Top 9 Việc Làm Thêm Tại Nhà Thu Nhập Khủng Bạn Cần Biết

Bên cạnh việc làm chính giờ hành chánh, những bạn trẻ còn dữ thế chủ động tìm kiếm việc làm làm thêm tại nhà, nhằm mục đích phong phú nguồn thu nhập .Ngày nay, ngoài giờ hành chính, xu thế tìm kiếm thêm việc làm làm thêm tại nhà ngày càng tăng nhằm mục đích phong phú nguồn thu nhập và tận dụng hiệu suất cao thời hạn. Khi đại dịch Covid Open thì hình thức thao tác trực tuyến, thao tác từ xa cũng ngày càng trở nên phổ cập. Bài viết sau đây HostingViet gợi ý top 9 việc làm làm thêm tại nhà ” hot ” giúp bạn tăng thêm thu nhập, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề một cách hiệu suất cao.viec lam them tai nha

Khái niệm về công việc làm thêm tại nhà

Đây là loại hình làm việc tại nhà chủ động thời gian và phù hợp khả năng của mỗi người. Tính chất của công việc cực kỳ linh hoạt. Theo đó, bạn hoàn toàn trao đổi qua internet và không cần có mặt tại nơi làm việc.

Làm việc tại nhà là hình thức thao tác tự do về khu vực và thời hạn, đặc thù việc làm cực kỳ linh động. Đơn vị tuyển dụng không quản trị thời hạn của người làm, họ chỉ kiểm tra chất lượng và tiến trình việc làm. Bạn chỉ cần triển khai xong deadline và gửi đi, tiền lương sẽ được thanh toán giao dịch qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc bất kể phương pháp thanh toán giao dịch mà bạn mong ước. Mô hình này tương thích với những người có nhiều thời hạn rảnh hoặc người biết phân chia, sắp xếp thời hạn. Mặc dù có nhiều quyền lợi về việc tăng thu nhập, thời hạn thao tác dữ thế chủ động nhưng những việc làm làm thêm này vẫn sống sót 1 số ít rủi ro đáng tiếc. Đó là người lao động hoàn toàn có thể bị lừa đảo nếu hợp tác với công ty kém uy tín.

Vì vậy, nhằm giúp bạn tìm được công việc phù hợp, trong phần tiếp theo, Hosting Việt gợi ý top 9 việc làm thêm tại nhà và một số trang tuyển dụng uy tín để bạn tham khảo.

viec lam them tai nha

Top 9 việc làm bán thời gian tại nhà dễ kiếm tiền triệu 

1. Công việc bán thời gian tại nhà: Viết content

Marketing trực tuyến lên ngôi, kéo theo nhu yếu tuyển dụng nhân sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Nếu bạn có năng lực viết lách, tư duy phát minh sáng tạo, mới mẻ và lạ mắt thì việc tìm kiếm việc làm ở nghành này là không khó. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm này ở những group trên Facebook như Cùng làm Content tại nhà, Tuyển dụng Content Marketing, Tâm sự con sen, … Nhu cầu tuyển dụng Content rất nhiều nhưng cạnh bên đó việc làm này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc khi nhà tuyển dụng bùng tiền nhuận bút, không thanh toán giao dịch lương, … Vì vậy, trước khi bắt tay hợp tác, bạn nên nhu yếu bên A đặt cọc trước một khoản tiền. Và chính bới đặc thù thao tác từ xa, thao tác trực tuyến nên bạn cũng cần góp vốn đầu tư vào chất lượng bài viết của mình.

viec lam them tai nha

2. Làm việc ở nhà với nghề Freelancer

Để làm được Freelancer, bạn cần phải thực sự am hiểu và giỏi một trình độ đơn cử nào đó. Ví dụ như phong cách thiết kế website, content marketing … Đây cũng là việc làm được quốc tế yêu thích và dần trở thành xu thế tăng trưởng trong tương lai. Bởi nó có đặc thù linh động về thời hạn, khoảng trống và người lao động được vận dụng kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề của mình để kiếm tiền. Xét về mặt thu nhập, Freelance là việc làm kiếm tiền rất tốt. Mức thu nhập của Freelancer không bị số lượng giới hạn, mà nó phụ thuộc vào vào đặc thù nhiệm vụ, độ phức tạp của việc làm cũng như năng lực của chính Freelancer. Điển hình như một Freelancer hoàn toàn có thể kiếm vài nghìn đô cho một dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế website, hay 1000 – 2000 $ cho một ý tưởng sáng tạo phim quảng cáo. Hosting Việt gợi ý 1 số ít việc làm Freelance thông dụng ở Nước Ta như viết code, phong cách thiết kế, dịch thuật, viết content …

viec lam them tai nha

3. Việc làm tại nhà thủ công: Nhận sản phẩm gia công 

Việc làm này tương thích cho những chị em đang chăm con nhỏ, muốn tìm kiếm thêm thu nhập và dữ thế chủ động thời hạn, không bị gò bó 8 tiếng tại văn phòng. Một số việc làm bằng tay thủ công thông dụng là thêu tranh lụa, may gia công, xỏ vòng hạt cườm … Tuy thù lao không cao, lương được tính theo số lượng loại sản phẩm nhưng nó sẽ giúp chị em cảm thấy tự do, đỡ bị stress khi chỉ quanh quẩn ở nhà. Để nhận việc thủ công bằng tay, đôi lúc bạn phải đặt cọc ngân sách nguyên vật liệu cho nhà tuyển dụng vì họ cung ứng loại sản phẩm cho bạn. Điều này là tương thích nên bạn không cần quá lo ngại. Ngoài ra, số tiền đặt cọc cũng không quá cao, khoảng chừng dưới 500.000 đ.

viec lam them tai nha

4. Làm việc bán thời gian tại nhà: Streamer

Streamer là việc làm của những người phát sóng trực tiếp trên nền tảng Facebook, Youtube, … khi chơi game. Thu nhập của Streamer đến từ nhiều nguồn như lượt xem, lượt ĐK kênh, tiền quảng cáo, tiền góp phần từ fans. Khi bạn trở nên nổi tiếng thì bạn còn hoàn toàn có thể có thêm những hợp đồng quảng cáo, hợp đồng tiếp thị quảng cáo từ những nhãn hàng. Một số streamer nổi tiếng ở thời gian hiện tại hoàn toàn có thể kể đến Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi, … Các yếu tố để trở thành Streamer lôi cuốn ngày càng nhiều lượt xem là kỹ thuật quay và phát video, kỹ năng và kiến thức chơi game, phong thái chơi, cách trò chuyện hấp dẫn. Ngoài ra, ngoại hình của Streamer cũng rất quan trọng. Bởi vậy, với những bạn nữ có ngoại hình khá thì sẽ có lợi thế hơn trong việc lôi cuốn người xem.

viec lam them tai nha

5. Làm việc tại nhà: Bán hàng online

Vài năm trở lại đây, những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ chứng tỏ nhu yếu shopping trực tuyến của người dân là rất lớn. Vì vậy, bán hàng trực tuyến là một ngành nghề mê hoặc và được nhiều người chăm sóc. Ngoài hình thức bán trên mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra hình thức kinh doanh thương mại như bán hàng trên những group ở Facebook, bán hàng trên những trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc làm nào cũng yên cầu bạn có một vài kiến thức và kỹ năng nhất định và kinh doanh thương mại trực tuyến cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải có chút khôn khéo, kiên trì và phát minh sáng tạo trong việc trình làng mẫu sản phẩm đến người mua, đồng thời, nghiên cứu và điều tra khuynh hướng tiêu dùng của họ. Từ đó, bạn mới thôi thúc được doanh thu bán hàng. Hosting Việt gợi ý bạn một vài loại sản phẩm kinh doanh thương mại trực tuyến nhanh lấy lại vốn và lãi cao như thời trang, đồ handmade, hoa lá cây cảnh, thức ăn vặt …

viec lam them tai nha

6. Làm việc online tại nhà uy tín với MMO (Make Money Online)

Kiếm tiền bằng MMO là việc làm của thời kỳ kỷ nguyên 4.0. Việc làm này cực kỳ tương thích cho những bạn thương mến công nghệ tiên tiến. Mời bạn cùng Hosting Việt tò mò 1 số ít xu thế kiếm tiền MMO nào.

  • Kiếm tiền bằng Website

Nếu là chủ sở hữu website thì nó chính là phương tiện đi lại tốt để bạn kiếm tiền. Đầu tiên, bạn hãy tập trung chuyên sâu, góp vốn đầu tư thời hạn để viết những nội dung sâu xa mà mình am hiểu nhất. Tiếp đến, sử dụng những kỹ thuật SEO để đẩy từ khóa của bài viết lên top. Sau khi website có lượng người truy vấn nhiều, không thay đổi thì bạn bán bài viết PR mẫu sản phẩm hay bán quảng cáo Google Adsense, bán hàng Affiliate … để kiếm tiền.

  • Kiếm tiền bằng Youtube

Nếu bạn biết những kỹ thuật quay, cắt ghép video thì hãy tận dụng nó để tăng thu nhập. Điển hình như bạn là người yêu thích nấu ăn, bạn hãy quay lại những clip hướng dẫn công thức nấu ăn. Sau đó, đăng tải chúng lên kênh Youtube của mình và đừng quên tích hợp thêm hình ảnh, âm thanh sôi động để nội dung mê hoặc. Khi kênh Youtube có tối thiểu 1000 follow với nhiều video dài cùng lượt xem tốt, thì bạn hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền bằng quảng cáo được rồi.

  • Kiếm tiền bằng mạng xã hội

Facebook có hơn 60 triệu người dùng tại Nước Ta và nó được nhìn nhận là kênh quảng cáo có chất lượng không thay đổi, tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng fanpage theo một chủ đề lôi cuốn người xem. Cụ thể như fanpage review những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến hay loại sản phẩm tử vi & phong thủy … Đến khi, fanpage có lượng thành viên hàng trăm nghìn cùng lượt tương tác cao, chắc như đinh những công ty hoặc shop kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm tương quan sẽ xin đăng quảng cáo trên trang. Như vậy, bạn đã có được nguồn thu nhập không thay đổi từ hoạt động giải trí này.

viec lam them tai nha

7. Việc làm bán thời gian tại nhà: Chỉnh sửa nội dung và lỗi 

Chỉnh sửa nội dung tài liệu là kiểm soát và điều chỉnh về câu từ cho trôi chảy, ý nghĩa rõ ràng, cấu trúc câu tương thích và không sai lỗi chính tả. Nói tóm lại, bạn phải chỉnh sửa và biên tập nội dung sao cho chúng dễ đọc. Công việc này khá mới nhưng cũng là cách hay giúp bạn dữ thế chủ động tăng thu nhập trong thời hạn rảnh. Tất nhiên, lương sẽ được thanh toán giao dịch dựa trên số lượng bài bạn chỉnh sửa.

viec lam them tai nha

8. Dịch thuật online 

Công việc dịch thuật là việc làm có mức lương khá cao nhưng yên cầu năng lực ngoại ngữ của bạn phải tốt và có kinh nghiệm tay nghề trong nghành dịch thuật. Ngoài ra, nếu bạn biết kiến thức và kỹ năng cắt ghép video thì hoàn toàn có thể nhận thêm việc dịch và chèn vietsub. Như vậy, thu nhập của bạn sẽ tăng cao hơn. Hiện nay, nhiều công ty quảng cáo tuyển dụng cộng tác viên chèn vietsub với giá trung bình 100.000 đ / video dài 2 phút.

viec lam them tai nha

9. Làm việc tại nhà: Nhập dữ liệu

Nhập tài liệu là một việc làm có số lượng nhà tuyển dụng phần đông. Đây là việc làm theo dây chuyền sản xuất. Trong đó, người tiên phong nhập liệu sẽ thực thi chọn những thông tin cần nhập, sau đó tải về những tài liệu tương quan. Tiếp đến, họ thiết lập theo nhu yếu của mạng lưới hệ thống rồi triển khai nhập tài liệu. Cuối cùng, chuyển giao việc làm cho người sau đó để phân loại items có sẵn, và triển khai nhập tài liệu độc lập với những item bắt đầu. Đây là việc làm mang lại mức thu nhập không thay đổi nhưng không cao. Vì đặc thù của nó đơn thuần, không nhu yếu kiến thức và kỹ năng hay kinh nghiệm tay nghề của người làm. Tuy nhiên, nhập tài liệu cũng là việc làm có thực trạng lừa đảo cao nhất trong những việc làm bán thời hạn. Do đó, trước khi nhận việc, bạn cần xem xét kỹ thông tin của nhà tuyển dụng.

viec lam them tai nha

5 lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian tại nhà

1. Chi phí tuyển dụng

Trừ những việc làm thủ công bằng tay nhu yếu bạn phải đặt cọc khi nhận loại sản phẩm về nhà làm, nhà tuyển dụng uy tín sẽ không thu bất kể ngân sách tuyển dụng cho những việc làm bán thời hạn khác. Vì vậy, nếu đơn vị chức năng nào quảng cáo việc làm nhẹ nhàng, thu nhập mê hoặc nhưng nhu yếu đóng ngân sách giảng dạy, đặt cọc … thì bạn nên tránh xa.

2. Tìm kiếm việc làm qua các website uy tín

Các website tuyển dụng như Vietnamwork, Careerbuilder, Timviecnhanh đôi lúc cũng có đăng tuyển 1 số ít việc làm bán thời hạn. Do đó, đây cũng là nguồn tìm việc uy tín mà bạn nên tìm hiểu thêm. Hoặc website Accesstrade. vn dành cho những bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền bằng MMO cũng là một trang mê hoặc mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, kênh đăng tuyển cộng tác viên phổ cập nhất vẫn là những hội nhóm uy tín trên Facebook. Vì vậy, bạn hãy gia nhập làm thành viên và tìm thời cơ việc làm cho mình. Tiếp đến, một số ít forum lớn cũng có phân mục “ Việc tìm người ” nên bạn thuận tiện có thêm sự lựa chọn tìm việc cho bản thân.

viec lam them tai nha

3. Xem xét công ty tuyển dụng

Trước khi quyết định hành động hợp tác với đơn vị chức năng tuyển dụng, bạn đừng quên xem xét kỹ những thông tin về họ để tránh bị lừa đảo.

4. Xem xét mức lương 

Đi cùng với trách nhiệm là quyền lợi. Vì thế, bạn hãy xem xét mức lương họ đề xuất so với tính chất công việc có phù hợp hay chưa. Đồng thời, bạn cũng tìm hiểu thông tin mức lương của mặt bằng chung, để có cơ sở so sánh và trao đổi cùng nhà tuyển dụng. Điều này giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

5. Lưu ý về thời gian yêu cầu của việc làm thêm tại nhà

Thời gian là một trong các yếu tố được đặt lên hàng đầu để quyết định nhận hay không nhận công việc làm thêm tại nhà. Bởi bạn phải đảm bảo cân đối giữa công việc chính, thời gian rảnh và thời gian nghỉ ngơi. Do đó, khi nhận việc, bạn hãy cẩn thận xem kỹ yêu cầu về tiến độ. Trong trường hợp, tiến độ quá gấp, bạn hãy trao đổi cùng người quản lý để thương lượng thời gian cho phù hợp.

viec lam them tai nha

Kiếm việc làm thêm tại nhà không quá khó. Tuy nhiên, nếu vận dụng các kinh nghiệm và lưu ý mà Hosting Việt chia sẻ ở trên, chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng có được công việc ổn định, dễ dàng cải thiện thu nhập thêm vài triệu mỗi tháng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *