7 cách kiếm tiền online uy tín tại nhà (2022)

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 01‑12‑2021Tooltip content

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền trọn vẹn có thật và đã giúp cho rất nhiều người tạo được nguồn thu nhập thụ động lớn. Tại Nước Ta, kiếm tiền online đang là chủ đề rất HOT, đặc biệt quan trọng trong thời đại đại dịch Covid vẫn còn sống sót .
Nếu bạn mong ước có một việc làm mới mà rảnh rỗi, có thêm nguồn thu nhập không thay đổi cho bản thân. Thì hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá các cách kiếm tiền online lúc bấy giờ .

Trong bài viết này, BkViet muốn san sẻ cho bạn một số ít hình thức kiếm tiền online để bạn tìm hiểu thêm. Biết đâu bạn sẽ tạo được nguồn thu nhập thứ hai và tích hợp với việc làm chính mà mình đang làm thì thu nhập sẽ tốt hơn .

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên Internet. Dịch sang tiếng Anh có nghĩa là MMO ( Make Money Online ) .
Kiếm tiền online thực ra là dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh để thao tác tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào mà vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền trên môi trường tự nhiên Internet .

Vì sao nên kiếm tiền online?

Đây là nguyên do quan trọng để bạn quyết định hành động có nên kiếm tiền online hay không. Mỗi người sẽ có những nguyên do riêng của mình. Tuy nhiên, nói về nguyên do kiếm tiền online thì mình nhận thấy là :

 • Internet phát triển rất nhanh chóng, cho nên đây sẽ là xu hướng kiếm tiền trong nhiều năm tới.
 • Kiếm tiền online cần rất ít vốn, thậm chí không cần vốn.
 • Môi trường online là môi trường dễ dàng nhất để tạo thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động là thứ có thể giúp chúng ta có được cuộc sống tự do và thoải mái.
 • Môi trường online giúp chúng ta phát triển mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Có thể làm việc tại nhà, làm việc mọi lúc mọi nơi và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè.

Các hình thức kiếm tiền online uy tín tại nhà

Dưới đây là những cách kiếm tiền trực tuyến phổ cập uy tín và bền vững và kiên cố nhất lúc bấy giờ. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình hình thức tương thích để hoàn toàn có thể tham gia và mở màn .

1. Viết blog kiếm tiền Google Adsense

Nếu bạn chú ý thì khi truy vấn vào một website sẽ thấy những mẫu quảng cáo Open tại những vị trí trong bài viết ( phía trên, phía dưới, phía 2 bên, chèn giữa nội dung bài viết ). Đó chính là các quảng cáo Google Adsense .
Google Adsense là chương trình phân phát quảng cáo trực tuyến của Google. Người sở hữu website / blog hoàn toàn có thể ĐK chương trình quảng cáo Adsense, sau đó đặt các mẫu quảng cáo Adsense vào trong nội dung bài viết. Khi có người nhìn thấy quảng cáo hoặc click vào quảng cáo thì người đó sẽ kiếm được tiền .
Tại Nước Ta, cứ 1000 lượt truy vấn chủ website sẽ kiếm được từ 0,8 $ – 6 $ ( tùy vào chủ đề ). Nếu làm tại thị trường quốc tế ( website tiếng Anh ) lệch giá sẽ cao hơn rất nhiều lần .
Tuy nhiên, đây là hình thức kiếm tiền dành cho những ai có đủ sự kiên trì, vì không phải sẽ có tiền ngay. Không phải là bạn viết một cái sẽ có hàng ngàn người đổ xô nhau vào đọc ngay. Mà nó còn nhờ vào vào cách viết của bạn có tốt không ? Có liên kết được với fan hâm mộ hay không ? Và một số ít yếu tố kỹ thuật khác trên website nữa .
Thế nhưng nếu bạn làm thành công xuất sắc thì đây thực sự là việc làm kiếm tiền rất vững chắc và cực kỳ xứng danh .
Về ngân sách để tạo dựng website, bạn cần góp vốn đầu tư khoảng chừng 1 triệu vnđ để ĐK tên miền + mua Hosting để thiết kế xây dựng website của mình .

2. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing có nghĩa là Tiếp thị link, là một hình thức kiếm tiền online đang được phần đông mọi người tham gia .
Hiểu đơn thuần : Một bên là công ty cần tiếp thị và bán loại sản phẩm / dịch vụ. Một bên là cá thể sở hữu website / blog, thông tin tài khoản mạng xã hội. Qua sự liên kết của một mạng lưới tiếp thị link ( Affiliate Network ), các cá thể sẽ đặt đường link bán hàng ( link Affiliate ) của công ty kia lên website / blog, trang mạng xã hội của mình .
Khi có người click để xem và quyết định hành động mua hàng thì công ty sẽ chuyển tiền hoa hồng tới đơn vị chức năng trung gian Affiliate Network. Sau đó, đơn vị chức năng trung gian sẽ chia lại một phần hoa hồng cho cá thể đó .

cách kiếm tiền trên mạng

Như vậy, người muốn tham gia hình thức Affiliate Marketing cần phải có website / blog, các trang mạng xã hội mới kiếm được tiền với hình thức này. Còn Affiliate Network thì tại Nước Ta bạn hoàn toàn có thể tham gia vào mạng lưới của Accesstrade, một Network uy tín nhất lúc bấy giờ .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các kỹ năng và kiến thức Tiếp thị link số 1 tại Nước Ta, đó là website Ngocdenroi. com. Một website đã rất thành công xuất sắc trong nghành kiếm tiền online !

3. Kiếm tiền với Youtube Partner

Hình thức kiếm tiền Youtube so với thời gian hiện tại không còn lạ lẫm nữa. Có lẽ đây là cách kiếm tiền được nhiều người tham gia nhất .
Bởi Youtube là mạng xã hội san sẻ video nổi tiếng của Google, được phần đông người dùng sử dụng ( Nước Ta là một trong những vương quốc sử dụng Youtube nhiều nhất quốc tế ). Và cũng nhờ vào các chủ trương tăng trưởng của Youtube ngày càng tốt, tạo điều kiện kèm theo cho các Youtuber có thời cơ hơn để tăng trưởng .
Bạn không phải lo bị “ bùng ” tiền vì Google rất uy tín, khi đạt ngưỡng lệch giá sẽ được Google tự động hóa chuyển tiền .

Về cơ chế kiếm tiền thì giống với “Viết Blog”, tức là sẽ kiếm được tiền khi có người xem quảng cáo hoặc click vào quảng cáo xuất hiện trên video.

Tuy nhiên, để kênh bật được quảng cáo và trở thành đối tác chiến lược Youtube. Cần phân phối các điều kiện kèm theo :

 • Cần 1.000 đăng ký (subscribe) trở lên.
 • Các video tạo ra 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng qua.

Xem bài viết : 1 triệu view trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ?

4. Kiếm tiền online Admob

Admob là một mạng quảng cáo của Google, được dùng để phân phát quảng cáo vào các App / game di động trên Android / iOS .
Về thực chất kiếm tiền Admob khá giống với kiếm tiền từ Google Adsense. Tuy nhiên, Admob được dùng cho các App / game trên thiết bị điện thoại thông minh, còn Adsense lại dùng cho Youtube và website / blog. Khi có người xem quảng cáo hoặc click vào quảng cáo Open trên ứng dụng thì người tạo ra ứng dụng đó sẽ kiếm được tiền .

các hình thức kiếm tiền mmo trên internet

Việc kiếm tiền từ Admob là hình thức tạo thu nhập lớn. Bởi tại Nước Ta, những lập trình viên mobile hoàn toàn có thể kiếm được lệch giá lên đến vài ngàn USD mỗi tháng .
Đây sẽ là một thời cơ tốt để cho những người học lập trình mobile hoặc làm game mobile hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà .

5. Bán hàng Dropshipping

Dropshipping là quy mô kinh doanh thương mại được cho phép các shop trực tuyến quản lý và vận hành mà không cần tàng trữ hàng tồn dư, sở hữu sản phẩm cũng như luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đến tay người mua .
Sự độc lạ lớn nhất giữa Dropshipping và quy mô kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn là : Dropshipping bạn sẽ không cần phải chiếm hữu sản phẩm & hàng hóa hoặc lo đến khâu xứ lý đơn hàng, cũng như việc luân chuyển hàng như thế nào. Các yếu tố trên đều có nhà cung ứng triển khai cho mình .
Vậy quy trình tiến độ của Dropshipping như thế nào ? Dropshipping về thực chất là việc nhập mẫu sản phẩm giá vốn thấp và bán mẫu sản phẩm với giá cao hơn. Và lệch giá của bạn chính là phần chênh lệch giá của 2 giá bán kể trên ( đã trừ đi ngân sách luân chuyển ) .
Dropshipping là hình thức kiếm tiền có những ưu điểm sau đây :

 • Dễ làm: Đối với Dropshipping bạn chỉ cần biết một chút ít về máy tính và chịu khó học hỏi là có thể làm được.
 • Chi phí thấp: Vì không phải đối phó với việc mua hàng lưu kho và quản lý kho hàng. Vậy nên đã loại bỏ được một vấn đề lớn về chi phí.
 • Rủi ro thấp: Rủi ro khi làm Dropshipping là rất thấp. Vì không có lưu trữ hàng hóa nên không lo rủi ro.
 • Địa điểm linh hoạt: Có thể mở cửa hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào. Miễn là sản phẩm đó ship được tới khách hàng của quốc gia đó.
 • Nguồn hàng vô tận: Bạn có thể đăng bán bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ nhà cung cấp nào mà mình cảm thấy sẽ mang lại lợi nhuận.

Những ai tương thích với Dropshipping ?
Thực tế bất kỳ ai cũng đều hoàn toàn có thể mở màn với quy mô Dropshipping. Nếu bạn là người quá bận rộn, muốn kiếm thêm thu nhập một xíu thì cũng hoàn toàn có thể làm Dropshipping. Hay là người đi làm văn phòng, sau khi tan làm hoàn toàn có thể dành thời hạn để làm quy mô này .
Hoặc những bạn học viên / sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa … Thậm chí những người đã có trình độ khá cao trong việc bán hàng online, đều hoàn toàn có thể mở thêm việc làm kinh doanh thương mại của mình bằng Dropshipping .

6. Dịch thuật ( làm Freelancer )

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng các việc làm phiên dịch hoặc copy writing theo dự án Bất Động Sản. Nơi hoàn toàn có thể làm những việc làm này đó là Upwork. com ( ngoài những còn có một số ít trang lớn tương tự như như : Freelancer. com, Fiverr. com )
Đây là nơi các công ty có dự án Bất Động Sản mùa vụ cần Freelancer thao tác, họ sẽ đăng việc làm lên và bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển .
Ở trên website này có rất nhiều việc làm online, với các chuyên ngành khác nhau : Viết lách, đồ họa, phong cách thiết kế web, kế toán, kiến trúc, marketing … Thế nhưng, ở đây mình sẽ lấy phiên dịch để làm ví dụ. Nếu bạn tốt tiếng Anh và tất yếu là tiếng Việt nữa thì hoàn toàn có thể nhận các việc làm này .

các cách kiếm tiền online tại nhà

Đầu tiên hãy lập một thông tin tài khoản và nhập thông tin của mình vào. Sau đó tìm tới mục việc làm phiên dịch. Lựa chọn những yếu tố tương thích với quỹ thời hạn, năng lực và mức thù lao theo mong ước. Sau đó thì nhấn ứng tuyển .
Những việc làm này được cho phép làm tại nhà hoặc nếu có phải đi thì bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể tự lựa chọn những việc làm tương thích với quỹ thời hạn của mình. Nếu có kỹ năng và kiến thức mà đang thiếu việc làm, muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy tìm hiểu thêm cách này nhé .

7. Làm CTV báo chí truyền thông

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức viết và thương mến nghề viết lách thì đây là cách rất tốt để kiếm thêm thu nhập. Các trang báo lúc bấy giờ có nhu yếu tuyển CTV ( cộng tác viên ) viết bài là rất lớn : Kenh14, Soha, Bongda. com.vn, Giaoducthoidai, iOne …

Nhuận bút mỗi bài sẽ nhận được từ vài chục cho tới vài trăm ngàn. Chẳng hạn như có thời điểm báo Soha trả nhuận bút cho mỗi CTV lên tới 500K/bài. Tất nhiên bài viết phải độc, lạ và được nhiều người quan tâm.

Bạn cần lên trang báo đó, rồi tìm tới mục liên hệ và gửi email hoặc gọi điện thoại cảm ứng để gặp người đảm nhiệm mảng tuyển cộng tác viên. Hãy ra mắt về năng lực mà mình hoàn toàn có thể viết được chủ đề gì, nếu họ chấp thuận đồng ý thì bạn sẽ viết bài và gửi bài cho họ .
Đây không chỉ là thời cơ để kiếm thêm tiền, mà còn là dịp để bạn học hỏi thêm các kinh nghiệm tay nghề viết lách ( đặc biệt quan trọng là nghề báo, sư phạm ). Hơn nữa, khi mà làm tốt việc làm và có mối quan hệ tốt với các nhân viên cấp dưới khác trong tòa soạn, biết đâu một ngày đẹp trời vị trí toàn thời hạn tiếp theo họ cần sẽ là của bạn thì sao .

Lời kết

Thực sự là có những cách kiếm tiền trực tuyến mà rất nhiều người đang làm điều đó mỗi ngày. Và họ đã kiếm được rất nhiều tiền trên Internet. Và so với bạn cũng hoàn toàn có thể, chỉ cần sắm cho mình một chiếc máy tính có liên kết Internet, sau đó cần thao tác cần mẫn, kiên trì và tráng lệ thì mình tin bạn cũng sẽ có được những thành quả nhất định khi kiếm tiền online. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *