Top 16 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất tháng 10/2021

Trong 2 năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

Có lẽ bởi tính đơn thuần của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần chiếm hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, cái này phần đông ai cũng có rồi, sau đó cài cho mình một hoặc 1 số ít ứng dụng kiếm tiền là hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc .

Những app kiếm tiền trên điện thoại

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2021 này.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Nước Ta được được cấp phép và quản trị bởi Ngân hàng Nhà Nước Nước Ta, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại link với những ngân hàng nhà nước Nước Ta gồm Ngân hàng Ngoại thương VCB, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, Sacombank, TPBank, Ngân Hàng Á Châu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB …
Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để lôi cuốn người mua mới, đơn cử như sau :Với mỗi người mua tham gia mới sẽ được thưởng ngay quà Tặng Ngay 500.000 đ khi hoàn tất ĐK thông tin tài khoản, nhập mã khuyến mại và link với thông tin tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng chừng 5 phút ĐK là bạn đã hoàn toàn có thể kiếm ngay quà khuyến mãi 500.000 đ tiên phong .

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0968755839.

– Hơn thế nữa, khi bạn trình làng được mỗi một người mua sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 500.000 đ, tức là ra mắt được 10 người bạn sẽ nhận được 5 triệu, 100 người được 50 triệu .

MoMo - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

Khi triển khai xong đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 500 k tiên phong :

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Sử dụng điện thoại của bạn NHẤN VÀO ĐÂY NGAY hoặc vào shop ứng dụng ( App Store so với iOS, CH Play so với Android ) tìm ứng dụng MoMo thiết lập lên điện thoại .

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được setup lên, nhập sđt, họ tên, email … tóm lại cứ làm theo nhu yếu .
Tạo thông tin tài khoản xong và đăng nhập thành công xuất sắc, giờ để hoàn toàn có thể nhận được 500 k tiên phong bạn hãy làm tiếp những bước sau :

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồi “Xác nhận“.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng nhà nước có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực thi link không giống nhau. Vì thế, tôi không hề hướng dẫn hết ở đây được, những bạn hãy xem hàng loạt hướng dẫn về link MoMo với thông tin tài khoản những Ngân hàng tại đây nhé !

Chú ý: MoMo hỗ trợ lên kết với gần 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại, chúng ta chỉ được nhận quà tặng khi liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank.

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

Thẻ quà Tặng này không hề dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán giao dịch dịch vụ, mua thẻ điện thoại … .. có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, vận dụng cho 1 thanh toán giao dịch duy nhất. Nếu thanh toán giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà Tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền .

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

▶ Nếu cần được hướng dẫn chi tiết cụ thể qua hình ảnh thì hãy xem bài viết : Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z .

2. MB Bank

MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội, được cho phép người dùng mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến vô cùng thuận tiện .
Cách kiếm tiền từ Ngân hàng MB cũng trọn vẹn tựa như như MoMo, triển khai xong những bước ĐK và xác định danh tính sẽ được nhận ngay 30.000 đ .
Sau khi đã có thông tin tài khoản bạn hoàn toàn có thể sử dụng link trình làng để ra mắt người dùng mới để nhận hoa hồng 50.000 đ khi ra mắt được mỗi một người hoàn thành xong ĐK và xác định danh tính, đồng thời người được ra mắt cũng nhận được 30.000 đ .
Tiền nhận được sẽ được cộng ngay vào số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Ngân hàng quân đội nhé !
▶ Xem hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY .

3. CAKE

Cake là một ứng dụng ngân hàng nhà nước số của VPBank, được cho phép người dùng mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến, nhận ngay số thông tin tài khoản theo số điện thoại .
Quan trọng là hiện tại Cake cũng đang diễn ra chương trình ra mắt bạn hữu để nhận thưởng lên đến 50.000 đ cho cả người trình làng và người được ra mắt .
Nói chung chương trình trọn vẹn tương tự như như MBBank, nhưng MB sẽ được nhận thưởng ngay sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, còn Cake sẽ thống kê vào cuối mỗi tuần rồi mới tổng kết và trả thưởng .
Điều kiện để gật đầu trình làng là hợp lệ ( phải thoải mãn đồng thời cả 2 điều kiện kèm theo sau ) :

 • Người được giới thiệu phải tải app qua link độc quyền này: https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f
 • Người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của người giới thiệu (mã giới thiệu chính là số điện thoại của người giới thiệu).

▶ Xem hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY .

4. TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải ( MSB ). Với ứng dụng này bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản trực tuyến xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn … .
Hiện tại TNEX đang có chương trình ra mắt bạn bằng mã trình làng với phần thưởng là 20.000 đ cho người ra mắt và 20.000 đ cho người được trình làng. Số tiền này hoàn toàn có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán giao dịch hóa đơn trên TNEX .
0968755839 để nhận ngay 20.000đ miễn phí.Tải TNEX qua link này và nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 20.000đ miễn phí.▶ Xem hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY .

5. Finhay

Đây là một ứng dụng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính và gửi tiết kiệm chi phí tích góp trực tuyến. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí với lãi suất vay không kỳ hạn 4 % / năm, kỳ hạn 3 tháng 6 % / năm, kỳ hạn 12 tháng 8 % / năm. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào những cấu trúc được Finhay phân chia vào những chứng từ quỹ của những quỹ kinh tế tài chính số 1 tại Nước Ta .
Ngoài ra, Finhay cũng được cho phép tất cả chúng ta trình làng bạn hữu và nhận 10.000 đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay. Người được ra mắt nhận 5000 đ .
▶ Xem hướng dẫn chi tiết cụ thể TẠI ĐÂY .

6. Tikop

Đây cũng là một ứng dụng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính trực tuyến tương tự như như Finhay. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí hiện tại trên Tikop là 7 % / năm với gói kỳ hạn 3 tháng, 5.5 % / năm với gói không kỳ hạn. Ngoài ra, cũng như Finhay bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào chứng từ quỹ, do bạn tự lựa chọn phân chia .
Tikop cũng được cho phép tất cả chúng ta trình làng bạn hữu để nhận thưởng 15.000 đ / lượt, đồng thời người được trình làng cũng được được nhận 10.000 đ .
46UIZGđể nhận ngay 5.000đ miễn phí.Tải Tikop qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 5.000đ miễn phí.▶ Xem hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY .

7. Infina

Tiếp tục là một app đầu tư tài chính như Finhay và Tikop. Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn trên Infina với lãi suất 6%/năm, bạn cũng có thể mua chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và cả bất động sản trên Infina.

Và cũng thế, bạn hoàn toàn có thể trình làng bè bạn để nhận thưởng 70.000 đ / lượt khi họ nạp tiền lần đầu thành công xuất sắc, còn người được ra mắt sẽ được nhận 30.000 đ sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc .
0365483404để nhận ngay 30.000đ miễn phí.Tải Infina qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 30.000đ miễn phí.

8. Ola City

Đây là một dự án Bất Động Sản kiếm tiền với nhiều hình thức như : Tiếp thị link, xem quảng cáo, cài app, ĐK thông tin tài khoản, rút gọn link, trách nhiệm shopping … .. mỗi trách nhiệm hoàn thành xong bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, có những trách nhiệm chỉ cần làm từ 3 – 5 phút đã có ngay gần 100 k .
▶ Xem hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY .

9. Timebucks

Đây không phải một app kiếm tiền, mà là một website kiếm tiền nhưng những bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động. Vì nó rất “ ngon ” nên không hề không ra mắt cho những bạn .
Timebucks là một nền tảng quảng cáo, được cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như : Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, ĐK kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, ĐK thông tin tài khoản những website, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị link …. toàn là những hình thức kiếm tiền trực tuyến rất quen thuộc, đã thông dụng trên mạng .

Các bạn chỉ cần truy vấn vào đường link sau để ĐK thông tin tài khoản ( bạn sẽ được nhận ngay 1 USD ), sau đó đăng nhập vào kiếm tiền từ những trách nhiệm kể trên .
» Link đăng ký nhận 1 $ : https://timebucks.com/?refID=216902625
Xem hướng dẫn chi tiết cụ thể qua bài viết : Cách kiếm tiền trực tuyến trên TimeBucks .

10. VNDC

Đây là một dự án Bất Động Sản stablecoin, phân phối những dịch vụ tàng trữ gia tài và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất vay mê hoặc 12 % / năm, lãi suất vay cộng dồn hàng ngày .
Tuy nhiên đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người ĐK tham gia VNDC, sau khi họ triển khai xong xác định danh tính thì cả bạn và người được trình làng đều sẽ nhận được ngay 10.000 đ .
Các bước tham gia :

 • Bước 1: Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Xác nhận email.
 • Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

Đợi duyệt KYC trong 24 h, sau khi duyệt bạn sẽ được nhận ngay 10.000 đ tiên phong. Sau đó muốn kiếm thêm bạn lấy link trình làng để trình làng bè bạn tham gia, hoặc gửi tiền vào tiết kiệm chi phí nhận lãi hàng ngày ( nhưng cái này mình không khuyến khích vì cần bỏ vốn ) .

 • Xem chi tiết qua bài viết: Cách kiếm tiền online đơn giản với VNDC

11. Cashzine

Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn hữu để nhận xu và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal, 5 xu = 1 đ. Kiếm đủ 500.000 xu ( tương ứng với 100.000 đ ) trở lên bạn hoàn toàn có thể rút tiền về .
5353691 (vào mục “Nhập mã lời mời” để nhập nhé) để được nhận 8000 xu miễn phí.Tải app Cashzine qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là(vào mục “Nhập mã lời mời” để nhập nhé) để được nhận 8000 xu miễn phí.

12. Cashbag

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi shopping trực tuyến. Chắc những bạn đã từng Mua sắm trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo, … rồi phải không nào ?
Cashbag là một ứng dụng được link với những trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào những trang thương mại điện tử trải qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 % đến 20 %, số tiền sẽ được hoàn vào thông tin tài khoản Cashbag sau đó những bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc dùng để shopping luôn .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách shopping cho mình, shopping cho người quen, … để được hoàn tiền .
Và ngon nhất là ra mắt bạn hữu sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20 % hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn trình làng được hoàn .
LLWHVB4 để nhận ngay 10.000đ miễn phí.Tải app Cashbag qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 10.000đ miễn phí.▶ Xem hướng dẫn chi tiết cụ thể TẠI ĐÂY .

13. ShopBack

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tựa như như Cashbag, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách shopping trên Tiki, Lazada, Sendo, …. qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và trình làng bè bạn nhận 50.000 đ khi ra mắt được mỗi một người triển khai xong đơn hàng từ 200.000 đ trở lên, người được ra mắt cũng nhận 50.000 đ .
QGIYZB để nhận ngay 10.000đ miễn phí.Tải app ShopBack qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 10.000đ miễn phí.

14. Tích Lũy

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như như Cashbag hay ShopBack, hoa hồng ra mắt bè bạn từ 25 % – 30 % .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tạo link shopping của riêng bạn, bất kể ai shopping qua link của bạn, nếu họ không dùng ứng dụng Tích Lũy thì tiền hoàn trả bạn sẽ được hưởng 100 % .

15. InfoQ

InfoQ là một trang khảo sát trực tuyến, được cho phép tất cả chúng ta kiếm tiền từ việc vấn đáp những câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website InfoQ .
Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền không thiếu thông tin ĐK cho mình một thông tin tài khoản thành viên ( trọn vẹn không lấy phí ) .
Sau đó hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên website cũng được, hoặc để tiện hơn những bạn hãy vào shop ứng dụng ( CH Play hoặc App Store ) để tìm và thiết lập ứng dụng InfoQ cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào mạng lưới hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền .
Công việc của bạn là cứ khi nào InfoQ có khảo sát thì những bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành xong sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Bảo Kim, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Kiếm đủ 500 điểm là bạn hoàn toàn có thể đổi .

16. Vinaresearch

Đây cũng là một trang khảo sát trực tuyến, bạn cũng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát tựa như như InfoQ. Mỗi khảo sát hoàn thành xong sẽ được nhận từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ .
Bạn cũng hoàn toàn có thể làm trực tiếp trên website Vinaresearch hoặc cài app trên điện thoại di động để làm .

17. Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng shopping những loại sản phẩm làm đẹp và sức khỏe thể chất trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn lớn F5 Beauty với mạng lưới hệ thống bán mỹ phẩm hạng sang trải dài toàn nước .

Sandotot - Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Sàn Đồ Tốt kinh doanh thương mại trực tuyến theo quy mô 4.0 tăng trưởng dựa trên nền tảng affiliate phối hợp với dropshipping. Đó chính là thời cơ để cho tất cả chúng ta kiếm tiền .
Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là :

 1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
 3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.

Các bước tham gia đơn cử như thế nào ? thì mời những bạn xem bài viết này nhé : Hướng dẫn kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt .

Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia nhé!

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất lúc bấy giờ. Tôi sẽ liên tục update thêm những app mới ( nếu có ) và xóa bỏ hoặc cảnh báo nhắc nhở so với những app có tín hiệu scam .
Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là san sẻ mã ra mắt, link ra mắt …
Vì thế để hoàn toàn có thể kiếm tiền hiệu suất cao từ những app này, yên cầu bạn phải có chút kiến thức và kỹ năng san sẻ, ra mắt, tiếp cận nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể trình làng trải qua facebook, zalo hay những forum hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video trình làng đăng lên Youtube …. Nếu làm tốt trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền .

4.5
13
votes

Article Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *