Xem video Youtube – kiếm $5 mỗi ngày – CHIENBINHMMO – Kiếm tiền online không cần vốn | Digital Marketing

Xem video Youtube kiếm tiền mỗi ngày nếu bạn có thời hạn rảnh rỗi và phải dùng máy tính nhiều thì đây là một trong những cách hay để bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập mà không tốn thời hạn cho việc làm chính của bản thân. Tôi đang nói đến 2 website hoàn toàn có thể giúp bạn thao tác này và nó sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Nếu mỗi ngày bạn kiếm được $5 từ việc xem video Youtube thì đó cũng là một số tiền đáng kể nếu bạn làm việc này một cách đều đặn trong một tháng. Bạn có sẵn sàng làm việc này không? Vấn đề ở đây là nó “hoàn toàn miễn phí” và “không mất nhiều thời gian” của bạn đâu nhé!

Đây là trang web cho phép bạn làm các nhiệm vụ kiếm tiền như xem video, like, dislike, subcribe, share, follow…cho các kênh trên các trang mạng xã hội và họ sẽ trả tiền cho các bạn. Rất dễ dàng phải không nào?

Nguyên tắc hoạt động của trang web này đó là thu hút người dùng và các nhà quảng cáo (chủ các kênh/ tài khoản của các trang mạng xã hội). Tại đây, những nhà quảng cáo sẽ đưa ra các nhiệm vụ như đã nói ở trên để tăng tương tác cho kênh của họ thông qua Followfast.com, và chính họ sẽ trả tiền cho chúng ta – những người tham gia làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giờ bạn đã hiểu được nguyên tắc hoạt động giải trí của website này rồi đúng không ? Tôi sẽ chỉ cho những bạn những cách để tăng nhanh số tiền mà bạn kiếm được hằng ngày. Trước hết tất cả chúng ta cần phải ĐK thông tin tài khoản

Cách ĐK thông tin tài khoản

Bạn vào trang web: Followfast.com,

Tham khảo video dưới đây để biết được nội dung bạn cần triển khai


  • Link tải phần mềm GSautoClick

    tại đây

  • Tham khảo bài viết về cách đăng ký ví PerfectMoney

    tại đây

Nếu bạn đã quá quen với Timebucks mà chưa biết cách kiếm tiền từ việc xem video trên Youtube kiếm tiền tự động này thì quả là một thiếu sót.

Tham khảo video hướng dẫn cách xem video kiếm tiền như ở bên dưới :

Mẹo để bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng thu nhập thụ động :

  • Để kết hợp cả hai cách kiếm tiền trên cùng một lúc bạn cần chia 2 trang web đó thành 2 của sổ Browser khác nhau. Sau đó thực hiện theo các bước đã hướng dẫn trong video.
  • Nên tạo ít nhất là 2 tài khoản bao gồm tài khoản chính và 1 tài khoản phụ (tài khoản này đăng ký qua link Referral của tài khoản chính)
  • Thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà phần mềm chạy tự động không làm được trước khi cắm máy chạy tự động.

Kết luận

Với 2 trang web trên bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu và có được thu nhập một cách nhẹ nhàng nhất. Nếu như cách của tôi đưa ra vẫn chưa thể khiến bạn hài lòng thì có lẽ bạn đã có mục tiêu cao hơn trong việc kiếm tiền online. Hãy chia sẻ những cách kiếm tiền của bạn trong mục bình luận bên dưới hoặc đơn giản chỉ là đặt câu hỏi thắc mắc của bạn để tôi có cơ hội giải đáp. Những bình luận của bạn sẽ là sự cổ vũ cũng như ủng hộ Truongwinner để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn với các bạn thật nhiều cách kiếm tiền dễ dàng nhé!

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Share this :

  • More

Like this :

Like

Loading …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *