được phần thưởng tiền mặt từ $ 0,01 – $ 3,00. Nếu bạn đã mời bè bạn của mình tham gia, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được thêm spin .

C/ Chơi game thẻ cào và một số tựa game khác?

Có một TT game show mà bạn hoàn toàn có thể chơi những game show, như Texa Holdem, Aquarium và Brainaire để có thêm clapcoin. Thường thì lần đầu sẽ được nhiều nhưng sau này thì chỉ còn khoảng chừng 0.03 $ một cái lần cào mà thôi, hồi trước thì nó cao hơn nhưng giờ đây số người chơi nhiều nó hạn chế dần số tiền thưởng đó đi .

E/ Giới thiệu người khác tham gia App

Mình thấy rằng để phong phú hẳn thì nên tuyển ref này sẽ hài hòa và hợp lý hơn. Chứ ngồi cày không tốn time và sức lực lao động quá nhiều. Đối với mỗi người bạn ĐK, bạn hoàn toàn có thể nhận được một rương kim cương và bè bạn của bạn cũng nhận được chúng và hơn hết là game nuôi cá để được tiền. Tuy nhiên app câu cá đó bắt buộc bạn phải có ref từ người khác .

Nhập Mã Để Nhận 1 usd :

4968613559

( Hình Hướng Dẫn )

Nhập Mã Nhận 1 USD
4968613559
Nhập Mã Nhận 1 USD

Tải App ClipClaps

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

3./ Tiếp thị liên kết Sàn SHOPEE ( affiliate marketing Shopee )

Hướng Dẫn Đăng Kí Affiliate Shopee

Tiếp thị liên kết với Shopee là gì ?

Chương trình tiếp thị link với Shopee là chương trình được cho phép bạn bán mẫu sản phẩm của người khác trên Shopee, và nhận được tiền hoa hồng trên mỗi mẫu sản phẩm .
Kiếm tiền với Tiếp thị link đã có từ rất lâu, nhưng nay Shopee mới Open chương trình này. Đã có rất nhiều người kiếm được tiền từ rất lâu nhờ tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) .
Mình đã chứng tỏ cho những bạn thấy, nếu tập trung chuyên sâu kiếm tiền với tiếp thị link, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tối thiểu 100 usd / tháng. Gần đây mặc dầu mình không còn tập trung chuyên sâu với tiếp thị link nhưng nó vẫn tạo ra thu nhập cho mình. với những bạn lần đầu khám phá về tiếp thị link với shopee thì sẽ hơi khó hiểu vậy nên hãy xem kĩ video của mình hướng dẫn nhé

Link Đăng Kí Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Chú Ý 
Để Đăng kí thành công tài khoản làm Affiliate maketing trên sàn shopee các bạn cần xem kĩ #3 Video của mình để tránh sai sót không được shopee duyệt nha

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

4./ Làm Nhiệm Vụ Like Facebook, Tiktok với Ứng Dụng Golike

Video Hướng Dẫn

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –
Giới thiệu về Golike Đây là nơi cung ứng rất nhiều dịch vụ mạng xã hội với đại đa số là người dùng thật cho người mua đang kinh doanh thương mại trực tuyến trên mạng xã hội GoLike là dự án Bất Động Sản kiếm tiền trực tuyến từ mạng xã hội. Hiện tại nhu yếu về những dịch vụ như Tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để Giao hàng nhu yếu kinh doanh thương mại trực tuyến là rất lớn. Chính vì thế GoLike được sinh ra. Vừa là giải pháp cho giúp cho người mua kinh doanh thương mại trực tuyến thuận tiện hơn trong việc kinh doanh thương mại vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho hội đồng người dùng của Golike ( Hay còn gọi là Cộng Tác Viên – CTV )
Kiếm tiền từ GoLike như thế nào ? – Khách hàng vào app Golike tạo jobs về những dịch vụ – CTV sẽ vào nhận jobs và làm rất đơn thuần về thuận tiện ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động – CTV ra mắt người tham gia để ăn hoa hồng mỗi tháng từ người ra mắt .
Link Đăng Kí App Golike

5./ Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín Với Toluna

Video Hướng Dẫn

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –

— — — – ? Quảng Cáo ? — — — –
Toluna là một công ty điều tra và nghiên cứu thị trường quốc tế với hơn 26 triệu thành viên tại 70 vương quốc trên toàn thế giới tính đến thời gian hiện tại. Các thành viên của Toluna tham gia vấn đáp những khảo sát trực tuyến về những loại sản phẩm và dịch vụ do người mua của Toluna ( như Samsung, LG, Disney, McDonalds, Coca Cola, … ) phân phối. Họ kiếm được điểm thưởng mỗi khi hoàn thành xong khảo sát và dùng điểm thưởng này để đổi lấy tiền mặt và phần thưởng .
Nói một cách dễ hiểu hơn, Toluna là một website làm khảo sát. Sau khi ĐK làm thành viên của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể kiếm được điểm thưởng bằng cách tham gia làm khảo sát trải qua lời mời tham gia mà chúng tôi gửi đến email của bạn hàng tuần
Mỗi khảo sát triển khai xong, bạn sẽ nhận được 1 số ít điểm nhất định, khảo sát càng dài – điểm càng cao. Những điểm này hoàn toàn có thể qui đổi ra tiền mặt hoặc những loại phần thưởng khác nhau .
Hiện có 2 cách để qui đổi điểm Toluna ra phần thưởng : 1. Qui đổi điểm sang TIỀN MẶT tại ví điện tử của Ngân Lượng : 10.000 điểm đổi được 50.000 VND, Phí 1000VND + 1 % 2. Qui đổi điểm thành thẻ nạp điện thoại cảm ứng của 3 mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone : 10.000 điểm đổi được thẻ nạp 50.000 VND, không tốn phí. ( tiền được nạp trực tiếp vào số điện thoại cảm ứng bạn ĐK trên thông tin tài khoản Toluna ngay sau khi đơn hàng được giải quyết và xử lý ). Lưu ý : đơn hàng sẽ bị khước từ và điểm sẽ được cộng lại vào thông tin tài khoản của bạn nếu bạn chọn sai nhà mạng hoặc quên điền số điện thoại thông minh của mình trong phần
Link Đăng ký Toluna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *