Hướng dẫn cách kiếm tiền Amazon hiệu quả, đơn giản ai cũng có thể làm

Kiếm tiền Amazon là một hình thức kiếm tiền đang được khá nhiều người quan tâm. Nhưng liệu hình thức kiếm tiền này có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ không? Làm sao để có thể kiếm tiền hiệu quả trên Amazon? Hãy để chúng tôi chia sẻ với các bạn các bí quyết sau!

Kiếm tiền trên Amazon có khó không?

Trước hết phải khẳng định rằng kiếm tiền Amazon không dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu như kiếm tiền bằng Youtube, adsense, bán hàng qua Facebook, Zalo,… các bạn có thể nhìn thấy lợi nhuận chỉ sau vài ngày hay một tháng thì kiếm tiền qua Amazon lại khác.

Các bạn hoàn toàn có thể mất tới vài tháng hoặc thậm chí còn là lâu hơi mới nhận thấy được hiệu suất cao từ cách kiếm tiền này. Chính thế cho nên, rất nhiều người khi kiếm tiền trên website này dễ rơi vào trạng thái “ ì ” hoặc chán nản .
kiếm tiền trên amazon Kiếm tiền trên Amazon khó hay dễ?

Đó là vấn đề về tâm lý, tiếp theo sẽ là khó khăn vật chất mà các bạn cần biết trước để chuẩn bị. Khi kinh doanh kiếm tiền với Amazon thì các bạn cần xác định phải đầu tư, chi tiêu. Vậy phải chi tiêu những khoản gì? Đó là:

? Học một khóa dạy cách kiếm tiền trên Amazon và thường một khóa học này khoảng 10 triệu

? Một chiếc máy tính và mạng internet
? Tìm hiểu những thông tin, kỹ năng và kiến thức hướng dẫn kiếm tiền cùng Amazon
? 1 thông tin tài khoản Paypal và 1 thẻ visa mastercard giao dịch thanh toán quốc thể
? Khả năng tiếng Anh
Mặc dù có khá nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu vượt qua được thì những bạn sẽ thu được những thành quả không ngờ .

Lý do bạn nên kiếm tiền trên Amazon

Mặc dù kiếm tiền trên website Amazon không dễ nhưng với những nguyên do sau vẫn có không ít người thử sức với con đường này bởi những nguyên do sau :

Có nhiều người đã thành công

Một trong những lý do khiến việc kiếm tiền Amazon ngày càng được quan tâm hơn là bởi đã có rất nhiều người đi trước thành công với phương pháp này.

Mỗi tháng, nhờ Amazon mà họ hoàn toàn có thể thu được hàng nghìn đô, thậm chí còn là vài nghìn đô. Với những chuyên viên tiếp thị, họ còn hoàn toàn có thể kiếm tới chục nghìn đô – một số lượng không hề nhỏ .

Hoa hồng cao

Nhiều người lựa chọn kiếm tiền với Amazon là bởi mức hoa hồng nhận được rất lớn. Mỗi sản phẩm được bán trên Amazon các bạn có thể thu được khoảng 4% hoa hồng. Như vậy, nếu tiếp thị tốt, bán được nhiều sản phẩm thì lợi nhuận thu về là cực cao.

cách kiếm tiền trên amazon Mức hoa hồng nhận được từ việc bán hàng trên Amazon cao

Hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon 

Một người khi mua hàng trên Amazon hoàn toàn có thể cùng lúc mua rất nhiều loại sản phẩm cùng loại. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể hưởng hoa hồng của nhiều loại sản phẩm cùng một lúc .

Dễ tích hợp với website 

Amazon có sẵn một API để các bạn có thể tích hợp vào website cùng vô số tùy biến khác để các bạn có thể trình bày sản phẩm của mình ở Amazon trên website một cách hợp lý.

Đồng thời, trải qua đó những bạn cũng sẽ nắm được những thông số kỹ thuật như : Lượt click, nguồn tạo ra đơn hàng, ngày tháng, … Từ đó hoàn toàn có thể nâng cấp cải tiến chiêu thức tiếp thị và tiếp thị lại một cách hiệu suất cao .

Tăng trưởng vượt trội vào các dịp mua sắm

Amazon là website thương mại điện tử quốc tế, trong đó nguồn hàng chính là ở Mỹ. Vì thế, vào những dịp shopping lớn như Giáng sinh hay Lễ Tạ Ơn nhu yếu shopping cực kỳ cao. Tức là năng lực ngày càng tăng thu nhập của bạn cũng có thời cơ tăng cao nếu biết cách tận dụng .

Đầu tư chi phí thấp

Mức chi phí đầu tư kinh doanh kiếm tiền Amazon không cao. Các bạn chỉ cần làm 1 website giới thiệu sản phẩm trên Amazon, thuê viết bài, SEO, quảng cáo. Trong khoảng 3 tháng đầu đầu tư các bạn có thể đánh giá hiệu quả và bắt đầu nhận thấy dấu hiệu tích cực. 

Những cách kiếm tiền trên Amazon

Có khá nhiều cách kiếm tiền trên Amazon khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây là lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất:

Trở thành 1 seller trên Amazon

Các bạn hoàn toàn có thể trở thành một seller trên Amazon hay nói đúng hơn là một third-party seller. Các bạn hoàn toàn có thể ĐK những gói bán hàng với giá từ 0.99 – 39.99 USD / item ( Công thêm phí bán hàng và phí link kinh doanh thương mại từ 8 – 15 % tùy loại sản phẩm ) .
Hay những bạn cũng hoàn toàn có thể bán hàng theo hình thức sử dụng những dịch vụ của Amazon như : Lưu kho, lựa chọn, đóng gói, luân chuyển để hoàn thành xong những đơn hàng .
kiếm tiền với amazon Trở thành seller trên Amazon

Tham gia chương trình Affiliate

Nếu các bạn đang sở hữu một blog hoặc website thì cũng có thể tham gia chương trình Affiliate để kiếm tiền Amazon. Chỉ cần thêm vào trong trang của mình các đường link dẫn tới sản phẩm trên Amazon và khách hàng khi bấm vào đường link đó, chọn mua sản phẩm các bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng. Hoặc các bạn cũng có thể nhận được một khoản khích lệ khi người dùng nhấp chuột vào các đường link này. 

Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Các bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được tiền nếu sử dụng Snapshot để đưa ra những nhìn nhận hữu dụng về loại sản phẩm. Các bạn sẽ được nhận những khoản discount không hề nhỏ. Thậm chí còn hoàn toàn có thể có thời cơ để mua mẫu sản phẩm với giá chỉ 1 USD.

Làm nhiệm vụ trên Amazon Mechanical Turk

Các bạn cũng hoàn toàn có thể làm rất nhiều việc làm trực tuyến khác để kiếm tiền. Đó thường là những việc làm khá đơn thuần, ví dụ như viết diễn đạt ảnh hay review mẫu sản phẩm trên Amazon. Mức thu nhập cũng không hề nhỏ đâu và làm càng nhiều số tiền nhận được lại càng lớn .
cách kiếm tiền amazon Làm nhiệm vụ Amazon Mechanical Turk

Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

Amazon Kindle Book là ứng dụng dạng thiết bị đọc. Với ứng dụng này những bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà viết sách và xuất bản trên toàn thế giới để thu được nguồn doanh thu siêu khủng. Không hề mất vốn mà lại hoàn toàn có thể nhận được tới 70 % lệch giá mẫu sản phẩm .

Trên đây là các cách kiếm tiền Amazon mà Phong Duy muốn chia sẻ với các bạn. Nhu cầu mua hàng trên Amazon hiện nay rất lớn. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt muốn mua tại Amazon còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy phần lớn họ đều tìm tới Phong Duy – Chuyên mua hộ hàng Amazon để được hỗ trợ.

Bài viết tham khảo:

Tác giả Võ Hoài DuyTôi là Võ Hoài Duy – Người tăng trưởng nội dung cho Phong Duy. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề năm cùng với những đồng nghiệp tham gia vào quy trình quản lý và vận hành và hoạt động giải trí dịch vụ Ship Hàng Mỹ cũng như Mua Hộ Hàng Mỹ. Dưới sựu sát cánh của những đồng nghiệp, chắc như đinh tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *