Xem Video Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Yogo Video Trên Điện Thoại

Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại – Bài viết ngày hôm nay mình xin san sẻ đến bạn cách kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cảm ứng không tính tiền từ một ứng dụng quốc tế uy tín. Yogo Video là app kiếm tiền từ việc xem video và mời bạn hữu ra đời khá lâu rồi, thời điểm ngày hôm nay mình mới nhận được thanh toán giao dịch nên bỏ ra chút thời hạn viết bài hướng dẫn cho những bạn kiếm thêm thu nhập .
yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo video
Tải và đăng ký tài khoản kiếm tiền với Yogo VideoTải Yogo VideoBước 1 : Để kiếm tiền từ ứng dụng Yogo Video trên điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể tải app về máy theo đường link dưới đây :Bước 2 : Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng và triển khai ĐK thông tin tài khoản bằng cách đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cá thể hoặc thông tin tài khoản google. Đặc biệt những thành viên mới sử dụng sẽ nhận được 1000 coin sau khi ĐK thông tin tài khoản lần tiên phong .

Cách kiếm tiền với ứng dụng Yogo Video 

Bạn có 2 cách để kiếm tiền từ yogo video : xem video và mời bè bạn. Từ màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn chọn mục ” Reward ” => ” Enter invitation code ” và nhập mã ra mắt :181705120để nhận ngay 1000 coin nhé .

yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo video1. Xem video kiếm tiền như thế nào ?Xem video là cách khá đơn thuần để bạn kiếm coin thưởng trong ứng dụng này :
yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo video

  1. Mỗi ngày vào ứng dụng xem video từ tab ” video ” sẽ nhận được coin thưởng khi xem với mỗi 30 s bạn nhận 1 số ít coin bất kể, như hình thức random nhé. Bạn hoàn toàn có thể chú ý ” đồng coin màu cam ” đang chạy khi hết một vòng thì đủ thời hạn đồng thời số điểm bạn nhận được sẽ hiện trên màn hình hiển thị. Với cách này, mỗi ngày điểm tối đa hoàn toàn có thể nhận được là 5000 coin .
  2. Làm trách nhiệm xem 5 video quảng cáo mỗi ngày để nhận thêm 100 coin cho mỗi video .
  3. Chia sẻ link mời bè bạn lên mạng xã hội để nhận 300 coin thưởng .
  4. Share video nhận tối đa 600 coin .

yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo video2. Mời bạn bè tải ứng dụng Yogo Video và nhập mã giới thiệu của bạn

Với cách kiếm tiền này, phổ cập trong toàn bộ những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng lúc bấy giờ như bigcoin, tozaco, ifind, báo mới … lúc bấy giờ. Tất nhiên, bè bạn càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều tiền ,bạn trình làng càng nhiều bạn hữu tham gia, phần thưởng của bạn sẽ càng lớn. Bạn hoàn toàn có thể lấy mã trình làng hoặc đường link san sẻ của mình bằng cách vào tab ” Reward ” => ” Invite Friends ” => chọn ” copy code ” hoặc lấy link bằng cách chọn ” invite Friends now ” .

yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo videoĐiểm thưởng bạn nhận được khi san sẻ thành công xuất sắc đơn cử :

  • Người nhập mã, tải từ link san sẻ nhận 1000 coin
  • Bạn sẽ nhận được 2000 coin .

Đổi thưởng trên ứng dụng kiếm tiền Yogo Video

Hiện tại khi đạt được tối thiểu 30000 coin, bạn có thể đổi thưởng bằng cách: vào tab “Me” chọn “Redeem” chọn quà muốn đổi và thanh toán bằng tài khoản paypal. Nếu bạn không dùng Paypal có thể inbox liên hệ Fanpage: Kiếm Thẻ Cào Trên Di Động để bên mình thu mua hộ nhé.

yogo video, yogo video kiếm tiền, hướng dẫn kiếm tiền với yogo video, ứng dụng yogo video

Xem thêm:

Ứng dụng Báo Mới kiếm tiền: Bao Moi Kiem TienKiếm thẻ cào 50K: Khảo sát voicepick kiếm tiền Khảo sát kiếm thẻ cào: Khảo sát kiếm tiềnVới ứng dụng này, mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được hơn 5000 coin nếu chỉ xem video thôi đấy nhé, khá nhanh để đủ điểm phải không nào. Trong thời hạn gần đây, app kiếm tiền ra không nhiều, thế cho nên muốn kiếm thật nhiều tiền bạn cần tham gia nhiều ứng dụng khác nữa. Chúc bạn thành công xuất sắc khi kiếm tiền từ Yogo Video .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *