Tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | Ngọc Đến Rồi

Share

Telegram

E-Mail

44 Shares

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi về công việc viết blog kiếm tiền, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Tạo ra thu nhập $2.500 tương đương với 55.825.000VNĐ là một điều không thể tin được cách đây 5 tháng (khi Ngọc chưa viết bất cứ một dòng nào trên internet)

Cập nhât: Bài viết này được đăng năm 19/2/2016, như vậy nếu tính đến năm 2021 thì Ngọc đã viết blog kiếm tiền toàn thời gian được 5 năm. Một hành trình quá nhiều trải nghiệm và thú vị, bạn có thể theo dõi và cập nhật các mốc thời gian theo hành trình của Ngọc ở bên dưới đây nhé:

Ngọc đã kiếm $80 đầu tiên từ công việc viết blog như thế nào?

Tên miền Ngọc Đến Rồi chấm Com được Ngọc ĐK vào chiều ngày 1/9/2015 và phải đến ngày 29/10/2015 ( sau 59 ngày ) số tiền tiên phong của Ngọc là $ 80 từ việc bán hosting Inmotion trải qua Affiliate ( Tiếp thị link ) .
Đây là số tiền đầu tiên Ngọc kiếm được trên mạng ! Chắc chắn Ngọc sẽ không khi nào quên được điều này .

kiem tien voi cj.com

Đây là số tiền đầu tiên sau 2 tháng miệt mài viết blog, có nhiều bạn sẽ nói rằng kiếm được chỉ $80 với 2 tháng thì có đáng gì. Điều này hoàn toàn không sai, số tiền đó so với công sức sau 59 ngày làm việc là…quá ít! Có rất nhiều công việc khác mang lại thu nhập cao hơn, tại sao không chọn mà lại chọn công việc này?

Thật sự Ngọc khởi đầu viết blog không phải vì tiền, khi ngồi thiết lập blog này Ngọc còn chẳng biết viết blog hoàn toàn có thể giúp tạo ra thu nhập. Mục đích bạn đầu đơn giản là cần phải có một nơi nào đó để san sẻ, để giúp sức người khác, và vì thích viết !
Nhưng rồi càng viết, càng tìm hiểu và khám phá Ngọc và càng nghe nói nhiều đến kiếm tiền trên mạng Ngọc càng nhận thấy thời cơ là có thật .
Kiếm tiền bằng cách viết blog là điều không phải là mới trên quốc tế nhưng so với Nước Ta ở thời gian Ngọc viết bài này là … rất mới .

Vì đơn giản không ai trước đây tin vào việc có người khác trả hoa hồng cho bạn vì bạn đã giới thiệu khách hàng cho họ. Đây chính là nguyên tắc cơ bản của việc tạo thu nhập thụ động, sau khi bạn xuất bản một bài viết trên blog, đặt link Affiliate vào đó thì gần như bạn vẫn có cơ hội tạo ra thu nhập ngay cả khi bạn đã…tắt máy tính và đi ngủ.

Hơn nữa, không riêng gì duy nhất tiếp thị link với blog bạn còn rất nhiều cách khác để tạo ra thu nhập như : Xuất bản một cuốn ebook, tạo ra những khoá học trực tuyến, đặt quảng cáo …
Bây giờ hãy thử cùng Ngọc xem video 25 giây ngay bên dưới đây xem ngày ngày hôm nay hoa hồng những công ty mà Ngọc tham gia làm tiếp thị link là bao nhiêu nhé .

Còn hình dưới đây là số dư thông tin tài khoản sau 14 ngày đóng máy vi tính nghỉ tết Nguyên Đán năm năm nay và không post bất kể một bài viết nào .

Đó chính là loại thu nhập thụ động, loại thu nhập mà khi bạn nghỉ không làm việc nhưng tiền vẫn vào tài khoản. $1.787 USD cho 14 ngày nghỉ tết là một niềm tự hào phải không nào?

viet blog kiem tien voi affiliate

  • Xem thêm bài viết: Bằng cách nào tôi vẫn kiếm được $135 trong khi đi du lịch?

Vì thế bạn cần hiểu được rằng, so với việc làm kiếm tiền trên mạng thì có những ngày bạn chỉ kiếm được USD 1 nhưng cũng có những ngày bạn sẽ kiếm được đến USD 100, thậm chí còn có ngày bạn cũng hoàn toàn có thể kiến đến USD 1,250. Kết quả chờ đón bạn ở cuối tháng, nếu trong tháng đó bạn vẫn còn viết blog, vẫn còn kiếm tiền trên mạng !

Tóm lại :

Để kiếm được tiền qua việc viết blog bạn cần tạo cho mình một blog sau đó quên việc kiếm tiền đi và lao động không ngừng nghỉ cho đến khi bạn nhận được những khoản thu nhập tiên phong trải qua tiếp thị link, hoặc bán được những loại sản phẩm tiên phong của chính mình. Đến lúc đó bạn hoàn toàn có thể giảm bớt thời hạn thao tác và góp vốn đầu tư vào những blog khác để ngày càng tăng thu nhập .
Việc tiên phong bạn cần tạo ra nội dung tốt-có giá trị, lôi cuốn lưu lượng truy vấn, tạo ra quy đổi biến người đọc thành khác hàng trải qua việc thuyết phục và đưa ra cho họ một nguyên do vì sao nên mua loại sản phẩm mà bạn đang trình làng .
Đây chính là công thức kiếm tiền trên mạng cơ bản nhất !

1 máy tính + 1 blog + 1 tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn tạo ra sự thay đổi cho chính mình!

viết blog kiếm tiền như thế nào
Đừng bỏ lỡ những bài viết rất cơ bản sau đây nếu bạn muốn ngày càng tăng thu nhập thụ động :

Còn bạn? Bạn đã viết blog kiếm tiền như thế nào?

Ngọc rất muốn nghe chia sẻ từ bạn, những thất bại những thành công… để lại bất cứ điều gì cần trao đổi ở mục bình luận bên dưới. Cũng đừng quên đăng ký email để nhận được những bài viết hướng dẫn sớm nhất từ Ngọc.

3.9
7
votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *