8 Cách kiếm tiền online không cần vốn và tránh bị lừa đảo – AdFlex

Với thời đại 4.0 việc gắn liền với mạng xã hội online là không hề lạ lẫm với tất cả chúng ta, từ đó tiềm năng của việc kiếm tiền online cũng rất lớn. Ở Nước Ta, cũng có 1 số ít cách kiếm tiền onlline không cần vốn rất tương thích với thị trường như : Viết blog, affiliate, youtube … nhưng cạnh bên đó bạn cũng có 1 số cách kiếm tiền online lừa đảo mà bạn không nên dính vào .

5 cách kiếm tiền online dễ lừa đảo bạn nên tránh

1. Giả mạo người uy tín để lừa đảo

Nhờ sự thông dụng của FaceBook nên nhiều người đã lập những thông tin tài khoản trá hình, lấy những ảnh đại diện thay mặt đẹp, viết những dòng trạng thái update về đời sống như những người thông thường. Đây là cách mà những kẻ lừa đảo hay sử dụng để lấy lòng tin của người khác. Từ đó, họ sẽ dữ thế chủ động trò chuyện, hoàn toàn có thể nhờ cậy mua card điện thoại thông minh, mua hàng để góp từ thiện, lôi kéo quyên góp … Nếu nhẹ dạ cả tin thì sẽ mắc bẫy ngay .

2. Đọc email quảng cáo

Cách này chính là đọc từng email và nhận điểm quảng cáo mỗi ngày. Nhưng nó lại rất mất thời hạn mà tiền kiếm được lại không nhiều. Cách này vừa là lừa đảo lại khiến bạn bỏ sức lực lao động nhiều nên tốt nhất đừng tương quan .

3. Chia sẻ tài liệu (PTU)

Cách này tức là bạn sẽ chia sẻ tài liệu theo dạng nếu ai cần bộ tài liệu của bạn thì họ sẽ phải trả tiền để download về. Hình thức này khá tốt nhưng nếu bạn không đảm bảo vấn đề bản quyền hoặc bạn lấy những bộ tài liệu của người khác để kiếm tiền thì bạn sẽ gặp rắc rối khi bị kiện đấy.

4. Chứng khoán, ngoại hối (Forex), betting (cá độ)

Đây là những cách kiếm tiền khá nhanh nhưng lại hay gặp rủi ro đáng tiếc, hơn thế nữa bạn cũng hoàn toàn có thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về pháp lý nếu không cẩn trọng .

cá độ

5. Ví điện tử (WebMoney và PayPal)

Đây là dạng ví điện từ online có trụ sở ở Nga và Hoa Kỳ, giúp trao đổi tiền tệ trên khắp quốc tế. Để kiếm tiền từ cách này, người ta thường sử dụng để thanh toán giao dịch quốc tế rồi chuyển về ngân hàng nhà nước Nước Ta, trong quy trình này kẻ lừa đảo hoàn toàn có thể chiếm đoạt tiền .
Ngoài những hình thức trên thì cũng còn nhiều cách lừa đảo khác như : ra mắt bạn hữu vào mạng lưới hệ thống rồi viết bài thật nhiều, upload ảnh kiếm tiền rồi ra mắt người truy vấn website … Tốt nhất mấy cách này bạn đừng chú ý và cũng đừng trông chờ vào việc kiếm tiền bền vững và kiên cố, vì rủi ro đáng tiếc khá cao và một khi đã vướng vào thì rất mất thời hạn xử lý .

8 Cách kiếm tiền online không cần vốn

1. Affiliate

Affiliate – Tiếp thị link tức là bạn sẽ quảng cáo rồi kiếm được hoa hồng khi loại sản phẩm đó được bán ra thành công xuất sắc. Bạn sẽ dùng những kênh trực tuyến và những cách khác nhau để quảng cáo loại sản phẩm đó, ví dụ :

 • Đánh giá loại sản phẩm : Bạn sẽ review chân thực cảm nhận của bạn khi sử dụng loại sản phẩm .
 • So sánh loại sản phẩm : Cũng là nhìn nhận mẫu sản phẩm nhưng có thêm 1 loại sản phẩm nền để so sánh, mục tiêu là để nâng loại sản phẩm bạn muốn bán lên, chứng tỏ mẫu sản phẩm đó tốt hơn, hiệu suất cao hơn .
 • Hướng dẫn : Bạn sẽ viết cụ thể hoặc làm video hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng loại sản phẩm như thế nào cho hiệu suất cao. Tuy bài viết sẽ hơi dài hoặc video tốn nhiều công sức của con người nhưng bù lại doanh thu chắc như đinh sẽ cao hơn .
 • Trang tài nguyên : Mọi người luôn tìm kiếm những tài nguyên mà người khác đang sử dụng hoặc rất khuyến khích. Có một trang tài nguyên với những loại sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu số 1 của bạn .

Affiliate khá mê hoặc ở chỗ hoàn toàn có thể khởi đầu bạn phải bỏ rất nhiều thời hạn và công sức của con người để tăng trưởng blog hoặc kênh riêng của mình nhưng nếu khi bạn có được lòng tin của người mua thì ngay cả khi ngủ bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền như thường .

affiliate marketing

2. Viết blog

Đối với thời đại thông tin tăng trưởng thì Content is King, thế nên nếu có lợi thế trong việc viết lách thì bạn nên kiếm tiền bằng kênh này .
Bạn hoàn toàn có thể viết về bất kỳ điều gì về niềm đam mê của bạn, yoga, du lịch, nhiếp ảnh, kinh tế tài chính, những mối quan hệ, vẻ đẹp, xe hơi, làm vườn, …
Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền bằng cách viết blog ?

 • Tiếp thị link : Như đã đề cập, tiếp thị link là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn không mất gì để mở màn .
 • Quảng cáo được hỗ trợ vốn : Khi lưu lượng truy vấn blog và tên thương hiệu của bạn liên tục tăng trưởng, hãy tìm những nhà quảng cáo sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để có được người mua tiềm năng. Bạn không phải làm gì nhiều. Chỉ cần đặt một quảng cáo trên website của bạn hoặc viết blog về công ty / loại sản phẩm bạn đang quảng cáo .
 • Google Adsense : Nếu bạn không có bất kể mẫu sản phẩm hoặc doanh nghiệp đơn cử nào để tiếp thị, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên website của mình và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo .
 • Bán loại sản phẩm kỹ thuật số : Nếu bạn không muốn quảng cáo loại sản phẩm của người khác trên blog của mình hoặc nếu bạn đang muốn lôi cuốn nhiều luồng thu nhập, hãy xem xét bán mẫu sản phẩm kỹ thuật số. Điều này hoàn toàn có thể gồm có những mục như :

– Sách điện tử
– Các khóa học / hội thảo chiến lược trực tuyến
– Hình ảnh, video hoặc âm nhạc mọi người hoàn toàn có thể sử dụng trong nội dung của riêng họ
– Ứng dụng, plugin hoặc chủ đề

 • Viết tự do : Bạn càng liên tục viết blog, bạn sẽ càng giỏi hơn khi viết. Tận dụng kỹ năng và kiến thức của bạn, tạo ra những bài viết chất lượng và kiếm tiền từ đó .

Viết blog yên cầu ít hoặc không cần góp vốn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể chọn viết blog trên một nền tảng không tính tiền như Blogger hoặc Tumblr .

Tham khảo thêm : Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu suất cao nhất

3. Youtube

YouTube là một con đường tuyệt vời khác cho bất kỳ ai chăm sóc đến cách kiếm tiền trực tuyến. Bạn thực sự không cần phải chi bất kể khoản tiền nào để mở màn kiếm tiền trên YouTube. Chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn để quay video và tải chúng lên YouTube .
Có nhiều giải pháp khác nhau bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm tiền từ video youtube :

 • YouTube AdSense : Kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn trải qua AdSense. Khi làm như vậy, bạn được cho phép AdSense hiển thị quảng cáo trên video của mình và đổi lại bạn kiếm được tiền bất kể khi nào người xem nhấp vào quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên YouTube .

Để hiển thị quảng cáo trên kênh của bạn, bạn phải có không thiếu những tiêu chuẩn sau :
– Chương trình Đối tác YouTube nên có sẵn ở vương quốc của bạn

– Bạn có hơn 4.000 giờ xem trong năm trước

– Bạn có hơn 1.000 người ĐK
– Bạn tạo nội dung phân phối những chủ trương của Chương trình đối tác chiến lược YouTube
– Bạn đã link thông tin tài khoản AdSense được phê duyệt

 • Tiếp thị link : Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trong một thời hạn ngắn, thì đây là cách tốt nhất của bạn. Chọn một mẫu sản phẩm tốt với nhu yếu cao, tạo video xung quanh nó và đặt một link link trong miêu tả. Bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được tạo ra từ kênh của bạn .
 • Video được hỗ trợ vốn : Tìm những công ty cộng tác và họ hoàn toàn có thể trả tiền cho bạn để tiếp thị tên thương hiệu hoặc loại sản phẩm của họ trên kênh của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng tuyệt vời cho những người có nhiều người ĐK và lượng người xem cao .

4. Dropshipping

Đây là cách kiếm tiền mà hầu hết bạn không cần bỏ vốn. Bạn chỉ cần lướt web và tìm một sản phẩm giá rẻ, rồi đăng lên web khác với giá cao hơn. Nếu có khách mua hàng, bạn chỉ cần thao tác đặt hàng, còn thông tin giao nhận sẽ là của người mua bạn. Điều này bảo vệ được việc bạn không cần mất vốn nhập hàng, kiếm được khoản tiền chênh lệch tương đối tùy vào đó là mẫu sản phẩm gì. Đặc biệt, bạn cũng không cần mất thời hạn luân chuyển .

5. Bán hàng online

Nhà nhà bán hàng online, người người bán hàng online nhưng thị trường này vẫn là một ngách rất tuyệt vời nếu bạn muốn kiếm tiền thuận tiện .
Việc kinh doanh thương mại online rất đơn thuần vì bạn không cần ngân sách thuê mặt phẳng, điều bạn cần chỉ là những thông tin tài khoản đủ tin cậy trên mạng xã hội, tối ưu hóa website để người mua dễ tìm thấy bạn mà thôi .
Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể bán rất phong phú những loại sản phẩm từ quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện … Đây vẫn là một cách hái ra tiền nếu bạn chịu khó góp vốn đầu tư thời hạn, kế hoạch .


BÁN HÀNG NGAY VỚI PINGGO

6. Quản trị viên fanpage và website

Khi mà nhiều người tìm đến kinh doanh thương mại online thì lại đẻ ra thêm 1 cách kiếm tiền đó chính là quản trị viên page và web. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được từ 2 – 4 triệu / fanpage / website. Nhưng nếu bạn quản trị được nhiều trang thì đúng là số tiền không nhỏ .
Công việc này cũng không mất quá nhiều thời hạn nếu bạn đã quen, đa phần bạn sẽ là người đăng bài viết, vấn đáp người mua hoặc nếu hoàn toàn có thể, người mua sẽ trả thêm tiền để bạn viết những bài viết đơn thuần mỗi ngày .

7. Trở thành một freelancer

Đây là việc làm khá tương thích cho những bạn trẻ để kiếm thêm thu nhập. Thường freelancer sẽ làm mảng phong cách thiết kế hoặc content. Nếu bạn có năng khiếu sở trường về 2 điều trên thì đừng ngại tìm thêm 1 job freelance nhé .
Bạn sẽ không bị gò bó thời hạn, không cần chuyển dời, hoàn toàn có thể làm ở đâu miễn sao bạn thấy tự do nhất. Miễn sao bạn bảo vệ được deadline và chất lượng việc làm, đây cũng hoàn toàn có thể là một nghề tự do và kiếm tiền ngang với nghề chính của bạn .

8. Khảo sát

Thường thì những tên thương hiệu lớn sẽ sử dụng khảo sát để thu thập dữ liệu người mua và quan điểm ​ ​ tương quan đến mẫu sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù việc này không làm cho bạn trở nên giàu sang, nhưng những cuộc khảo sát là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn kiếm thêm tiền trực tuyến mà không phải bỏ vốn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh gọn mà không phải góp vốn đầu tư bất kể khoản tiền nào hoặc sử dụng quá nhiều thời hạn của bạn .
Hầu hết những khảo sát đều dễ điền và sẽ không mất hơn 30 phút để hoàn thành xong. Các cuộc khảo sát ngắn hoàn toàn có thể chỉ mất 5 phút. Các website khảo sát sẽ cung ứng cho bạn tiền, thẻ quà Tặng Kèm, và toàn bộ những loại công cụ tuyệt vời khác để đáp lại .
Dưới đây là 5 website hợp pháp bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm tiền từ việc điền vào những cuộc khảo sát :

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *