Kiếm thẻ cào trên Máy Tính, PC, Web online miễn phí – Kiếm Tiền

Hello xin chào tất cả các bạn, có bao giờ bạn thắc mắc rằng kiếm thẻ cào online trên Máy tính, PC như thế nào, làm sao để có thể tải ứng dụng kiếm tiền, thẻ card điện thoại, thẻ game online miễn phí trên máy tính và web? Để trả lời những thắc mắc của các bạn, trong bài viết này blog xin chia sẻ đến bạn các cách để có thể tăng thu nhập mỗi ngày trên chiếc PC, bằng Laptop, Máy tính, hoặc trên Web nhé.

Kiếm thẻ cào trên Máy Tính, PC, Web online miễn phí

Kiếm thẻ cào trên PC hoặc bằng Máy Tính

Hiện nay, việc bạn chiếm hữu một chiếc máy tính máy tính hoặc chiếc PC là trọn vẹn hoàn toàn có thể, bởi nhu yếu sử dụng những thiết bị này vô cùng lớn đặc biệt quan trọng là so với những bạn đã và đang học ĐH ở những chuyên ngành kỹ thuật, CNTT, marketing. Chiếc máy tính, máy tính của bạn không chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể học tập, vui chơi mà hoàn toàn có thể kiếm thẻ cào, card điện thoại cảm ứng nữa đấy .

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhận thẻ cào từ các ứng dụng make money online như trên chiếc điện thoại trong khi điện thoại của bạn bị trục trặc hoặc vì một vấn đề nào đó có thể bạn chưa mua điện thoại mới thì chỉ có một cách giúp bạn kiếm tiền trên PC hoặc bằng Laptop như trên điện thoại luôn đó là giả lập.

Giả lập điện thoại Android trên PC hay Laptop giúp bạn trải nghiệm những ứng dụng hay, game hot y hệt như bạn đang sử dụng điện thoại chỉ có điều những thao tác được thực hiện bằng chuột và bàn phím. Tại đây sau khi giả lập điện thoại trên chiếc máy tính xong, bạn có thể tải các ứng dụng kiếm tiền, thẻ cào điện thoại trên máy tính để tăng thu nhập cá nhân rồi nhé.

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng giúp bạn giả lập điện thoại cảm ứng Android trên Máy tính / PC một cách thuận tiện như : BlueStacks, NoxPlayer, Droid4X, GameLoop, LDPlayer. Trong số này mình ấn tượng nhất và đang sử dụng 02 ứng dụng là : NoxPlayer và LDPlayer. Cả hai đều sử dụng mềm mịn và mượt mà, vừa đủ tính năng cũng như dung tích ngốn Ram trên Laptop là thấp hơn .

Giả lập điện thoại Android

Nếu bạn muốn tăng thu nhập mỗi ngày bằng các ứng dụng như trên điện thoại thì các bạn cần tham khảo phần hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giả lập Android trên Máy tính để tham gia kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí bằng IDplayer: Tại đây

Cách kiếm thẻ cào online Máy tính, PC, Web miễn phí

Như hướng dẫn ở trên, nếu bạn muốn chiếc Laptop hay PC của mình biến thành chiếc điện thoại thông minh smartphone Android xịn con bà sò hoàn toàn có thể kiếm card điện thoại thông minh trực tuyến không tính tiền trải qua những ứng dụng thì cần phải setup ứng dụng giả lập Android trên Máy tính nhé. Bước này trên mạng có hướng dẫn rất nhiều rồi nên mình xin phép không đề cập ở trong bài viết này nhé .

Tiếp theo mình xin giới thiệu đến bạn một số ứng dụng và các cách giúp bạn kiếm thẻ cào, thẻ game hay card điện thoại online miễn phí nhé:

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine trên máy tính

Sau khi giả lập điện thoại Android trên Máy Tính bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng dụng Cashzine để tăng thu nhập cá nhân mỗi ngày. Đây là ứng dụng giúp bạn vừa có thể đọc tin tức online vừa có thể tăng thu nhập online, thẻ cào điện thoại cực kỳ uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay trên máy tính, Laptop nhé.

Tham gia Cashzine bạn có thể tích xu đổi thưởng bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ, xem các video quảng cáo hay điểm danh hàng ngày, mời bạn bè nhận xu. Mọi tính năng trên Cashzine bạn đều có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím tương tự như trên điện thoại luôn nên bạn hoàn toàn có thể tích xu cực kỳ đơn giản.

  • Tải ứng dụng cashzine : Tại đây

Ứng dụng Báo hay 24h

Cũng tương tự như Cashzine, với ứng dụng Báo hay 24h bạn cũng hoàn toàn có thể tải về và tích điểm đổi thưởng, kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí bằng trên chiếc Máy tính dễ dàng thông qua các hoạt động đọc báo online, làm nhiệm vụ tải APP, xem video quảng cáo, Trồng cây tưới nước nhận xu và hàng chục nhiệm vụ lấy xu miễn phí khác.

Mình thường sử dụng app đọc báo kiếm tiền báo hay 24h để đọc tin tức về bóng đá, kinh doanh online, những bài viết được cập nhật liên tục cho phép bạn đọc những bài báo mới nhất từ nhiều nguồn báo khác nhau tại Việt Nam. Nói chung là bạn vừa có thể đọc báo, biết thêm thông tin trong nước và quốc tế ở tất cả các lĩnh vực vừa có thể tăng thu nhập từ ứng dụng báo hay 24h.

  • Tải Báo hay 24h:

    Tải ngay

Ngoài ra theo được biết thì còn một số App/ứng dụng khác nữa bạn có thể tham gia trên máy tính được, nhưng hiện tại mình cũng chưa Test kịp để cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Như vậy còn rất nhiều ứng dụng khác, các bạn nên tham khảo bài viết 9+ ứng dụng kiếm tiền để tải và tăng nhu nhập cho mình nhé.

Làm khảo sát Voice Pick kiếm thẻ cào trên máy tính

Voice Pick là một trong các trang web khảo sát online uy tín nhất hiện nay trên điện thoại và cả máy tính. Với trang khảo sát Voice Pick bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng cách sử dụng trình duyệt: Chrome, Coccoc hoặc bất kỳ trình duyệt nào đó để đăng ký tài khoản và thực hiện làm khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại trực tiếp trên máy tính luôn mà không cần phải giả lập nhé.

Kiếm thẻ cào trên PC hoặc bằng Máy Tính, trang web khảo sát kiếm tiền Voice Pick và card điện thoại trên máy tính.

Có 2 cách để bạn có thể tích điểm từ trang khảo sát Voice Pick đó là trả lời các cuộc điều tra và mời bạn bè. Riêng làm khảo sát, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bộ câu hỏi nào nào để nhanh chóng tích được điểm đổi thưởng vì qua mỗi cuộc điều tra bạn sẽ nhận được từ 10-30K nhé.

  • Đăng ký Voice Pick : Tại đây

Web khảo sát Vinaresearch kiếm tiền

Vinaresearch trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại trên PC hoặc bằng máy tính không chỉ tuyển dụng đáp viên online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, chung tay cùng doanh nghiệp kiến thiết và nhận những phần quà như thẻ cào điện thoại, tiền mặt trị từ Vinaresearch.

Vinaresearch

VinaResearch là trang khảo sát giúp bạn tăng thu nhập miễn phí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng việc đăng ký tham gia, bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng mà không mất bất kỳ những chi phí phát sinh nào. Bạn có thể tham gia trả lời khảo sát Vinaresearch bằng trình duyệt trên chính chiếc máy tính luôn mà không cần phải giả lập Android trên PC/Máy tính để tham gia nhé.

  • Đăng ký vinaresearch : Tại đây

Web khảo sát Infoq kiếm card điện thoại trên máy tính

Infoq là trang giúp bạn tăng thu nhập bằng khảo sát trực tuyến nằm trong top các trang web giúp bạn tăng thu nhập uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Khảo sát online Infoq thuộc công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Kiếm thẻ cào trên PC hoặc bằng Máy Tính, trang web khảo sát kiếm tiền Infoq và card điện thoại trên máy tính.

Khi bạn tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ đều có thể nhận được điểm thưởng và quy đổi thành những phần quà giá trị. Infoq online thường tổ chức những chương trình dự đoán con số may mắn cũng như những câu trả lời khảo sát tốt nhất nhận phần thưởng khá hay nhé.

Và tất nhiên Infoq cũng là trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại chứ không phải là ứng dụng kiếm tiền nhé, bạn hoàn toàn có thể tham gia trên máy tính và PC mà không cần giả lập mà mình muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé.

Web khảo sát trực tuyến Ipanel

iPanel Online Việt Nam là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, đổi thẻ cào điện thoại trên máy tính. Trang website lập ra nhằm thu hút người dùng sử dụng để công ty có được các ý kiến và đề xuất từ người tiêu dùng. iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh.

  • Đăng ký khảo sát Ipanel : Tại đây

Khảo sát kiếm thẻ cào trên máy tính Surveyon

Surveyon là trang web kiếm tiền bằng khảo sát từ các cuộc điều tra do hệ thống đưa ra nơi mà các bạn có thể trả lời khảo sát online đổi thẻ cào 20K và Paypal uy sau khi đăng ký nhé. Số điểm tích lũy được có thể được quy đổi thành những phần thưởng giá trị, chẳng hạn như đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc đổi tiền mặt Paypal.

Với web khảo sát trực tuyến surveyon bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng kiếm thẻ cào này về làm online trên máy tính(Đã giả lập Android trên PC) hoặc tham gia trực tiếp trên trình duyệt máy tính luôn nhé.

  • Đăng ký Surveyon : Tại đây

Tổng Kết

Bài viết này blog đã chia sẻ đến bạn cách kiếm thẻ cào trên PC hoặc bằng Máy Tính, Web miễn phí cũng như tổng hợp các ứng dụng, trang web khảo sát kiếm tiền và card điện thoại trên máy tính uy tín và nhanh nhất hiện nay. Với mong muốn các bạn sẽ thành công và tăng thêm thu nhập cho gia đình mỗi ngày, blog luôn chia sẻ những ứng dụng, trang web, những hình thức Mmo đơn giản nhất tới các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *