10 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín 2022 [không cần vốn]

“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” và khơi gợi khát khao làm giàu của mỗi người trẻ thông qua kiếm tiền online. Vậy, kiếm tiền online là gì? có những cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn nào? Lợi ích mang lại là thật hay ảo?

Contents

Kiếm tiền online là gì?

Ở bài viết trước, TinoHost đã giới thiệu sơ lược về khái niệm kiếm tiền online. Kiếm tiền online (còn được gọi là kiếm tiền trực tuyến) là hình thức kinh doanh và thu lợi nhuận từ mạng Internet. Thực ra, khái niệm “kiếm tiền online” không hề tồn tại trong bất cứ từ điển Tiếng Việt truyền thống nào. Khái niệm này chỉ xuất hiện từ khi mạng Internet “bước vào” và phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.
Kiếm tiền online được biết đến trong cộng động người dùng với tên gọi MMO (Make Money Online).

Ai có thể kiếm tiền online?

Bất cứ người nào không bị ràng buộc về mặt thời hạn cố định và thắt chặt đều hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ nổi bật là sinh viên, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, … Đặc biệt, nhân viên cấp dưới văn phòng cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến nếu sắp xếp được thời hạn phải chăng .

Ưu điểm nổi bật của kiếm tiền online

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, …, người kiếm tiền online sẽ chỉ cần một “cửa hàng” trên Internet. Đó có thể là cửa hàng thật (tận dụng địa điểm sẵn có của mình) hoặc chỉ là “cửa hàng ảo” trên các kênh bán hàng online, các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, …

Không bị ràng buộc về mặt thời gian

Kiếm tiền trực tuyến sẽ không “ ép ” bạn vào khung hành chính 8 tiếng / ngày như đời sống văn phòng hay những việc làm khác. Bạn sẽ trọn vẹn không hề bị ràng buộc về mặt thời hạn. Chủ động linh động thời hạn, bạn sẽ thấy tự do và nhiều hứng khởi hơn với việc làm trực tuyến của mình đấy !
Ai cũng có thể kiếm tiền onlineAi cũng có thể kiếm tiền online

Hoạt động kinh doanh nhanh gọn

Chỉ cần vài cú click chuột, chọn hàng, đặt hàng, giao dịch thanh toán, … là người mua hoàn toàn có thể mua được hàng. Nếu không kiếm tiền trực tuyến bằng hình thức kinh doanh thương mại, bạn hoàn toàn có thể thu doanh thu từ những hình thức kiếm tiền trực tuyến khác .

Nhiều kênh thanh toán

Thương mại điện tử tăng trưởng với nhiều kênh giao dịch thanh toán như PayPal, Momo, ZaloPay, … khiến người mua và người bán dữ thế chủ động hơn. Đặc biệt, những thanh toán giao dịch đều được lưu lại. Sau một ngày hoặc một tuần, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch và biết được tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .

Kiếm tiền online trên mạng là thật hay lừa đảo?

Kiếm tiền online có thật không?

Với vận tốc tăng trưởng thần kì lúc bấy giờ, Internet và công nghệ tiên tiến đã mang đến những sự đổi khác mới lạ cho đời sống, dặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại .

Bản chất của kiếm tiền online

Kiếm tiền online thực chất là một hình thức trao đổi trực tuyến. Trong quá trình đó, người bán sẽ cung cấp giá trị cho người mua, giúp họ thoả mãn những nhu cầu trong đời sống.
Ở một phương diện khác, người mua có thể chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn dựa trên sự quan tâm, niềm tin, uy tín của bạn đối với họ. Quá trình mua – bán thực chất là quá trình trao đổi chân chính và công bằng.

Một số hình thức kiếm tiền online phổ biến có thể kể đến như:

 • Tham gia Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) cho nhà cung cấp uy tín
 • Trở thành Blogger với cá tính riêng
 • Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử
 • Kiếm tiền thông qua kênh Youtube riêng
 • Bán ebooks
 • DropShopping
 • Làm Freelancer
 • …..

Kiếm tiền online có lừa đảo không?

Câu trả lời là “Có”!
Vì MMO là hình thức kiếm tiền online nên khả năng tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo (scam) rất nhiều.
Khi kinh doanh truyền thống, bạn sẽ có gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi trực tiếp với đối tác. Thông qua những lần tiếp xúc đó, bạn sẽ đánh giá được đối tác của mình là người như thế nào, tiềm năng hợp tác ra sao, … để có những dự định phù hợp.
Ngược lại, kiếm tiền online sẽ chỉ cho bạn cơ hội liên hệ khách hàng, đối tác, … qua mạng Internet. Do đó, đối với với những nguy cơ lừa đảo là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là với những bạn vừa tập tành kiếm tiền online, chưa hiểu nhiều về MMO sẽ bị các đối tượng sẽ lợi dụng sự hám lợi, nhẹ dạ cả tin, …
“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” thường thấy của những đối tượng này.

Kiếm tiền online có lừa đảo không? Kiếm tiền online có lừa đảo không?

10 cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2022

TinoHost Affiliate Marketing

Affiliate là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất trong những năm gần đây. Giống như các nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online, MMO (Make Money Online) theo mô hình Cộng tác viên.
Mô hình bao gồm: Nhà cung cấp (Advertisers), Nhà phân phối (Publishers).
Một trong những phương thức được rất nhiều người dùng  lựa chọn để kinh doanh online tại nhà không cần vốn chính là dùng Affiliate marketing. Đặc biệt nhất là Affiliate marketing trong lĩnh vực hosting.
Thông thường, chỉ cần đăng ký có người đăng ký mua sản phẩm hosting là bạn có thể có được 10% hoa hồng vĩnh viễn hoặc cao hơn. Tuy nhiên, hoa hồng chỉ  được tính cho lần đầu tiên. Khi khách hàng gia hạn, bạn sẽ không được tính.  Với ưu điểm nổi bật là khách hàng thường rất ít chuyển nhà cung cấp, lĩnh vực hosting thu hút sự quan tâm của cộng đồng Affiliate marketing.
Affiliate marketing tại TinoHost là một ví dụ điển hình (tham khảo chính sách kiếm tiền tại https://tinohost.com/affiliate/).

Affiliate Hosting với TinoHost cực kỳ tiềm năng

TinoHost áp dụng chính sách Affiliate gồm dịch vụ Cloud Hosting và dịch vụ Cloud VPS.
Khách hàng tiềm năng sẽ là những người thiết kế website hoặc các cá nhân / doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ để hoạt động website và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.
Tại Việt Nam ngành dịch vụ này đang trong thời gian phát triển và bạn có thể tìm kiếm các thông tin khách hàng tại các nhóm trên Facebook, diễn đàn hoặc bất cứ đâu thường có thể trao đổi về công nghệ cũng như các vấn đề xoay quanh đến website đều có thể là khách hàng tiềm năng.
Trong trường hợp bạn là một nhà đã từng viết blog, làm landing page, hoặc sử dụng các công cụ quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện viết bài giới thiệu hoặc các cách thức khác để xây dựng nội dung hấp dẫn (landing page) hướng người dùng tập trung đến sản phẩm và quảng bá trên các nền tảng quảng cáo phổ biến như Google Adwords, Facebook AD hoặc các phương tiện khác tương tự.
=> Lưu ý bạn cần đảm bảo các tiêu chí không chạy từ khóa thương hiệu theo điều khoản hợp tác để tránh bị vi phạm luật bạn nhé.

Hoa Hong Affiliate MarketingHình ảnh doanh thu từ Affiliate hosting với Tinohost của một Publisher

Cách tính hoa hồng

 • Với mỗi khách hàng bạn giới thiệu thông qua liên kết tiếp thị của bạn và mua sản phẩm Hosting / VPS tại TinoHost bạn sẽ được ghi nhận với 30% hoa hồng dựa trên tổng số tiền mà khách hàng thanh toán lần đầu cho TinoHost, đối với các dịch vụ khác loại trừ tên miền bạn sẽ nhận được 10% tỉ lệ hoa hồng tương ứng với dịch vụ thanh toán thành công cho TinoHost. Đây là một khoản hoa hồng hấp dẫn. Ví dụ bạn bán được 1 cái VPS 3.000.000đ thì sẽ nhận được ngay 900.000đ hoa hồng và năm sau bạn nhận được thêm 300.000đ tiền gia hạn của khách hàng.
 • Thời gian hoa hồng trong trạng thái chờ sẽ là 40 ngày kể từ ngày ghi nhận trạng thái tiếp thị, sau 40 ngày số tiền này sẽ được cộng vào số dư khả dụng mà bạn có thể rút ra nếu đơn hàng hoàn tất và không gặp trường hợp như : khách hàng hủy dịch vụ, khách hàng không thanh toán dịch vụ.
 • Hình thức nhận hoa hồng sẽ là hình thức hoa hồng trọn đời : ví dụ bạn giới thiệu khách hàng A mua sản phẩm và bạn nhận được 100.000đ / 1 năm đăng ký của khách hàng, thì khi khách hàng gia hạn dịch vụ bạn vẫn có cho mình khoản hoa hồng là 10% khi khách hàng gia hạn dịch vụ tại TinoHost.
 • Dịch vụ Tên Miền đăng ký tại TinoHost không áp dụng chính sách Affilitate. Do đó, không có hoa hồng được tính đối với dịch vụ này.

Hình thức trả hoa hồng

Tại trang quản lý tài khoản của bạn, bạn có thể xem các thống kê hiệu quả của mình và có thể quản lý thao tác việc rút khoản hoa hồng khi số dư đạt 500.000đ.

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà không cần vốn 2019 tại TinoHostHướng dẫn kiếm tiền online tại nhà không cần vốn 2019 tại TinoHost

 • Sau khi thực hiện lệnh rút hoa hồng : TinoHost sẽ tiến hành việc kiểm tra các thông tin chuyển khoản khả dụng của bạn hiện có trên tài khoản của bạn để có thể thực hiện thao tác chuyển khoản hoa hồng của bạn. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn thông tin cụ thể thông qua hệ thống ticket để bạn có thể nhận được khoản hoa hồng của mình trong thời gian sớm nhất.
 • Thông thường việc gửi các khoản hoa hồng thường diễn ra trong vòng 1-2 ngày làm việc.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN AFFILIATE VỚI TINOHOST

Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin vui mắt liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết cụ thể .

Google Adsense

Dù truy cập bất cứ website nào, bạn cũng đều nhìn thấy quảng cáo của Google. Nếu bạn cũng “được phép” để Google đặt quảng cáo trên trang của mình.
Chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website, bạn sẽ được tạo tài khoản Google AdSense miễn phí. Google sẽ cung cấp một mã code để bạn dán lên website của mình, đồng thời để Google tiện theo dõi lượt xem trang và thu thập số liệu.
Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu nhờ Google AdSense?
Cứ trải nghiệm rồi bạn sẽ bất ngờ với số tiền kiếm được đấy! Một người bạn của TinoHost đã kiếm được gần $5000 trong vòng 1 tháng khi có thâm niên 10 năm chạy Google Ads.

Blogger

Blogger (người viết blog) là từ để chỉ những người chuyên viết blog.
Người viết blog có thể là cá nhân hay một nhóm nhỏ, thể hiện cái nhìn chủ quan của họ về một chủ đề nhất định, viết về những điều họ thích. Họ chia sẻ những câu chuyện hay những kiến thức sẵn có lên trên website hoặc mạng xã hội để có thể tiếp cận đến mọi người.
Sở hữu một trang blog riêng có khả năng đăng tải các dịch vụ quảng cáo chính là một trong các hình thức kiếm tiền online mà nhiều blogger hiện nay đang áp dụng.

Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Trong những năm gần đây, bùng nổ các cuộc cạnh tranh khốc liệt của các kênh thương mại điện tử. Điển hình phải kể đến như Tiki, Shopee, Lazada, …
Không chỉ mang đến diện mạo mới mẻ cho nền kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam, các kênh thương mại điện tử tạo nên một “làn sóng”, một xu hướng kiếm tiền online đầy tiềm năng cho các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm.

Kiếm tiền trải qua kênh Youtube riêng

Không chỉ dừng lại ở hình thức viết nhật ký, blogger phát triển thêm cả mảng quay vlog và chia sẻ trên Youtube. Bà Tân Vlog là một ví dụ điển hình.
Với lượng người truy cập cực lớn, Youtube có thể mang đến hàng triệu đô mỗi năm cho các Youtubers. Video thường bao gồm các clip hướng dẫn, unboxing, review các sản phẩm mới, … với chủ đề vô cùng phong phú, đa dạng.

Bán ebooks online

Sách là kho tàng tri thức quý báu của nhân loại.
Ngày nay, thay vì đi đến tận nhà sách để mua sách giấy, độc giả có thể chọn mua sách trên các kênh online. Không chỉ nhanh gọn qua vài thao tác chọn lựa, trao đổi ebooks còn mang đến lợi nhuận cho người bán và sự tiện lợi cho người mua.

Bán ebooks - phương thức kinh doanh online tại nhà không cần vốn năm 2019Bán ebooks – phương thức kinh doanh online tại nhà không cần vốn năm 2019

Kiếm tiền thông qua trade coin

Mua bán tiền điện tử (Trade coin) đang dần trở nên hấp dẫn đối với nhiều người. Quá trình mua – bán diễn ra rất nhanh, chỉ vào một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể kiếm được kha khá vốn nếu có kiến thức tốt.
Hoạt động tương tự như thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) có quy mô nhỏ hơn nhưng biến động rất lớn. Thậm chí, có thời gian thị trường lên xuống 20-30% mỗi ngày.
Lời khuyên: bạn phải biết phân tích kỹ thuật, thường xuyên theo dõi tin tức cũng như tham khảo ý kiến, nhận định của người có kinh nghiệm để đạt được hiệu qủa cao nhất.

Làm Freelancer

“Bạn giỏi cái gì – hãy kiếm tiền bằng cái đó!”.
Freelancer (tạm dịch: người làm việc tự do) là những người làm công việc đặc biệt cho người khác (cá nhân, công ty, tổ chức). Người làm công việc này không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cả.
Hiểu đơn giản, đây là hình thức mà bạn làm dịch vụ cho những người có nhu cầu “cần được hỗ trợ gấp”. Những lĩnh vực freelancer đang rất thịnh hành là viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, marketing, quảng cáo, ..
Môi trường Internet là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch giữa freelancer và khách hàng. Khách hàng có thể tìm và liên hệ trực tiếp qua trang cá nhân hoặc website giới thiệu của Freelancer. Nếu không liên hệ trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ gián tiếp qua một trang trung gian chuyên cung cấp các dịch vụ Freelancer.
Một số trang web cho Freelancer uy tín là Upwork, Peopleperhour.com, Freelancer, …

kiem-tien-onlineNhận thanh toán kiếm tiền online?

Với lượng người tham gia cộng đồng MMO tăng lên theo cấp số nhân như hiện nay, nhu cầu thanh toán online vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhiều người chưa có điều kiện, kinh nghiệm làm việc với các thủ tục thanh toán quốc tế.
Vừa để đáp ứng nhu cầu của người làm MMO, vừa để kiếm tiền online cho chính mình, bạn có thể nhận thanh toán kiếm tiền online. Bạn chỉ cần làm 1 số tài khoản và thẻ cần thiết như Paypal, Payoneer là có thể “nhập cuộc” được rồi!

Kiếm tiền bán áo thun (POD)

Không cần trực tiếp tham gia sản xuất, in ấn áo thun hay lo lắng về vấn đề vận chuyển. Càng không cần lo ngại về việc hỗ trợ khách hàng. Chỉ cần chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 200-500.000đồng trên mỗi chiếc áo.
Bạn có thể tham khảo Printub, Teechip, Teespring, …

7 lời khuyên nên đọc nếu bạn muốn kiếm tiền online uy tín

Dù là online nhưng nhìn nhận kĩ thì MMO cũng là một công việc nghiêm túc. Và công việc nào cũng cần phải bỏ công sức, sự chú tâm và đầu tư đúng đắn chứ không thể “ngồi mát xơi bát vàng”.
Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online chân chính, bạn đừng nên bỏ qua 7 lời khuyên sau đây:

 1. Chủ động xác thực thông tin: Nếu bạn muốn tham gia vào mạng lưới MMO, dù bằng bất kì hình thức nào, bạn hãy nghiêm túc tìm hiểu kĩ về hình thức đó. Nguyên tắc hoạt động thế nào? Ai là người thành công nhất trong lĩnh vực này? Nên cẩn trọng những điểm nào? …
 2. Hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ của mình bán: Muốn bán cái gì, bạn bắt buộc phải hiểu rõ về cái đó. Chỉ khi bạn hiểu rõ về sản phẩm của mình, người dùng mới đủ tin tưởng và cảm thấy thuyết phục với sản phẩm đó.
 3. Không “chạy nước rút”: Không có con đường nào dễ dàng, không có cách kiếm tiền chân chính nào thu được con số khổng lồ trong thời gian ngắn. Lựa chọn phương pháp phù hợp với sản phẩm, với thời điểm, với khách hàng, … bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi. Ông bà có câu “Dục tốc bất đạt” không sai đâu bạn ạ!
 4. “Không đặt tất cả trứng vào cùng một rổ” : Đừng vội mù quáng đặt tất cả những gì mình có vào MMO!
 5. Tìm hiểu kĩ về các khoá học online trước khi đăng kí. 
 6. Nâng cao kĩ năng tìm kiếm thông tin trên Google: Kiến thức là vô tận. Song, bạn cần cân nhắc xem kiến thức nào phù hợp với bản thân mình.
 7. Chọn kết hợp với những trang uy tín, thanh toán rõ ràng. 

Một số câu hỏi về kiếm tiền online [update theo người dùng hỏi]

Kiếm tiền online là gì? mmo là gì?

Kiếm tiền trực tuyến có tên tiếng anh là make money trực tuyến và được viết tắt là mmo đây là một hình thức kiếm tiền trải qua những websie trực tuyến, lúc bấy giờ có rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến uy tín tuy nhiên cũng không thiếu hình thức lừa đảo thế cho nên bạn cần phải quan tâm lựa chọn đúng hình thức uy tín .

Kiếm tiền online phù hợp với ai?

Kiếm tiền trực tuyến tương thích với những người không hề đi thao tác vào khung giờ giấc cố định và thắt chặt như thông thường. Hình thức này tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng như sinh viên, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, .. thậm chí còn nhân viên cấp dưới văn phòng cũng hoàn toàn có thể tận dụng để tăng thêm thu nhập. Các hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến diễn ra ngày càng sôi sục, lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều cá thể, đơn vị chức năng, tổ chức triển khai và doanh nghiệp chăm sóc. Tính đến thời gian đầu năm 2019, đã có hơn 40 % trên tổng số những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trên thị trường là số công ty, doanh nghiệp và cá thể tham gia hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, kiếm tiền trực tuyến .

Tại sao kiếm tiền online ngày càng trở nên thịnh hành?

Nguyên nhân Hoạt động kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn ( kinh doanh thương mại ngoại tuyến ) diễn ra trực tiếp giữa người mua và người bán. Hoạt động kinh doanh thương mại trực tuyến ( kinh doanh thương mại trực tuyến ) diễn ra nhanh gọn hơn, vô cùng tiện nghi, đơn thuần. Chỉ cần vài cú click chuột, chọn hàng, đặt hàng, thanh toán giao dịch, … là hoàn thành xong thủ tục mua và bán. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, vừa mua được hàng và thậm chí còn sinh lợi nhuận, thị trường kinh doanh thương mại đã khởi đầu có bước chuyển mình sang một bước mới. Và công nghệ tiên tiến với Internet đã tạo nên bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ này !

Kiếm tiền online có khó không?

Khó hay dễ là do bạn có tìm được sáng tạo độc đáo tốt để mở màn kiếm tiền không ? hãy lên youtube hoặc tìm hiểu thêm những giải pháp kiếm tiền ở trong bài viết này để xem hình thức nào tương thích nhất với bạn .

Bao lâu mới có thu nhập với kiếm tiền trên mạng này?

Thời gian khởi đầu có lệch giá nhờ vào vào việc bạn có tìm được chủ đề tốt cho việc kiếm tiền của bạn không, thứ nhất bạn nên chọn chủ đề có nhiều người làm mặc dầu cạnh tranh đối đầu cao nhưng chắc như đinh uy tín, sau này hãy tăng trưởng thêm những kênh của mình dựa trên kênh có sẵn là điểm tối ưu nhất .

Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin vui mừng liên hệ ngay TinoHostđể được tư vấn chi tiết cụ thể hoặc Fanpageđể update những thông tin mới nhất nhé !
Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm cung ứng hosting, dịch vụ cho thuê sever, những dịch vụ tương quan đến tên miền và bảo mật thông tin website, hãy để TinoHost sát cánh cùng bạn trên con đường chứng minh và khẳng định tên thương hiệu trên map công nghệ tiên tiến toàn thế giới !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

4.2 / 5 – ( 28 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *