50+ Website Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất Cho Người Mới

Sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của khoa học công nghệ tiên tiến đã kéo theo sự sinh ra của rất nhiều website kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên, không phải website nào cũng uy tín. Hãy cùng Lee phan tìm hiểu và khám phá list những website giúp bạn kiếm tiền online nhé. Nhìn sơ qua, tất cả chúng ta sẽ có hơn 3 hình thức như affiliate, adsense, captcha … .
Kiếm tiền trên mạng ( hay kiếm tiền online ) là một việc làm khá rảnh rỗi và không tốn nhiều công sức của con người. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc do có rất nhiều website trá hình, trá hình để kiếm tiền từ người dùng. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn những hình thức kiếm tiền online uy tín, tránh “ tiền mất, tật mang ” .
Dưới đây là 5 website kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất mà mình đã thưởng thức. Ngoài ra, còn có hơn 50 + website nổi tiếng khác .

Kiếm tiền trên website cá thể với những nền tảng lớn

Google Adsense

Kiếm tiền từ trang web của bạn không phải là chuyện hoang đường. Ai cũng có thể làm được. Và hơn hết, vì đó là trang web của bạn, bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo.

Có nhiều cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên website của riêng mình. Dưới đây là những cách phổ cập nhất :

 • Tiếp thị liên kết (Tiếp thị liên kết)
 • Google Adsense (“Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột”)
 • Bán không gian quảng cáo (bạn có thể trực tiếp bán không gian quảng cáo banner cho doanh nghiệp)
 • Bản sao sản phẩm của chính bạn trên trang web
 • Nhận đóng góp từ khách truy cập
 • Bán bài đăng của khách

Nói về website thì cả ngày không hết, mình sẽ làm một series tổng hợp chi tiết cụ thể từ A-Z cho một người mới. Vì nó có rất nhiều bước như domain, hosting, cho tới setup website, làm website có traffic …
Show tí thu nhập cho những bạn có động lực

Alibaba. com

Đây là website do tập đoàn lớn Alibaba xây dựng năm 1999 tại Trung Quốc, với mô hình kinh doanh thương mại điện tử, chuyển tiền, đấu giá trực tuyến, thương mại di động .

Trang Alibaba

Trang Alibaba.comAlibaba. com là cổng thông tin để những doanh nghiệp liên kết với những đơn vị sản xuất Trung Quốc và người mua trên khắp quốc tế .
Trang web hoạt động giải trí theo phương pháp liên kết đa chiều, được cho phép kiếm tiền theo quy mô : Người bán – Alibaba – Người tiếp thị. Do đó, để kiếm tiền từ website này, bạn chỉ cần trình làng những loại sản phẩm trên website đến với người mua. Khi mẫu sản phẩm được bán thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được Phần Trăm hoa hồng .

Amazon. com

Website Amazon

Website Amazon.comAmazon là một công ty thương mại điện tử đa vương quốc là một trong những nhà kinh doanh bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Để kiếm tiền trên trang web Amazon. com, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách sau :

 • Đăng sản phẩm của bạn để bán.
 • Bán ebook của bạn, sách của bạn sẽ có mặt trên tất cả các cửa hàng Kindle trên thế giới chỉ sau 2 ngày.
 • Kiếm hoa hồng (4% – 10%) từ việc giới thiệu người dùng khác truy cập trang web Amazon.
 • Viết mô tả ảnh, đánh giá sản phẩm và nhận chiết khấu.
 • Viết một từ để mô tả bức ảnh

Infoq. vn

Infoq. vn là website tiếp tục thực thi những cuộc khảo sát và tích lũy quan điểm ​ ​ của người dùng về những nghành nghề dịch vụ y tế, giáo dục, dịch vụ, công nghệ tiên tiến tiêu dùng, … Thông qua việc tham gia khảo sát, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được tiền. kiếm tiền trực tuyến trên chính website này .
Giao diện của trang InfoqGiao diện của trang Infoq.vnĐể trở thành thành viên của website, bạn chỉ cần có email ĐK thông tin tài khoản. Hàng ngày, Infoq. vn sẽ gửi một khảo sát qua email của bạn và trách nhiệm của bạn chỉ là hoàn thành xong khảo sát đó. Số điểm tích góp được qua khảo sát sẽ là số tiền bạn kiếm được. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận tiền bằng cách ra mắt bạn hữu cùng tham gia hoặc tham gia chương trình trúng thưởng trải qua khảo sát xổ số kiến thiết .

Youtube. com

Youtube là công ty con của Google được xây dựng năm 2005, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Đây là một website được cho phép người dùng san sẻ những video clip .
YoutubeVới một chút sáng tạo, bạn có thể kiếm tiền trên YoutubeKiếm tiền trên YouTube trước đây chỉ đơn thuần là tải lên nội dung tuyệt vời để có hàng triệu lượt xem và được trả tiền từ quảng cáo. Nhưng lúc bấy giờ, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ việc tạo nội dung trên YouTube .

 • Bạn có thể kiếm tiền trên YouTube thông qua các tính năng sau:
 • Doanh thu quảng cáo (Google Adsense): Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.
 • Tính năng dành cho hội viên: Người hâm mộ kênh của bạn có thể thanh toán định kỳ hàng tháng để đổi lấy các đặc quyền mà bạn cung cấp.
 • Kệ hàng hóa: Người hâm mộ có thể mua hàng hóa có thương hiệu được hiển thị trên trang của bạn.
 • Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ trả tiền để được đánh dấu tin nhắn của họ trong các chương trình phát sóng trực tiếp.
 • Doanh thu YouTube Premium: Nhận một phần phí đăng ký của người đăng ký YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Mặc dù YouTube cung ứng nhiều tính năng được cho phép bạn kiếm tiền từ kênh của mình. Tuy nhiên, chỉ khi cung ứng một số ít nhu yếu nhất định thì những tính năng này mới hoạt động giải trí. Nếu người nhìn nhận trên YouTube cho rằng kênh hoặc video của bạn không đủ điều kiện kèm theo, thì những tính năng kiếm tiền hoàn toàn có thể không khả dụng .

Các nhà cung cấp mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Network affiliate là một website trung gian, liên kết nhà phân phối loại sản phẩm ( người bán ) với những đối tác chiến lược tiếp thị ( người tiếp thị loại sản phẩm ) như chúng tôi. Hình thức này ở Nước Ta có những trang uy tín sau :

1. Accesstrade

2021) Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Chi Tiết Từ A-Z

Nói về mạng lưới tiếp thị tại Nước Ta thì không còn hoài nghi gì nữa, Accesstrade là số 1, những chiến dịch ở đây hầu hết đều là những trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, FPT Shop, … những trang đặt phòng khách sạn., vé máy bay, tour du lịch, khóa học …. Hoa hồng từ 3 đến 30 % .

2. Masoffer

7 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất năm 2017 - bạn đã biết chưa?

Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác chiến lược của họ cũng là những trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, NguyenKim, …. Hoa hồng giao động từ 3-30 % .

3. Adflex

AdFlex CPO - Cơ hội kiếm tiền cho người làm Digital Marketing | Ngọc Đến Rồi

Đây là một nền tảng tiếp thị mê hoặc, mẫu sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng như game / app, thời trang, làm đẹp, sức khỏe thể chất … với mức hoa hồng lên đến 400.000 đồng / loại sản phẩm .

4. Adpia

Công ty Cổ phần ADPIA Tuyển Dụng | Vieclam24H

Các đối tác chiến lược của Adpia không phổ cập lắm, nhưng việc phê duyệt chiến dịch diễn ra nhanh gọn, đúng mực tức thì. Sản phẩm Marketing tại Adpia rất đa dạng chủng loại, rất đầy đủ những nghành nghề dịch vụ như : Sản phẩm kỹ thuật số, điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách, khóa học, hosting / domain, game, du lịch, vé máy bay, quà Tặng Kèm, hội nghị / tiệc cưới, … Hoa hồng từ 3 đến 30 % .

5. Abusma

2021) Giới Thiệu Network Affiliate Abusma - Hoa Hồng Cực Cao

Mới, chưa được nhiều người biết đến, mẫu sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như : Hosting, tên miền, điện tử, thời trang, mỹ phẩm … nói chung là đủ loại. Hoa hồng từ 3 đến 30 % .

Các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)

Phần mềm livestream chuyên nghiệp

Là một chương trình tiếp thị link do nhà sản xuất ( người bán mẫu sản phẩm ) đưa ra và quản trị. Tại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chương trình sau :

Ola – Tuyển dụng giới thiệu và kiếm tiền. Xem chi tiết tại đây.
Unica – Tiếp thị khóa học trực tuyến.
Kyna – Tiếp thị khóa học trực tuyến
Shopee – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp.
Fado – Dịch vụ mua hộ hàng từ Amazon ship về Việt Nam.
iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS.
FTECH – Tên miền và lưu trữ.
AZDIGI – Tên miền và lưu trữ.
Hostvn – Tên miền và lưu trữ.
Vhost – Tên miền và lưu trữ.
Hotinger – Tên miền và lưu trữ.
Hellochao – Khóa học tiếng Anh trực tuyến.
KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng.
GoStream – Phần mềm phát trực tiếp video trên Facebook, Youtube….

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Đó là những ứng dụng kiếm tiền uy tín dành cho điện thoại cảm ứng .

1. MoMo

Tập tin:MoMo Logo.png – Wikipedia tiếng Việt

Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách tuyển ref ( san sẻ mã ra mắt ), tối đa 500 k / ref, ĐK lần đầu nhận 500 k tiên phong .

 • Đăng ký và tải MoMo qua link này hoặc nhập mã giới thiệu 0968755839 để nhận 500k miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

2. MBBank

Logo Vector Ngân Hàng Quân Đội MBBank Mới 11/2019

Ứng dụng Ngân hàng Quân đội, kiếm tiền bằng cách tuyển ref, mở thông tin tài khoản MBBank online, nhận 50 k / ref, đăng ký nhận ngay 30 k ( xem hướng dẫn tham gia ) .

 • Đăng ký và tải MB Bank qua link link này để nhận 30.000 VND miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

3. Finhay

Finhay

Ứng dụng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, kiếm tiền bằng nhiều cách : Tiết kiệm, góp vốn đầu tư vào CP / trái phiếu, chiêu mộ 10 k / ref, shopping hoàn tiền .

 • Đăng ký và tải Finhay qua link này hoặc nhập mã giới thiệu 0886136206 để nhận ngay 5000đ miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

4. VNDC

VNDC Stablecoin - Giải pháp cho kỷ nguyên tài chính mới

Dự án Stablecoin của Nước Ta, kiếm tiền bằng cách tuyển ref 10 k / ref, đăng ký nhận ngay 10.000 đ ( xem hướng dẫn tham gia ) .

 • Tải ứng dụng VNDC qua liên kết này để nhận 10k miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

5. GoLike

Golike là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với APP Golike | Kiemtiendautu.vn

Ứng dụng này được cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực thi những tác vụ Like, share, follow Facebook, Tiktok, Youtube … vô cùng mê hoặc .

 • Tải GoLike qua liên kết này để nhận 10k miễn phí.

6. Cashzine

Cashzine

Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo và tuyển dụng để nhận xu ( 30.000 xu / ref ) và đổi để rút tiền mặt qua PayPal. Kiếm đủ 500.000 xu ( tương ứng 100.000 đồng ) trở lên bạn hoàn toàn có thể rút tiền .

 • Tải ứng dụng Cashzine qua liên kết này hoặc nhập mã giới thiệu 5353691 (trong trường “Nhập mã mời” để nhập) để nhận 8000 xu miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

7. ShopBack

ShopBack - IT Jobs and Company Culture | ITviec

Ứng dụng hoàn tiền khi shopping, kiếm tiền bằng cách shopping trên Tiki, Lazada, Sendo, …. trải qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền, đồng thời trình làng bạn hữu để nhận hoa hồng 50.000 đồng vận dụng cho đơn hàng shopping tiên phong của người được ra mắt .

 • Tải ứng dụng ShopBack qua liên kết này hoặc nhập mã giới thiệu QGIYZB để nhận ngay 10k miễn phí.

8. Cashbag

Ứng dụng hoàn tiền shopping tựa như như ShopBack, ra mắt bè bạn nhận 20 % hoa hồng .

 • Tải xuống Cashbag qua liên kết này hoặc nhập mã giới thiệu LLWHVB4 để nhận 10k miễn phí.
 • Xem hướng dẫn.

9. Tích Lũy

Đây cũng là ứng dụng hoàn tiền, kiếm tiền tựa như như ShopBack hay Cashbag, hoa hồng trình làng từ 25 % – 30 % .

 • Tải Tích lũy qua link này hoặc nhập mã giới thiệu SONT5 để nhận 20k miễn phí.

10. ClipClaps

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, mức trả tối thiểu cực thấp, chỉ cần kiếm được 0,1 đô la là hoàn toàn có thể rút về PayPal .

 • Tải ứng dụng ClipClaps qua liên kết này hoặc nhập mã giới thiệu 0BD1IY7W để nhận 1 $ miễn phí.

11. Sàn Đồ Tốt

Tiếp thị link và kinh doanh thương mại không cần vốn bằng hình thức dropshipping .
Nhớ nhập mã ra mắt khi ĐK tham gia nhé !
Xem hướng dẫn .

Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Hình thức kiếm tiền này rất đơn thuần, bạn chỉ cần lấy một đường link bất kể ( link video, link tin tức, link tải về, .. ) để rút gọn, sau đó san sẻ lên mạng, mỗi khi có người click vào là bạn đã có tiền .

Hướng dẫn kiếm tiền bằng rút gọn link với Megaurl.in

Megaurl – Trang rút gọn link uy tín lâu nhất Nước Ta, rate ( giá cho 1000 click ) ở Nước Ta là 3 USD, Mỹ là 6 USD, cao nhất là của Greenland 10 USD .
Link1s – Một trang rút gọn link của Nước Ta khá “ ngon ”, hình thức quảng cáo tinh lọc. Rate Nước Ta là 3 $ cho quảng cáo banner 2 bước, 3,2 $ cho quảng cáo Popup 2 bước, 5 $ cho quảng cáo xen kẽ 4 bước ; tương ứng với Hoa Kỳ lần lượt là 5 USD, 6 USD, 8 $, lượt xem cao nhất từ ​ ​ Greenland là 10 USD, 12 USD, 20 USD .
Nerdy – Cũng là một trang rút gọn link uy tín tại Nước Ta, tỷ giá ở Nước Ta và Mỹ là 2 USD .

Khảo sát trực tuyến

Vinaresearch Là Gì? Có Kiếm Tiền Ở Vinaresearch Được Không?

Bạn kiếm tiền bằng cách vấn đáp những câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành xong bạn sẽ được cộng 1 số ít điểm theo lao lý ( 1 – 1000 điểm ), sau đó bạn dùng số điểm tích được để quy đổi thành tiền mặt ( 1 điểm ~ 100 VNĐ ). Tại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể tham gia những trang khảo sát sau :

 • InfoQ – Mỗi bài khảo sát được từ 1 đến 200 điểm, 1 điểm = 100 đồng. Xem chi tiết tại đây.
 • Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 –500 điểm, 1 điểm = 100 đồng. Xem chi tiết tại đây.
 • BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 đồng. Xem chi tiết tại đây.
 • Ipanel – Mỗi khảo sát 10-50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 đồng. Xem chi tiết tại đây.
 • Clixsense – Mỗi cuộc khảo sát từ $ 0,5 đến $ 5, ngoài ra các cuộc khảo sát trang web này còn cho phép bạn kiếm tiền bằng cách làm các nhiệm vụ khác nhau. Xem chi tiết tại đây.
 • Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 đồng. Xem chi tiết tại đây.
 • Mobrog – Trang web này có một cuộc khảo sát nhỏ nhưng mỗi cuộc khảo sát có rất nhiều tiền, $ 0,50 – $ 5 cho mỗi cuộc khảo sát.
 • AipSurveys – Mỗi bài khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 đồng. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ đổi được thẻ cào điện thoại hoặc voucher Big C.

Các trang upload file

Hình thức kiếm tiền này là bạn tải file lên mạng lưới hệ thống, sau đó san sẻ link tải lên mạng, có người click tải file của bạn là bạn có tiền. Vì trang tải xuống được chèn quảng cáo nên lệch giá là từ những quảng cáo đó. Hiện tại ở Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tham gia những trang sau để tải file lên kiếm tiền :

Kiếm tiền online tốt nhất với Uploading.vn - Share Thủ Thuật

FilesPW – Trang này tuy mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã trở thành trang upload file uy tín, được nhiều người lựa chọn. Mỗi 1000 lượt tải xuống, bạn sẽ kiếm được từ 1 – 15 USD tùy theo nhóm vương quốc. Tuy nhiên, điểm yếu kém của trang này là file tải lên phải từ 5 MB trở lên mới có tiền ! Xem cụ thể tại đây .
File-up – Trang này không phải của Nước Ta, nhưng mình vẫn liệt kê ở đây, vì người Nước Ta vẫn hoàn toàn có thể tham gia, không chỉ có vậy đây là trang upload file kiếm tiền lớn nhất quốc tế, rút ​ ​ tiền đơn thuần qua Paypal, Bitcoin, Ethereum …. Mỗi lượt tải 1000 lượt bạn sẽ kiếm được từ 2-7 USD tùy thuộc vào từng nhóm vương quốc .

Các trang kiếm tiền với hình thức khác

Logo Design

 1. Vlance – Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có các kỹ năng riêng như thiết kế web, logo, SEO, viết nội dung, tăng like, tăng sub, tăng traffic… thì bạn có thể đăng tin rao bán, tìm kiếm khách hàng thông qua trang web này, bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án của riêng bạn.
 2. FreelancerViet – Đây cũng là một trang freelancer tương tự như Vlance, bạn có thể vào đây để tìm việc trực tuyến và được trả lương hậu hĩnh cho mỗi công việc đã hoàn thành.
 3. Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại trực tuyến.
 4. Remitano – Mua bán bitcoin, xem chi tiết.

UPDATE 26/07/2021

UserTesting (usertesting.com)

UserTesting được coi là trang kiếm tiền trực tuyến thuận tiện nhất, chỉ cần một vài nhìn nhận cơ bản là đã kiếm được 10 USD – 15 USD. Công việc của bạn là quay video để đưa ra nhìn nhận tiếng Anh về những website và ứng dụng mà UserTesting phân phối .

Thuận lợi:

Đăng ký một tài khoản là miễn phí và dễ dàng.
Cách làm không quá phức tạp.

Khuyết điểm:

Yêu cầu kỹ năng thuyết trình và phân tích bằng tiếng Anh tốt. Do đó, không phải ai cũng làm được.
Sử dụng thành thạo công nghệ: quay phim, biên tập, đăng video,…

iPanelOnline (vn.ipanelonline.com)

iPanelOnline - Trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt NamiPanelOnline – Trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam
“ Người đồng đội ” của UserTesting, InfoQ là iPanelOnline ( thuộc iPanel – công ty khảo sát trực tuyến uy tín tại Châu Á Thái Bình Dương và TOP 10 toàn thế giới ). Trang kiếm tiền trực tuyến iPanelOnline đa phần giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng những cuộc khảo sát. Bạn cần dành một chút ít thời hạn khoảng chừng 5-15 phút để vấn đáp những câu hỏi khảo sát và nhận được số điểm thưởng tương ứng .
Các bước tham gia website kiếm tiền trực tuyến iPanelOnline như sau :

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy vấn trang https://vn.ipanelonline.com/register/ .
Nhập khá đầy đủ thông tin thông tin tài khoản gồm có : tên, nick, email, mật khẩu. Nhấp vào Đồng ý .
Nhập khá đầy đủ thông tin cá thể : giới tính, thực trạng hôn nhân gia đình, ngày sinh, địa chỉ, mã bưu điện, v.v.

Bước 2: Trả lời khảo sát kiếm tiền trực tuyến.

Đăng nhập .
Thực hiện một cuộc khảo sát để nghênh đón thành viên mới. Sau đó vào trang chủ iPanel, chọn phần Khảo sát trên thanh Menu. Khảo sát với những điểm thưởng khác nhau .

Bước 3: Đổi thưởng.

Tại trang chủ iPanel, vào Cash Out và chọn số điểm tương ứng mà bạn muốn đổi .
Nhập thông tin vào ô E-Mail ĐK PayPal, Họ và tên thông tin tài khoản Paypal, number Số điện thoại thông minh và bấm Thực hiện đổi điểm thưởng. Tiền thưởng được gửi đến PayPal, bạn hoàn toàn có thể shopping hoặc rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta của mình .
…. Tạm thời mình ra mắt những trang như vậy trước, chắc như đinh còn nhiều trang uy tín khác, mình sẽ update luôn cho những bạn .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *