6 ứng dụng (App) Kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất năm 2021

Thuận tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online trên mạng cũng đã được 5 năm. Trước đây các app kiếm tiền trên điện thoại phần lớn không tạo được thu nhập đáng kể. Tuy nhiên năm 2021 các ỨNG DỤNG kiếm tiền uy tín trên smartphone đã thực sự bùng nổ. Vậy làm sao để kiếm tiền trên điện thoại qua ứng dụng? Bài viết này thuận sẽ hưỡng dẫn chi tiết cho các bạn.

Lứu ý nhỏ : để có dược thu nhập từ những app kiếm tiền những bạn cần phải có smartphone để thực thi những việc làm như : xem video kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền, hay chơi game kiếm tiền .

Kiếm tiền trên điện thoại là gì? App kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại từ các app kiếm tiền (app android, ios) là việc bạn sử dụng điện thoại thộng minh smarrtphone để cài đặt, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ để có được thu nhập.

Sau khi làm các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào…) tương ứng từ nhà phát hành ứng dụng. Đây là hình thức kiếm tiền trên điện thoại khá đơn giản, không cần vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi dù là học sinh sinh viên hay công nhân.

Kiếm tiền trên điện thoại

Thông thường, tiền thưởng hoàn toàn có thể được trả cho bạn trải qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hoặc rút về ví điện tử momo, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, hay paypal .

Các nhiệm vụ cần làm để có tiền thưởng

Các nhà phát hành ứng dụng ( app ) cần lôi cuốn người mua setup và sử dụng app của họ do đó họ sẽ có những chương trình trả thưởng để lôi cuốn càng nhiều người dùng .
Nhà phát hành sẽ trả cho những bạn phần thưởng như thẻ cào, tiền mặt, .. khi những bạn làm 1 trong những trách nhiệm sau :

 • Mời người khác cài đặt ứng dụng
 • Xem các quảng cáo trên app
 • Đọc báo trên điện thoại
 • xem video trên ứng dụng
 • Trả lời câu hỏi khảo sát
 • Chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội
 • và nhiều công việc khác tùy từng app,…

Khi nhà phát hành lôi cuốn được nhiều người dùng thi bạn cũng tạo ra được càng nhiều thu nhập .

Các hình thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

Một số hình thức kiếm tiền thông dụng trên điện thoại từ những app lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như :

 • App đọc báo kiếm tiền
 • Ứng dụng xem video kiếm tiền
 • App chơi game kiếm tiền
 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online

Nếu cần mẫn bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ những app kiếm tiền này. Thuận tham gia 15 app trong 3 tháng đầu năm 2020 thu nhập hàng ngày cao nhất được 1.5 triệu tùy chương trình trả thưởng của app .

Chuẩn bị gì để kiếm tiền trên điện thoại?

Để hoàn toàn có thể tham gia hình thức kiếm tiền trên điện thoại từ việc setup và làm trách nhiệm trên những app kiếm tiền những bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :

 1. Đầu tiên cần có điện thoại smartphone chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS để cài đặt ứng dụng. Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn có ở điện thoại Android, còn iOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn WindowPhone ít người sử dụng nên các nhà phát triển họ ko làm app.
 2. Thứ 2 cần có ví momo hoặc paypal vì các app kiếm tiền sẽ trả tiền qua 2 nơi này. Thường thuận dùng momo vì tiện lợi còn việc nhận thẻ cào thì chỉ chọn khi có khuyến mại hoặc sim hết tiền.
 3. Thứ 3 yêu cầu các bạn cần có tài khoản ngân hàng vì một số ứng dụng thanh toán cần liên kết đến tài khoản ngân hàng để kích hoạt.

Các bước kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại

Hầu hết những app kiếm tiền trên điện thoại đều có một phương pháp hoạt động giải trí chung. Thuận sẽ liệt kê những bước kiếm tiền từ ứng dụng mà thuận đang tham gia :

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên CHPLAY HOẶC APPSTORE
 • Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Các bạn hãy chọn những ứng dụng kiếm tiền uy tín để tham gia, nếu là người mới thì chỉ nên tham gia những ứng dụng có tên tuổi trên thị trường. Có nhiều ứng dụng rất tốt, nhưng cũng có ứng dụng lừa đảo, bạn cần tìm hiểu thêm nhưng người đi trước .
Dưới đây thuận sẽ hưỡng dẫn những bạn kiếm tiền từ những app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2020 .

7 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại 2021

Để chọn ra được 15 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này đội nhóm của thuận đã test và rút tiền thành công xuất sắc nhiều lần và chọn ra cách tạo nhu nhập cao nhất từ những app kiếm tiền online này :

1. Ola City thu nhập 1 triệu / ngày

1 dự án Bất Động Sản mới được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola Network ( ola city ) một dự án Bất Động Sản tập hợp những giải pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm khá đầy đủ trách nhiệm .
thu nhập từ olacity
Ola City là dự án Bất Động Sản không lấy phí và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

2. Timebucks – Đăng ký nhận ngay 0.25$

Thuận đã có bài viết kiềm tiền với timebucks trên phân mục kiếm tiền online, Bạn nào chưa đọc hoàn toàn có thể xem lại tại đây :
Trong bài viết này thuận sẽ hưỡng dẫn thêm cách thiết lập app để kiếm tiền, chỉ cần thiết lập là bạn có ngay 0.25 $ ( 5 k ) sau đó trình làng người mới để nhận thêm 0.25 $ và làm những trách nhiệm ( tối đa nhận được 40 tr / tháng nếu siêng năng ). Sau khi ĐK thông tin tài khoản trên web những bạn thực thi setup app và làm trách nhiệm nhé

Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Link đăng ký nhận 0.25 $ : https://timebucks.com/sigup
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền Affiliate với Timebucks trải qua việc link với Tiktok để làm trách nhiệm có lệch giá cao hơn .

3. Kiếm tiền từ app đi bộ Toss

Một ứng dụng kiếm tiền khá hay đang được team Thuận tham gia vừa rèn luyện sức khỏe thể chất lại kiếm được tiền. App đi bộ kiếm tiền này thu nhập không cao nhưng khi cả team 30 người cùng triển khai thì hoàn toàn có thể kiếm đến 300 k mỗi ngày do đó hãy trình làng cho bè bạn ĐK nhé

App Toss - Đi bộ kiếm tiền với ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại uy tín nhất năm 2021

Xem bài viết hướng dẫn tại đây : App Toss – Đi bộ kiếm tiền với ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại uy tín nhất năm 2021

4. Đọc báo kiếm tiền với Báo hay 24h

Báo hay 24 h là ứng dụng đọc bá kiếm tiền online mới khá nổi gần đây, tương tự như như những app việt nam Ngày Nay hay Báo Mới, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó .
Chính vì ứng dụng mới ra rất dễ kiếm tiền nên thuận xếp app này lên trên những app việt nam Ngày Nay, Báo Mới luôn .

Các bước đọc báo kiếm tiền trên Báo hay 24h:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại tại đây (đây là link ưu đãi của mình, khi tải qua link này, bạn đăng nhập và nhập mã giới thiệu 954F5 là nhận 30.000VNĐ)
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

5. Báo mới  – tải app nhận thẻ cào

Các bạn hay đọc tin tức online chắc không còn lạ lẫm gì với báo mới, nhưng chắc rằng việc kiếm tiền từ app này còn khá lạ so với những bạn mơi khám phá về nghành kiếm tiền online .

Hiện nay thì bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền thì bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng app báo mới và kiếm Xu từ app của Báo Mới. Đây cũng là một app đọc báo nhận tiền online miễn phí trên điện thoại rất tiện dụng.

Bằng cách tích góp xu, bạn hoàn toàn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại 10 k hoặc thẻ điện thoại 50 k .

 • Thẻ 10k = 500 xu
 • Thẻ 50k = 2.500 xu

Mặc dù phần thưởng tối đa là thẻ 50 k nhưng thuận làm full trách nhiệm nên mỗi ngày hoàn toàn có thể kiếm cả chục thẻ nạp điện thoại .

6. Akulaku – app kiếm tiền online

Akulaku là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online dễ nhất hiện tại đang hoạt động tại việt nam, philippines, Malaysia và Indonesia. Giống như các sàn thương mại điện tử shoppe, tiki hay Lazada nhưng Akulaku cho phép bạn mua hàng trả góp hay vay tiền online nếu đáp ứng đủ điều kiện cho vay của họ.

Hiện nay, Akulaku đang có chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc, Tặng Ngay ngay 160.000 đ cho người dùng mới. Với mỗi người ĐK thành công xuất sắc, bạn nhận ngay 35.000 đ tiền mặt ( rút về ngân hàng nhà nước được ) và phiếu giảm giá 100.000 đ .
Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần tiên phong bạn sẽ nhận thêm 65.000 đ tiền hoa hồng .

Để kiếm tiền với Akulaku bạn cần đáp ứng đủ điều kiện:

 • Đủ 18 tuổi và có CMND
 • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
 • Có tài khoản email Đăng ký tín dụng Akulaku thành công

Các bước kiếm tiền Akulaku:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Akulaku” về điện thoại
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tạo tài khoản, nhập số điện thoại, nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn), nhập mật khẩu, tóm lại cứ làm theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đăng kí tài khoản tín dụng Akulaku. Đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn thành CTV và nhận 160.000đ.

Bạn nhập mã trình làng là CUPRBH ( viết hoa ) ( bắt buộc bạn phải điền để được nhận ngay 160.000 đ sau khi ĐK hoàn tất ) .

7. Ví điện tử Momo – kiếm 1 triệu mỗi ngày

Để kiếm được 1 triệu mỗi ngày với ví điện tử momo nhưu thuận có lẽ rằng câc bạn người mới sẽ không làm được. Nhưng thuận sẽ hướng dẫn cách kiểm 100 k để nạp điện thoại cũng như rút về ngân hàng nhà nước chỉ cần setup ứng dụng .
Nếu những bạn có vay tiền trên những những app vay tiền online thì cũng hoàn toàn có thể ap dụng cách này để thanh toán giao dịch. Thuận hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán 20 triệu đồng cho những khoản tín dụng thanh toán vay tiêu dùng .

Các bạn có thể xem chi tiết trong bài viết bên dưới:

 • Cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví momo

Hưỡng dẫn ĐK và sử dụng cũng như kiếm tiền với ví điện tử momo những bạn hoàn toàn có thể xem trong bài viết này :

Các app kiếm tiền trên điện thoại lừa đảo

Bên cạnh nhưng app kiếm tiền trên điện thoại uy tín thì cũng có những app kiếm tiền lừa đảo. Với những chương trình trả thưởng mê hoặc lôi cuốn người dùng nhưng những app nãy đã không giao dịch thanh toán khi những bạn rút tiền .

1 số app kiếm tiền lừa đảo đình đám trong thời gian qua có thể kể đến như:

Điểm Danh 24H – Diemdanh24h.com

Là một hình thức kiếm tiền bằng việc điểm danh hàng ngày, tuy nhiên website này lại bắt nạp tiền để kích hoạt tài khoản. Tuy nhiên sau khi kiếm được tiền nhiều bạn không rút được nên đã kêu cứu. Mặc dù biết dự án Điểm Danh 24h lừa đảo nhưng không có chứng cứ nên website diemdanh24.com vẫn đang hoạt động.

Confetti – Chơi game kiếm tiền

Confetti Việt Nam là phiên bản gameshow Confetti tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào tháng 12/2018. Chơi game kiếm tiền Confetti được phát hành dưới hình thức livestream trực tuyến trên Fanpage Confetti Việt Nam. Mùa đầu tiên Confetti đã phát sóng được 90 tập với hơn 1,8 triệu người theo dõi trên trang fanpage.

Nhưng hiện tại App này đã không thanh toán giao dịch cho những bạn tham gia kiếm tiền với app này .

Veeu  – Xem video kiếm tiền

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot trong thời gian NĂM 2019. Nó hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card. Veeu đã hỗ trợ rút tiền về MoMo bằng cách bạn nhập số điện thoại sử dụng MoMo. Nhiệm vụ của bạn là: xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Coin.

Dù hot trong 1 thời hạn nhưng hiện tại app này cũng không trả tiền cho người dùng nữa .

Ting Ting – ứng dụng kiếm tiền trên máy tính

Ting Ting 1 ứng dụng kiếm tiền trên máy tính từng làm mưa làm gió ở việt nam. Hình thức kiếm tiền của TingTing tương tự một số ứng dụng cài app đổi thưởng như Tozaco, BigCoin,…

Một số cách kiếm xu với TingTing:

 • Kiếm xu: Lựa chọn 1 nhiệm vụ mà bạn muốn và đọc kỹ các bước yêu cần của nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhấn vào nút kiểm tra để nhận xu. Bạn cần đọc kỹ các điều kiện đưa ra để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng. App TingTing sẽ cập nhập thường xuyên nhiệm vụ cho bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Sự kiện: Bạn có thể xem các sự kiện đang hoạt động của TingTing. Quay thưởng: Ứng dụng TingTing sẽ cấp cho bạn các lượt quay thưởng miễn phí hàng ngày với nhiều mức xu hấp dẫn từ 10 xu đến 10.000 xu. Ngoài ra bạn còn có thể mua lượt quay để có tăng cơ hội nhận được nhiều xu hơn, bạn phải bỏ ra 80 xu để mua thêm 1 lượt quay. Bạn chỉ cần nhấn vào chữ Quay nhấp nháy ở giữa màn hình là vòng quay sẽ tự động quay ngẫu nhiên đến các phần thưởng.

Hiện nay ứng dụng này cũng đã dừng giao dịch thanh toán, những bạn không nên tham gia. Ngoài ra còn những app như : Pchome, Moxiaomi, Webshopping, … cũng dang chuẩn bị sẵn sàng sập .

Kinh nghiệm kiếm tiền trên điện thoại uy tín thu nhập cao

Phần lớn những ứng dụng kiếm tiền trên đoạn thoại dù có trả tiền thì thu nhập cũng không cao. Các bạn cần chọn những app kiếm tiền trên điện thoại uy tín trả thưởng cao để không mất công cày quốc mà thu nhập chả là bao .

Một số kinh nghiệm chọn app kiếm tiền của thuận:

1. Tìm app kiếm tiền mobile Bạn lên Google, CH Play, iOS

Bạn lên kho ứng dụng tìm kiếm những từ khóa như “ make money with mobile app ” “ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại ” “ app kiếm tiền ” để tìm kiếm thông tin về những app hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền. Nếu hoàn toàn có thể, hãy tham gia kiếm tiền với những app quốc tế sẽ giúp bạn nhận hoa hồng cao hơn .

2. Tìm trên các website, kênh youtube giới thiệu app kiếm tiền

Hiện nay có khá nhiều website ra mắt về những ứng dụng kiếm tiền này như : Tuhocmmo. com, Sonzim. com hay Một số kênh youtube như sonpiaz, …

Cách kiếm thu nhập cao nhất từ app kiếm tiền:

1. Chia sẻ app với bạn bè, người thân cùng kiếm tiền:

Có thể san sẻ qua tin nhắn zalo, facebook để trình làng app cho người khác .
Bạn tham gia vào những group trên Facebook, Google + … và ra mắt link ĐK, mã trình làng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự lập group Facebook, Zalo, … về chủ đề tương quan đến ứng dụng như : “ Hội kiếm tiền với … ” hoặc “ Hội kiếm tiền trên Android / IOS ” rồi mời mọi người tham gia group, san sẻ link thiết lập trên group, hướng dẫn mọi người kiếm tiền .
Cách nữa là bạn san sẻ lên những forum, bạn hoàn toàn có thể tìm những forum có chủ đề tương quan sau đó ĐK thông tin tài khoản rồi viết bài viết ra mắt, hướng dẫn và san sẻ mã ra mắt của bạn qua đó .

2. Lập website hoặc kênh youtube để giới thiệu app

Các hình thức kiếm tiền trên mobile app 99.99 % có chương trình Refferal Program ( mời bè bạn tham gia để cả 2 nhận thưởng ). Bạn hoàn toàn có thể làm website / blog, rồi viết bài san sẻ ra mắt giống như những gì THUẬN đang làm .

Thuận khuyên bạn nên làm website WordPress với hosting riêng để tăng sự cạnh tranh cho bài viết chia sẻ của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết hưỡng dẫn kiềm tiền trên điện thoại với app kiếm tiền uy tín nhất năm 2021. Việc làm online trên điện thoại đang được nhiều bạn áp dụng trong mùa dịch này.

Nếu có câu hỏi nào về những hình thức kiếm tiền trên ứng dụng hay cần hướng dẫn cụ thể cách “ chơi game kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền hay xem video kiếm tiền ” những bạn hãy để lại phản hồi phía dưới thuận sẽ phản hồi ngay lập tức .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *