17 cách kiếm tiền online bằng cách viết review (đánh giá) – AdFlex

Trong thời đại 4.0 lúc bấy giờ, thường những quyết định hành động mua hàng, đặt phòng khách sạn hay thậm chí còn chọn quán ăn đều sẽ bị ảnh hưởng tác động bởi những câu review và nhìn nhận .
Theo điều tra và nghiên cứu, đến 86 % người tiêu dùng sẽ đọc những nhìn nhận khi tìm kiếm mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ. Chính cho nên vì thế, những nhìn nhận 5 sao và phản hồi tích cực hoàn toàn có thể dẫn đến thứ hạng thuận tiện trên những công cụ tìm kiếm, trong khi đó những nhìn nhận sao thấp hoặc phản hồi xấu đi hoàn toàn có thể là rủi ro tiềm ẩn khiến những doanh nghiệp dịch vụ “ dẹp tiệm ” trọn vẹn .
Vì vậy, một số ít những doanh nghiệp đưa ra những offer khá tốt để thuê những người khác viết nhìn nhận cho loại sản phẩm của mình. Từ đó, những ai có năng lực viết lách tốt, hoàn toàn có thể đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ nhưng vẫn muốn kiếm chút tiền tiêu vặt thì hoàn toàn có thể tận dụng .

Dưới đây sẽ là 17 cách để bạn bắt đầu kiếm tiền online bằng cách viết review.

Viết review kiếm tiền online

Đánh giá các sản phẩm của Amazon

Amazon là “ vua ” của Thương mại điện tử và nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền bằng cách viết nhìn nhận trên Amazon, đây là một số ít nền tảng thông dụng nhất để mở màn .

1. FIVERR

Có một thực sự khá buồn cười về Fiverr khi Amazon thực sự đã kiện hơn 1.000 người viết bài nhìn nhận Fiverr trá hình trong quá khứ .
Trước đây, Fiverr đã từng bị ngập trong những đề xuất nhìn nhận trá hình, tuy Fiverr trọn vẹn tuân thủ Amazon và cấm người bán reivew giả nhưng vẫn có rất nhiều người nỗ lực kiếm thêm, đặc biệt quan trọng 1 số ít review còn có chữ ‘ Amazon ’ .
Dù sao, Fiverr có sự phối hợp lành mạnh giữa những loại sản phẩm, sách và những dịch vụ nhìn nhận của Amazon và đây là một trong những nền tảng tuyệt vời để bạn mở màn kiếm tiền bằng cách viết nhìn nhận .

Xem thêm : Các web kiếm tiền online uy tín nhất lúc bấy giờ

2. CÁC NHÓM RIÊNG TƯ TRÊN FACEBOOK

Trong khi Fiverr từng là nơi tiên phong bạn nghĩ để viết nhìn nhận kiếm tiền thì lúc bấy giờ những nhóm Facebook cá thể có vẻ như phổ cập hơn nhiều, đặc biệt quan trọng là những nhìn nhận trên Amazon .
Thử search nhanh về Group review Amazon thì hoàn toàn có thể dễ thấy hội đồng những người viết nhìn nhận khá đông, mỗi ngày có đến hàng trăm bài được đăng lên. Người viết review hoàn toàn có thể nhận quà không tính tiền, những discount, hoặc trả bằng tiền. Có một số ít group nhu yếu bạn phải có quầy bán hàng trên Amazon nhưng phần đông là không nhu yếu .

3. RAO VẶT ĐỊA PHƯƠNG

Mặc dù đây là lựa chọn không mấy thông dụng nhưng khi bạn tìm kiếm key word “ Amazon review ” thì sẽ thấy rao vặt địa phương là một kênh có những loại sản phẩm không lấy phí hoặc những discount giành khuyến mãi ngay cho những nhìn nhận tốt .
Hãy chú ý quan tâm về những review fake vì bạn hoàn toàn có thể bị gỡ thông tin tài khoản nếu vi phạm lao lý, tuy nhiên đây vẫn hoàn toàn có thể là nơi kiếm được 1 khoản tương đối và quà Tặng Kèm không lấy phí .

4. LÀM VIỆC CHO AMAZON VINE

Nếu bạn là người tiếp tục shopping những mẫu sản phẩm trên Amazon thì hoàn toàn có thể bạn sẽ được mời để tham gia hội đồng có tên “ Amazon Vine ” .
Đây là hội đồng những người luôn đưa ra những nhìn nhận đáng tin cậy cho những loại sản phẩm mới hoặc được phát hành sớm trên Amazon. Mục tiêu của Amazon Vine chính là giúp người tiêu dùng khác đưa ra quyết định hành động mua hàng tốt hơn .
Thành viên Vine sẽ nhận được loại sản phẩm không tính tiền khi họ viết những nhìn nhận. Để trở thành thành viên của Amazon Vine, bạn phải có thứ hạng nhìn nhận cao và được mời. Xếp hạng của người nhìn nhận phản ánh chất lượng và sự có ích của những nhìn nhận loại sản phẩm của bạn, thế cho nên hãy ghi nhớ thời cơ này vào lần tới khi bạn viết nhìn nhận loại sản phẩm !

5. CAPTERRA

Khi nói đến quốc tế nhìn nhận ứng dụng, Capterra là một trong những người chơi lớn nhất ngoài kia. Từ điện toán đám mây đến ứng dụng kế toán, Capterra là một shop cho toàn bộ mọi thứ bạn cần biết khi đưa ra quyết định hành động mua ứng dụng .
Vì Capterra chăm sóc đến việc tổng hợp những nhìn nhận tốt từ người mua để tạo thêm niềm tin của người mua ( trải qua những thanh toán giao dịch tạo link / người mua tiềm năng ), họ sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để bạn viết những nhìn nhận đó .
Capterra nói rất rõ trong hướng dẫn của họ rằng họ rất kỹ càng trong mọi nhìn nhận và chỉ trả tiền cho những nhìn nhận nào được phê duyệt .
Khi ĐK trên Capterra, bạn cần xác định danh tính của mình trải qua LinkedIn bạn hoàn toàn có thể phải gửi ảnh chụp màn hình hiển thị của ứng dụng bạn đang sử dụng / chứng tỏ thêm bạn có kinh nghiệm tay nghề thực sự. Việt nhìn nhận trên Capterra để kiếm tiền có vẻ như là một cách thuận tiện vì bạn hoàn toàn có thể nhận những thẻ quà Tặng USD 10 .

6. GARTNER

Gartner là một website nhìn nhận ứng dụng / công nghệ tiên tiến thông dụng khác, và giống như Capterra, cách duy nhất Gartner hoàn toàn có thể cung ứng giá trị là trải qua việc liên tục tăng trưởng list nhìn nhận và tài nguyên của người dùng .
Giống như Capterra, Gartner cũng chuẩn bị sẵn sàng trả tiền cho người dùng để xem xét ứng dụng và đưa ra mức giá 25 đô la cho mỗi nhìn nhận được xác định và tổng số 10 nhìn nhận mỗi năm .
Vì vậy, nếu bạn thực sự sử dụng nhiều ứng dụng, đây hoàn toàn có thể là một cách tốt để kiếm thêm 250 đô la một năm mà không gặp nhiều yếu tố .

7. G2 CROWD

G2 Crowd là một website nhìn nhận tập trung chuyên sâu vào những giải pháp ứng dụng và dịch vụ kinh doanh thương mại. Với hơn 700.000 nhìn nhận đã được xác định, G2 Crowd chắc như đinh là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại đây .
Nếu bạn muốn được trả tiền để viết nhìn nhận, bạn hoàn toàn có thể tích hợp G2 Crowd, Gartner và Capterra vì tính ra bạn hoàn toàn có thể kiếm được gần 500 đô la / năm nếu bạn thực sự sử dụng ứng dụng hoặc là một người viết lách khá .
G2 Crowd trả USD 5 – USD 15 cho mỗi nhìn nhận được xác định và bạn phải xác định danh tính của mình trải qua LinkedIn như với Capterra .

8. APPER

Apperwall là một ví dụ về cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách xem xét những ứng dụng hoặc game show. Để ĐK trên rất đơn thuần : tạo và xác định thông tin tài khoản / điện thoại thông minh của bạn, sau đó tải xuống và xem xét những ứng dụng đơn cử rồi kiếm tiền từ đó thôi .
Apperwall và những website tương tự như thường trả từ 0,25 – 1,50 đô la cho những nhìn nhận được đồng ý. Tuy nhiên, viết nhìn nhận giả là trái với pháp luật dịch vụ của Google PlayStore hoặc App Store, vì thế bạn sẽ khó kiếm tiền ở những công ty này .
Tuy nhiên, nếu bạn triển khai một chút ít điều tra và nghiên cứu hoặc thậm chí còn dùng thử Apperwall cho chính mình, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số ít thu nhập phụ khá trong thời hạn rảnh rỗi .

9. KIRKUS

Kirkus thực sự được xây dựng vào năm 1933 và tạp chí Kirkus Reviews là một tạp chí thành công xuất sắc mang đến những nhìn nhận sách mới nhất và lớn nhất cho fan hâm mộ trên toàn quốc tế .
Kirkus hiện cũng đang tìm kiếm những nhà phê bình sách có kinh nghiệm tay nghề về những tác phẩm tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, và bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin việc trên website của họ. Chỉ cần quan tâm, những bài nhìn nhận thường có khoảng chừng 350 từ và dự kiến ​ ​ sẽ triển khai xong trong 2 tuần sau khi giao sách, vì thế những người đọc chậm nên tránh xa bài này !

10. ONLINE BOOK CLUB ( https://onlinebookclub.org )

Câu lạc bộ sách trực tuyến chính xác là  đúng như cái tên của nó. Trên OBC, quá trình này rất đơn giản. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc giảm giá mạnh sẽ được công bố và người dùng có cơ hội đọc và xem lại cuốn sách đó (nếu họ muốn).

Mặc dù hầu hết fan hâm mộ hoàn toàn có thể sẽ không kiếm được tiền cho những nhìn nhận của họ, nhưng những nhìn nhận phổ cập nhất hoàn toàn có thể kiếm tới 50 đô la, và cùng lắm thì đấy vẫn là cách đơn thuần để có được một loạt sách điện tử không tính tiền mỗi năm .
Nếu bạn là một người hâm mộ trang nghiêm về việc đọc và muốn nói lên quan điểm ​ ​ của mình nhân tiện hoàn toàn có thể kiếm tiền thì bạn nên tham gia Online Book Club .

11-15. TRANG WEB ĐÁNH GIÁ SÁCH KHÁC

Nếu bạn muốn được trả tiền để viết nhìn nhận sách, có rất nhiều ấn phẩm hoặc website tùy chọn khác hiện đang tuyển dụng người nhìn nhận, gồm có :

  • BookBrowse. com
  • TheUsReview. com
  • NewPages. com
  • AnySubject. com
  • Nhà xuất bảnWeekly. com

Hãy nhớ rằng, tính cạnh tranh đối đầu ở những website rất cao, vì thế đừng mong đợi tiền thuận tiện từ quốc tế nhìn nhận sách trực tuyến !

16. BẮT ĐẦU MỘT BLOG DỰA VÀO ĐÁNH GIÁ

Hình thức viết blog là một cách tốt nhất để để kiếm tiền từ viết nhìn nhận. Bạn nên chú tâm vào blog của riêng bạn và tăng lượng người đọc. Dù khá khó khăn vất vả và tiêu tốn thời hạn nhưng hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều thời cơ kiếm tiền. Với nhiều người, họ không mất quá nhiều thời hạn để tạo một blog 100 đô la / tháng. Khi bạn có bất kỳ lượng theo dõi nào, đồng nghĩa tương quan bạn hoàn toàn có thể có thu nhập .
Nếu bạn thích viết nội dung thông dụng, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền với những nhìn nhận về loại sản phẩm hoặc dịch vụ. Có thể mất nhiều tháng hoặc nhiều năm để tăng trưởng lượng theo dõi lớn, nhưng đây là con đường bạn hoàn toàn có thể mở màn. Bên cạnh đó, affiliate sales + nguồn thu quảng cáo cũng là yếu tố cần xem xét .

17. BẮT ĐẦU MỘT KÊNH YOUTUBE

Nếu bạn đã từng tìm kiếm review về mẫu sản phẩm / dịch vụ trên YouTube, bạn sẽ biết đúng mực những gì tôi đang nói. Thậm chí bạn không cần phải trở thành một chuyên viên. Bạn có biết, những kênh như Ryan ToyReview đã thu về hơn 20 triệu USD lệch giá trong năm 2018, mặc dầu nó được quản lý bởi một đứa trẻ và chuyên review đồ chơi .
Đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể sẽ không trở thành Ryan tiếp theo, nhưng nếu bạn có niềm đam mê với một nghành thích hợp, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về YouTube hoặc viết blog chỉ để xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc với hiệu quả sau một vài tháng thao tác cần mẫn !

Một số Lưu ý khi bạn viết review fake

Các công cụ tìm kiếm và thị trường Amazon đang tối ưu hóa việc phát hiện gian lận và họ cũng đang nỗ lực để vô hiệu thậm chí còn cấm những người review fake khỏi nền tảng của họ vì điều đó làm giảm độ an toàn và đáng tin cậy .
Nếu bạn thực sự trang nghiêm về việc kiếm tiền trải qua viết nhìn nhận, có lẽ rằng bạn sẽ phải mất nhiều giờ thao tác không công để kiến thiết xây dựng được lịch sử dân tộc trên Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn sẽ sử dụng .
Tốt nhất, bạn vẫn nên viết những nhìn nhận trung thực về những mẫu sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Ngoài ra, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn một thông tin tài khoản khác để sửa chữa thay thế trong trường hợp bạn bị cấm hoặc nhìn nhận của bạn tự động hóa bị gắn cờ là spam .

Tham khảo: 

4.5

/

5
(
2
votes
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *