Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

Mục lục

Kiếm tiền online qua Youtube là một cách được nhiều người kinh doanh hiện nay ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tham gia và kiếm tiền từ Youtube chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi rằng cách nhận tiền từ Youtube được thực hiện như thế nào? Nắm bắt được thắc mắc này, UNICA sẽ chia sẻ với các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

1. Youtube là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia Youtube là một website san sẻ video, là nơi người dùng hoàn toàn có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại thông minh và san sẻ những video clip gồm có rất nhiều loại khác nhau như đoạn phim, đoạn chương trình TV, MV nhạc, video san sẻ đời sống, phim nghiệp dư, hài độc thoại, vạn vật thiên nhiên, phim hoạt hình … bất kể gì được định dạng bằng video và được mọi người chăm sóc .
Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đặt YouTube trở thành công ty con dưới trướng của Google. Từ đó đến nay trang web Youtube đã trở thành trang san sẻ video lớn nhất quốc tế, được xếp hạng 2 trang phổ cập toàn thế giới chỉ sau Google .
Với độ phủ sóng toàn thế giới khổng lồ như vậy, từ lâu Youtube đã có những chủ trương khi kênh của bạn đạt những cột mốc nhất định mà Youtube đặt ra. Theo đó nếu kênh Youtube của bạn đạt tối thiểu 1000 lượt sub và honq 4000 giờ theo dõi ( trong 12 tháng ) thì kênh của bạn được bật công dụng kiếm tiền. Rất nhiều trường hợp đã đạt được cột mốc để bật kênh kiếm tiền, tuy nhiên lại không biết cách nhận tiền từ Youtube như thế nào. Đừng lo ngại !

Xem ngay khóa học Youtube hot nhất tại Unica: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

2. Cách nhận tiền từ Youtube như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể nhận tiền từ Youtube trải qua cách nhận tiền từ Youtube trực tiếp hoặc gửi về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, việc nhận tiền theo hình thức nào còn phụ thuộc vào vào việc bạn tham gia với đối tác chiến lược nào khi kiếm tiền trên youtube. Trong những cách nhận tiền từ youtube khoanh vùng phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách nhận tiền qua Google Adsense .
Một video khởi đầu được được youtube trả phí khi nào ? Youtube trả tiền như thế nào về Google Adsense ? Là câu hỏi của rất nhiều người khi mở màn kiếm tiền trên youtube .

cach-nhan-tien-tu-Youtube-3.jpg

Mọi người đều tò mò về cách nhận tiền từ Youtube cho thông tin tài khoản quảng cáo
Nhiều bạn nghĩ rằng youtube trả tiền cho bạn nếu video của bạn có 1 lượng view lớn là tâm lý trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Việc video của bạn có nhiều lượt xem chỉ là cách kích thích quảng cáo Open chứ không phải là yếu tố quyết định hành động đến việc youtube phải trả tiền cho bạn. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi lượt người xem video đó có quảng cáo Open và người cùng lúc xem luôn những quảng cáo đó. Tuy nhiên, không phải lượt xem nào cũng có quảng cáo Open .
Các quảng cáo sẽ Open dựa vào tiềm năng người dùng được những doanh nghiệp quảng cáo chạy. Doanh nghiệp nắm hành vì, tiềm năng của người xem trải qua những cookie trình duyệt. Có nhiều trường hợp, bạn trọn vẹn không nhận được tiền từ youtube vì công đầu của quảng cáo nằm ở Google .
Biết được cách nhận tiền từ Youtube và xem đúng mực số lượng nhận được bao nhiêu, bạn cần link kênh youtube của mình với 1 thông tin tài khoản Adsense thì quảng cáo mới mở màn hiện, lúc này bạn mới được tính tiền .
Đầu tiên, để xác nhận được tiền bạn cần phải đạt được ngưỡng xác định trên 10 USD trong thông tin tài khoản Adsense. Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ khi bạn link với Adsense. ( Thư này được gửi từ Mỹ nên sẽ mất từ 2 – 4 tuần để về đến tay bạn ) .
Sau khi thông tin tài khoản của bạn đạt được ngưỡng thanh toán giao dịch trên 100 USD thì bạn sẽ được Google chuyển tiền .
Một điều bạn cần quan tâm khi link với Adsense, những thông tin bạn đăng ký trọn vẹn phải đúng chuẩn tuyệt đối để tránh những rắc rối về giao dịch thanh toán sau này. Nếu thông tin bị xô lệch, hoàn toàn có thể bạn không khi nào được nhận tiền .

>> Xem thêm: Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube chỉ trong 5 bước

3. Youtube trả bao nhiêu tiền?

Nếu bạn không hiểu biết cách nhận tiền từ Youtube thì bạn sẽ không khi nào biết được số lượng đúng chuẩn mình sẽ kiếm được bao nhiêu trên những video. Thực chất, cách tính tiền của Youtube chỉ dựa trên lượt người dùng xem kèm theo những quảng cáo. Nếu video của bạn hướng đến một hội đồng người dùng hoặc kênh có bạn có nhiều lượt đăng ký thì bạn cũng thuận tiện được Youtube trả tiền từ tiền doanh thu quảng cáo .
Tuy nhiên tối thiểu nhất số lượng giới hạn thanh toán giao dịch phải là 100 USD. Khi đạt tới số lượng giới hạn trên Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn quan Western Union và phải ra ngân hàng nhà nước để nhận tiền .
Một ví dụ đơn cử : “ Theo một số liệu công bố từ một kênh video khá uy tín trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động giải trí được hơn một năm và đang có được cho mình hơn 35 triệu lượt người xem những video. Từ lúc sinh ra đến nay, kênh này đã thu về cho mình hơn 100 nghìn USD, Youtube trả tiền cho kênh này vào khoảng chừng 5 nghìn USD. Nếu tính ra trung bình thì kênh này sẽ kiếm được khoảng chừng 2.5 USD cho mỗi một nghìn lượt xem video ”. ( Trích từ bài viết Quảng cáo siêu tốc ) .

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách tính tiền cũng như cách nhận tiền từ Youtube chi tiết hơn với khóa học chuyên sâu kiếm tiền qua Youtube để khám phá các tuyệt chiêu lên ý tưởng, sáng tạo nội dung hay kéo traffic một cách hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng kiếm bộn tiền từ kênh kiếm tiền online này.

4. Hướng dẫn cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng

Youtube trả tiền như thế nào qua Google Adsense cho bạn, chúng tôi đã san sẻ ở trên. Còn việc rút tiền về được triển khai những 1 số phương pháp sau :

cach-nhan-tien-tu-Youtube-3.jpg

Các phương pháp rút tiền cực đơn thuần và bảo đảm an toàn

4.1. Thanh toán qua Western Union

Như đã nói ở trên, youtube chỉ trả tiền cho bạn khi thông tin tài khoản bạn đạt ngưỡng thanh toán giao dịch trên 100 USD, lúc này Google sẽ gửi phiếu phát hành thanh toán giao dịch về địa chỉ nhà bạn. Cách nhận tiền từ youtube trải qua Western Union được sử dụng phổ biển vì mức độ bảo đảm an toàn cao. Nội dung phiếu phát hành gồm có thông tin người nhận, số tiền, mã số thanh toán giao dịch. Bạn hãy dùng thông tin này để ra những điểm thanh toán giao dịch của Western Union và nhận tiền .

cach-nhan-tien-tu-Youtube.jpg

Rút tiền Youtube qua Western

4.2. Thanh toán qua Wire transfer to bank account

Phương thức này được nhìn nhận là mang lại độ bảo đảm an toàn rất cao. Để sử dụng phương pháp này, người nhận chỉ cần có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bank wire hoạt động giải trí đơn thuần :
– Ngân hàng sẽ gửi một thông tin xác nhận quyền đại diện thay mặt bạn nhận. Thông báo cũng gồm có thỏa thuận hợp tác và hướng dẫn giao dịch thanh toán .
– Ngân hàng mở thông tin tài khoản chéo nhau hoặc cùng những thông tin tài khoản trên ngân hàng nhà nước trung gian và cân đối luồng tiền – nhận vào những thông tin tài khoản .
Lưu ý khi chuyển tiền, bạn liên hệ với ngân hàng nhà nước nhận hoặc người nhận để xác nhận thông tin lại cho đúng chuẩn, để tránh gửi nhầm, bạn sẽ không nhận được tiền .

4.3. Rút tiền Youtube qua tài khoản ngân hàng

Sau khi đã triển khai xong rất đầy đủ thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình, bạn hoàn toàn có thể hẹn ngày thanh toán giao dịch từ 21 đến 23, đủ 100 $ trở lên Google sẽ chuyển khoản qua ngân hàng đến ngân hàng nhà nước của bạn .
Cách làm này khá đơn thuần. Sau khi đã nhận được một khoản tiền từ Youtube, bạn chỉ cần mang thẻ ATM cả mình ra cây để rút tiền. Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là bạn sẽ phải mất khoản phí và tỷ giá quy đổi sang VNĐ .

cach-nhan-tien-tu-Youtube-3.jpg

Rút tiền từ ngân hàng nhà nước

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube

Kiếm tiền trên Youtube là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn để kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có đủ khả năng để kinh doanh thành công trên Youtube. Để làm được điều này, bạn đọc có thể tham khảo khóa học ” Kiếm 100tr/tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube “ được biên soạn bởi giảng viên Hà Thanh Tâm có tại Unica.vn. 

Tham khảo khóa học ” Kiếm 100 tr / tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube ”
Khóa học gồm có 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 42 phút, gồm có những chủ đề chính như sau : khởi tạo Youtbe và tối ưu kênh doanh nghiệp, kỹ thuật quay Video hậu kỳ, quảng cáo kênh Youtbe và Targer người mua tiềm năng, kế hoạch thiết kế xây dựng kênh / Case Study bán hàng trên Youtube, Bonus bên lề .
Kết thúc khóa học, với những kiến thức và kỹ năng mà giảng viên san sẻ, bạn sẽ biết cách quảng cáo kênh Youtube của mình đến người mua tiềm năng. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tự mình SEO Youtbe, Youtbe Ads, Copywriter chuyên nghiệp .

Ngoài ra với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm. Bạn đọc cũng có thể tham khảo những khóa học marketing online khác từ Unica chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có thời cơ chiếm hữu khóa học ngay ngày hôm nay nhé !
XEM NGAY : Kiếm 100 tr / tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. 
 

Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Online

Kiếm tiền Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *