12 Cách Kiếm Tiền Từ Website Hiệu Quả Bạn Nên Biết (2022)

Trước đây, bạn chỉ có một cách kiếm tiền từ website duy nhất đó là mở một shop để bán hàng trực tuyến .

Và chúng đã từng rất tốn kém để phong cách thiết kế và quản trị như một việc làm phụ .

Nhưng hiện tại, có 1 số ít cách khác để kiếm tiền trực tuyến và mọi thứ bạn cần chỉ là kiến thiết xây dựng một trang web .

Bài viết này dành cho bạn nếu bạn :

 • Có một trang web có nhiều lưu lượng truy cập (traffic) hàng tháng
 • Điều hành một blog và có một lượng người theo dõi thường xuyên
 • Có sự hiện diện trên mạng xã hội và muốn xây dựng thương hiệu của bạn

Chúng tôi sẽ lý giải nguyên do tại sao bạn nên tâm lý về việc kiếm tiền từ website cá thể và đồng thời, sẽ san sẻ những kế hoạch thương mến của chúng tôi để giúp bạn đi đúng hướng .

Nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị với việc kiếm tiền từ website của mình, hãy đọc tiếp .

Tại sao bạn nên kiếm tiền từ website cá nhân

Lý do rất đơn thuần : nếu bạn đã có một website, việc kiếm tiền từ nó cho phép bạn kiếm thêm thu nhập mà không tốn nhiều công sức của con người .

Bạn phần nhiều chỉ cần góp vốn đầu tư một chút ít thời hạn và sức lực lao động trong thời hạn đầu .

Ví dụ : khi quảng cáo của bên khác hiển thị ở đúng vị trí trên website của bạn hoặc bạn đã chấp thuận đồng ý với những thỏa thuận hợp tác của nội dung được hỗ trợ vốn từ đối tác chiến lược, thì website của bạn và lưu lượng truy vấn mà nó đang có sẽ tự động hóa kiếm tiền cho bạn .

Và câu hỏi đặt ra là, tại sao bạn lại phải thao tác chịu khó để thiết lập một website, marketing nó trên mạng, và sau đó lại không gặt hái được quyền lợi từ nó ?

Bạn nên tìm cách kiếm tiền từ website vì :

 • Đây là một cách kiếm thêm thu nhập. Như mọi người vẫn thường nói, bạn không nên giữ tất cả trứng trong một giỏ – câu nói này cũng áp dụng được khi nhắc đến tài chính. Và kiếm tiền từ website có thể trở thành một nguồn thu nhập khác bạn có.
 • Nó củng cố thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Có thể có một trang web chuyên nghiệp và thể hiện các thành quả mà bạn đạt được là tất cả những bằng chứng mà bạn cần cho người dùng thấy và hiểu hơn về thương hiệu.
 • Nó giúp bạn hiểu khán giả của mình hơn. Bạn có thể tin hoặc không, nhưng kiếm tiền từ traffic website là một cách để hiểu các hành vi, sở thích và hoạt động của người xem trang web của bạn. Nó cũng cho bạn hiểu hơn về những phân tích và thống kê của trang web.

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nói thì dễ đấy, nhưng làm mới khó .

Cách kiếm tiền từ website thực sự là gì ? Bạn có đang tự hỏi như vậy ?

Chúng tôi đã thực thi rất nhiều điều tra và nghiên cứu và khảo sát. Và đây là những kế hoạch kiếm tiền từ website hiệu suất cao nhất để giúp bạn mở màn .

Cách kiếm tiền từ website – những cách thực tế đã được chứng minh

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website và cách tốt nhất đa phần nhờ vào vào thị trường ngách, sở trường thích nghi cá thể của bạn và những tài nguyên có sẵn .

Lý tưởng nhất là bạn nên hướng đến việc kiếm tiền từ website mà không phải “ quyết tử ” thưởng thức người dùng của mình .

Để làm được điều này, đừng bán khoảng trống cho những quảng cáo không tương quan trên website của bạn .

Thay vào đó, hãy học cách kiếm tiền từ website theo hướng vững chắc và thực sự nâng cao hình ảnh tên thương hiệu của bạn trong lòng fan hâm mộ .

Đây là những cách yêu dấu của chúng tôi để mở màn .

1. Hãy thử affiliate marketing

cách kiếm tiền từ website với affiliate marketingAffiliate link đang hoạt động Just One Cookbook

Affiliate marketing ( hay tiếp thị link ) là một cách kiếm tiền từ website tuyệt vời .

Tại sao ?

Bởi vì khi được thực thi đúng cách, affiliate marketing giúp người đọc đưa ra quyết định hành động sáng suốt và thuận tiện so sánh những loại sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau .

Affiliate marketing là một cách đơn thuần để kiếm tiền trên website của bạn : thường thì, bạn nhận được hoa hồng mỗi khi fan hâm mộ và khách truy vấn mua một loại sản phẩm ( của bên bạn được cho phép đặt link affiliate ) qua website của bạn .

Bạn đặt những link link một cách kế hoạch bên trong nội dung website của mình và lôi cuốn mọi người nhấp vào chúng .

Về cơ bản, bạn đang ra mắt những loại sản phẩm và dịch vụ tương thích với nội dung tổng thể và toàn diện của website của bạn bằng những lời nói tốt đẹp .

Để có một chiến dịch tiếp thị link thành công xuất sắc, bạn cần nhớ quan tâm đến đối tượng người tiêu dùng của bạn và mẫu sản phẩm bạn muốn tiếp thị .

Về cơ bản, điều đó nghĩa là luôn chọn những chiến dịch / link affiliate có tương quan đến thị trường ngách của bạn, tương thích với nội dung website một cách tự nhiên và có vẻ như tự nhiên so với người đọc của bạn .

Ví dụ : so với một blog làm vườn, bạn tạo nội dung tương quan đến thực vật, không phải những bài viết về những đôi giày thể thao tốt nhất để chạy marathon .

Bạn cũng cần đặt những link link một cách kế hoạch trên những trang thực sự nhận được lưu lượng truy vấn : nếu không, bạn sẽ không hề quy đổi lưu lượng truy vấn website của mình thành đơn đặt hàng .

Lý tưởng cho: Blog, các trang web về sở thích

2. Google AdSense là người bạn tốt

Việc sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột ( pay-per-click ) để kiếm tiền từ website cá thể thoạt đầu có vẻ như lạ lẫm .

Nhưng đây là một kế hoạch kiếm tiền từ website mà tổng thể những chủ sở hữu trang web nên biết .

Nếu website của bạn không xếp hạng cao trên những công cụ tìm kiếm, việc chạy những chiến dịch quảng cáo pay-per-click với Google AdSense hoàn toàn có thể giúp nhận được nhiều lưu lượng truy vấn hơn cho website và giúp tăng doanh thu của bạn .

Vì quảng cáo có trả tiền nằm ở đầu trang tác dụng tìm kiếm, bạn sẽ có thời hạn thuận tiện hơn để website của mình được chú ý quan tâm – đặc biệt quan trọng nếu bạn có một chút ít tiền để chi trả trước .

Quảng cáo trả phí của Google hoạt động giải trí theo quy mô tính phí cho mỗi lần nhấp chuột, nghĩa là bạn phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được .

Đó là nguyên do tại sao điều quan trọng là bạn phải làm quen với mạng lưới hệ thống đặt giá của Google AdSense và nhắm tiềm năng những từ khóa có nhiều năng lực quy đổi lưu lượng truy vấn của bạn thành người mua trả tiền thực sự .

Trang web của bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy vấn, thì SEO càng hiệu suất cao và nhờ vậy, bạn sẽ được xếp hạng tự nhiên trên công cụ tìm kiếm với toàn bộ những từ khóa quan trọng .

Lý tưởng cho: Các trang web kinh doanh

3. Bắt đầu bán không gian quảng cáo

người đi trên phố với rất nhiều tờ báo quảng cáo sản phẩm phía sau

Bạn có nhận được nhiều lưu lượng truy vấn vào website của mình không ?

Nếu có, bạn nên bán khoảng trống quảng cáo trực tiếp cho những người chăm sóc và kiếm tiền mà không cần phải đụng tay vào bất kỳ thứ gì .

Kiếm tiền từ không gian quảng cáo của riêng bạn có lợi ích hơn so với việc sử dụng mạng quảng cáo (ad network) – bạn có toàn quyền kiểm soát các nhà quảng cáo mà bạn hợp tác và thường cũng có thể thương lượng các giao dịch tốt hơn.

Việc lựa chọn đối tác chiến lược được quảng cáo trên website của bạn đặc biệt quan trọng quan trọng nếu bạn đang ‘ chăm nom ’ người đọc mà bạn đang có mối quan hệ thân thương .

Vì vậy, hãy nhớ quan tâm về thưởng thức người dùng : không ai muốn đọc một website chứa toàn quảng cáo .

Bạn sẽ nhanh gọn đánh mất lòng tin của người theo dõi nếu website của bạn bị lấp đầy bởi những quảng cáo rối mắt và không tương quan chỉ sau một đêm .

Hãy hợp tác với những công ty và tên thương hiệu tương thích với thiên chức và giá trị mà website bạn hướng tới : nếu bạn điều hành quản lý một blog về phong thái sống, thì những quảng cáo tương quan đến nội thất bên trong hoàn toàn có thể tương thích và tạo sự tự nhiên, còn quảng cáo xe phân khối lớn thì cũng không hẳn .

Mặc dù bán khoảng trống quảng cáo là một trong những cách kiếm tiền từ website phổ cập nhất, nhưng hãy chú ý quan tâm đến những định dạng quảng cáo .

Quảng cáo dựa trên những tệp video hoặc hình ảnh lớn hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động xấu đi đến vận tốc load web của bạn. Điều đó hoàn toàn có thể làm hỏng SEO, vì thế hãy đặt ra những nguyên tắc khắt khe cho những định dạng quảng cáo tốt nhất cho website của bạn .

Lý tưởng cho: Tất cả các trang web (miễn là quảng cáo không làm hỏng thiết kế web)

4. Bán sản phẩm hoặc dịch vụ số

ebook và hoa đặt trên bàn

Đây là một điều thuận tiện : nếu bạn đang do dự về cách kiếm tiền từ website, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một shop trực tuyến và khởi đầu bán loại sản phẩm số .

Bạn có phải là một chuyên viên trong một nghành nghề dịch vụ nào đó ?

Bạn hoàn toàn có thể ra đời eBook – với những thông tin cụ thể về nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của mình hoặc tạo một chuỗi video hướng dẫn tập thể thao .

Bạn sẽ quá bất ngờ khi biết có bao nhiêu người chuẩn bị sẵn sàng trả tiền cho một khóa học yoga trực tuyến hoặc một kế hoạch bữa ăn dinh dưỡng được cá thể hóa bởi một chuyên viên dinh dưỡng có bằng cấp .

Nếu bạn là một blogger siêu thị nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể tạo một cuốn sách dạy nấu ăn trực tuyến hoặc tạo một loạt video về những kỹ thuật nấu ăn khác nhau .

Bạn cũng hoàn toàn có thể để mọi người book lịch mời bạn làm diễn thuyết trong những sự kiện trực tuyến hoặc nếu bạn chơi game, hãy giúp những người chơi khác thăng cấp nhân vật của họ với một khoản phí .

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kiến ​ ​ thức hoặc sở trường thích nghi của mình, vì thế hãy phát minh sáng tạo và tâm lý thấu đáo về nó – rất hoàn toàn có thể có một cách để tạo nội dung số dựa trên thị trường ngách của riêng bạn .

Lý tưởng cho: Trang web tư vấn và sở thích

5. Trở thành một phần của mạng quảng cáo (ad network)

quảng cáo trên quảng trường

Các mạng quảng cáo như AdCash và Adservice là một trong số những cách bảo đảm an toàn và thuận tiện nhất để kiếm tiền từ website của bạn .

Tất cả những gì bạn cần làm là ĐK làm nhà xuất bản và để một phần khoảng trống trên website của mình cho quảng cáo hiển thị hình ảnh .

Là một nhà xuất bản, bạn hoàn toàn có thể chọn những chiến dịch quảng cáo mà bạn muốn làm điển hình nổi bật trên website của mình và chỉ cần lấy nội dung và những link theo dõi từ nền tảng .

Tùy thuộc vào nhà mạng quảng cáo ( net work ), bạn được trả tiền dựa trên tổng số lần bán hàng mà bạn gửi đi được cho nhà mạng tạo ra quảng cáo mà bạn chọn để đưa lên trang web của mình .

Đó là nguyên do tại sao điều quan trọng là bạn phải biết ai là những người truy vấn website và fan hâm mộ blog của bạn, để chọn được nội dung quảng cáo mà họ chăm sóc nhất .

Thông thường, bạn có một quản lý tài khoản hoàn toàn có thể giúp bạn tìm đúng loại nội dung được hỗ trợ vốn và hiển thị quảng cáo để hiển thị trên website của bạn .

Vì nhà mạng quảng cáo sẽ cắt bớt hoa hồng của bạn nên bạn thường hoàn toàn có thể mở màn sử dụng không lấy phí – không cần phải lo ngại về khoản giao dịch thanh toán cố định và thắt chặt mỗi tháng ở đây .

Miễn là bạn đang nghiên cứu và phân tích một cách thận trọng hiệu suất của những chiến dịch đã chọn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh, tối ưu hóa và tiếp thị những chiến dịch hoạt động giải trí tốt nhất trong những kênh điển hình nổi bật nhất .

Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng những banner quảng cáo phụ kiện tóc thu được nhiều nhấp chuột và quy đổi trên những landing page X và Y, nhưng lại phần nhiều không được quan tâm trong phần bản tin .

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đổi sang một chiến dịch / chọn quảng cáo khác trong phần bản tin, nhưng vẫn giữ quảng cáo đó hoạt động giải trí trên landing page của bạn như thông thường .

Lý tưởng cho: Tất cả các trang web

6. Tạo một trang web membership

Nếu bạn không thích những quảng cáo hình ảnh làm ảnh hưởng tác động đến thưởng thức người dùng trên website của mình, thì việc tạo website membership hoàn toàn có thể là cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kiếm tiền từ website cá thể .

Đặc biệt nếu bạn có đối tượng người dùng tiềm năng thích hợp chuẩn bị sẵn sàng trả tiền để xem nội dung của bạn, thì website membership là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến .

Bắt đầu bằng cách cung ứng một vài mẫu nội dung không lấy phí ( ví dụ : những mẫu sản phẩm số như eBook, một nghiên cứu và điều tra hoặc một khóa học ) và bằng cách tích lũy nhiều lời xác nhận từ khách truy vấn website ( testimonial ) .

Bạn sẽ tạo được niềm tin và uy tín trong mắt người đọc của mình .

Nếu bạn không chắc như đinh về cách tạo phần được bảo vệ bằng mật khẩu cho website của mình, hãy xem xét sử dụng một nền tảng như Patreon để tương tác với những thành viên trong hội đồng của bạn .

Lý tưởng cho: Người có ảnh hưởng, nhà lãnh đạo tư tưởng, người viết blog

7. Hãy cởi mở với bài đăng được tài trợ

Bạn đã có một blog ? Hoặc hoàn toàn có thể bạn tiếp tục xuất bản những bài báo và nội dung khác trên website của mình ?

Nội dung được hỗ trợ vốn hoàn toàn có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ một website bằng blog hoặc nền tảng nội dung khác, chính do :

 • Hợp tác với các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng khác sẽ củng cố vị thế chuyên gia của riêng bạn trong lĩnh vực của bạn
 • Trang web và thương hiệu của bạn được hiển thị tốt hơn
 • Nội dung của bạn được giới thiệu với độc giả mới

Các bài đăng được hỗ trợ vốn đặc biệt quan trọng thông dụng trên mạng xã hội và nếu bạn có lưu lượng truy vấn đều đặn và đối tượng người dùng theo dõi của bạn tương thích với đối tượng người dùng của nhà hỗ trợ vốn, thì bạn hoàn toàn có thể mong đợi khá nhiều tiền từ chúng .

trang instagram đăng bánh ngọt cho quảng cáo được tài trợ

Tuy nhiên, chỉ cần bảo vệ rằng bạn minh bạch về nội dung được hỗ trợ vốn. Đã có rất nhiều người có ảnh hưởng tác động trên mạng xã hội đã mất đi sự nổi tiếng do những hợp đồng hỗ trợ vốn không được bật mý .

Thực hiện một vài điều tra và nghiên cứu cơ bản và tâm lý xem liệu bạn sẽ thực sự muốn sử dụng những loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang nghĩ đến việc tiếp thị trải qua hỗ trợ vốn hay không .

Một cách hay để phối hợp hỗ trợ vốn vào nội dung của bạn là tập trung chuyên sâu vào việc tạo nội dung chất lượng cho những bài đăng được hỗ trợ vốn .

Bạn đang hợp tác với một công ty nước giải khát ? Hãy nghĩ về việc san sẻ những bữa ăn ngày lễ hội yêu dấu của bạn phối hợp tuyệt vời với đồ uống mà bạn muốn quảng cáo .

Hoặc nếu bạn nhận hỗ trợ vốn từ một công ty quần áo, hãy nghĩ xem giá trị của công ty đó tương thích với website của bạn như thế nào. Nếu bạn là người ủng hộ cho hoa quả hay rau xanh organic, thì một công ty sử dụng những nguyên vật liệu hữu cơ tại địa phương sẽ không bị lỗi thời trên website hoặc blog của bạn .

Lý tưởng cho: Các trang web hay blog đề cao nội dung giá trị

8. Tạo nội dung cao cấp đằng sau một bức tường phí (paywall)

cách kiếm tiền từ website backlinko blog

Khi nói đến những kế hoạch kiếm tiền từ website cá thể, paywall hay bức tường phí đã trở nên phổ cập trong những năm gần đây .

Các shop tin tức thường cung ứng nội dung tin tức hạng sang cho người đọc có ĐK và không có nguyên do gì khiến bạn không hề làm như vậy .

Nếu bạn đã nghĩ đến việc tạo nội dung kỹ thuật số ( như eBook, hội thảo chiến lược trên web và khóa học ), thì việc phân phối 1 số ít mẫu không tính tiền hoàn toàn có thể là một kế hoạch sinh lợi để kiếm tiền từ website .

Giả sử website của bạn tập trung chuyên sâu vào tổng thể những điều về mèo tây .

Ngoài việc blog của bạn gồm có những thông tin cụ thể về việc nuôi mèo và thông tin tài khoản Instagram đăng những bức ảnh mèo ngộ nghĩnh, bạn hoàn toàn có thể phân phối nội dung hạng sang như live stream và hướng dẫn cách tải xuống những video mê hoặc cho mọi người với mức phí cố định và thắt chặt cho một lần tải hoặc theo gói ĐK .

Hoặc nếu bạn điều hành quản lý một website bánh ngọt và làm bánh, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc cung ứng những công thức làm bánh cơ bản cho cả quốc tế được xem, nhưng hãy giữ lại những kỹ thuật trang trí phức tạp hơn và bí kíp làm món tráng miệng theo mùa sau paywall .

Hãy quan tâm đến Ngân sách chi tiêu bạn đề xuất kiến nghị và xem xét cách để tăng giá trị cho nội dung hạng sang mà bạn mang lại cho người đọc .

Nếu hoàn toàn có thể, hãy sử dụng mức giá tương tự như ( hoặc thấp hơn ) của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và triển khai khảo sát với lượng fan hâm mộ hiện có của bạn .

Bằng cách này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm ra số lượng giới hạn số tiền mà mọi người sẵn sàng chuẩn bị trả để truy vấn nội dung của bạn .

Lý tưởng cho: Blog, trang web kinh doanh

9. Xây dựng danh sách email

kiếm tiền từ website cá nhân với newsletter

Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nếu bạn chiếm hữu một list email can đảm và mạnh mẽ ?

Nếu bạn giỏi viết lách hoặc có sáng tạo độc đáo tuyệt vời cho newsletter, đây hoàn toàn có thể là cách kiếm tiền từ website blog tốt nhất .

Xây dựng một list email là một cách tuyệt vời để lôi cuốn fan hâm mộ và những người vẫn còn lo lắng khi mua loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn .

Và hầu hết những nhà tiếp thị cũng phải công nhận doanh thu của tiếp thị qua email – bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều nhất là hơn 900.000 vnđ cho mỗi 20.000 vnđ bạn bỏ ra .

Nếu công ty của bạn Giao hàng những đối tượng người dùng hoặc khu vực khác nhau, không có gì ngăn cản bạn tạo nhiều list email với tiêu điểm và thông điệp khác nhau .

Một số cách để kiếm tiền từ list email mà bạn hoàn toàn có thể làm :

 • Đặt quảng cáo banner trong email của bạn
 • Thêm các bài đăng được tài trợ trong phần bản tin newsletter
 • Đặt các link affiliate một cách chiến lược trong nội dung
 • Cung cấp danh sách email của bạn cho các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực

Nhắc nhở bạn : hãy bảo vệ bạn đã nhận được sự đồng ý chấp thuận của người đọc khi gửi email tương quan đến bên thứ ba nếu bạn quyết định hành động thuê hoặc chạy những chiến dịch newsletter của đơn vị chức năng khác cho list email bạn có .

Nếu không có sự được cho phép từ người dùng, bạn hoàn toàn có thể sẽ khiến nhiều người không dễ chịu và còn hoàn toàn có thể gặp rắc rối pháp lý .

Hãy khởi đầu một cách tinh xảo, với một hoặc hai quảng cáo mỗi tháng và xem đối tượng người dùng của bạn phản hồi như thế nào .

Lý tưởng cho: Blog, trang web về các sở thích

10. Thu thập và chấp nhận các khoản đóng góp từ khách truy cập trang web

người cầm tiền và ngụ ý đưa ra cho người khác

Không chỉ những tổ chức triển khai từ thiện và tổ chức triển khai phi doanh thu tích cực tìm kiếm sự góp phần từ mọi người .

Các cá thể làm ngành phát minh sáng tạo và freelancer đã tìm kiếm sự hỗ trợ vốn và tương hỗ dưới hình thức quyên góp và hỗ trợ vốn cá thể từ rất lâu .

Cho dù bạn đang tạo nội dung vì niềm vui và đam mê hay muốn nâng cao nhận thức cho một mục tiêu đơn cử, hãy quan tâm đến một nút góp phần đơn thuần và quy trình thanh toán thuận tiện .

Các công cụ lập map nhiệt ( heatmap ) hoàn toàn có thể hữu dụng trong việc xác lập vị trí tuyệt đối để đặt nút lôi kéo góp phần của bạn, nhưng đừng ngại chạy thử nghiệm A / B testing để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về hành vi của khách truy vấn .

Ngoài ra, hãy xem xét tổ chức triển khai những sự kiện trực tuyến liên tục như livestream để khuyến khích góp phần và tương tác liên tục với người theo dõi của bạn .

Cách kiếm tiền từ website này hoàn toàn có thể thuận tiện phối hợp với nội dung VIP hoặc nội dung độc quyền chỉ dành cho những nhà hỗ trợ vốn hoặc người mua thân thương hàng tháng .

Nếu bạn đang kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những sự kiện chỉ dành cho hội viên dành cho những người mua quen thuộc hoặc tạo những forum hoặc phòng trò chuyện chỉ dành cho hội viên, nơi chỉ những người mua quen mới hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với bạn .

Mặt khác, những shop trực tuyến và những website kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể tri ân những người ủng hộ họ bằng những món quà vào đợt nghỉ lễ và sinh nhật hoặc những tặng thêm hoặc mẫu sản phẩm độc quyền .

Lý tưởng cho: Các trang web từ thiện, những người có ảnh hưởng, blog

11. Thử website flipping (dùng website builder để thiết kế web thuê)

lật website

Bạn đã có mắt thẩm mỹ và nghệ thuật về phong cách thiết kế web ?

Nếu bạn tự cho mình là người giỏi kiến thiết xây dựng website, tại sao không bán 1 số ít tác phẩm của bạn cho người nào trả giá cao nhất ?

Hiện tại, bạn thậm chí còn không cần biết cách viết mã nếu bạn đang sử dụng website builder ( trình tạo website ) – có nghĩa là tiến trình dựng web trước đây phải mất hàng giờ đồng hồ đeo tay, thì nay hoàn toàn có thể được thực thi trong giây lát .

Bạn hoàn toàn có thể mở màn bằng cách tạo những website cho một vài người bạn và thành viên trong mái ấm gia đình, và sử dụng chúng như một phần portfolio của bạn .

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thiết lập hồ sơ trên những trang freelancer như Fiverr và Upwork và khởi đầu tìm kiếm những người mua .

Việc sử dụng một trình dựng website như Zyro giúp việc làm của bạn trở nên nhanh gọn và đơn thuần. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí được số tiền bạn cần trả để thuê người viết code và phong cách thiết kế website .

Mặc dù phong cách thiết kế web thuê là một kế hoạch kiếm tiền thời gian ngắn, nhưng nếu bạn thích việc tạo ra những website, về cơ bản bạn đang kiếm tiền từ sở trường thích nghi của mình .

Và chúng tôi không hề nghĩ ra một việc làm phụ nào tốt hơn thế .

Lý tưởng cho: Nhà thiết kế, trang web portfolio

12. Thêm bảng danh sách công việc được trả tiền vào trang web của bạn

Bạn vẫn chưa thấy được cách kiếm tiền từ website nào hợp với mình ?

Nếu bạn không hề đặt quảng cáo trên website của mình vì nguyên do pháp lý hoặc hình ảnh, hãy xem xét việc mở màn tạo bảng việc làm .

Cách tiếp cận này lý tưởng cho những website kinh doanh thương mại và hội đồng có nhiều lưu lượng truy vấn hoặc lượng fan hâm mộ được phân khúc .

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo landing page và mở màn tích lũy những quảng cáo việc làm có tương quan đến website của bạn – và tất yếu là đặt thẻ giá cho mỗi quảng cáo .

Hãy triển khai vài điều tra và nghiên cứu trước khi tiếp cận những đại diện thay mặt HR ( nhân sự ) của việc làm bạn chọn quảng cáo – bạn sẽ không muốn nhu yếu số tiền cao hơn mức trung bình trong ngành .

Giá bạn hoàn toàn có thể nhu yếu cho quảng cáo việc làm hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động bởi nhiều yếu tố, gồm có :

 • Lưu lượng truy cập của bạn. Ngay cả khi bạn không nhận được hàng tấn traffic vào website của mình, chất lượng sẽ chiến thắng số lượng. Nếu bạn có thể tiếp cận đúng người, trang web của bạn có thể là mỏ vàng cho người quản lý tuyển dụng.
 • Chuyên môn của bạn trong lĩnh vực. Đảm bảo rằng bạn tạo một bảng việc làm xoay quanh lĩnh vực mà bạn là chuyên gia – nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục mọi người trả tiền để đăng quảng cáo việc làm của họ trên trang web của bạn.
 • Quảng cáo có thể tồn tại trong bao lâu. Bạn có kế hoạch chỉ hiển thị quảng cáo của mình trong một khoảng thời gian cố định hay cho đến khi bên họ đã thuê được người?

Lý tưởng cho: Trang web doanh nghiệp, trang web cộng đồng

Trở thành chuyên gia kiếm tiền từ website cá nhân

Có không số lượng giới hạn cách kiếm tiền từ website cũng như số website hiện có trên mạng .

Và nó không phải luôn khó khăn vất vả và nhàm chán : trên thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mà không cần làm gì nhiều nếu bạn đã triển khai xong tốt việc làm mình cần làm .

Vì vậy, mặc dầu bạn quyết định hành động thử nghiệm đặt những link affiliate trên blog của mình hay bán eBook của riêng bạn, hãy luôn khám phá kỹ lưỡng người theo dõi của bạn, hiểu họ và nhu yếu của họ. Bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *