7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng không tốn 1 xu

Có nhiều cách làm giàu khác nhau, nhưng chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời nhiều nhất. Cùng đọc 7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng dưới đây và chọn 1 cách làm phù hợp với bạn nhé.

Bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập hay thu nhập từ một việc làm thường ngày của bạn không phân phối đủ nhu yếu thậm chí còn ngay cả khi chỉ là một sở trường thích nghi, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm đến một việc làm mang tên kiếm tiền trực tuyến giúp dư giả kinh tế tài chính hơn cho mình .
Nếu đang không biết rõ cũng như tìm kiếm những phương pháp mới và phát minh sáng tạo để kiếm tiền, hãy tìm hiểu thêm một trong những cách dưới đây. Những việc làm này sẽ không nhu yếu bạn cần phải có vốn góp vốn đầu tư khởi đầu, chỉ cần bạn thú vị với nó, nó sẽ mang lại cho bạn khoản tiền không ít .

1. Khảo sát trực tuyến – Cách kiếm tiền nhanh nhất

Vì sao lại là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vì bạn không cần bỏ vốn đầu tư mà vẫn có tiền, và số tiền này được thanh toán nhanh chóng ngay sau khi bạn hoàn thành khảo sát.

Nhắc đến kiếm tiền trải qua khảo sát trực tuyến nay đã không còn quá lạ lẫm với người Nước Ta. Nó giống như điều tra và nghiên cứu thị trường mà có rất nhiều các website đã cung ứng dịch vụ khả sát thông tin trực tuyến hướng tới người dùng .
Một điều độc lạ đó là họ sẵn sàng chuẩn bị chi trả phí cho những người triển khai khảo sát này với từng dạng câu hỏi. Bạn có không ít các trang để khám phá và tham gia khảo sát trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến, ví dụ như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ việt nam, Swagbucks, Cashcrate …

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Làm khảo sát là cách kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người

Bằng cách tạo thông tin tài khoản, đăng nhập và vấn đáp những khảo sát từ các website này, bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng khi triển khai xong. Sau đó, bạn sẽ đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại thông minh .
Không chỉ tự mình điền khảo sát, bạn còn kiếm thêm tiền bằng cách ra mắt thành viên tham gia khảo sát trực tuyến hoặc chơi game tích điểm … Thông thường thông tin tài khoản từ 50.000 đồng trở nên, bạn hoàn toàn có thể rút tiền trải qua ví Paypal hoặc Ngân lượng, Bảo Kim hay quy đổi thành thẻ cào điện thoại cảm ứng .

2. Kiếm tiền nhờ gõ captcha

Gõ Captcha là một trong những cách kiếm tiền tại nhà thuận tiện nhất. Chỉ cần bạn cần mẫn, chịu khó ngồi máy tính và gõ các dòng chữ captcha. Nếu kiên trì, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm trung bình khoảng chừng 3-5 đôla mỗi ngày ( tương ứng với khoảng chừng 60-100 nghìn đồng / ngày ) .

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn
Công việc của bạn sẽ là gõ lại những dòng captcha thấy được rồi nhấp enter. Chúng sẽ được gửi đi để ĐK thông tin tài khoản trên các forum hay email … Người trả tiền cho bạn chính là những website trung gian .
Thông thường, giá trung bình cho nhập đúng chuẩn 1.000 captcha sẽ là khoảng chừng 18.000 – 25.000 đồng, mỗi capcha sẽ có khoảng chừng thời hạn 30 s để nhập .
Một số website gõ captcha khá uy tín như captcha-vnn.com, megatypers.com, pixandprofit.com …

3. Rút gọn link kiếm tiền online

Đây là một giải pháp kiếm tiền trực tuyến tại Nước Ta khá mới mẻ và lạ mắt. Nó tương thích với những người thích san sẻ và có năng lực đăng ảnh, nhạc, ứng dụng …

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền trên mạng nhanh nhất không cần vốn
Rút gọn link nghĩa là sao ? Đơn giản là bạn có link đích đến ví dụ như link tải ứng dụng hay video … Bạn sẽ không để hiển thị link trực tiếp cho fan hâm mộ tại mà bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm thêm tiền .
Như vậy, bạn vừa hoàn toàn có thể làm link của bạn ngắn gọn hơn, lại vừa kiếm được tiền từ việc đó. Đây là một cách kiếm tiền tại nhà đơn thuần mà bất kỳ a cũng hoàn toàn có thể triển khai được .
Một số cách để bạn kiếm tiền từ rút gọn link đó là bạn hoàn toàn có thể san sẻ những link hữu dụng, mang chủ đề hot lên mạng xã hội hoặc viết bài blog theo các chủ đề nào đó, kinh doanh thương mại trực tuyến ví dụ điển hình rồi tích hợp link rút gọn vào bài viết để khiến người đọc sẽ tò mò và click .
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia các forum viết bài hướng dẫn sử dụng, cách làm, sách hay ; tham gia các website hỏi đáp cho đường dẫn rút gọn .
Số tiền kiếm được từ rút gọn link là bao nhiêu ? Cũng không nhiều nhưng bạn kiên trì sẽ giống như kiến tha mồi về tổ, mỗi ngày có thêm khoản ngân sách một cách không khó khăn vất vả chút nào .
Với những fan hâm mộ click ở Mỹ, Canada, Anh thường được trả tiền cao khoảng chừng 5-9 USD / 1000 view, còn ở Nước Ta hay Trung Quốc thì chỉ khoảng chừng 0,5 – 1,5 USD / 1000 view. Muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn hoàn toàn có thể tham gia các hội đồng forum ở quốc tế để san sẻ cho họ .

Tham khảo một số trang web uy tín giúp kiếm tiền bằng cách rút gọn link như: Adf.ly, Shink.in, ONI, 8Sharre,…

4. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tiếp thị link là cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn bởi bạn sẽ là trung gian liên kết người bán với người mua và hưởng hoa hồng trên mỗi hành vi của người mua như click, điền form thông tin, đặt hàng, mua hàng …
Tiếp thị link có 3 hình thức thông dụng đó là Paid pẻ click ( nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo ), Paid per action ( nhận hoa hồng khi người dùng điền form ĐK ), Paid per marketing ( nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc ) .

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn loại sản phẩm trên website của nhà sản xuất, lấy đường link ra mắt và đi quảng cáo đến những người mua tiềm năng. Khi họ có nhu yếu và đồng ý chấp thuận mua mẫu sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng như đã cam kết với nhà phân phối .
Bạn sẽ bỏ lỡ được việc góp vốn đầu tư mẫu sản phẩm, giao hàng hay tương hỗ người mua, kể cả những công cụ tiếp thị như banner, bài PR bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên nhiều website bán hàng đã có tích hợp tính năng tăng trưởng đội ngũ Công tác viên trải qua Affiliate Marketing .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự vào ĐK theo form và làm theo hướng dẫn để khởi đầu kiếm tiền bằng tiếp thị link .

5. Kiếm tiền trực tuyến từ 8 share bằng cách san sẻ

8 share là một trang mạng xã hội san sẻ trực tuyến, không riêng gì xuất hiện ở Nước Ta mà còn xuất hiện ở nhiều trong khu vực Khu vực Đông Nam Á như Philipphines, , Indonesia .
Cách thức rất đơn thuần, bạn vào website chính 8S hare.vn tạo thông tin tài khoản tại “ ĐK ngay ” và sau đó việc làm của bạn là san sẻ các tin mà mạng lưới hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click / tin và được tính theo địa chỉ IP truy vấn .
kiếm tiền online
Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau những lần san sẻ .

Lưu ý cho bạn: Không chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc chia sẻ của bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung đó của bạn share sẽ không được tiền.

Đây là giao diện đơn thuần nhất và đã có rất nhiều bạn chăm chỉ có được thu nhập không thay đổi qua các kiếm tiền trực tuyến này .

6. Kiếm tiền trực tuyến với oni.vn

Oni là wesite kiếm tiền trực tuyến tên bản sao của Adf. ly tại Nước Ta .
Với những cái click chuột và nhiều người đã kiếm được đến 600.000 đồng chỉ trong vài ngày. Sau đây là những phương pháp triển khai :
1. Tìm những link có nội dung “ sốc ”, có ích ( link video clip, link mp3, link tải về, link FaceBook, Link forum, Link tải về … )
2. Đăng ký thông tin tài khoản trên Oni. vn
3. Đăng nhập thông tin tài khoản và triển khai copy – past link vào để rút gọn link .
4. Chia sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền ( FaceBook, Youtube, Diễn đàn … )
5. Rút tiền ( Rút qua ngân hàng nhà nước : VCB, Vietinbank … )
Người xem click vào link rút gọn Bạn vừa Share sẽ được mạng lưới hệ thống tự động hóa cộng tiền vào thông tin tài khoản, việc làm của Bạn là hàng ngày đi Share link ở nhiều nơi là Ok nhé, với 1000 view bạn được 10.000 đ. Chúc Bạn thành công xuất sắc !
Chú ý : Đăng kí email là gmail !
kiếm tiền online

7. Kiếm tiền trực tuyến với clickSia

ClickSia là một mạng quảng cáo the kiểu PTC ( paid to click ), khách nhiều cách kiếm tiền trực tuyến thuần túy, hình thức này cung ứng nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn .

ClickSia kết nối các trang quảng cáo của các nhà quảng cáo và cho phép bạn mỗi ngày click từ 10 – 16 quảng cáo với mức giá thấp. Chỉ cần bạn chăm chỉ click mỗi tháng bạn cũng được khoảng 0,3 – 0,5$, và càng nhiều thành viên thì chi phí trả cho bạn sẽ càng tăng.

Hình thức kiếm tiền trực tuyến này giúp những người hay kiếm thêm tiền trong thời hạn rảnh rỗi mà không cần có 1 log hay website khác với nhiều cách kiếm tiền PTC khác, điều duy nhất là cần một địa chỉ email, một chút ít tiếng Anh và sự kiên trì …
Với những sáng tạo độc đáo kiếm tiền mà Sapo san sẻ, bạn hoàn toàn có thể phối hợp nhiều cách khác nhau để tận dụng thời hạn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chúc các bạn tìm được những cách kiếm tiền nhanh nhất và thuận tiện nhất .

► Xem thêm: 5 cách kiếm tiền tại nhà dễ dàng dành cho các bà nội trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *