Các trang kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất trong và ngoài nước – WEBICO BLOG

Kiếm tiền Affiliate Marketing nhiều, hiệu quả là vấn đề được nhiều nhà tiếp thị, cộng tác viên tham gia tiếp thị liên kết quan tâm. Trong bài viết Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2018, chúng tôi đã gửi đến bạn các khái niệm cơ bản về Affiliate Marketing cũng như các Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing cơ bản. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn về hình thức kinh doanh này thông qua 02 chủ đề: Các trang hỗ trợ kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất trong và ngoài nước và Các giải pháp xây dựng kênh Tiếp thị liên kết hiệu quả cho người sử dụng

Best Online Affiliate Marketing Programs

Các bài viết tìm hiểu thêm :

Các trang kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước tốt nhất

Thị trường kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước ta chưa có sự phát triển rộng rãi, tuy nhiên hiện tại cũng đã có một số đơn vị lớn triển khai mô hình này như Lazada, Tiki, Z.com…

Các trang kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước tốt lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến theo list sau .

Accesstrade VN

Accesstrade là mạng tiếp thị link số 1 việt nam lúc bấy giờ, rất nhiều công ty lớn tham gia Accesstrade như Lazada, Tiki, Citibank …
Hiện có hàng trăm niche để bạn ĐK Tiếp thị link, đặt biệt có những hình thức trả tiền Cost Per Sales lẫn Cost Per Lead ( như California Yoga )

Accesstrade Viet Nam Kiem Tien

Trong đó, có những mô hình mẫu sản phẩm, dịch vụ dễ ĐK tiếp thị và có nhiều nhà cung ứng tham gia đó là :

  • Lĩnh vực thiên về IT, công nghệ có trường học Kyna, Edumall, Z.com.
  • Lĩnh vực du lịch có Divui, Gotadi, Viettravel, MyTour.
  • Lĩnh vực mua sắm có Lazada, Tiki, Lotte, FPT Shop.
  • Lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp có Yoga California Wow, Spa Ance…
  • Và hàng trăm loại sản phẩm, dịch vụ khác….

Để ĐK Accesstrade, bạn chỉ cần tạo thông tin tài khoản, phân phối thông tin cá thể và đồng ý chấp thuận với những pháp luật, dịch vụ của nhà sản xuất là đã hoàn toàn có thể tham gia. Đặc biệt, mức hoa hồng tại trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hoàn toàn có thể lên đến hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng .

  • Website: https://accesstrade.vn/

Adflex

Đây là một mạng kiếm tiền affiliate được nhìn nhận top số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ với hình thức kiếm tiền chính là CPO ngoài những còn 1 số ít hình thức khác là CPS và CPI. Cách kiếm tiền khá đơn thuần và mạng lưới hệ thống này có một forum hướng dẫn cách kiếm tiền trực tuyến với mạng lưới hệ thống của họ khá là tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

  • Website: https://adflex.vn/

Hostinger Affiliate

Hostinger là dịch vụ Hosting nổi tiếng trên quốc tế, đặc biệt quan trọng là về Free Hosting. Trang này có chương trình Affiliate không hề bỏ lỡ : Cộng tác viên nhận hoa hồng bằng cách trình làng Hosting không tính tiền !

Hostinger Cpanel Start 1024x576

Cụ thể, khi bạn ra mắt thành công xuất sắc 5 người mua ĐK dịch vụ Hosting không tính tiền của Hostinger, đơn vị chức năng này sẽ trả cho bạn 100.000 VNĐ. Vậy, nếu bạn trình làng được 100 khách, hoa hồng sẽ là 2 triệu – một số lượng khá lý tưởng dành cho những nhà tiếp thị tham gia tiếp thị link .
Quá trình ĐK và sử dụng dịch vụ của Hostinger cũng cực kỳ đơn thuần, chỉ tầm 5 – 10 phút. Như vậy hoàn toàn có thể thấy bạn rất dễ trình làng được số lượng 5 người mua trong một thời hạn ngắn .
Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm trải qua trang chủ của Hostinger : https://www.hostinger.vn/

Các trang kiếm tiền Affiliate Marketing quốc tế tốt nhất

Nói về thị trường Affiliate Marketing ở quốc tế, chúng tôi sẽ dùng một cụm từ để miêu tả : Vô cùng phong phú ! Và so với những cá thể, đơn vị chức năng muốn tham gia tiếp thị link, họ sẽ có vô vàn sự lựa chọn tuỳ theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại dịch vụ, loại sản phẩm … và thậm chí còn nếu có nhiều thời hạn họ còn hoàn toàn có thể tham gia nhiều quy mô tiếp thị link trong cùng một thời gian .
Tuy nhiên, trong đó phải kể đến 1 số ít trang kiếm tiền Affiliate Marketing điển hình nổi bật được nhiều người biết đến như :

Commission Junction (CJ)

CJ được xem là là mạng lưới tiếp thị link số 1 quốc tế lúc bấy giờ. Hầu như những blog tiếp thị link lớn trên quốc tế như Shoutmeloud hay ở Nước Ta đều có đơnvij tham gia CJ .

Commissionjunction Screenshot

Ưu điểm của CJ là có. số lượng Niche cực lớn, đủ mọi nghành từ kinh tế tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting / Domain … Mỗi niche lại có đến hàng trăm tên thương hiệu để bạn ĐK tiếp thị, với Commission rất cao .
Nếu bạn đang quản lý và vận hành một website bằng tiếng Anh, năng lực kiếm tiền từ CJ rất tốt trải qua việc trình làng những mẫu sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng quán ăn khách sạn hay ứng dụng … vì đa số những mẫu sản phẩm, dịch vụ này rất được yêu thích và tìm kiếm nhiều ở quốc tế .
Tuy nhiên, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này phần nhiều chỉ trả bằng Check ( thời hạn nhận tiền khá lâu ) và trải qua thẻ Payoneer, không tương hỗ rút tiền trực tiếp về ngân hàng nhà nước hay thông tin tài khoản Paypa l nên sẽ có một chút ít phiền phức so với những ai quen sử dụng hình thức thanh toán giao dịch này .
Khi ĐK những chương trình ở CJ, bạn hoàn toàn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được đồng ý ( Approval ) nhanh hơn .

ClickBank (CB)

ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá nổi tiếng trên quốc tế. Nó không chỉ là một mạng tiếp thị link như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho Người bán ( Vendors ), người mua ( Customers ) và cả người tiếp thị ( Affiliate Partners ) !

Clickbank Review

Clickbanks có đồng ý những sites tiếng Việt và tương hỗ thanh toán giao dịch qua Check và Payoneer. Ngoài ra mức hoa hồng ở ClickBank rất cao, bạn hoàn toàn có thể nhận được từ 50 % – 75 % giá trị loại sản phẩm nếu thực sự góp vốn đầu tư và làm tốt .
Nhược điểm của Clickbank so với nền tiếp thị link ở Nước Ta là có những mẫu sản phẩm khó bán ở thị trường trong nước. Một lời khuyên dành cho những ai đang có dự tính tham gia nền tảng tiếp thị link này là hãy tạo site của bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động giải trí hơn .

Linkshare là cái tên khá mới, nhưng hiện đang tăng trưởng rất nhanh vì nó đã được mua lại bởi Rakuten ( Nhật Bản ) – một trong những tập đoàn lớn thương mại điện tử và Internet lớn nhất quốc tế !
Đặc biệt, LinkShare có tương hỗ cho người dùng rút tiền về thông tin tài khoản Paypal .

Linkshare1

ImpactRadius

ImpactRadius có số lượng niche khá hạn chế, tuy nhiên lại khá dễ ĐK. Họ gật đầu site nội dung tiếng Việt và đặc biệt quan trọng là có tương hỗ rút tiền bằng Paypal vô cùng thuận tiện .
Một chút hạn chế ở đây là bạn không hề ĐK thông tin tài khoản trực tiếp từ ImpactRadius, mà phải ĐK từ website của những công ty, dịch vụ link chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius .

Các giải pháp kiến thiết xây dựng kênh Tiếp thị link hiệu suất cao cho người sử dụng

Trong phần trên của bài viết chúng tôi đã trình làng với bạn 1 số ít địa chỉ kiếm tiền Affiliate Marketing trực tuyến có năng lực mang lại mức chiết khấu cao cho người tham gia. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể quản lý và vận hành quy mô tiếp thị link hiệu suất cao, tiếp thị những mẫu sản phẩm, dịch vụ đến đúng những đối tượng người dùng có nhu yếu mua hàng, bạn càn thiết kế xây dựng cho mình những kênh tiếp thị link hiệu suất cao cũng như ứng dụng những giải pháp làm AFM tốt nhất .
Dưới đây là một số ít gợi ý của chúng tôi .

Xây dựng blog cá thể

Blog cá nhân được xem là phương tiện cơ bản nhất trong tiếp thị liên kết. Blog cá nhân được chia làm 3 loại: Niche Site, Authority Site và Coupon Site. 

  • Niche Site: Website xây dựng nội dung tập trung vào một niche nhất định, với mục tiêu bán hoặc tiếp thị cho các sản phẩm, dịch vụ có trong niche đó. Có thể hiểu loại site này chỉ dùng để bạn bán 1 loại sản phẩm / dịch vụ nhất định.
  • Authority Site: Website xây dựng nội dung chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể, lĩnh vực đó thường bao gồm nhiều Niche. Để tạo Authority site bạn cần có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực mình chọn. Ví dụ: Bạn tạo Authority Site chuyên về mỹ phẩm làm đẹp và các niche của bạn sẽ liên quan đến chủ đề này như dưỡng da, trang điểm, công cụ trang điểm…
  • Coupon Site: Coupon sites/ blog là loại website tổng hợp các mã giảm giá – coupon code về các sản phẩm, dịch vụ tham gia tiếp thị liên kết. Loại site này thường chỉ bao gồm các đường link, banner quảng cáo và tin khuyến mãi.

Pinch Of Yum
Đa phần những trang Tiếp thị link lớn lúc bấy giờ đều thuộc dạng Authority site và cần có sự góp vốn đầu tư tráng lệ, lâu bền hơn về nội dung, hình ảnh. Một số trang còn góp vốn đầu tư đội ngũ làm nội dung để lôi cuốn nhiều người dùng hơn .
>> > Đăng ký tạo website theo nhu yếu : Thiết kế website theo nhu yếu chuyên nghiệp và tân tiến

Chạy quảng cáo trên các kênh Social Media

Nếu bạn có kênh Socia Media riêng, hãy tận dụng nó cho những hoạt động giải trí Affiliate Marketing của mình. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tiếp thị link cũng giống như khi bạn bán hàng trực tuyến, chỉ có điều thay vì giao loại sản phẩm, dịch vụ trực tiếp cho người mua thì bạn sẽ tìm cách để họ click vào những đường link của nhà sản xuất và triển khai đặt hàng tại những trang này .
Bạn hoàn toàn có thể post bài có kèm link tiếp thị lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram … và chạy quảng cáo những bài post này. Cách này tương đối dễ triển khai nhưng lại giúp bạn tiếp cận được đối tượng người dùng người mua rất lớn .

E-Mail Marketing – SMS Marketing

Bạn hoàn toàn có thể tích hợp gửi Email Marketing và SMS Markting đến những người mua tiềm năng để mời gọi họ nhấn vào link link. Chi tiêu để khởi tạo Email Marketing hay SMS Marketing tương đối không tốn kém như việc chạy quảng cáo nhưng lại hoàn toàn có thể giúp bạn thu về doanh thu hiệu suất cao hơn. Hình thức này ích được những cộng tác viên trực tuyến hay nhà tiếp thị link vận dụng nhưng hãy tưởng tượng, bạn càng làm chi tiết cụ thể, đơn cử thì quả ngọt sẽ nhanh gọn Open. Những nỗ lực, góp vốn đầu tư đúng lúc của bạn sẽ không khi nào là thừa cả .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Email Marketing trải qua bài viết : Cách để sử dụng Email Marketing hiệu suất cao

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *