Điểm danh 10 App xem video kiếm tiền online hiệu quả nhất 2021 – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày dành cho việc lướt web một cách vô bổ, không có mục đích. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian đó để làm ví tiền của mình dày lên. Top 10 app xem video kiếm tiền online dưới đây sẽ  giúp gia tăng thu nhập cho bạn trong mùa dịch hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Những ưu điểm của app xem video kiếm tiền online

Xem video kiếm tiền trực tuyến là một việc làm tại nhà hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể, tận dụng những khoảng chừng thời hạn rảnh để kiếm thu nhập. Sau đây là những quyền lợi thiết thực mà hình thức kiếm tiền trực tuyến này mang đến cho bạn .

Gia tăng thu nhập cho bạn

Lợi ích tiên phong là giúp ví tiền của bạn dày lên chỉ với một chiếc điện thoại thông minh liên kết internet. Bạn hoàn toàn có thể ở bất kể đâu, không cần phải tất bật với tắc đường, khói bụi. Tuy nhiên, số tiền kiếm được trong việc này không phải quá nhiều. Để kiếm được một khoản tiền tương đối, bạn phải góp vốn đầu tư thời hạn và lòng kiên trì .

Tận dụng tối ưu thời gian

Công việc cho phép bạn làm mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể làm trong những lúc giải lao truy cập vào ứng dụng và  xem những video theo yêu cầu. Bạn vừa có thể xem video vừa làm những công việc khác, chỉ cần bật video để máy chạy tự do.

Công việc đơn giản, dễ dàng thực hiện

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể bắt tay vào việc mà không cần vốn hay lo ngại những rủi ro đáng tiếc khác. Công việc cũng không tạo ra sức ép hay áp lực đè nén cho người làm. Bạn trọn vẹn tự do ý thức khi thao tác, không vật lộn với sự căng thẳng mệt mỏi mỗi ngày .

Mở rộng tầm hiểu biết

Việc xem những video trên ứng dụng giúp mở mang kỹ năng và kiến thức, hiểu rõ hơn về quốc tế bên ngoài. Tại đây có phong phú những video với những chủ đề khác nhau. Chúng là thời cơ để bạn tò mò, học hỏi kỹ năng và kiến thức trên nhiều nghành nghề dịch vụ .
Tham khảo thêm : Các ứng dụng kiếm tiền không lấy phí trên điện thoại thông minh

Top 10 App xem video kiếm tiền đáng tin cậy nhất hiện nay

Sau đây là 10 ứng dụng xem video kiếm tiền trực tuyến được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ .

Xem video kiếm tiền thật với AppTrailers

Bạn kiếm được point bằng cách xem và like những trailer trên ứng dụng. Mỗi video, bạn tích góp được từ 50 cent cho tới 1 USD. Sau khi đủ điều kiện kèm theo hoàn toàn có thể rút tiền qua paypal, amazon, facebook creat. App này chỉ tương hỗ trên điện thoại cảm ứng Android và phải trả một khoản phí khoảng chừng 3.9 $ trên Chplay để tham gia vào mạng lưới hệ thống .

App xem video kiếm tiền online Bibikemvideo

Cách kiếm tiền khá đơn giản chỉ cần thực hiện qua hai phương thức. Thứ nhất là xem video và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm coin. Ứng dụng cho phép đổi trực tiếp coin lấy thẻ điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản Paypal.

Ứng dụng xem phim kiếm tiền Cash app

Cash upp là một trong những ứng dụng được người dùng nhìn nhận cao về uy tín. Cách thức rất đơn thuần, kiếm tiền bằng cách tải xuống app không tính tiền, xem video và hoàn tất những đề xuất kiến nghị. Các yêu cầu gồm có ĐK và điền vào những cuộc khảo sát. Thanh toán đa phần qua PayPal, Bitcoin .

App xem video hot nhất – Make Money

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng xuống và sử dụng không lấy phí. Muốn kiếm thêm thu nhập, bạn xem video theo nhu yếu từ nhà phân phối. Ngoài ra còn làm thêm những trách nhiệm khác như : đăng ký nhận thông tin không tính tiền hoặc điền khảo sát, …

VN ngày nay – ứng dụng được chọn nhiều

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng ở Nước Ta. Bạn tận dụng những giờ thư giãn giải trí để xem video, đọc báo, nghe nhạc, san sẻ hoàn toàn có thể kiếm nguồn thu tương đối. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng. Mỗi 1 xu đổi ra 100 VNĐ. Khi đủ số lượng xu, quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại cảm ứng .

Kiếm thu nhập online với Earnhoney

Cách thức kiếm thu nhập trên Earnhoney khá thuận tiện, bạn treo máy và đợi đủ HD $ ( honey dollar ). Sau khi đã đủ bạn sẽ đổi được tiền thường về thông tin tài khoản qua Paypal hoặc Amazon. 1 HD USD = 1 cent tương ứng với 0.01 $ .

App kiếm tiền trên điện thoại Veeu App

Nhiệm vụ chính trên Veeu App là xem video kiếm tiền mỗi ngày. Ngoài ra, còn có những trách nhiệm hàng ngày, điểm danh, comment giúp nhanh lên level, bonus thêm coin. Mỗi ngày bạn có 4 trách nhiệm như : Upload Video, xem video, Share Post, mời bạn hữu. Veeu App là app xem video kiếm tiền trực tuyến của quốc tế, thanh toán giao dịch qua PayPal hoặc Amazon Gift Card .

Nền tảng MMO hấp dẫn – Alivar

Alivar là dịch vụ quảng cáo số được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam. Alivar hiện tại chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android, với iOS thì cần phải chờ 1 thời gian nữa. Ứng dụng cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền, thay vì mở app thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại.

Mạng xã hội video Kwai

Kwai là một ứng dụng sinh ra năm 2011 trên smartphone. Kwai lôi cuốn nhiều bạn trẻ tham gia vì những hiệu ứng độc lạ, hoàn toàn có thể kiếm tiền. App dùng được trên cả App Store và Google Play. Để kiếm tiền bạn phải làm video mê hoặc lôi cuốn người xem. Lượt xem và like, san sẻ, comment nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. 1 Koin tương ứng với 0.01 $, rút Koin qua Paypal hoặc chuyển qua những thông tin tài khoản Kwai khác .

Kiếm coin đổi tiền thưởng với Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền đổi ra thẻ cào điện thoại thông minh. Ứng dụng được tăng trưởng bởi công ty vui chơi Yeah1 Network. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy coin qua : đọc báo, xem video, phản hồi, san sẻ. Bên cạnh đó hoàn toàn có thể làm trách nhiệm khác như : chơi game, mời bè bạn, … Khi đủ số Coin hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt hay đổi thẻ cào điện thoại thông minh .
Trên đây là 10 app xem video kiếm tiền trực tuyến thông dụng nhất lúc bấy giờ. Hi vọng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng kiếm thu nhập đáng kể. Với sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ thông tin, có nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến tại nhà khác. Bạn hãy khám phá kỹ lưỡng để có sự lựa chọn hiệu suất cao nhất nhé !

Continue Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *