5 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao phù hợp với nhiều đối tượng

5 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao phù hợp với nhiều đối tượng

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên, nhà nước khuyến cáo người dân nên ở nhà, không nên ra được nếu không có việc cần thiết, không tụ tập nơi đông người. Chính vì vậy, bạn nên kiếm một công việc có thể làm tại nhà để tăng thu nhập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiểm tiền tại nhà có thu nhập ổn định chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại hoặc 1 chiếc máy tính là có thể làm được.

Kiếm tiền ở nhà là gì?

Kiếm tiền ở nhà được định nghĩa đơn giản là làm các công việc ở nhà theo hình thức kiếm tiền online nhanh nhất mà có thể kiếm ra tiền dù không cần đến cơ quan hay bất cứ đâu. Sau đây là một vài hình thức kiếm tiền trực tuyến tạo ra thu nhập cao:

 • Bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram hoặc trên các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada,..).
 • Mở website kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết.
 • Trở thành Freelancer làm các công việc tự do qua mạng.
 • Kinh doanh theo hình thức Dropshipping.
 • Đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo, Forex,…

5 cách kiếm tiền tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng
Kiếm tiền tại nhà giúp bạn có thời gian linh hoạt hơn

Những đối tượng nào đang tham gia kiếm tiền tại nhà

Có rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến thông dụng, nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chia thành 2 xu thế chính :

 • Kiếm tiền ở nhà toàn thời gian như phát triển website kinh doanh, tham gia tiếp thị liên kết, đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu,…
 • Kiếm tiền tại nhà bán thời gian để nâng cao thu nhập (tạo nguồn lợi nhuận thứ 2 ngoài công việc chính).

Nhờ việc phân ra 2 khuynh hướng rõ ràng, những bạn sẽ thuận tiện lựa chọn hình thức tương thích cho mình. Đối với học viên, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng thì bắt buộc phải đi tạo ra sự thường sẽ chỉ chọn xu thế kiếm tiền bán thời hạn .Kiếm tiền ở nhà không bỏ vốn được không

Hiện nay, việc kiếm tiền tại nhà mà không cần bỏ vốn là khá ít, tuy nhiên nếu có kiến thức và kỹ năng tốt và một chiếc thiết bị điện tử có liên kết mạng như điện thoại cảm ứng hay máy tính là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền .Việc kiếm tiền trực tuyến sẽ không cần bỏ tiền thì có chứ chắc như đinh phải bỏ sức lực lao động, thời hạn một cách tận tình và trang nghiêm mới hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập tốt nhất .Lấy một ví dụ đơn thuần như việc bán quần áo trực tuyến

 • Nếu bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm, bạn cần bỏ tiền vốn nhập về bán.
 • Nếu bạn có kiến thức, bạn có thể trở thành cộng tác viên hay theo hình thức dropshipping mà vẫn kiếm được tiền nhưng không cần bỏ vốn.

Những cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao

Sau đây là những cách kiếm tiền tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp và ra mắt đến những bạn .

1. Bán hàng online ở nhà

Chỉ cần có một chút ít kỹ năng và kiến thức và hiểu biết về việc làm kinh doanh thương mại trực tuyến là bạn hoàn toàn có thể mở màn shop nhỏ của mình :

 • Bán hàng trên Facebook :

Cách thức này rất đơn thuần và phần đông ai cũng hoàn toàn có thể khởi đầu được, bạn hoàn toàn có thể bán nhiều thứ, từ đồ ăn tươi, quần áo, phần nhiều cái gì cũng bán được. Tuy vậy, bạn nên tập trung chuyên sâu vào một mẫu sản phẩm lợi thế và góp vốn đầu tư cho nó sinh lời cao, đừng bán theo kiểu có gì bán nấy, có rau bán rau, có đồ thời trang bán đồ thời trang. Đó là kiểu không nhận được lãi cao mà cũng khá tốn thời hạn và công sức của con người .Nếu bạn khéo tay hay làm, bạn hoàn toàn có thể tự làm những món đồ handmade để bán. Một số loại sản phẩm chủ yếu như bưu thiếp, móc chìa khóa, gấu bông hay thiệp, … Bạn hoàn toàn có thể mở màn với shop trực tuyến thì thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm chi phí ngân sách tốt hơn. Bắt đầu bằng việc trình làng những mẫu mình làm trên mạng xã hội hoặc trên fanpage để nhiều người biết hơn. Nếu thấy đẹp và tương thích với nhu yếu, họ sẽ mua. Hãy luôn giữ liên lạc với người mua và nhờ họ gửi lại những nhìn nhận sau khi mua hàng. Trong quy trình kinh doanh thương mại nếu có những tiến triển tích cực, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra trên những nền tảng khác như lazada, shopee, …Một cách khác cũng khá hay là kinh doanh thương mại đồ ăn vặt trực tuyến. Tuy nhiên, việc nấu nướng chứa nhiều rủi ro đáng tiếc, rất khó để làm hài lòng khẩu vị của toàn bộ mọi người. Bạn cần có tiêu chuẩn riêng và tạo được dấu ấn độc lạ, thực thi khảo sát trực tuyến trước khi khởi đầu việc làm này là một điều vô cùng quan trọng .

 • Mở shop trực tuyến trên những sàn thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang là xu thế được rất nhiều người hướng đến, giờ đây shopping trực tuyến đã rất thông dụng. Nhìn vào sự tăng trưởng của Shopee, Lazada, Tiki, … là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà rồi đăng những mẫu sản phẩm lên những trang thương mại điện tử để bán .Kinh doanh trực tuyến trên sàn mang lại nhiều lợi thế về lượng người mua có sẵn, những hoạt động giải trí marketing sẽ được giảm bớt đi, có mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch và giải quyết và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn .Bạn chỉ cần tạo shop, đăng diễn đạt loại sản phẩm, để giá tương thích và mở màn một vài chiến dịch quảng cáo cho shop của mình. Tuy vậy cũng không hề kinh doanh thương mại thành công xuất sắc trên sàn nếu không học hỏi, đồng cảm việc làm mình cần phải làm những gì mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

5 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao phù hợp với nhiều đối tượng qua bán hàng online tại nha
Bán hàng online tại nhà cũng là giải pháp tốt

2. Kiếm tiền trên mạng

Vài năm trở lại đây, kiếm tiền trên mạng đã trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ chăm sóc và tham gia. Công việc kiếm tiền MMO này cần biết sử dụng máy tính khá thành thạo. Với năng lực của mỗi người, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền qua MMO hoặc cũng có người không kiếm được đồng nào .Sau đây là 3 cách kiếm tiền nếu thuận tiện hoàn toàn có thể thu nhập trên USD 1000 / tháng :

 • Cách 1 : Kiếm tiền với Affiliate Marketing ( tiếp thị link )

Đây là cách kiếm tiền thông dụng nhất với nhiều người tham gia vì bạn không cần lo bỏ vốn nhập hàng, do vậy bạn không cần lưu kho hàng hoá, không sợ tồn hàng, cũng không phải chăm sóc đến quy trình giao vận. Việc duy nhất bạn phải làm là tiếp thị mẫu sản phẩm trải qua link website ra mắt và nhận hoa hồng .

 • Cách 2 : Lập kênh Youtube để đăng video kiếm tiền

Youtube là nền tảng mạng xã hội video số 1 mà tất cả chúng ta luôn muốn tiếp cận. Kiếm tiền qua Youtube đem lại một mức thu nhập cao cho nhiều người, thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo ra những triệu phú nhờ Youtube .Tuy nhiên, trước khi trở thành triệu phú, bạn vẫn là người mới. Nội dung video sẽ quyết định hành động 90 % sự thành công xuất sắc của việc kiếm tiền trên Youtube. Một ví dụ đơn thuần : Có những bà mẹ ở nông thôn quay video nấu ăn rồi đăng lên Youtube cũng hoàn toàn có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng, điển hình như Bà Tân Vlog .

 • Cách 3 : Viết blog trực tuyến

Viết blog kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền thú vị, nhưng nó dành cho những người kiên trì và luôn chịu khó học hỏi, thường xuyên cập nhật những xu hướng marketing mới. Đặc biệt, điều quan trọng nhất là bạn cần có đam mê viết lách.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền qua blog, và sau đây là 4 cách thông dụng nhất :

 • Đặt quảng cáo từ những mạng lưới quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Bán không gian để quảng cáo trên blog hay đăng những bài viết được tài trợ.
 • Sử dụng tiếp thị liên kết.
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ do bạn tạo ra.

Viết blog kiếm tiền tại nhà đơn giản
Viết blog cũng là giải pháp kiếm tiền tại nhà

3. Trở thành một Freelancer

Freelancer được định nghĩa là người có kiến thức và kỹ năng và trình độ cao trong một nghành nhất định. Họ nhận thao tác theo dự án Bất Động Sản với những cá thể hay doanh nghiệp mà không có sự ràng buộc về khoảng trống và thời hạn mỗi ngày. Miễn là bảo vệ chất lượng việc làm và thời hạn triển khai xong đã được thống nhất giữa 2 bên .Thực chất, Freelancer vẫn là làm thuê cho người khác và nhận thù lao, tuy nhiên họ có sự tự do hơn và không bị áp lực đè nén từ đối tác chiến lược, toàn bộ sẽ được thống nhất khi bạn khởi đầu nhận việc làm và thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên .Những việc làm Freelance phổ cập nhất lúc bấy giờ :

 • Dịch thuật :

Để khởi đầu việc làm này, tối thiểu bạn cần thông thuộc 1 ngoại ngữ, bảo vệ cả về mặt ngữ pháp. Sau đó, bạn cần có trình độ sâu về ngôn từ chuyên ngành, nghành nghề dịch vụ : Nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ tiên tiến, … Nếu bạn không có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ không thể dịch được hết ý hiểu của bài viết đó .

 • Designer / Photographer / Video Maker :

Ngày nay, digital marketing được coi là ngành hot nhất với nhiều thời cơ việc làm khác nhau, những nội dung visual được nhiều người chú trọng và ứng dụng thoáng đãng. Đây là cách những người làm quảng cáo lôi cuốn người mua bằng những nội dung truyền tải quà hình ảnh, clip mê hoặc, nhằm mục đích tránh đi những con chữ khô khan .Chính thế cho nên, những việc làm như phong cách thiết kế logo, banner, poster áo, vỏ hộp mẫu sản phẩm, chụp hình đều có nhiều thời cơ để tăng trưởng .

 • Video Editor :

Nội dung được hiển thị dưới dạng video đang ngày một có sức tác động ảnh hưởng, đón đầu khuynh hướng. Chỉ cần trực tuyến trên mạng xã hội, mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với hàng chục video truyền thông online loại sản phẩm .Để kiến thiết xây dựng những video lôi cuốn thì không chỉ cần kế hoạch, quay video rồi đăng lên. Những người làm Freelance Video Editor sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc chỉnh sửa video, phát minh sáng tạo một cách tự do với mục tiêu ở đầu cuối là truyền tải đúng thông điệp mẫu sản phẩm tới người xem. Phần thêm cả hiệu ứng, âm nhạc, những chi tiết cụ thể cắt ghép li ti, đồ hoạ cũng cần rất là tinh xảo và hài hòa và hợp lý .

 • Content Writer :

Đây là việc làm yên cầu kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng nâng cao về nghành nghề dịch vụ mà bạn viết. Việc của Content Writer phổ cập lúc bấy giờ là lập kế hoạch và tiến hành nội dung cho Website, Fanpage hay những Blog san sẻ. Để nâng cao hiệu suất cao, bạn chỉ nên tập trung chuyên sâu vào một hoặc hai nghành nghề dịch vụ. Để là một lời khuyên chân thành bởi chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp ôm đồm quá nhiều nghành nghề dịch vụ, dẫn đến bài viết đạt chất lượng không cao, không có chiều sâu, mà fan hâm mộ giờ đây ngày càng tinh ý và mưu trí hơn rất nhiều .

cách kiếm tiền tại nhà khi bạn là một freelancer

4. Một số công việc kiếm tiền tại nhà dễ làm

 • Viết content SEO :

Cuộc sống văn minh khiến bất kỳ ai muốn kinh doanh thương mại đều cần làm Marketing tốt. Viết content SEO là một ngành trong nghành nghề dịch vụ này, đây là việc làm bạn hoàn toàn có thể làm trực tuyến tại nhà mà bạn nên thử. Có nhiều đơn vị chức năng tuyển cộng tác viên viết bài SEO như công ty marketing chuyên nghiệp, tòa soạn báo, những hàng mỹ phẩm … Hơn nữa, đây cũng là việc làm bổ trợ cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng ở những nghành khác nhau. Mức thu nhập cũng khá tốt, một bài viết 1000 chữ hoàn toàn có thể cho nhuận bút từ 20.000 – 50.000 vnđ tuỳ vào từng đơn vị chức năng .

 • Kiếm tiền từ chơi game :

Nếu bạn đam mê chơi game, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền từ việc làm này. Ở ngay tại Nước Ta thôi đã có những streamer kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng chỉ nhờ việc livestream chơi game, nổi bật phải kể đến Virus hay Pewpew. Sau những video stream game, họ đã làm thêm những chủ đề khác nhau và cũng lôi cuốn nhiều người xem .

 • Thêu tranh tại nhà :

Nếu bạn là phụ nữ nội trợ đang cần tìm việc làm kiếm thêm bạn hoàn toàn có thể xem xét việc làm thêu tranh tại nhà, chỉ cần thuê theo những mẫu có sẵn. Bạn sẽ nhận được thù lao theo kích cỡ tranh và độ chi tiết cụ thể của tranh, trung bình khoảng chừng 500.000 – 1.000.000 vnđ mỗi bức .Lưu ý : Đây là việc làm tiêu tốn khá nhiều thời hạn, có khi mất 2 – 3 ngày mới xong 1 bức, thích hợp cho những người tỉ mỉ, khôn khéo và kiên trì .

 • Bán những khóa học trực tuyến :

Xu hướng học trực tuyến cũng đang rất tăng trưởng tại Nước Ta, có nhiều nền tảng giáo dục như Unica, Kyna, Edumall … được cho phép những người có trình độ cao ở một lực vực bán những khoá học do mình tạo ra. Bạn chỉ cần tạo khóa học 1 lần và bán thành nhiều lần sẽ kiếm được một nguồn thu nhập thụ động tốt .Đây là hình thức kiếm tiền mang lại doanh thu cao và ít rủi ro đáng tiếc. Khi người học thanh toán giao dịch tiền cho bạn, bạn sẽ gửi lại link tải bài học kinh nghiệm cho họ, không sợ bùng hàng, không sợ luân chuyển hỏng hóc, …

 • Tư vấn kinh tế tài chính :

Công việc tương thích cho những người có năng lực tiếp xúc tốt và đang có nhiều mối quan hệ. Bạn cần nắm rõ kiến thức và kỹ năng về nghành kinh tế tài chính, những dịch vụ và loại sản phẩm mình cần tư vấn là được .Bạn sẽ nhận được hoa hồng tốt nếu tìm thêm được nhiều người mua. Số hoa hồng này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà bạn đàm phán với doanh nghiệp, nếu thấy thoả đáng mới làm, còn không khước từ cũng được .

Có rất nhiều người nhận đồ gia công về nhà làm, do những khu công nghiệp không có đủ nhân công sản xuất. Đồ gia công thường được làm và gửi lại trong ngày .Đây là việc làm có mức thu nhập khá, trung bình khoảng chừng 100.000 – 200.000 vnđ mỗi ngày, thường sẽ được nghỉ vào chủ nhật và những đợt nghỉ lễ. Những mẫu sản phẩm hay được đặt gia công gồm có : Giày dép, lắp bút, hàng mã, …Trên đây là tổng hợp những việc làm trực tuyến phổ cập lúc bấy giờ, sau này thị trường tăng trưởng hơn sẽ có nhiều việc làm hơn nữa. Để sống sót trong ngành này, bạn cần tiếp tục update kỹ năng và kiến thức marketing và tìm kiếm một việc làm thực sự tương thích với mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *