Top 10 cách kiếm tiền online uy tín tốt nhất 2021

Một hình thức kiếm tiền online uy tín tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Top 10 cách kiếm tiền online uy tín tốt nhất 2021

Có lẽ khi khám phá về các hình thức kiếm tiền trên mạng tại nhà hot nhất lúc bấy giờ thì bạn cũng nghe đến hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị link này. Có thể nói, tiếp thị link là một trong những hình thức kiếm tiền thông dụng, uy tín, vững chắc và mang về nguồn thu nhập thụ động hiệu suất cao nhất .

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền không cần vốn, hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số các cách kiếm tiền qua mạng Internet mà mình đã tham gia.

Nói chung, tiếp thị link có nghĩa là bạn san sẻ, tiếp thị, ra mắt mẫu sản phẩm bằng những đường link có chứa mã tiếp thị của bạn. Những người mua để lại thông tin, ĐK loại sản phẩm hoặc mua hàng qua đường link mà bạn san sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ loại sản phẩm đó .Và nếu bạn có blog cá thể, fanpage, group hay các kênh truyền thông online khác mà có lượng đọc giả truy vấn đều đặn thì hãy tham gia tiếp thị mẫu sản phẩm cùng nghành nghề dịch vụ hoặc những loại sản phẩm mà bạn yêu dấu .Riêng bản thân mình vẫn thích thiết kế xây dựng Blog và lập kênh Youtube để kiếm tiền với tiếp thị link, tận dụng nguồn traffic không lấy phí vô cùng lớn trên mạng hàng ngày vẫn tìm kiếm trên Google .Tại Nước Ta, hình thức tiếp thị link tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Là một hình thức khá dễ so với người mới và mang lại thu nhập không thay đổi cho rất nhiều người .Nguồn thu nhập sẽ đến rất thụ động với bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch … mà tiền vẫn chảy về thông tin tài khoản của bạn .Đặc biệt, bạn không cần phải có mẫu sản phẩm riêng để bán, không cần chăm sóc đến nguồn hàng, quá trình đóng gói, luân chuyển, chuyển giao loại sản phẩm và tương hỗ người mua. Việc quan trọng của bạn là sử dụng các kiến thức và kỹ năng về marketing để lôi cuốn người mua mua mẫu sản phẩm qua link của bạn .

Và tiếp tục là một câu hỏi nữa, lấy link tiếp thị ở đâu để quảng bá?

Bạn sẽ tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết thông qua các Affiliate Program (chương trình tiếp thị liên kết) hoặc Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) như:

  • Các web kiếm tiền online uy tín trên thế giới: Amazon, Clickbank, Commission Jucjnction…
  • Các web kiếm tiền tại Việt Nam: AccessTradeMasofferCiviAdFlex
  • Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín cũng có chương trình tiếp thị liên kết trả hoa hồng: Binance, Remitano, MXC

Việc của bạn là ĐK mở thông tin tài khoản, lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích và lấy link tiếp thị link để tiếp thị loại sản phẩm .Chi tiết cách lấy link tiếp thị của từng loại sản phẩm thì bạn sẽ được hướng dẫn đơn cử sau khi mở thông tin tài khoản .Xu hướng kiếm tiền qua mạng trong năm 2021 và tương lai chắc như đinh vẫn sẽ là Affiliate Marketing .Bạn nên nhớ rằng, đa phần hình thức kiếm tiền với tiếp thị link là không lấy phí và không cần vốn. Nếu bạn nghe đâu đó là phải bỏ tiền để được tạo thông tin tài khoản tiếp thị link trên Accesstrade hay các mạng tiếp thị link khét tiếng khác tại Nước Ta thì hãy tránh xa nhé. Tất cả là không tính tiền, chịu khó lên Google và tìm hiểu và khám phá thêm .Bạn nên khởi đầu kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ngay giờ đây nếu hoàn toàn có thể. Bởi vì trong tương lai số người tham gia tiếp thị link tại Nước Ta ngày càng đông và mức độ cạnh tranh đối đầu ngày càng lớn .

Tiêu biểu dưới đây là một vài trang web kiếm tiền online uy tín với hình thức tiếp thị liên kết mà mình đang tham gia và thấy rất uy tín và hiệu quả:

  • Tiếp thị liên kết với Accesstrade
  • Tiếp thị liên kết với Masoffer
  • Shopee Affiliate – Tiếp thị liên kết cùng Shopee
  • Tiếp thị Hosting / Domain / VPS làm Website
  • …và nhiều nữa

Có những cá nhân làm tiếp thị liên kết thu về hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Bạn có tin được không?

Top 10 cách kiếm tiền online uy tín tốt nhất 2021Nói chung, kiếm được khoản hoa hồng tiên phong từ tiếp thị link là cực dễ, bạn hoàn toàn có thể san sẻ link trình làng cho người thân trong gia đình, bạn hữu ĐK hoặc mua loại sản phẩm qua link mà bạn cung ứng .Tuy nhiên, muốn kiếm nhiều tiền từ tiếp thị link không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải có kế hoạch marketing và tiếp thị mẫu sản phẩm rõ ràng. Xây dựng kế hoạch tiếp cận người mua tiềm năng để mang về nguồn thu nhập thụ động không thay đổi .Nhiều người không kiên trì mà chỉ muốn kiếm tiền nhanh thì có lẽ rằng Tiếp thị link sẽ không tương thích với họ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *