Điều kiện kiếm tiền với Facebook Ad Breaks – Á Châu Media Digital Marketing

Fanpage của bạn phải bảo vệ 4 điều kiện kèm theo sau đây thì Facebook mới cấp quyền bật kiếm tiền cho bạn. Hãy theo dõi các điều kiện kèm theo kiếm tiền với Facebook Ad Breaks dưới đây .
điều kiện kiếm để tiền với Facebook Ad Breaks

Các điều kiện để kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Điều kiện 1 : Fanapage phải đạt 10.000 Likes

Trước khi fanpage chưa đủ 10 k like, đừng nghĩ đến việc kiếm tiền từ Facebook ( giống Youtube nhu yếu channel phải đạt 4000 giờ xem liên tục trong 12 tháng và đạt 1000 sub vậy ) .
điều kiện kiếm để tiền với Facebook Ad Breaks
Cách phổ cập nhất lúc bấy giờ đó là phải chạy quảng cáo Facebook Ads, mua like gộp hoặc mua fanpage có sẵn like, cũng có nhiều đơn vị chức năng phân phối sẵn fanpage có like và đã bật kiếm tiền giúp bạn. Rất nhiều dịch vụ từ “ thượng vàng hạ cám ” có đủ cả, cứ ở đâu phát sinh nhu yếu thì ở đó có dịch vụ đáp ứng ngay .

Điều kiện 2 : 30.000 lượt xem video tối thiểu 1 phút

Và chỉ tính đủ điều kiện với video có tổng thời lượng xem là 3 phút. Nghe thật khó hiểu đúng không nhỉ?

Điều này có nghĩa là :

  • Video bạn đăng lên Fanpage phải có độ dài ít nhất là 3 phút với nội dung chất lượng. Người dùng xem video ít nhất trong 1 phút mới được tính là hợp lệ.
  • Nếu người dùng xem video không đủ 1p mà thoát ra thì không được tính, cho dù lượt view vẫn cứ tăng nhưng không được xét duyệt.
  • Facebook chỉ chấp nhận khi có 30.000 người xem đáp ứng đủ điều kiện này.

điều kiện kiếm để tiền với Facebook Ad Breaks

Điều kiện 3 : Fanpage có đủ tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền .

Lời khuyên chân thành của mình: Nếu fanpage bạn từng có lịch sử xấu với Facebook (spam, hack view – hack like, bùng tiền, thanh toán nợ fb ads chậm…hoặc bất kỳ lý do gì mà bị cảnh báo) thì cách tốt nhất là nên bỏ đi. Vì sớm muộn fanpage của bạn cũng bị Facebook “phạt”

Facebook Ad Breaks

Để biết fanpage của mình có vi phạm gì, các bạn vào phần cài đặt trang > chọn chất lượng trang. Nếu có vi phạm gì thì sẽ được thông báo cụ thể ở đây.

Như vậy là mình đã triển khai xong bước cơ bản tiên phong, tập trung chuyên sâu định nghĩa : định nghĩa Facebook Ad Break là gì, facebook trả tiền quảng cáo như thế nào, điều kiện kèm theo bật kiếm tiền ad breaks là gì .
Xem thêm Facebook Ad breaks và những điều cơ bản cần biết

Tóm lại, để kiếm tiền từ Ad Break tất cả chúng ta cần làm gì ?

  • Có ít nhất 1 fanpage
  • Fanpage đủ điều kiện bật kiếm tiền từ Facebook
  • Lòng kiên trì
  • Thích ứng với sự thay đổi từ Facebook (ae nào ăn nằm với Facebook sẽ hiểu thị trường này nó khốc liệt đến như nào, không riêng gì MMO đâu).

Trên đây là những san sẻ của Á Châu Media về những điều kiện kèm theo kiếm tiền với Facebook Ad Breaks. Mong bài viết này sẽ có ích với bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết trên website của Á Châu Media để nắm rõ hơn những kiến thức và kỹ năng xung quanh quảng cáo và tiếp thị quảng cáo nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *