Cách kiếm tiền online không cần vốn bằng Canva

Canva là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, video, poster, banner nổi tiếng trên toàn cầu. Nền tảng này sở hữu 99 triệu thư viện nội dung khác nhau và thu hút trên 55 triệu người tham gia vào.

Hiện nay Canva không chỉ là công cụ làm hình ảnh, những ấn phẩm quảng cáo số 1 mà nhiều người còn tận dụng được Canva để phong cách thiết kế và tạo thêm thu nhập cho mình. Bạn đã biết đến xu thế này chưa ? Nếu chưa hãy xem ngay cách kiếm tiền trực tuyến bằng Canva đang ” hot ” dưới đây nhé !

Canva có gì hot?

Bạn đang kinh doanh online, làm Marketing Online hay Affiliate Marketing hẳn không còn xa lạ với Canva. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi người dễ dàng sáng tạo và thiết kế ra các hình ảnh/video chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích cá nhân/doanh nghiệp như:

  1. Thiết kế hình ảnh/video đăng lên mạng xã hội: Instagram, Facebook, Twitter, Youtube,…
  2. Thiết kế cá nhân như thiệp mời, sơ yếu lý lịch, thiệp, lập kế hoạch,….
  3. Thiết kế cho doanh nghiệp như bản thuyết trình, trang web, doanh thiếp, hóa đơn,…
  4. Hình ảnh/video tiếp thị như áp phích, tờ rơi, logo, poster, bản tin, thực đơn,…
  5. Ngoài ra Canva còn cung cấp nhiều thiết kế khác cho giáo dục, xu hướng,…

canva

Canva được cho phép người dùng tự phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế những loại sản phẩm mang cá thể riêng mình hoặc có sẵn kho template chuyên nghiệp cho bạn thuận tiện kéo thả, add thêm thành phần và tạo ra những hình ảnh / video thích mắt một cách thuận tiện. Điều đặc biệt quan trọng của Canva đó là giao diện và những tính năng rất dễ sử dụng, những bạn mới mở màn hoặc đã chuyên phong cách thiết kế đều hoàn toàn có thể dùng thạnh thạo và nó ” không tốn tiền ” .

Làm thế nào để kiếm tiền trên Canva?

Rất dễ, ai cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với Canva. Nhưng thứ nhất để kiếm tiền trên Canva việc tiên phong là bạn phải thực thi ĐK thành viên trên Canva. com. Sau đó triển khai tải lên những tác phẩm của bạn để Canva phê duyệt .Canva sẽ được cho phép bạn bán mẫu sản phẩm của mình trên mạng lưới hệ thống của Canva. Khi người dùng sử dụng những loại sản phẩm của Canva bạn sẽ được trả tiền. Rất đơn thuần để kiếm ra tiền từ Canva. Chỉ cần bạn có sáng tạo độc đáo, am hiểu về đồ họa và có mẫu sản phẩm điển hình nổi bật .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng Canva để tạo nên cho mình những Profile ấn tượng, sử dụng mẫu Canva trên trang mạng xã hội của mình … Những cách sử dụng có chủ đích này sẽ giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận cao về bạn. Muốn khuyến mãi lương, chọn vị trí cao hoặc nhận dự án Bất Động Sản Freelance của bạn chắc như đinh sẽ ngày càng tăng thời cơ cao hơn những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Top 4 cách kiếm tiền từ Canva mới nhất

Như LPTech đã ra mắt cho bạn, hiện tại công cụ Canva được dùng rất thông dụng và mê hoặc hơn bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền trải qua Canva. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể vận dụng 5 cách sau để tăng thêm thu nhập với Canva nhé !

1. Bán các mẫu template

Bạn sẽ phong cách thiết kế ra những mẫu template sẵn và đăng tải lên những nền tảng / website khác nhau trực tuyến để bán. Ai thấy thích và có nhu yếu đều hoàn toàn có thể thuận tiện mua những loại sản phẩm của bạn .Dễ dàng thấy như những doanh nghiệp, shop, cá thể kinh doanh thương mại sẽ mua những phong cách thiết kế của bạn về, chỉnh sửa và đăng tải lên web, những nền tảng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok …

kiếm tiền với canva

Bán template trên những website trực tuyếnSử dụng những mẫu phong cách thiết kế đẹp, có sự thống nhất và dấu ấn tên thương hiệu sẽ làm tăng thêm giá trị tiếp thị quảng cáo, tạo sự lôi cuốn của người mua. Việc quảng cáo trên mạng xã hội của cá thể và doanh nghiệp sẽ thu về doanh thu cao hơn. Đặc biệt là họ sẽ không cần đến đội ngũ phong cách thiết kế đồ họa vẫn thuận tiện có được những mẫu để chỉnh sửa ảnh, video tuyệt vời. Vì vậy đây là một thời cơ rất lớn để mọi người hoàn toàn có thể tận dụng để kiếm tiền với Canva .

Gợi ý: Một số trang web bạn có thể đăng tải các template để bán như: Creative Market, Design Cuts, Art Web, Etsy, Big Cartel, Artist Shops, Society 6,…

2. Bán thiết kế áo phông trên Canva

Thiết kế áo phông trên Canva vô cùng phong phú, màu sắc và đồ họa đa dạng. Những kiểu áo này sẽ thu hút hơn đối với thị hiếu của người dùng. Đặc biệt là một số nhà thiết kế thời trang nhỏ lẻ, công ty thời trang chưa có danh tiếng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thuê nhà thiết kế riêng.

Áo phông trên Canva cũng được những team, công ty, nhóm bạn mua về để in ấn trên áo của họ. Chỉ cần bạn có năng khiếu sở trường hội họa, bắt kịp thẩm mỹ và nghệ thuật thời trang của người dùng thì hình thức này sẽ thu về rất nhiều tiền cho bạn .

3. Làm thiết kế Freelancer

Với cách này, bạn không cần phải là designer chuyên nghiệp, sử dụng Photoshop cùng có thể làm được. Sử dụng thành thạo Canva, bạn có thể làm Freelancer nhận các job thiết kế logo, banner, thiết kế shop trên shopee, bìa sách,…cho các shop, người bán hàng, doanh nghiệp

Trên Canva tích hợp khá đầy đủ những template cùng kho ảnh đa dạng chủng loại cho bạn tự do phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế ra những ấn phẩm riêng theo từng nhu yếu người mua. Đây là một trong những cách bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền, thậm chí còn là rất nhiều tiền nhờ vào việc chỉ sử dụng mỗi ứng dụng Canva .

kiếm tiền với canva

4.  Trở thành Cộng tác viên Canva Pro

Hình thức kiếm tiền này là một cách kinh doanh theo mô hình Affiliate Marketing hiện nay. Bạn sẽ tiến hành đăng ký làm đơn vị liên kết cho Canva Pro đến người dùng mới.

Bạn sẽ triển khai tiếp thị Canva Pro để Canva hoàn toàn có thể tăng trưởng trên toàn thế giới. Từ link link Canva Pro của bạn, có người mua click vào và thiết lập thì bạn sẽ nhận được hoa hồng .Canva hoàn toàn có thể tạo nên những Bìa tạp chí, Card visit thậm chí còn là hồ sơ xin việc, logo, Slide thuyết trình, banner, nhãn mác và cả tờ rơi … Cơ hội kiếm tiền từ Canva rất đơn thuần và linh động. Mùa dịch kiếm tiền bằng cách nào đang là trăn trở của bạn ? Bạn nên cho mình thời cơ tiếp cận với Canva để kiếm tiền từ những ứng dụng tuyệt vời này nhé !

>> Xem thêm: 8 Cách kiếm tiền không cần bỏ vốn trên Tik Tok

5. Làm các video dạy Canva trên Youtube

Canva lúc bấy giờ là ứng dụng phong cách thiết kế hình ảnh / vidoe đã quá phổ cập. Việc chỉnh ảnh thuận tiện mà không cần đến photographer cũng là một thế mạnh. Rất nhiều người đang muốn tự mình chỉnh sửa ảnh trên Canva để sử dụng, tăng tính độc quyền và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền thuê người phong cách thiết kế .Bạn thành thạo về Canva hoàn toàn có thể tạo nên những video dạy Canva trên Youtube. Video ấn tượng, nhiều người xem thì video đó sẽ được Youtube đặt quảng cáo và bạn sẽ thu về một số tiền không hề nhỏ .

>> Xem thêm: Cách bật tính năng kiếm tiền từ Youtube và những lưu ý khi sử dụng

Kinh nghiệm kiếm tiền hiệu quả với Canva

Trên đây, LPTech đã mách bạn 5 cách kiếm tiền với Canva. Ngoài ra còn 1 số lưu ý khác bạn cần nắm để có thể tận dụng Canva một cách hiệu quả nhất:

  1. Có nhiều ý tưởng sáng tạo và cung cấp các mẫu Canva liên tục.
  2. Nên xem các mẫu Canva được bán chạy để biết xu hướng thị hiếu đang thịnh hành.
  3. Tạo các mẫu Canva phù hợp với các sự kiện diễn ra sắp tới. Chẳng hạn như: Lễ tình nhân, 20/10, giáng sinh…

Kiếm tiền trực tuyến không cần vốn bằng Canva là một cách kiếm tiền lý tưởng cho bất kể ai. Nếu bạn hứng thú với cách kiếm tiền này nhưng chưa có kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể tìm những lớp dạy Canva để học. Hoặc tìm hiểu và khám phá những video dạy sử dụng Canva trên những group Facebook, Youtube, … Họ hướng dẫn rất kỹ, có mẫu để bạn hoàn toàn có thể làm theo tập luyện cũng như hội đồng để mọi người chia sẽ kỹ năng và kiến thức và nâng cao năng lực sử dụng .Hãy thử ngay những cách trên đây để tạo thêm thu nhập với Canva bạn nhé ! Chúc mọi người thành công xuất sắc !

Liên hệ tư vấn - LPTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *